truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Tin tức » Mobile-Công Nghệ

Tin hot | Tin sock |Tưởng bở vì có nhiều bạn trên Facebook

Đăng ngày 01/7/2013 by admin

Tin hot | Tin sock |Tưởng bở vì có nhiều bạn trên Facebook

loading...

Tin hot | Tin sock |Tưởng bở vì có nhiều bạn trên Facebook

Mới đây, khảo sát của trường Đại học Western Illinois vừa tiết lộ mối liên hệ giữa số lượng bạn bè trên Facebook và số lượng người thực sự quan tâm đến hoạt động của bạn trên mạng xã hội. Nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Personality and Individual Differences được thực hiện với sự tham gia của 300 tình nguyện viên, trả lời nhiều câu hỏi để khám phá tính tự mãn của bản thân.

loading...
Nghiên cứu nhận định, đối tượng có số lượng bạn bè nhiều hơn trên Facebook, hoặc được tag nhiều hơn những người khác trong các bức hình hoặc cập nhật trạng thái thường có khuynh hướng tự mãn về chính mình.
“Người nào cảm thấy bản thân tốt đẹp sẽ tận dụng Facebook nhằm thể hiện tính cách này”, Chris Carpenter, tác giả của báo cáo nhận định. “Facebook mang đến cho người nào giữ khuynh hướng tự khen bản thân có cơ hội khai thác mạng xã hội và nhận được những phản hồi mà họ mong muốn, đồng thời trở thành trung tâm của sự chú ý”, Chris Carpenter nói thêm.

Chris Carpenter cho biết người sử dụng Facebook để tự lăng xê mình thường có 2 kiểu chính. Thứ nhất là các thành viên thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Nhóm thứ hai là đối tượng muốn nhận được sự tôn trọng, cũng như tình cảm quan tâm từ phía dư luận mà họ tin rằng mình xứng đáng với chúng.
Tác giả khẳng định không hẳn cứ những người có nhiều bạn bè hoặc thường xuyên update trạng thái đều nằm trong nhóm này, song dự đoán người có xu hướng ảo tưởng về bản thân hay bắt đầu dòng status theo kiểu: “Tôi thế này, tôi thế kia…”, họ chỉ biết đến mình và ít đề cập tới người khác.

Đây không phải lần đầu tiên các nghiên cứu được tiến hành với nhóm đối tượng trên. Năm 2010, một báo cáo từ trường Đại học York cũng nhấn mạnh sự khác biệt giữa cách đàn ông và phụ nữ lăng xê bản thân mình trên Facebook. Theo đó, đàn ông thường sử dụng những điều tự nhiên và chân thật về bản thân họ, trong khi phụ nữ hâm mộ hình ảnh hào nhoáng, long lanh hơn cả.
Tagged with:

Bài viết cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: