truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Tin tức » Mobile-Công Nghệ

tin hot | Tiết kiệm hơn 80% data với Opera Mini Next

Đăng ngày 02/7/2013 by admin

tin hot | Tiết kiệm hơn 80% data với Opera Mini 7 là một bản nâng cấp hoàn toàn mới của Opera Mini với nhiều cải tiến mới

loading...

tin hot | Tiết kiệm hơn 80% data với Opera Mini 7

Tin Hot : Opera Mini Next hay còn gọi là Opera Mini 7 là một bản nâng cấp hoàn toàn mới của Opera Mini với nhiều cải tiến mới. Trong đó phải kể đến công nghệ nén mới giúp cho bạn có thể tiết kiệm được đến hơn 80% dung lượng data của mình. Về cơ bản, mỗi khi bạn duyệt web thì trang đó được tải trước và nén trên server của Opera, sau đó sẽ được truyền xuống và giải nén trên thiết bị. Nghe thi có vẻ phức tạp nhưng toàn bộ quy trình này xảy ra rất nhanh và bạn vẫn có thể lướt web với 1 tốc độ bình thường. Đặc biệt trong bản mới này thì chất lượng hình ảnh cũng được cải thiện đáng kể, kèm theo đó là khả năng phóng to thu nhỏ trong cũng như tăng độ mượt khi kéo trang.

loading...

Opera Mini Next có nhiều phiên bản cho các dòng máy khác nhau, nó hỗ trợ cả iOS, Android lẫn BlackBerry. Với những chiếc máy BB thì có thể phần mềm này sẽ chậm hơn trình duyệt mặc định nếu bạn dùng máy cũ, cấu hình yếu.

Tagged with:

Bài viết cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: