truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Yêu nữ 

Đăng ngày 28/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Minh năm đó chỉ khoảng gần 30,còn tôi đã 32,do thấy hợp nhãn,tôi tấp xe vào làm quen thì may quá chủ tiệm đó lại là cô Nga người hàng xóm của tôi
loading...

truyện người lớn | Yêu nữ

 

loading...

Tôi quen một dịp tình cờ,đi ngang chỗ em làm móng tay cho khách hàng,vô tình em nhìn lên,ánh mắt chúng tôi nhìn nhau đúng như người xưa hay nói:bốn mắt nhìn nhau trào máu họng nhưng chúng tôi không trào máu và trào khí……………………..
Minh năm đó chỉ khoảng gần 30,còn tôi đã 32,do thấy hợp nhãn,tôi tấp xe vào làm quen thì may quá chủ tiệm đó lại là cô Nga người hàng xóm của tôi,có cớ vào ba điều bốn chuyện,tiếng là thăm cô Nga chứ đôi gian phu dâm phụ nhìn nhau như đã tự bao giờ…………………………..
vài hôm sau tôi đến đón em đi ăn nhà hàng,thời đó nhà hàng không có nhiều như bây giờ,chỉ có tại mấy khu du lịch,chúng tôi ghé vào Văn Thánh ăn nhậu lai rai,qua tâm sự tôi biết nàng đã từng có hai đời chồng,bụng tôi thầm nghĩ chắc phen này gặp cao thủ rồi………………
sau khi ăn tôi chở nàng đi dạo mát vòng vòng xa lộ,và trực chỉ bến xe miền đông,nhà trọ thẳng tiến,sau khi vào phòng tôi và Minh ôm nhau quằn quại,nàng hôm nay mặc chiếc áo thun bó sát hở tay và chiếc rope màu kem quá gối,tôi bị thu hút bởi khuôn mặt xinh xắn của nàng,môi tôi nút môi nàng chùn chụt,Minh cũng không vừa,lưỡi nàng như con rắn đáp lể,hai chúng tôi vật nhau thật là vật vã………………………..
tôi bóp vú Minh,cặp vú nàng thật vừa tay,cái núm vú nhô ra như mời gọi,hai tay tôi bóp thật mạnh bạo,Minh rên rĩ và tay nàng mò cu tôi vuốt ve qua lớp vải quần…………………………….
tôi mau chóng cởi quần áo nàng ra,Minh có khuyết điểm là không có mông,chùm lông lồn được săn sóc cẩn thận do làm nghề tóc cho nên lúc rãnh không biết làm gì nàng buồn tay tỉa cho nên chùm lông lồn lún phún nhìn thật là nứng cặc…………………………………….
tay tôi mò xuống bướm nàng,Minh quằn quại và thú thật đây là lần đầu tiên tôi nghe những lời nói tục tỉu của đàn bà:
-đụ em đi anh,đụ em đi anh,tiếng nàng như van xin,nài nỉ làm cho tôi vô cùng ngạc nhiên,tôi banh mép lồn ra liếm từ trong đến ngoài,Minh banh háng cho lưỡi tôi chui sâu vào miệng không ngớt nói những lời tục tỉu……….

Trang: 1 2 3

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Yêu nữ


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: