truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Yêu chị quá đi…. 

Đăng ngày 26/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Thằng Bình không nằm yên được nữa. Trái bom bị châm ngòi lửa rồi. Con cu nó không nằm yên đượ c nữa. Như con cọp đói, nó vươn hai tay ra vừa bóp
loading...

truyện người lớn | Yêu chị quá đi…. – WAP truyện online hay nhất Việt Nam
Định cư ở Mỹ rồi, Kim Trâm nay lấy ông chồng chủ tàu cho nàng vượt biên , hai vợ chồng cũng hoà thuận nhưng không có con. Mười mấy năm sau, khi nghe tin ông Mười Bền đã mất, Trâm mới dám liên lạc lại với con là thằng Bình, bàn với chồng để lo giấy tờ mang con vềø nuôi . Lúc đó thì thằng Bình đã dính như keo với chị Hạnh của nó rồi , lại chưa bao giờ thấy mặt mẹ , nó không cảm thấy gì nhiều cái tình mẹ con khi nhận được tin mẹ nó ở Mỹ. Nó chỉ biết là mẹ nó sẽ gửi tiền bạc về cho nó, và thấy là mẹ nó , trong những ảnh gửi về , trông còn trẻ và đẹp hơn cả chị Hạnh, tuy mẹ nó hơn tuổi Hạnh .
Chuyến Trâm vềø Việt nam để thăm con , tới Tân Sơn Nhất, chỉ có Hạnh và thằng Bình ra đón. Ông Cung bận công tác xa, còn họ hàng Trâm ( bà ngoại và các dì ,các cậu) ở mãi ngoài Hội an xa xôi đi không được .
Đêm hôm trước, vì ông Cung không có nhà , theo như thường lệ thằng Bình lên ngủ với chị nó ở trên lầu đàng hoàng, hai chị em không phải lén lút “đánh du kích” như khi ông Cung ở nhà. Thằng bé con ngủ ở cái phòng nhỏ kế bên , theo khai sinh là con của cặp Cung Hạnh, tức là cháu ngoại ông Mười Bền, nhưng ai đã đọc truyện “ Cháu nội, cháu ngoại” đều biết nó là con của thằng Bình, thành ra nó là cháu nội ông Mười. Cả Hạnh và thằng Bình đều sung sức , lại dâm đãng có nòi, nên mỗi khi ông Cung gà chết vừa đi khỏi , là chị em kéo nhau lên giường vần nhau tơi tả, bấùt kể đêm ngày. Đêm hôm đó cũng vậy, lục đục cả đêm, mệt phờ ra mới ôm nhau ngủ . Sáng tỉnh dậy, Hạnh thấy thằng Bình đang ngủ say sưa, mà đầu rùa nó thì dựng đứng như cột buồm , cơn nứng của Hạnh lại nổi lên , nóng bừng bừng cả mặt . Hạnh cũng như thằng Bình , hãy còn trần truồng , nàng trườn người qua ôm đè lên thằng em, bên dưới caí củ lẳng cưng cửng vướng víu đụng ngay mu làm Hạnh rởn da rùng mình lên, nàng đưa tay xuống rờ nắn cái của quý nóng hôi hổi, gục đầu hôn ngấu nghiến lên miệng nó rồi vừa thổi phà hơi vào tai nó, vừa âu yếm thì thầm gọi:
- Dậy đi Bình ơi! Còn phải sửa soạn đi đón mẹ mày nữa!
Thằng Bình mở mắt ra , tay Hạnh mân mê bên dưới làm nó tê mê . Nó biết chị nó dục nó dậy để làm gì rồi , nó kéo cho Hạnh nằm đè hẳn lên người nó , rồi xòe hai tay ra vừa đỡ ngực Hạnh vừa bóp nhầu hai bầu vú như người ta nhào bột . Nó biếùt Hạnh rất khoái được bóp như vậy. Quả nhiên , Hạnh rung nẩy cả người lên , cong phưỡn mãi cái ngực ra mà đón nhận mấy ngón tay gân guốc của thằng em bấu vào hai bầu vú , miệng hé mở mà mắt thì đờ đẫn . Hai tay vẫn tiếp tục nghiến ngấu hai bầu vú, nóù lè nhè nói :
- Mệt hết cả hơi không muốn dậy nữa. Em nằm đây chị muốn làm gì thì làm.
Hạnh cười hinh hích :
- Ai bảo đêm qua hùng hục như con cọp , bây giờ than mệt ! Ừ, cứ nằm yên , để tao… !
Hạnh nhổm mông lên, rờ rẫm nắm đầu rùa cứngngắc đang giựt giựt của thằng em đút thụt vào giữa khe của mình rồi dập mạnh xuống cái “hự !”. Thằng Bình hích nẩy cái mông lên. Thế rồi cũng như mọi lần, hai chị em nó quần thảo nhau, tiếp tục “ ra “ đến hai lần mới thôi.

Trang: 1 2 3

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Yêu chị quá đi….


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: