truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Vợ mình vợ người – Chap 1 

Đăng ngày 22/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Ngoài trời bắt đầu mưa rả ríc , những tiếng mưa vọng vào càng làm cho cái khung cảnh thêm thú vị hơn nữa .Một lúc sau thì vợ tôi không thể nào chịu được .Hai tay bấu chặt lấy cánh tay của tôi
loading...

truyện người lớn | Vợ mình vợ người – Chap 1 – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Tôi , Hùng , Dũng cùng chơi thân với nhau từ hồi bé . Lớn lên thì Hùng học giỏi nên đi nước ngoài và ở đó luôn .

Dũng thì ở lại trong nước buôn bán và cũng có một cửa hàng xe máy khá là lớn ở thành phố .Tôi thì làm trưởng phòng maketing của một doanh nghiệp vốn nước ngoài .

Thỉnh thoảng thì chúng tôi cũng họp mặt nhau .Rồi trò chuyện vui vẻ .Hùng thì cũng có một cô vợ người Trung Quốc rồi , Dũng cũng có vợ rồi , họ đều đã có con , chỉ có tôi là mới lấy vợ nên chưa có .

Như thường lệ cứ mỗi buổi chiều chủ nhật nào chúng tôi cũng tụ tập ngồi ăn nhậu với nhau . Hùng thì ở bên nước ngoài rồi nên tôi thường hay ngồi với Dũng . Dũng bảo tôi:
-Này Nam này ! Thằng Hùng lấy vợ thế khéo sướng đấy nhỉ ! Cô vợ Trung Quốc của nó khá là xinh đấy !
-Xinh thì cũng như cái Hương vợ mày là cùng chứ gì ! Làm gì mà phải khen vợ nó , cũng như vợ tao thôi , Huyền ở nhà ấy , nói chung là cũng ổn chứ !
-Gớm gái trong nước mà so bì mới gái nước ngoài , mày đúng là .Dẫu biết là vợ mình so với đầy đứa thì xinh rồi nhưng tao là tao vẫn sính ngoại hơn !
-Thế sao lúc lấy vợ ,mày không lấy gái ngoại đi , lại còn lấy cái Hương làm gì ! Bây giờ ngôi đây mà tiếc !
-Yêu nhau thì biết làm sao được ! Nhưng mà được làm với con vợ của thằng Hùng cũng sướng, mà không biết bao giờ thằng đó bay về đấy nhỉ?
-Chắc là cũng sớm thôi , nó bảo chuẩn bị về nước chơi mà ! Thì cố gắng mà kiếm quả thịt con vợ của nó đi chứ sao nữa .Nhìn cái mặt , bạn bè chỉ được cái thèm vợ của nhau là không bằng thôi, đúng là bạn đểu .
-Đểu đâu ! Nói như vậy mà cũng bảo là đểu thì đúng là chịu mày rồi , nói là một chuyện chứ có làm đâu .

loading...

Tôi thấy Dũng nói như vậy thì cũng mỉm cười , đưa cốc bia lên , cụng một cái rồi cùng uống .NHững hớp bia mát lạnh làm tôi tỉnh cả người giữa cái nóng như đổ lửa của mùa hè .Hùng cùng tôi nhậu xong thì về .

Vừa về đến nhà thì đã thì đã thấy Huyền đang tất bật nấu cơm cho cả nhà rồi .Ba má tôi thì vừa đi tập thể dục về .Thấy tôi về Huyền lườm tồi rồi nói khẽ :
-Lại nhậu với anh Hùng về hả ! Nhớ cái mặt đấy ! Tí nữa mà không ăn được cơm em nấu thì liệu hồn đấy nghe chưa !

Tôi mỉm cười vào trong phòng ăn , ôm nhẹ lấy Huyền mà nói:
-Anh biết rồi ! Làm sao mà không thể ăn đồ của em được ! Anh chỉ uống một chút thôi mà ! Thế em có món gì cho anh nào ?
-Đùi ếch rán cùng với da ếch xào dưa ! Hai món mà anh thích nhất đây này ! Đi tắm đi rồi ra ăn cơm , ba má cũng đi tập về rồi đấy !

Tôi mỉm cười mà đi vào trong nhà tắm. Nhìn cái dáng người của vợ tôi làm tôi thích lắm .Mới lấy nhau được hơn một năm thôi , nhưng chúng tôi cũng kế hoạch mà chưa muốn có con ngay. Chúng tôi làm với nhau ngay từ khi mới yêu rồi nên chuyện đó cũng cảm thấy bình thường , vợ tôi cũng khá là thoải mái trong chuyện đó .

Trang: 1 2 3 4 5

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: