truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Vợ chồng quê 

Đăng ngày 26/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Mà cái quần si líp bằng vải sa tanh bóng lẫy của chị cũng có còn che đậy được gì nữa đâu, thằng Hoạch nó chả kéo xuống cũng với cái quần ngoài của chị tới tận đầu gối
loading...

truyện người lớn | Vợ chồng quê – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

loading...

Chị Hai Thơm quẹo cái ghe từ ngoài dòng kinh lớn vô cái nhánh rạch ngoằn ngoèo, cái ghe luồn qua những đám cây um tùm hai bên bờ, chui đầu dưới mấy cái cầu khỉ bắt ngoắt ngoẻo phía trên đầu. Qua đoạn ngoặt trước mắt rồi quẹo trái một lần nữa là về tới nhà, chị Hai Thơm lấy cái sào dài bằng tre chống vô mấy cái mô đất hai bên để đẩy cho cái ghe lướt đi. Từ dòng kinh chánh, nước trong mát xanh rờn, đến khi vào cái rạch nhỏ, nước đ.c đi đôi chút nhưng vẫn có thể nhìn thấy những tán cây xanh rờn phản chiếu bên dưới. Chị Thơm chúi mặt xuống nhìn bóng mình dưới nước, tự dưng ao ước giá như có thể bắt chước mấy đứa nhỏ gần đó trần truồng nhảy ùm xuống mà tắm, mà vẫy vùng để xua đi cái nóng nực mùa hè như bây giờ thì tốt biết mấy.
Những giọt mồ hôi lấm tấm đọng thành từng giọt trên sống mũi, chị Hai Thơm thuộc loại phụ nữ đẫy đà, không quá mập nhưng với một cặp mông nảy tưng tưng mỗi lần chị đi cùng với hai cái bầu vú lúc nào cũng đội ngược cái áo khoe khoang như vầy thì đàn ông nhìn thấy cũng là đủ để mường tượng ra cái cảnh chị chồm hỗm nằm ra cho đ. cho địt đến be bét cái l. đầy thịt của chị. Mà quả thực là chị Thơm cũng giống như tất cả những người đàn bà có cái dáng người kiểu đầm đà như thế, tức là chị cũng dâm, cũng có cái đồi hỏi vượt quá mức bình thường của một người đàn bà.
Giữa trưa, nắng gắt, ngoài trừ dăm ba đứa nhỏ, cả trai cả gái đang cùng nhua tắm truồng tập thể ở phía cuối con rạch thì còn lại hoàn toàn vắng vẻ. Nghĩ lại câu chuyện với mấy nhỏ ngoài chợ thị xã hồi sáng rày, không hiểu sao nước nôi từ trong l. chị Thơm cứ rủ nhau ứa ra té túa. Chị cho một tay vào l. móc móc, suýt xoa
- Ôi chao, sao mà nhiều thế này, giá mà bây giờ có thằng nào nó vật con ra mà đụ ngay trên ghe giữa chỗ nước non này thì tuyệt biết mấy.
Chị Hai Thơm vục cả bàn tay vào mà cào cấu, mà đút, má ngoáy vào l. mình mà cái cảm giác bứt rứt lại cứ càng dằn vặt. Gái quê, chả được học hành gì từ nhỏ nên chị cũng hổng có biết khéo léo, cũng không biết ngượng ngập giữ sĩ diện chi hết, trong lòng thèm đ. dưới l. nước ứa ra thì chị cũng cứ mặc nhiên mà than thở thế thôi. Lần nào cũng vầy, cứ đến lúc nứng l. muốn được một thằng đàn ông địt mình là chị lại thấy oán ông Trời. Khi không ổng lại bắt một người đàn bà mũm mĩm đầy đủ như chị phải lấy một gã chồng vừa ngu vừa yếu ớt về cái khoản đụ đ*o.
Nói anh Hai Thơm là ngu thì quả là tội cho ảnh, ngu thì chỉ là ngu về cái khoản kia
thôi, tức là nói một cách trắng ra, anh Hai Thơm chỉ ngu khi lên giường tụt cái quần tà lỏn ra, lúc đó thì anh ngu thật. Còn bình thường, anh không những không ngu mà ở cái xóm này, anh là thằng giỏi nhất về cái khoản chăn vịt. Có cái đàn vịt cả ngàn con bu lại quanh cái vũng nước gần nhà, nhìn thấy bà con chòm xóm cũng thèm rỏ dãi, nhưng đều phục là anh Hai Thơm làm ăn giỏi giang. Ngày xưa chị Hai Thơm chịu lấy anh Hai Thơm cũng bởi cái tài nuôi vịt của anh, vào tay anh vịt con nào con nấy cứ đẻ đái sòn sòn, sau có vài năm mà đàn vịt từ chục lên trăm, từ trăm lên ngàn con vùn vụt. Vậy mà anh Hai Thơm lại chả bê được cái tài nuôi vịt của mình lên giường, mỗi lần địt chị Hai Thơm chỉ biết đút cu vào l. chị nhăm nhắp độ ba bốn cái là khóc toé tung làm chị lại còn nứng l. hơn cả khi không được địt. Mười đêm địt nhau thì dễ chừng mười một đêm chị phải giấu chồng mò xuống bếp vác trộm quả dưa leo đem lên giường nhét vào l. mà thủ dâm. Ngủ với chồng, cả hai cùng cởi trần cởi truồng như thế rày mà cái số chị nó hẩm hiu, phải lấy cái quả dưa vô tri thay cho cái củ thịt của chồng, trong lúc lão phọt ra xong thì nằm ngáy pho pho bên cạnh, nói sao chị chả tức, chả cáu, chả bứt rứt.
Càng nghĩ, chị càng ức, mặt mũi chị cứ đỏ phừng phừng, không biết là vì nóng bên ngoài trời hay vì nóng bên trong, vì nóng bên trên hay vì nóng bên dưới chỗ giữa hai đùi chị. Nghĩ lại cái cảnh thằng chồng leo lên ôm chị như con thạch sùng ôm cái cột nhà đêm qua, chị buột miệng văng tục
- Đụ má lão. Có con vợ nõn nà mà còn chả biết mần ăn chi hết trơn.
Chị ước ao giá cái củ kia của thằng chồng to ra một chút, dài ra một chút xíu nữa thì tốt quá. Chị so sánh với cái con cu của thằng Mừng buôn dừa ngoài chợ. Lúc chị táp ghe gần cái ghe dừa của nó sáng nay, thằng đó nó đứng ngay mũi ghe vạch quần ra đứng đái tồ tồ xuống con kênh ngay trước mắt chị. Đáng lí đàn bà có chồng như chị thấy cảnh thằng đàn ông khác vạch cu ra cho coi như thế thì phải biết xấu hổ quay mặt đi chỗ khác mà tránh, nhưng trời xui quỷ khiến thế nào mà chị cứ dán mắt nhìn con cu của nó như bị thôi miên. Vừa to vừa dài, hai hòn dái của nó bự như hai quả cam săn lại làm chị Hai Thơm phải buột miệng mà nói lầm thầm, tự nhủ cái của nó mà phọt nước ra thì có khi phải đến cả một chén tinh dịch. Hồi xưa, khi còn chung chạ với mấy thằng nhân tình ở dưới nhà ba má ruột, chị khoái nhất là được thằng nhân tình kề cu vào miệng chị rồi phọt nước ra. Chị cho nó địt tê tái, chán chê rồi há miệng ra mà uống say mê cái nước đàn ông của nó. Sao nó bùi, nó thơm, nó béo ngậy đến thế, có khi còn ngon hơn cả nước cốt dừa không chừng. Đến khi về nhà chồng thằng chồng chị mỗi đêm chỉ “ban” cho chị toen hẻo chút xíu khí, đã thế lúc chị vục mặt xuống liếm khí của nó thì nó cứ luôn miệng chê chị dơ làm chị ức hộc máu mà chả biết than thở cùng ai.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Vợ chồng quê


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: