truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Vợ chồng mình làm tình trong rạp phim 

Đăng ngày 26/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Xin nói với các bạn là vc mình còn trẻ mới 26 tuổi thôi nhưng ox mình thì nghiện sex nặng, còn mình thì không biết thế nào về chuyện đó nhưng ox mình thích thế nào thì minh chiều như vậy.
loading...

truyện người lớn | Vợ chồng mình làm tình trong rạp phim – WAP truyện online hay nhất

Xin nói với các bạn là vc mình còn trẻ mới 26 tuổi thôi nhưng ox mình thì nghiện sex nặng, còn mình thì không biết thế nào về chuyện đó nhưng ox mình thích thế nào thì minh chiều như vậy.

Thôi vào việc chính nào, mình muốn kế với mọi người về việc địt trong rạp chiếu phim trước. Chuyện là ox mình có sở thích làm tình chỗ đông người và nơi công cộng, nên thích cái cảm giác hồi hộp sợ sợ. Thế là vc plan, chọn 1 phim không hay lắm, chọn xuất chiếu muộn nhất và vào ngày cuối cùng để ít có người đi xem ấy mà! Vc mình chọn được xuất chiếu 9h30 tối. Vì rạp có ghế đôi dành cho các cặp nên vc mình chọn 1 vị trí thích hợp nhất. Rạp về khuya cộng thêm là ngày chiếu cuối cùng nên cũng chỉ có vài người, hàng ghế của vc mình cũng có 2 cặp ngồi nhưng đó không phải là vấn đề hihihiih.
Khi phim bắt đầu chiếu thì cũng là lúc vc mình bắt đầu,vì mình cũng lần đầu địt trong rạp phim nên cũng kích thích lắm, em bé của mình đã ướt nhẹp từ lúc nào, lúc ox mình cho tay vào vuốt ve em bé thì mình sướng lắm, cái cảm giác mặc đầm ngắn, banh chân ra để ox mình móc, nước chảy ướt cái quần dây nhỏ xíu của mình, mình sướng đến phát điên các bạn ạ, nhưng không dám rên to. Mình kéo ox lại hôn môi, 1 tay mình cầm tay ox mình móc mạnh hơn, 1 tay tự bóp 1 bên vú rồi rên nhẹ vào tai ox “ anh ơi, em sướng quá anh ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii, anh cho em rên to lên nha a!!!!!!!!! ox mình trả lời “ uh em rên to lên, rên to để mấy cặp kia cũng nứng theo, rồi mình địt tap thể luôn nhé. Anh muốn mấy thằng kia nó nứng cặc lên, 1 đám sẽ đè em ra mà địt lồn – VinaWap.Mobi và lỗ đít của em nhé” Nghe đến đó thì mình rất nứng và có cảm giác là nước ra rất nhiều, hình như là ướt cái ghế thí phải. Mình cũng nói luôn là tối hôm đó vc mình không mặc đồ lót ngoài cái quần dây nhỏ xíu hiihhihi. Ox mình rất thích some hay la group sex nên mõi lần làm tình ox mình hay nói dâm như vậy lắm, mà thực sự khi nghe như vậy mình cũng rất nừng, cũng tò mò không biết cả 1 đám đàn ông địt mình thì sẽ thế nào nhỉ hihihihihihi.

loading...

Ox mình móc cho mình 1 lúc thì bắt đầu có tiếng ọc ọc phát ra từ em bé (tại nhiều nước quá), mình cũng sướng được 1 lúc rồi nên mình nói ox mình ngồi dựa lưng ra sau, ngồi thật thoải mái rồi từ từ cởi khóa quần short cho ox mình, ròi móc cu ox mình ra để mút. Các bạn không biết cái cảm giác mút cu ox mình trong tư thế mình quỳ gối như kiểu doggy ấy, vừa sợ, vừa lạnh lạnh em bé, vừa có cảm giác ai đó đang nhìn mình, em bé của mình ra nước nhiều đến nỗi, nó chảy xuống đùi thành dòng và mình có thể cảm nhận được, lúc đó một suy nghĩ chợt thoáng qua “ lỡ có ai đó đi ngang qua va thấy em bé của mình hớ hênh như vậy, rồi ngta bước đến đút con cu cứng ngắc vào địt mình thì sao nhi? Hihhihihihi chắc mình ox mình cũng không phản đối………………ôi viết đến đây mà nước của mình ra nhiều quá!!!

Mình mút cu cho ox mình 1 lúc thật lâu, mà ox mình thì rất vô tư, ngửa đầu ra ghế nằm hưởng thụ giống như ở nhà vậy, chẳng hề quan tâm hay sợ sệt gì cả, mình vù mút vừa nhìn cái mặt sung sướng của ox mình, lại càng nứng hơn. Mút được 1 lúc thì ox mình nói “ thôi cho anh địt cái lồn – VinaWap.Mobi của em nhé, anh nứng quá rồi, chịu hết nổi rồi vợ ơi!!!!!!” hihiihhiih nghe đến đây thì mình cũng chịu hết nổi, vc mình định địt ngay tại chỗ nhưng mà nhiều cặp bắt đầu chú y và để ý vc mình rồi nên ox mình nảy ra 1 ý tưởng. Các bạn có để ý là các phòng chiếu phim, sau khi bước vào cửa thì sẽ có 2 bên hành lang để dẫn vào khu vực ghế ngồi. Ox mình kéo mình ra hành lang (vẫn ở trong phòng chiếu nhé), nhưng ở vị trí này thì rất mạo hiểm vì, bất cứ ai mở cửa bước vào phong chiếu là sẽ thấy vc mình ngay.

Trang: 1 2

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Vợ chồng mình làm tình trong rạp phim


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: