truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Tuổi xuân tan vỡ 

Đăng ngày 03/5/2014 by admin

Xem toàn tập:
Thằng Minh mừng rỡ, từ từ ấn sâu cu nó vào cái miệng nhỏ xíu, xinh xinh của cô giáo, cái miệng từng giảng bài cho biết bao học sinh
loading...

Hai hôm sau, khi chuông báo hiệu giờ ra chơi, thằng Minh vội vàng xuống phòng học của thằng Phong Heo, rủ nó ra gốc cây vắng người ngồi nói chuyện. Thằng Phong có biệt danh là Phong “Heo” vì nó rất to béo ục ịch, nhưng bù lại nhà nó rất giàu, Ba Mẹ nó làm cán bộ cao cấp, đô-la lúc nào cũng rủng rỉnh đầy túi. Đi đâu chơi hay ăn uống với bạn bè mà có thằng Phong thì ai cũng thích vì nói sẽ bao hết, chính thế mà Phong Heo rất có tiếng là công tử nhà giàu, chơi sộp. Thằng Minh nói:
- Nè, dạo này có cua được em nào xinh xinh để chơi thử không?
- Chưa… – Thằng Phong buồn bã
- Trời ơi, mày thiếu gì tiền, kiếm 1 em dễ ợt chứ gì? Thử cho biết mùi đời chứ?
- Nhưng mấy em ham tiền của tao, tao ko dám, bệnh hoạn chết.
- Vậy thì đeo đuổi em nào đi – Thằng Minh khuyến khích
- Tao xấu xí nhưv ậy, ai chịu chứ?
- Ờ, cũng kẹt thiệt… – Thằng Minh giả bộ đuối lý
- Tao biết tao mà, chắc ko cách nào sành điệu như mày đâu.
- Nói thiệt, chỗ bạn thân tao có thể giúp mày đấy, an toàn tuyệt đối.
- Thiệt hả? – Thằng Phong mừng rỡ
- Nhưng mày phải chi 300 USD lận đấy, tốn tiền quá nên tao cũng ngại…
- Không sao – Phong Heo cướp lời – nhưng có xinh đẹp không?
- Đẹp như tiên, mày sẽ sướng như lên thiên đàng luôn, tao đảm bảo mà.
- Người mẫu hay diễn viên vậy? – Thằng Phong hồi hộp hỏi
- Uhmmm…. – Minh dòm xung quanh thấy ko có ai để ý liền nói nhỏ vào tai thằng Phong – là cô giáo trường mình.
- Hả? Thiệt hông? Cô nào vậy? Trường mình nhiều cô giáo rất đẹp, ai vậy mày?
- Bí mật, nói trước không hấp dẫn, mày đưa tao 300 USD đi, tao sắp xếp cho mầy chơi cô giáo.
- Wow, tuyệt quá! – Thằng Phong reo lên đồng thời móc bóp lấy ra 3 tờ một trăm đô – Nè, cầm lấy!
- OK, mày muốn khi nào? Tối nay nhé?
- Thôi, tao nôn quá, chiều nay, 6h đi, được chứ?
- OK, tao sẽ gửi tin nhắn vào đtdđ cho mày biết địa chỉ nhà sau khi sắp xếp xong
- Lẹ lẹ nha mày!
- Ừ, đợi tin tao đi.

Hết giờ chơi, trên đường về lớp thằng Phong Heo lượn qua phòng giáo viên nhìn bóng các cô giáo trong bộ áo dài thướt ta, lòng thầm nghĩ không biết ai sẽ lên giường với mình đây. Nghĩ đến đây nó nuốt nước bọt cái ực rồi chạy nhanh về lớp.

Hoa vừa dạy xong tiết thứ 4, nàng xuống phòng giáo viên thì gặp thằng Minh, nó đến gần, giả bộ đưa nàng xem cuốn tập có một cái phong bì bên trong. Hoa cũng giả đò lật lật, nàng cầm vội phong bì rồi trả lại nó cuốn tập, thằng Minh ngoan ngoãn chào Hoa rồi về lớp. Hoa mở bao thư ra và thấy 2 tờ 100 USD kèm với mảnh giấy viết: “Chiều nay 6h, thằng Phong ở lớp 12A3 sẽ đến gặp em. Gửi em 200 USD như đã hứa. Hôn em”. Hoa xé nát mảnh giấy và quẳng vào sọt rác, cằm số tiền trong tay mà Hoa bần thần, vậy là chiều nay thân xác nàng lại thuộc về 1 đứa học trò khác, tất cả chỉ vì chuyện nhà nàng. Tuy nhiên, 2 ngày rồi thằng Minh không đến với nàng khiến lồn nàng ray rứt khó chịu vô cùng, thằng Minh nói tạm thời đừng làm tình trong 2 ngày này để nàng thêm động lực hẹn thằng bạn của nó. Hoa đồng ý, nhưng giờ đây động lực ấy đang thôi thúc Hoa mãnh liệt, lửa dục vọng đang thiêu đốt nàng. Hoa nhớ ra thằng Phong ở lớp A3 mà vì nàng có tiết ở đó, 4 tiết/tuần lận mà. Trời, chẳng lẽ là thằng Phong to béo ấy sao? Mập ú thấy ghê vậy mà có 200 USD để chơi mình à? Chẳng lẽ phải ôm tảng mỡ ấy trên giường với minh sao? Hoa nghĩ đến là thấy muốn ói, nhưng lỡ leo lên lưng cọp rồi, dù sao số tiền ấy cũng làm Hoa lung lạc ý chí. Nàng đành chịu vậy, mong sao mọi chuyện nhanh chóng trôi qua êm đẹp.

loading...

Đúng 6h chuông cửa nhà Hoa reo lên từng hồi. Hoa hồi hộp ra mở cửa. Nàg nghe tiếng thưa:
- Chào cô
- … – Hoa im lặng nhìn tấm thân to béo của Phong Heo
- “Ah, thì ra là cô Hoa dạy Anh Văn, ôi, tuyệt quá” – Phong Heo thầm reo lên vui sướng trong lòng khi nhìn thấy Hoa trong bộ áo dài tha thướt.
- Vào đi – Hoa lên tiếng mời và khẽ khép cửa lại
Thằng Phong vào nhà, nhìn theo dáng người Hoa ẩn hiện dưới làn áo quần lót nổi rõ qua lớp áo dài voan mỏng. Nó hơi mắc cỡ, ngồi khép nép ở salon. Nó không biết bắt đầu thế nào vì chưa bao giờ hẹn hò chuyện trăng gió bao giờ cả. Hoa rót nước mời nó, nàng nói:
- Uống nước đi… anh! – Hoa bật đèn xanh cho thằng nhỏ, giọng nàng cũng run run…
- Hả? – Phong Heo há mồm vì bất ngờ khi nghe cô giáo gọi là “anh”. Một cô giáo mà trước giờ nó chỉ biết khép nép khi bị gọi lên bảng làm bài tập. Nó lúng túng uống sạch ly nước.
Hoa đánh bạo, nàng bước qua ghế salon thằng Phong Heo đang ngồi, ngồi sát vào nó. Nàng đặt tay nó lên đùi nàng và nói:
- Anh tự nhiên nhé… – Hoa nói khẽ
- Em… em… cô… – Thằng Phong hồi hộp
- Cô trò gì chứ, hôm nay em thuộc về anh mà, anh còn nói vậy là em giận luôn á… Thấy ghét quá đi hà! – Hoa trấn an, nàng cố làm ra vẻ tự nhiên để thằng nhỏ thêm bạo dạn, nàng cố không nghĩ ngợi gì và chỉ biết một điều là nàng đã nhận tiền rồi nên hôm nay nàng phải làm nó sướng và mãn nguyện.
Thằng Phong nghe thế thì mừng rỡ, nó ôm chầm lấy Hoa, hôn môi nàng một cách vụng về, Hoa cũng cố gắng hôn trả lại nó, nàng còn chủ động đưa lưỡi sang miệng nó, thằng Phong hôn ngấu nghiến lên bờ môi xinh đẹp của cô giáo mà nó thèm khát bấy lâu nay. Hoa đâu có biết, từ hôm đầu tiên nàng dạy ở lớp nó, thằng Phong đã nhìn khắp thân hình trẻ trung, đầy căng sức sống của nàng một cách thèm thuồng, nhất là thèm được hôn đôi môi mọng đỏ trên gương mặt thanh tú, kiều diễm ấy, nó không bao giờ nghĩ rằng mình có cơ hội này. Nó tham lam hôn xuống cổ nàng, Hoa khẽ nghiêng đầu để thằng Phong dễ dàng hơn, nàng nói khẽ vào tai thằng Phong khi nó muốn đè Hoa xuống ghế sofa: “Vào phòng đi anh!”. Thằng Phong buông Hoa ra, khẽ nắm tay Hoa đi vào phòng. Hoa thầm nghĩ béo như thế chắc nó không đủ sức bế mình vô nên cũng lặng lẽ theo nó vào trong phòng.

Vào phòng, Hoa chủ động treo lên trước, nàng nằm yên, 2 tay buông thõng, mắt nhắm nghiền và khẽ nói: “yêu em đi anh”. Hai hôm rồi chưa được thỏa mãn, giờ đây Hoa rất thèm khát được làm tình, nàng rất hứng. Thằng Phong nhanh nhẹn tự cởi hết quần áo, Hoa mở mắt, nàng kinh ngạc trước con cu to lớn, mập mạp của nó, nàng hơi giật mình:
- Wow, sao của anh to thế nhỉ?
- Vì nó thấy em đấy, hê hê… – Thằng Phong Heo cười dâm đãng
Nó trèo lên người Hoa, kẹp hai đùi nàng giữa 2 đùi nó và cởi quần áo nàng. Từng mảnh vải được mở ra, là từng phút giây thằng Phong mê ly trước một thân hình quá đẹp, khi Hoa hoàn toàn trần truồng, nó ngắm nghía mê mẩn hồi lâu… Hoa nói: “sao thế? Yêu em đi nào!”, rồi vòng tay ghì đầu nó xuống hôn môi. Hôn được một lát, nó liền vôi vã đưa tay chộp vù nàng mà xoa bóp, nhào nặn khá thô bạo, Hoa hơi đau nhưng lại thấy sướng quá, vú nằng săn lại, núm vú cương cứng vì nứng. Thấy thế Phong liền nút vú Hoa chùn chụt làm Hoa thích vô cùng, không ngờ thằng mập này chưa gì đã làm nàng sướng thế này. Không điệu nghệ như thằng Minh, Phong Heo liền khẽ banh 2 chân nàng ra và đút cu vào một cái “ót” thật mạnh. Hoa giật mình vì thốn, cu của thằng Phong to quá, khiến lồn nàng như muốn tét ra, hai mép lồn nàng giãn ra hết cỡ, ôm siết lấy cu nó một cách khít khao vì chưa bao giờ có một dương vật to như thế đút vào, mà lại đút nhanh và mạnh đến thế. Hoa chưa kịp định thần thì nó kéo cu ra và đút vô trở lại cũng mạnh không kém lần trước… Cứ thế, nó nắc liên tục vào lồn nàng, từng tảng mỡ trên người nó đập vào mình Hoa theo từng nhịp nắc tạo ra tiếng kêu “bạch… bạch” thật khiêu khích, trong phòng vắng, tiếng cọ xát giữa lồn nàng và cu nó nghe thật rõ ràng từng tiếng “nhót nhép”. Chì vài giây sau là Hoa quen dần với con cu to lớn ấy, nàng rên thật lớn theo từng nhịp nắc, bây giờ nàng không thấy Phong Heo là một tên mập thấy ớn nữa mà là một người tình mạnh mẽ, dương vật to lớn làm nàng sứong ngất. Nàng rên rỉ:
- “Ôi… ôi, sướng quá… Cu anh to quá, anh làm em sướng quá… nữa đi anh, mạnh nữa đi, ôi em chết mất, em sướng… ôi, sướnggggggggg”
Nắc được khoảng nửa tiếng, Phong Heo “hự” lớn một tiếng và trút vào lồn Hoa hàng loạt dòng tinh khí nóng hổi, lần đầu làm tình nó không giữ được lâu. Hoa cũng rã rời, nàng ra hơn 2 lần rồi bây giờ thằng nhỏ mới chịu xuất tinh. Tuy quá sướng và nửa tiếng đồng hồ với Hoa là quá ít, nhưng con cu to lớn “quần” nàng nãy giờ khiến Hoa mệt lả người, đuối sức sớm hơn với thằng Minh. Thằng Phong nắc thêm vài cái rồi nằm vật qua một bên, sung sướng thỏa mãn. Còn Hoa thì tóc tai rũ rượi, khắp người ướt đẫm mồ hôi, thở hổn hển và mắt mở lim dim đê mê vì cơn hoan lạc vẫn còn dư âm nơi cái lồn ướt nhẹp trộn lẫn tinh dịch và nước nhờn của nàng.

Trang: 1 2 3 4 5

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Tuổi xuân tan vỡ


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: