truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Tự truyện] Tôi và L 

Đăng ngày 24/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
L ngã , tôi đỡ kịp, hú hồn, tôi bế em lên phòng, em đẹp lắm L ơi! bế em mà tôi thấy lòng mình nóng cả lên, trước giờ tôi cũng nhiều lần ôm L.
loading...

truyện người lớn | Tôi và L – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

loading...

Tôi là đứa con trai học lớp 7, nhưng tuổi tôi ko còn nhỏ, bởi tôi học trể hết 2 năm, thuở ấy tôi học giỏi nhất nhì khối, tuy ko đẹp trai lắm, nhưng cũng men lắm, có khối cô theo, nhưng rồi tôi lại…
Lần đó tôi được nghĩ 1 tết, nên đi lang thang ngoài đường( vì trường nông thôn nên dễ lém), vậy rồi rầm!!! nhìn lại thì 1 cô bé, tôi chạy lại đỡ lên,
- Có sao ko?
- em ko sao!!!
Tôi nhìn thấy tay em trầy, nhìn lên, tự dưng… tôi lại… cô bé ko đẹp, bình thường, nhưng rất dễ thuơng, dáng cũng tròn tròn, (ko phải mập). vậy rồi em lên xe chạy mất, tôi vẫn mơ màng.
Kể từ đó, tôi cứ thơ thẩn, lần đó đang ngồi trong lớp, tôi nhìn thấy em đi ngang lớp tôi, còn cười với tôi nữa chứ… tôi liền chạy ra ngoài, tìm mãi ko thấy đâu:
- tìm em hả??
Tôi quay sang nhìn thấy em, tim tôi đập thình thịch… em đưa tôi 1 tờ giấy nhỏ, hỏi:
- Anh tên gì?
- Đ, còn em?
-sụzzz…..
em đưa tôi 1 tờ giấy nhỏ, em lại đi, tôi vạch tờ giấy :” em tên L, học lớp 6, nếu anh thích em, ko từ chối, tối chủ nhật 6h, anh đến… em sẽ chờ”
. tôi vui nhỉ, lần đàu tiên con gái mời tôi lại vui, tôi chán với những chuyện hẹn hò của con ních lắm.
Tối hôm đó, tôi đến rất đúng giờ, nhưng nhìn mãi ko thấy em đâu,đành ngồi chờ, đến 6h 15, tôi ko hiễu tại sao lại thấy lâu đến vậy!!!
nhìn qua nhìn lại, tôi thấy em đang nói chuyện với 1 người đẹp trai lắm, phong độ nữa, nhưng chừng 30t, tôi hơi bùn, em thấy tôi, tôi thấy em nói gì đó vào tai anh chàng đó, em lại gần:
- đợi em lâu ko?

Sau lần đó, tôi và em quen nhau, nhưng 2 đứa sẽ ko để ai biết, rồi năm tháng cũng qua đi, năm ấy tôi học có phần sa xúc, liền 3 năm sau, tôi quyết lấy lại phong độ, bàng việc thi học sinh giỏi, nhưng thôi, kể lại thêm buồn, tôi đậu nhưng ko được thitipeeps, vì hạnh kiểm khá, do cừ với cô trong lớp học. thi xong ko được gì lại còn bị L giận, tôi xin lỗi cả tuần nàng mới tha lỗi, năm ấy tôi định thi vào trường chuyên lớn và nỗi tiếng của tỉnh, và rồi… em có vẻ buồn, nói:

Trang: 1 2 3 4 5 6 7

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • [Tự truyện] Tôi và L


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: