truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Tự truyện] Pass and Now 

Đăng ngày 27/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
, ,
Ở 1 mình 1 phòng lại có gái ....... con nit, cảm giác như vậy còn gì băng nữa đây. Miệng con nhỏ my này ngọt lịm, chắc tại vẫn chưa chịu nhai nốt viên keo
loading...

Truyện người lớn | Pass and Now

Lâu lắm rồi mới lại được vào lầu xanh ghé thăm box truyện. Căn bản cũng vì mới phá hợp đồng nhà cũ cho nên mấy anh em sống chung mỗi thằng một ngả. Thằng qua ở với người yêu, ông thì cũng học gần xong nên chui vô vào ký túc xá, hay thuê phòng đơn tá túc qua ngày, nói chung đại loại như thế, còn một con trong nhà thì theo thằng bồ đi đâu sống rồi, kể ra các bác đừng chém, nhà em ở hồi trước còn có cả “gay”, kinh dị vê nờ ra ấy. Mà thôi kể cái nhà ấy có mà kể cả ngày,em sẽ kể từ từ,các bác các chú chờ đợi ném gạch , à nhầm, chậm rãi theo dõi .Tí nữa thì quên xừ mất , nói ra mọi người lại hỏi nhà đấy là nhà gì. Em xin thưa, căn nhà đấy không có ở việt nam quê hương ta, mà ở nước ngoài…..

loading...

Lại kể lể tí tẹo cho văn chương dài dài thêm đôi chút, gọi là chuyện gì cũng phải từ từ. Nói thật hồi trước em cũng có viết vài dòng nhật ký mà hồi đấy mình nói thật, toàn viết về cảm xúc của mình không thôi, còn những chuyện tình gì gì không thấy đề cập đến gì hết trơn. Một sự thật hiển nhiên là chúng ta, đúng hơn là anh em ta biết đến cái gì na ná như sex phải từ năm cấp 2, nhiều ông từ cấp 1. Thấy bố mẹ vừa rồi còn ngồi ăn cơm, uống chè tàu mà nhoằng môt cái đã biến đâu mất. Hoá ra các bô lão lỉnh lỉnh thằng con đang xem thời sự quốc tế, à quên, xem chương trình bông hoa nhỏ đã nháy mắt nhau giả vờ lên phơi quần áo hoặc lên nhờ tí việc đã tranh thủ làm một shot.
Một ngày không có gì, nhưng mà tình gì thì không biết chứ tình ái và tình dục trẻ con cũng khôn lắm chứ sao không, cũng tò mò chờ đợi như anh em ta chờ đến ngày phát tiền lương ấy. Tò mò qua khe cửa chả thấy cái mắc quần áo nào bên trong hết, chỉ thấy mẹ đang nằm lấy gối che mặt, bố thì cứ đẩy đẩy như là đang đủn giường sát vào bên trong. Khuôn măt nguời bố căng thằng hết sức như là đang phê …. rượu. Trong khi người mẹ một tay lấy gối che mặt tay còn lại xờ xoạng hết mông lại đến ngực của bố. Hai chân của mẹ lúc thì thả hằn xuống giường lúc thì quắp chặt lấy mông người bố, người cứ nhún nhảy theo từng cú lắc mông của bố và giật giât…. Chả dám nhìn nữa, trẻ con nhìn thế thôi, phi xuống ăn cơm tiếp. Cái chuyện này em nghĩ nó quá sức bình thường luôn ấy. Bố mẹ nào không nghĩ con nhỏ, mà nói thật để người ngoài nhìn, ví dụ thằng hàng xóm nó nhìn vô , nó thấy mình chym to, chym nhỏ, thấy ngực với bướm của vợ mình ra sao mới sợ. Chứ ba cái chuyện trẻ con nhìn bố mẹ thế này em thấy nhiều như sao trên lá quốc cờ Mỹ.

Em có thằng em họ, nó thì hơn em cỡ 6 tuổi. Thằng này sống trong xóm cũng nhiều thành phần phức tạp. Cũng buồn cuời, ở cái thành phố này khu nào mà không phức tạp hả trời. Nó hồi đó rủ em hết đi tắm ở đâp cái tắc . Các bác có biết đơt đấy em tí chết đuối mất xác, sợ vãi tè ra luôn.Cái thời đấy lấy đây ra bể bơi, bố mẹ cũng mải đi làm kiếm tiền, lại vào đơt nghỉ hè thằng em em nó vác xe…… cup honda đên đón em. Ông em họ lớp 8, em học lớp 2, cả 2 ngồi trên xe phóng xè xè giữa trưa chả có ma nào ra ngoài đường. Hồi đẫy ông chú em chạy xe ôm, mà ông quý em lắm, suốt ngày vác xe đến kẹp 3 dẫn hai thằng đi ăn kem với lên nhà hát lớn chơi suốt. Lại nghĩ đến cảnh tắm sông mới kinh, bơi ở đấy thì không mất tiền, em cũng không rõ lắm nhưng hình như mất 500vnd để có cái ….phao. Kinh vl ra, phao cứu sinh gì không biết, lấy 2 mảng xốp rồi lấy cái dây xuyên qua, buộc vào hai bên mạng xường. Em thì không dám ra xa bơi rồi. Cũng thích thích nên chỉ chi dám men men xuống gần đó. Cốt là vừa có thể trông xe của nó, và cũng có thể kiểm soát được mức nước. Ấy thể mà, cứ men men tát nước kiểu gì không biết. Lại hụt một phát chìm nghỉm. Lúc đấy chới với hét lên quá xá, cứu, cứu, cứu tao H ơi. cứu…. cứ như thế , hết chìm xuống lại cố há mồm ra, bọn xung quanh cũng bé tí , biết cc gì đâu. may sao có ông vừa đánh cá ngang qua, chạy ra kéo tay tôi lên. Lúc đấy mới thấy thang H nó bơi về, tôi thì một phên hú vía, cũng hơi mếu mếu nhưng mà nước mắt chưa rơi xuống được. Về đến nhà, ông chú nhìn bộ dạng ướt nhẹp của hai thằng đoán ra sự việc liền, lao tới….. xem tôi có bị sao không, xờ hết lên mặt rồi lại đến toàn thân ( nghe cứ tưởng như xông vào đập thằng em tôi một trận, thực ra chú tôi quý và chiều chuộng con cháu trong nhà lắm, mỗi tội hay uống rượu rối nói năng bậy bạ nên nhiều lúc ông với thằng em họ tôi hay cãi nhau ầm ầm). Thấy không bị sao ông nói lớn:

Trang: 1 2 3 4 5 6 7

Xem cả bộ:
, ,
Các chương khác:
Các chương khác:Các chương khác:
  • [Tự truyện] Pass and Now


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: