truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Tự truyện] Đợi chờ một lần phang. 

Đăng ngày 06/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Nó vục mặt vào ngực cô rồi hôn dần xuống bụng, xuống rốn và vào giữa háng. Banh hai chân cô Hà ra, nó miết nhẹ lưỡi quét một đường dài, tách đám lông, hôn lên khe bướm
loading...

truyện người lớn | Đợi chờ một lần phang. – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Hè lớp 8, một buổi tối, đang ngủ thì nó chợt tỉnh giấc vì thấy có gì đó là lạ. Nó thấy dưới quần ươn ướt, đưa tay sờ nhơn nhớt. Ồ vậy là nó đã mộng tinh, nó đã có khả năng làm bố.

Nó thấy cô giáo chủ nhiệm T của nó rất ngon. Nhiều hôm nó thủ dâm bằng hình ảnh của cô. Nhưng cô chẳng ăn mặc hở hang hay mát mẻ bao giờ nên nó ít có dịp mãn nhãn. Có chăng chỉ là những đợt khai giảng, 20-11, 08-03, cô mặc áo dài thì nó mới nhìn thấy bộ đồ lót ẩn sau làn vải mỏng. Nhiều hôm nhìn cô trên bục giảng, nó cứ căng mắt soi vào khe háng mà chả thấy gì ngoài một màu đen của chiếc quần dài. Cho đến một hôm… Lớp nó học thể dục, nó đang chạy vòng quanh trường thì thấy cô đi về phía khu nhà vệ sinh, nó chợt nảy ra một ý nghĩ và nhanh chóng thực hiện. Nó để mấy đứa bạn chạy trước khuất tầm nhìn thì vọt về phía khu nhà vệ sinh cô vừa đi vào, giả vờ như mình cũng đang chuẩn bị đi vệ sinh. Khu nhà vệ sinh khá vắng vẻ. Nhìn ngó không thấy có ai, nó trèo vội qua tường, sang phía đằng sau. Phía đằng sau là một cái vườn sấu bỏ hoang, chủ nhân để đó đã lâu. Nó lò dò tiến về phía nhà vệ sinh nữ. Nó tìm kiếm hi vọng có một lỗ thủng nào ở bờ tường nhưng không thấy gì cả. Nó tức lắm, nhưng nhanh chóng nghĩ ra sẽ phải làm gì…

loading...

Tối hôm đó, nó mang búa – đục, nó chạy sang trường (nhà gần), vào thẳng nhà vệ sinh nữ vì giờ này nó biết có ma nào đâu. Nó tưởng tượng vị trí các bạn, các cô sẽ ngồi sau khi vào đây, rồi hì hục đục lỗ. Nó đục một lỗ chỉ nhỏ như lỗ chuột cống bò qua. Vì nhà vệ sinh lởm, tường có chỗ lở, cỏ mọc đầy ra nên nó không sợ cái lỗ bị phát hiện hay nghi ngờ gì cả. Nó cẩn thận trèo sang vườn sấu bên kia nhòm thử và tự nhủ có vẻ ngon rồi…

Nó kì công đục lỗ đó chỉ để chờ có dịp nhìn trộm cô T. Nó bắt đầu để ý xem cô có đi vệ sinh theo quy luật định kỳ gì không nhưng chả ra quy tắc gì. Thế là một hôm đang ngồi học, thấy cô đi về phía hướng nhà vệ sinh, nó quyết định ngay. Nó xin ra ngoài, bước nhanh, vượt qua cô: – Em chào cô. – Ừ. Rồi nó đi lẹ giả bộ như là đi vệ sinh. Nó tót sang phía vườn sấu bên kia thật nhanh, giật nắm cỏ che hờ hờ miệng lỗ để ngụy trang, mắt căng ra, nhìn thẳng, hồi hộp chờ đợi. Tim đập thình thịch. Không phải chờ lâu, cô T bước vào, tụt qần xuống, đái xè xè. Nó nuốt hết khoảng thời gian ngắn ngủi ấy, mắt không chớp để lưu giữ từng hình ảnh. Cô mặc quần lót tìm, lồn – VinaWap.Mobi đầy lông đen, nước tiểu phun ra từ giữa đám lông. Cu nó cửng lên từ lúc nào, tim nó đập liên hồi. Cô đứng dậy, lấy giấy vệ sinh trong túi ra, quệt nhẹ lên lồn – VinaWap.Mobi, chắc để thấm nước tiểu. Cu nó giật giật, một dòng tinh dịch trắng đục phun ra. Nó nín thở, mồ hôi lấm tấm trên mặt. Cô kéo quần lên, quay ra rồi, nó nhìn theo qua cái lỗ nhỏ và nghĩ “Lần sau phải xem tiếp mới được”.
Nó biết tự chủ, không ham hố quá, mỗi tuần nó chỉ lén nhìn lồn – VinaWap.Mobi cô có một lần. Mà rất lạ là nó lại không bao giờ thèm rình các bạn cùng trang lứa. Nó thích những cái lồn – VinaWap.Mobi có tuổi, những cái lồn – VinaWap.Mobi của các cô, các mẹ. Trăm nghe không bằng một thấy, thấy rồi, nó lại ao ước được sờ. Thi thoảng nó lại thủ dâm. Nó tưởng tượng đang được đặt tay lên mu lồn – VinaWap.Mobi cô, xoa nhẹ xoa nhẹ, chỉ thế thôi là nó đã thỏa mãn lắm rồi.

Chiều hôm đó, 3 giờ hơn, thấy cô T và cô L hướng về phía khu vệ sinh, như mọi lần, nó xin ra ngoài và nhanh chóng sẵn sàng vào vị trí bên phía vườn sấu hoang. Hôm nay nó sẽ được nhìn thấy 2 cái lồn – VinaWap.Mobi một lúc. Không biết lồn – VinaWap.Mobi cô L có giống lồn – VinaWap.Mobi cô T không nhỉ. Tiếng 2 cô giáo mỗi lúc một gần về phía nó:
- Chiều nay về xem miếng vải ấy với chị nhé. (cô T)
- Vầng.
Cô L ít tuổi hơn cô T, có 2 con trai, một đang học lớp 11, một đang học lớp 8. Cô L cũng cao ráo, dáng thon gọn, nói chung là xinh! Hai người bước vào cùng tụt quần xuống, nó ưu tiên nhìn sang cô L, của lạ mà. Cô L mặc quần lót xanh ngọc bích, lồn – VinaWap.Mobi ít lông hơn cô T, nhìn rất thích. Nó đảo mắt qua lại giữa hai cái lồn – VinaWap.Mobi, không phí phạm hình ảnh, dù rằng thực tế cái mà nó thấy chỉ là những đám lông màu đen xoăn tít. Tay thì sóc cu nhè nhẹ. Nó ước gì có cái ống nhòm xịn để nhìn rõ xem ẩn sau đám lông kia có những cái gì kì bí, hay ho không. Ở gần nhà có mấy đứa bé gái, thỉnh thoảng đái dầm, mẹ bọn nó cởi ra thay đồ, nó có liếc nhìn trộm thật nhanh thì chỉ thấy khối thịt múp míp và một khe kẻ dọc ở giữa. Chắc là lớn thì cái khe đấy nó nở ra và lông mọc bao quanh?

Trang: 1 2 3 4 5

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • [Tự truyện] Đợi chờ một lần phang.


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: