truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Truyện tình con Út và Cu lì 

Đăng ngày 14/12/2013 by admin

Xem toàn tập:
Con Út không dám nhìn bà Bảy, nó nhắm mắt giả vờ như say ngủ, nhưng trong đầu nó, hình ảnh của ông Cừ vạm vở, chắc nịch với hai bàn tay gân guốc đã từng ôm xốc nó lên, đè ngửa nó xuống
loading...

Truyện tình con Út và Cu lì – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Thằng Đức trở người nằm xấp lại, mắt vẫn không rời quyển sách Bảy Đêm Khoái Lạc mà mấy thằng bạn chung lớp chép lại và chuyền tay cho nhau coi, quyển sách chỉ mỏng có chút xíu mà nó coi mãi vẫn không xong, cứ đọc đến khúc nào hấp dẫn thì nó đọc đi, đọc lại, rồi nó gấp quyển sách lai và bắt đầu tưởng tượng

Thằng Đức lòn tay vô quần xà lỏn, kéo nhẹ con cu nó nằm vắt ngược lên phía trên run cho đỡ căng thẳng. Ở cái tuổi mười sáu, mười bảy như nó, chỉ cần thoáng nghĩ tới một đứa con gái hay vô tình thấy một tấm hình tài tử ăn mặc hở hang đã đủ làm cho con cu nó “vươn mình dậy đòi quyền sống” .

Thằng Đức càng xem người nó càng nóng dần lên, nó gấp quyển sách lại và ôm chặt lấy gối ôm sau đó nghĩ ngợi lan man?

Từ ngày ông Cừ đem dì Bảy với con gái Út về đây Thằng Đức thấy ỗng không còn quan tâm lo lắng tới nó như trước nữa mà hình như ông chỉ lo cho dì Bảy và con gái Út mà thôi .

Má no mất từ khi nó mới có 10 tuổi và ba nó chịu cảnh gà trống nuôi con, niềm an ủi duy nhất của ba nó là Thằng Đức, hai cha con gái nó thương yêu va đùm bọc nhau như bóng với hình . Ngoài giờ lam việc ông dành hết thời giờ để lo lắng va dạy dỗ cho Thằng Đức. Nó cũng rất thương yêu ba nó một tay nó xách nước, tưới rau, bửa củi, có lẽ nhờ vậy Thằng Đức có một thân hình khá vạm vở mà ít có thằng con trai thành phố nào có được.

Dì Bảy đã có một đời chồng và 3 đứa con gái, chồng dì chết lâu rồi và 2 đứa con gái cũng lần lượt theo chồng . Dì sống thui thủi với đứa con gái út cũng trạc tuổi nhu Thằng Đức bao lâu nay, rồi không biết ma đưa lối quỷ đưa đường mà ba nó và dì Bảy xáp vô, kết quả là hôm nay hai mẹ con dì Bảy dọn về chung sống trong ngôi nhà của nó .

Từ bữa hai mẹ con dì vô ở trong căn nhà nhỏ xíu nầy, Thằng Đức cảm thấy vô cùng bực bội khó chịu, trước kia ba nó ngủ trong căn buồng nhỏ, vách ván phía giữa nhà, còn giang sơn của nó là chiếc ghế bố nhà binh đặt phía ngoài, bộ ván ngựa thì chỉ được ngồi chơi hoặc thỉnh thoảng có khách ghé chơi ngủ la.i, rồi từ ngày hai mẹ con dì Bảy dọn vô, lẽ dĩ nhiên dì ở chung phòng với ba nó. Cái ghế bố nó phải nhường cho con Út, Thằng Đức phải dọn sang nằm trên bộ ván ngựa sát phòng của ba nó va dì Bảy. Thằng Đức cảm thấy nó mất dần đi sự tự do trong căn nhà này, nó suy nghĩ miên man và thiếp đi?

Trời đã bắt đầu chuyển lạnh, giờ này không còn ai lang thang ngồi bờ ao, một mình Thằng Đức vẫn còn ngồi lơ đãng nhặt từng hòn đá nhỏ liệng xuống mặt nước, tay nó vẫn mò từng cục đá và nghĩ ngợi lan man, lúc này Thằng Đức không muốn về nhà nữa vì chẳng có ai quan tâm đến nó. Cha nó va dì Bảy lúc nào cũng có cặp , ông gần như quên hẳn tha con gái trai duy lúc nào cũng kề cận bên ông như bóng với hình suốt 10 năm qua . Thằng Đức buông tiếng thở dài va uể oải đứng dậy ra về.

Tiếng rì rầm nho nhỏ trong căn phòng vang ra làm Thằng Đức không ngủ được . Thật ra thì cũng tại nó cố thức để nghe ngóng chứ có ai làm phiền gì nó đâu. Từ hôm dì Bảy về đến nay, Thằng Đức sinh ra bịnh mất ngủ . Đêm nào nó cũng lắng tai nghe những tiếng động trong phòng rồi tưởng tượng vu vơ, thường đến 2, 3 giờ sáng nó mệt mỏi quá mới thiếp đi trong giấc ngủ mộng mị.

Con Út tỉ mỉ mái tóc óng mượt của nó, mái tóc mà bấy lâu nay nó thầm hãnh diện với các bạn bè cùng trang lứa, ở cái quận hẻo lánh này dân chúng sống chủ yếu bằng nghề nông, hầu như ai cũng chân lắm tay bùn chỉ duy nhất có con Út, nhờ dì Bảy chạy vay buôn bán có đồng vô đồng ra nên con Út không phải làm lụng cực khổ như bao người khác, lúc nào nó cũng ăn diện chải chuốt như con gái tỉnh thành .

Con Út đứng trước gương xoay người lại lần nữa trước khi đến điểm hẹn với thằng Cu lì, chiếc áo màu mắm ruốt may không khéo làm nhô rõ đôi vú săn chắc của con gái 17, chiếc quần mỹ ôm sát đôi mông tròn trịa ít khi thấy ở miền quê hẻo lánh này. Nó thầm ưng ý với thân hình nảy nở của mình, rồi cẩn thận hơn, nó lấy chai dầu Nhị Thiên Đường của dì Bảy xoa vào hai bên mang tai giống như người ta xức dầu thơm rồi bước ra cửa.

Thằng Cu lì ngồi chờ đâu chừng nửa tiếng thì con Út tới, tiếng lá chuối khô bị dẫm lên nghe xào xạc lam tha Cu lì vừa lo sợ vừa hồi hộp. Nó lo sợ một người nào đó tình cờ đi ngang qua đây bắt gặp nó ngồi thù lù ở đây thì chắc chỉ có nước độn thổ, người ta nghi chờ gái còn đỡ chứ lở người ta tưởng nó rình ăn trộm trâu thì xấu hổ đến mức nào.

Đến khi nghe tiếng thở nhè nhẹ của con Út nó mới dám ló đầu ra, nắm tay con Út kéo vào bụi chuối con Út mắc cở hứ lên một tiếng rồi cũng ngồi xuống bên cạnh nó. Gần 1 tiếng đồng hồ hai đứa chỉ trao đổi với nhau một câu chẳng đâu vào đâu. Hoàng hôn đã buông xuống từ lâu thỉng thoãng một cơn gió nhẹ luồn vào khe lá làm cho con Út rùng mình, thằng Cu lì bạo dạn chống một tay qua vai con Út thăm dò, thấy không có phản ứng gì của con Út , thằng Cu lì kéo nhẹ con Út nằm bên cạnh nó.

Con Út mắc cỡ vùng vằng một chút rồi cũng nằm xuống bên cạnh nó, thằng Cu lì chồm qua người con Út hôn lên môi con Út, con Út xoay mặt tránh cái hôn của thằng Cu lì làm thằng Cu lì hôn trúng ngay lỗ tai con Út. Cái hôn vô tình trúng ngay vành tai làm con Út rùng mình, nó cảm thấy như có một dòng điện nhẹ chạy dọc theo sống lưng, gây cho nó cảm giác vừa đê mê vừa kích thích ky` lạ, tự nhiên con Út chúi đầu vào ngực thằng Cu lì để che đậy đôi má ửng hồng và e thẹn của nó. Thừa cơ hội thằng Cu lì xé toạt hàng nút bóp nghe lạch cạch, bộ ngực săn chắc của con Út như được giải thoát khỏi chiếc áo chật chội phơi bầy trọn vẹn dưới mắt thằng Cu lì, hai đầu núm vú nhỏ phơn phớt hồng như một trái trứng cá vừa chín tới. Thằng Cu lì dùng tay xoa nhẹ tù cổ xuống ngực con Út rô`i vòng xuống nách, thằng Cu lì nhẹ dọc theo ba sườn, làm con Út uốn éo theo không ki.p, hơi thở nó gấp rút, dồn dập, người nóng ran, nó cam thấy một chất nước âm ấm bên trong đang rịn ra ngoài hai mép l*n của no.

Thằng Cu lì cũng không khá hơn khi nó chồm qua người để mút lấy hai đầu vú con Út thì con cu nó cũng căng cứng, con Út tê điếng người khi cảm nhận con cu thằng Cu lì cứng ngắc như khúc mía đang cẩn trên người nó, tay chân nó bủn rủn đến mức gâ`n như không cử động nổi, cho tới khi thằng Cu lì tuột hẳn cái quần mỹ a qua một bên rồi rà con cu trên mu l*n nó thì con Út dang rộng hai chân chờ đợi. Thằng Cu lì miệng thì bú vú con Út, một tay cầm con cu đang ở trong tình tra.ng cứng ngắc dí ngay lỗ l*n con

Út đút vô, lần đầu làm cái chuyện này nên thằng Cu lì lính quýnh như gà mắc đẻ không biết chổ nào mà đút cho trúng.

Con Út thở hổn hển như sắp đứt hởi, từ bụng tới đ*t nó uốn éo theo từng cử động nhẹ của đầu cu thằng Cu lì. Thằng Cu lì cũng cảm thấy người nó như sắp nổ tung ra, máu nóng dồn hết lên mặt, nếu nó không đút vô được thì chắc nó phải bắn khí ra ngoài thôi, nó đã chịu hết nổi rồi .

loading...

Thời may nhờ khí con Út cũng đã tuôn ra ướt nhẹp mép l*n nên thằng Cu lì cứ nhắm ngay cái lỗ mà nước nhờn tuôn ra mà đút vào, đầu cu nó vô được một phân, rồi hai phân, nó cảm thấy chật cứng như không thể nào đút vô thêm được nữa, thằng Cu lì biết khôn nên rút nhẹ trở ra và đút nhẹ trở lại,nó làm tới lần thứ ba thì con Cu nó đã vô được phân nửa, con Út oằn người như con tôm, nghiến răng rên rỉ, thằng Cu lì cảm thấy đã dễ dàng hơn trước, nó nhích cu ra một chút rồi bất ngờ dùng hết ga đẩy vô l*n con Út một cái ọt. Con Út kêu một tiếng thất thanh rời co hai giò đạp tha bồ nó lăn kềnh ra đất, nó đau đớn đưa hai tay bụm l*n lại rồi tấm tức khóc, con Út cảm thấy bàn tay của nó nhơm nhớp một chất nước nhờn âm ấm, nó tò mò đưa tay lên xem va hoảng hốt khi thấy một màu hồng hồng như máu.

Thằng Cu lì sợ xanh mặt khi thấy đầu con cu đau thốn đang nhiễu từng giọt nước đục như sữa, nó trân mình vưà sung sướng vừa lo sợ, nó vội chụp cái quần xỏ vô rồi quay lai hỏi con Út:
- Sao Út?.khóc vậy ?
Con Út vừa khóc vừa tấm tức trả lời :
- Đau quá anh làm tui đau muốn chết luôn .
Thằng Cu lì tỏ vẻ sành đời an ủi :
-Hổng sao đâu đừng lo đàn bà, con gái lần đầu thì?ai mà không vậy, vài bữa nữa la hết liền à .

Nó lượm cái quần mỹ rồi giũ giũ vài cái sau đó mặc cho con Út, hai đưa không nói với nhau thêm câu nào nữa, hình như hai đứa không dám nhìn mặt nhau lần nữa, sau đó mỗi đứa đi một ngả.

Ông Cừ bực dọc, đi vô đi ra suy nghĩ, đã hai ngày nay rồi, ông lấy cớ bịnh, nằm nhà để bà Bảy khỏi phải nghi ngờ. Đầu óc ông lúc nào cũng bị cái mông tròn lẵn của con Út ám ảnh, con nhỏ mới mười bảy, mười tám trạc tuổi thằng Đức con ông, nhưng thân thể nó nẩy nở một cách kỳ lạ.

Mới năm trước đây, khi ông mới bắt đầu sáp vô với bà Bảy thì nó vẫn còn là một đứa con nít ranh, mới có một năm mà nó thay đổi hẳn ra, vú đ*t nở nang, dáng đi tha thướt, da dẻ lúc nào cũng tươi mát như chọc giận ông .

Từ đó ông Cừ thường lén đưa mắt liếc theo mỗi khi con Út đi ngang qua trước mặt ông, đầu óc ông nghĩ ngợi lan man và đôi khi ông có những cử chỉ lúng túng vô cớ mà trong nhà không ai nhìn thấy .

Bà Bảy vẫn thường xuyên lên Sài Gòn mua bán, con Út lúc này không muốn theo mẹ nó nữa, nó đã biết ăn diện, chải chuốt, nên không dám dăng nắng vì sợ đen . Thật sự thì nó muốn ở nhà để tối tối ra vườn chuối với thằng Cu lì bồ nó .

Đó cũng là cái may cho ông Cừ, nên khi bà Bảy tỏ ý than phiền là một mình bà mà phải gánh gồng đủ thứ không ai đỡ đần . ông liền bắt thằng Đức phải đi theo để phụ giúp bà .

Thằng Đức là con trai đang ở vào thời kỳ sung sức . Vả lại, đi lên Sài Gòn cũng là niềm ai ước của hầù hết thanh niên ở cái quận hẻo lánh này, nên thằng Đức tỏ ra rất sung sướng được đi theo khuân hàng cho bà Bảy .

Ông Cừ đưa tay lên môi, gở điếu thuốc rê đã tắt ngấm tự bao giờ dán lên cây cột nhà rồi bước thật nhẹ về phía nhà tắm, tiếng sối nước ào ào của con Út làm ông không chịu được nữa.

Ông đã quyết định, cơ hội này ít khi đến hai lần, bà Bảy với thằng Đức mới đi Sài Gòn hồi sáng, sớm lắm cũng vài ngày nữa mới về, nhà chỉ còn một mình ông với con Út, nếu ông không ra tay thì còn chần chờ đến bao giờ.

Ông Cừ vội vả quyết định như sợ mình đổi ý, ông nắm cánh cửa kéo bật ra . Ở nơi thôn quê thường thì người ta chờ trời tối để ra tắm ao, tắm sông, chớ ít ai chịu làm nhà tắm, nhà này cách nhà kia cả một hàng rào che bao bọc nên dù có làm nhà tắm cũng chẳng có móc có khóa như nơi tỉnh thành .

Con Út hốt hoảng, tay buông rớt cái gáo, ngồi thụp xuống vòng hai tay che ngực lại . Ông Cừ không nói một tiếng, hai tay ông quờ quạng ôm đại nó mà hôn lia lịa .

Con Út xoay đầu né tránh, nó muốn là nhưng không dám, nó sợ lỡ ông Cừ bóp cổ nó mà quăn xuống sông chắc ba ngày sau cũng chẳng có ai hay biết. Ông Cừ không còn suy nghĩ gì được nữa, như một con hổ đói, bằng mọi giá ông phải nuốt cho được con mồi mà ông đang ôm gọn trong tay .

Con Út vẫn sợ hãi, thu người lại thành một cục tròn vo, mắt trợn trừng, miệng há hốc kinh hoàng. Ông Cừ nhất bổng con Út lên đi thẳng vô buồng, con Út dảy dụa, cào cầú, nhưng nó chỉ vô tình làm ông Cừ kích thích thêm, con cu ông căng cứng đội thẳng chiếc quần xà lỏn trông thật là dị hợm .

Vật con Út xuống giường, ông Cừ nằm đè lên người nó, một tay ông lòn xuống déo tuột chiếc quần xà lỏn quăn vô xó nhà, ông kéo cánh tay phải con Út ra nằm đè lên, tay trái ông lòn dưới cổ nó để giữ chặt cánh tay trái con Út, hai chân ông cầu chặt cứng lấy hai chân nó làm con Út chỉ dảy dụa được từ ngực xuống đến mông, hai tay hai chân nó đã bị ông Cừ khóa cứng ngắt. Còn dư cánh tay mặt, ông tha hồ rờ rẫm, sờ soạng bóp vú con Út .

Con Út cắn chặt răng không dám la, mà dù cho nó có la đi nữa thì chắc cũng chẳng có ai nghe. Ông Cừ cứ dùng bàn tay phải, vừa bóp vừa se se đầù vú, một hồi thì con Út tuy sợ hãi nhưng vẫn trân mình kích thích, sung sướng, sau gần mười lăm phút dảy dụa, không biết có phải vì quá sợ hãi, vì mệt mỏi, vì tuyệt vọng hay vì dâm thủy ứa ra trong l*n mà con Út bắt đầu nằm im không nhúc nhích nữa .

Ông Cừ bắt đầu hôn nó từ mặt xuống cổ, rồi rà từ từ xuống dưới .

Trang: 1 2 3 4

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Truyện tình con Út và Cu lì


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: