truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Truyện thật] Những Câu Chuyện – Chap 5 

Đăng ngày 26/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Tranh thủ quán café vắng người và hơi tối tối nên tui kéo em vô lòng mình, ôm siết, tay kia thò vô bóp vú em, so với 2 năm trước thì giờ vú em nảy nở khá nhiều
loading...

truyện người lớn | Những Câu Chuyện – Chap 5 – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

CHƯƠNG 9: HOA THƠM BỨNG CẢ CỤM.

Từ hồi mới biết đọc truyện xxx đến giờ (năm lớp 9 – chương 2) tui khoái nhứt là truyện có mô típ nam nhân vật chơi được cả mẹ lẫn con. Đọc mấy truyện này mà máu nóng cứ chạy rần rần trong người, chym cò thì cứng ngắc, 2 hòn dái săn cứng lại, như sắp nổ tung.

Mấy pác đọc truyện sắc hiệp: Triệu Minh – Vô Kỵ sẽ nhớ lúc ở Hồ Điệp Cốc, người khai chym đầu tiên cho Trương Vô Kỵ là Kỷ Hiểu Phù. Sau khi Kỷ Hiểu Phù bị Diệt Tuyệt 1 chưởng đánh chết, lúc sắp hấp hối đã nhờ Trương Vô Kỵ dắt Dương Bất Hối đi tìm cha là Dương Tiêu. Trên đường đi, Trương Vô Kỵ “lượm” luôn em gái Dương Bất Hối. Tác giả viết tới khúc này đã bình luận 1 câu: Hoa thơm thì phải bứng cả cụm, thiệt là diễm phúc lắm thay.

Tự hỏi đời 1 người thì được mấy lần diễm phúc như vậy? Tính ra trong các bác có mặt tại LX này thì được mấy bác “hốt hàng” cả mẹ lẫn con?

Bác Frogman mà tui hằng ngưỡng mộ, trong chuyện Gen Cave có kể là sau khi bác ấy hốt em Linh xong thì có cơ hội quan hệ với mẹ em (là cave). Nhưng nếu mẹ em không phải cave thì liệu bác ấy có dễ dàng ăn đến như vậy không? Cái đó thì chưa biết.

Câu chuyện tui sắp kể dưới đây, cũng liên quan đến vụ “Hoa thơm bứng cả cụm”. Nó cũng mới xảy ra thôi.

I. GIỚI THIỆU NHÂN VẬT:

1. Futu: 198x, công nhân viên chức, sống nhờ lương, sướng nhờ lông.
Sở thích: Chơi đàn (chỉ biết chơi mỗi cái ĐÀN BÀ thôi, còn lại thì Piano, Guitar nó biết mình chứ mình hông biết nó).
Thể thao: thích nhất môn CỞI TRUỒNG HÍT ĐẤT.
Điện ảnh: thần tượng em Maria Ozawa và anh Rocco Siffredi (ai hông biết anh này thì làm ơn Gugồ nhé).

2. Chị Oanh: 1972, bán quán nhậu, hồng diện, trường túc.
Sở thích: Nghe kể chiện dâm.
Hoàn cảnh gia đình: 1 chồng, 3 con (2 gái 1 trai). Gái đầu sinh 1990, gái nhì sinh 1994 và 1 thằng ku. Chồng tên An, làm thợ hồ.

3. Bé Lin: 1994, mới thi đại học xong, là con thứ 2 của chị Oanh.
Sở thích: Chat chít, online, mua sắm.
Ngoại hình: Teen, cao 1m68, chân dài, mặt xinh, điện nước đầy đủ.

4. Anh An: 1969, chồng chị OANH, ốm như con mắm. Làm thợ hồ, ngày đi làm, tối về ủm 1-2 lon bia là lên ngủ (hôm nào cũng trước 10h).

loading...

Cùng một số nhân vật phụ khác!

II. NỘI DUNG CÂU CHUYỆN:

Tui có thằng bạn thân tên Minh, hay là gọi Minh “nhỏ”. Sở dĩ nó có cái tên này là do dáng người nó lùn lùn nhỏ nhỏ, có điều nó chơi với bạn thì khỏi chê. Tui quen nó từ hồi vô lớp 5, chơi thân riết tới giờ.

Nhớ ngày đầu tiên gặp nó, sau khi nhận lớp, biết cô giáo CN xong thì cả lớp phải làm lao động. Nó nhìn quanh quất một lúc rùi rủ tui trốn về đi quánh bi-da. Thằng Minh “nhỏ” thuộc loại con nhà giàu nên trong túi nó lúc nào cũng rủng rỉnh tiền. Hồi đó bi-da có thể coi là trò tiêu khiển cực kỳ đắt đỏ với tụi học trò như tui. Tui nói: “Tao chỉ có 1.000đ thôi”. Nó bảo: “Vậy quánh được rùi”. Thế là 2 đứa lủi về 1 mạch, ghé tiệm bi-da gần trường quánh tới tối mờ tối mịt mới về, tính tiền ra hình như là 5.000đ thì phải, tui thấy nó trả hết mà áy náy quá. Nhưng sự áy náy đó ngay lập tức cho sự lo lắng vì 1 trận đòn của nhà tui vì tội trốn đi chơi về trễ. Sau chuyến đó, tui với nó thân như tay chân, gần như trong lớp tội nào tui dính phải thì nó cũng bị mời phụ huynh, đến cấp 2, 3 tụi tui không học chung 1 lớp nhưng vẫn chơi thân như vậy. Tính nó khá thoáng với bạn bè nhưng thằng nào chơi mà lợi dụng nó trong vấn đề tiền bạc thì qua 1-2 lần là nó nghỉ, không chơi nữa. Tui thì khác, tui sòng phẳng với nó gần như tuyệt đối, mặc dù nhà tui so với nhà nó cách 1 vạn 8 ngàn dặm nhưng đã chơi thì phải như nhau, chung chi như nhau, còn tui không có thì tui không chơi. Bởi vậy nó mới thích tui và chơi riết với tui.

Nó học rất khá, cũng đậu ĐH như tui nhưng học gần nhà, học tới năm 3 thì lâm vô Game online nên bỏ bê, ra trường trễ tới mấy năm, tui hay chọc nó: “Mày tính học thạc sĩ, tiến sĩ luôn hay sao học lâu dữ vậy?”

Đến khi tui đi làm thì nó nghỉ học Đại học về nhà, ở không chơi. Do nhà giàu nên nó cũng chả lo việc phải bôn ba cơm áo gạo tiền như tui. Nó ở nhà rảnh quá nên kiếm chuyện nhậu suốt, có nhiều hôm đang đi làm, trưa nắng chang chang mà nó nhắn tin rủ nhậu, ghiền quá nên trốn việc đi luôn. Nói về nhậu thì tui rất thích nhậu, trước 2011 thì gần như ngày nào cũng nhậu, tự nhận định thì tửu lượng của tui cũng loại cứng. Uống được nhiều, không lè nhè thì có thể coi là những đức tính tốt khi đi nhậu.

Tui với nó thì thường ngồi nhậu ở quán nào được 1-2 tháng là đổi chổ khác, coi như là đổi gió, đổi em út xem sao. Đến hồi sát Worldcup 2010 vừa rùi thì tối nào tụi tui cũng ngồi ở quán chị Oanh (như đã miêu tả ở trên) vừa xem đá banh vừa nhậu.

Quán này là do thằng Minh “nhỏ” phát hiện ra, quán nhỏ xíu, còn thua quán bình dân nữa, chủ yếu bán bia, mồi mè toàn đồ khô, cũng chả có gì ngon, có mỗi bà chủ quán là ngon. Nói là ngồi nhậu xem đá banh chứ thiệt ra là để ngắm bà chủ là chính, chứ cái Tivi nhỏ xíu 15inch đó xem đau mắt chết mồ. Trước nhà chị Oanh là bờ sông, được xây bờ kè này kia khá đẹp, hôm nào hông xem đá banh thì tụi tui xách bàn ra đây ngồi

Mấy hôm đầu do bận tiếp khách nên tui không qua nhậu được, thằng Minh cùng đám bạn ngồi. Tui tiếp khách say sưa xong mới chạy qua, lúc đó cũng xỉn xỉn rùi nên ăn nói dạn dĩ lắm. Tui qua tới nơi thì thấy 3 thằng đang ngồi: Minh “nhỏ”, thằng Tin và thằng Ben. Ngồi nhậu dai dẳng thì cũng chỉ có bộ tứ siêu đẳng tụi tui thôi. Thằng Ben thấy tui qua trễ nên lèm bèm:

 “Mịa, làm cẹc gì đi trễ vậy pa, anh em xỉn hết rùi”
 “Ừh, tiếp khách, mệt thấy mẹ, uống quá trời, tê cà rem rùi”
 “Moáh, yếu mà đòi dang gió, chó mà đòi uống bia”. Thằng Minh vừa nói vừa cười hùng hục như phát hiện điều gì hay lắm.
 “Á đù, thằng cứt này, bữa nay gan ghê, dám chọc anh hả, mày nhậu tới sáng với anh Futu mày không?” “Bà chủ, cho 1 két bia nữa”.
 “Oh, thằng em bữa nay mạnh miệng ghê, chút đừng cho chó ăn chè nhé”.

Tụi tui gặp nhau toàn chửi nhau như chó với mèo, ngày nào cũng vậy, ai không hiểu mà ngồi chung dễ tường nhầm là mấy thằng này có thâm thù đại hận đâm cha giết mẹ hiếp người yêu hay sao mà chửi nhau kinh dị như vậy!

Chị Oanh xách thùng bia ra, thùng bia nặng bà cố mà bả xách te te. Tui thấy bả ra nên chọc:

Trang: 1 2 3 4 5

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: