truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Truyện thật] Chợt nhớ – Chap 4 

Đăng ngày 28/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Như mọi ngày, sau tiết 1 hắn và lũ bạn thường xuống căn tin uống nước. Không hiểu sao hôm nay, ngồi dưới căng tin mà lòng hắn như có lửa đốt, có 1 cảm giác lo lắng, sốt ruột trong lòng
loading...

truyện người lớn | Chợt nhớ – Chap 4 – WAP truyện online

Như mọi ngày, sau tiết 1 hắn và lũ bạn thường xuống căn tin uống nước. Không hiểu sao hôm nay, ngồi dưới căng tin mà lòng hắn như có lửa đốt, có 1 cảm giác lo lắng, sốt ruột trong lòng. Hắn quyết định lên lớp sớm hơn. Vừa vào lớp hắn đã thấy đám con gái đang xôn xao ngay bàn của H, thằng Ngọc cũng đứng gần đó. Đưa mắt quan sát hắn thấy H đang gục mặt xuống bàn, có lẽ H đang khóc. Tiến lại gần phía H với sự âu lo hiện rõ trên khuôn mặt. Đúng là H đang khóc, tiến lại gần bên, hắn hỏi:

- Có chuyện gì xảy ra vậy?
- H ngước lên nhìn hắn, bàn tay cố lau nhanh những giọt nước mắt: Không có gì đâu, T đừng lo.
- Có chuyện gì vậy? Hắn lập lại câu hỏi, hắn không tin vào những gì H vừa nói. Có chuyện gì vậy Mai.

loading...

Mai định nói nhưng H đã ngăn lại, ra dấu cho Mai im lặng. Biết không thể hỏi được Mai, cũng không muốn làm cho Mai khó xử hắn lẳng lặng tiến ra phía cửa, định bụng sẽ tìm ai đó hỏi. Thằng Duy thấy hắn, nhào đến bên cạnh, miệng còn thở hổn hển:
- Mày đi đâu vậy thằng quỷ, tao tìm mày nãy giờ. Xuống căn tin cũng không thấy.
- Uh, tao có xuống đó, nhưng tự nhiên thấy sốt ruột nên đi lên. Có chuyện gì vậy? tao thấy H khóc, hỏi nó không nói. Hắn hỏi với sự âu lo hiện rõ trên khuôn mặt.
- Rồi Duy kể cho hắn nghe mọi chuyện: lúc mày ở dưới căn tin, trên đây thằng Ngọc với thằng Huỳnh bày trò xô đẩy nhau, thằng Huỳnh cố ý đẩy Ngọc về phía H, dù H đã tránh ra, cô ấy rủ tao và Ngọc đi xuống căn tin để né thằng Ngọc. Tụi tao vừa ra đến cửa thì thằng Ngọc lại đuổi theo, tụi nó tiếp tục chơi cái trò xô đẩy ấy, H vì tránh nó mà bị ngã, tay cô ấy kẹt vào cánh cửa, hình như bị dập ngón cái thì phải, tao kêu Mai thoa dầu cho H rùi chạy xuống tìm mày đây. Chắc cô ấy đau lắm, tao thấy ngón tay cô ấy bị bầm bầm mà.

Nghe Duy kể đến đâu, mặt hắn tím tái đến đấy. Hắn giận dữ, nhưng lại đau xót. Thấy H đau đớn như vậy, hắn không thể nào chịu nổi. Hắn cảm thấy cơn giận của hắn đã lên đỉnh điểm. Hắn nhớ lúc nãy, khi H nói với hắn không có gì, hắn thấy có gì không tự nhiên, thì ra lúc đó H cố giấu đi ngón tay bị thương không cho hắn thấy, vậy mà lúc đó hắn nghĩ cử chỉ như vậy là H muốn giấu hắn. Không nói với Duy 1 lời nào, hắn quay vào lớp. Nhìn thấy bản mặt của Ngọc, lúc này bản mặt nó vẫn tỉnh bơ như không. Điên tiết, hắn không thể kiềm chế được bản thân mình nữa. Nhào đến Ngọc, hắn hét lớn:
- Thằng chó, mày điên à.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: