truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Truyện thật] Chợt nhớ – Chap 3 

Đăng ngày 28/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Hạnh phúc cứ thế trôi qua, hắn cũng không còn bận tâm lắm đến Ngọc, dù hắn nhận thấy rõ là Ngọc đang tìm cách gây sự với hắn. Với hắn, đã 1 lần vượt qua được giới hạn của chịu đựng
loading...

truyện người lớn | Chợt nhớ – Chap 3 – WAP truyện online

Anh à! Chắc anh ngạc nhiên lắm nhỉ? Em đã nói khi em gọi anh cũng là lúc em sẽ nói lên điều quan trọng, đúng không? Điều đó chỉ có 3 chữ thôi: Em yêu anh !

loading...

Trước đây, em cứ nghĩ tình cảm của em dành cho anh chỉ là những cảm mến ban đầu. Cũng như chính anh đã nói, tình cảm của tụi mình chỉ có thể là thích nhau thôi, những cảm xúc đặc biệt thôi, chưa thể gọi là tình yêu được. Nhiều lúc em cũng muốn nghĩ như vậy nhưng rồi lại nhận ra tình cảm trong em cứ lớn dần. Anh biết không? Em đã cố ép mình bắt mình không được nghĩ đó là tình yêu nhưng sao em lại không thể.

Có lẽ khi anh nhận được lá thư này, anh sẽ nghĩ nội dung sẽ là những lời trách móc của em dành cho anh. Không đâu anh, phải đắn đo suy nghĩ lắm em mới viết lá thư này cho anh, ko để trách móc giận hờn gì anh, em muốn viết muốn giải bày, thế thôi.. Đã nhiều lần em muốn nói cho anh biết cảm nhận của em, tình cảm của em nhưng em lại sợ. Em sợ rằng anh sẽ cho em mơ mộng, anh sẽ cho rằng em nhầm tưởng tình cảm của mình, sợ anh không tin, sợ anh cho rằng em không phân biệt được thích và yêu. Anh nói anh để ý đến em khi thấy em là 1 người rụt rè không tham gia hoạt động của lớp, có lẽ đúng vậy đấy. Nhưng bên cạnh anh, em không còn là cô bé nhút nhát nữa, em là con gái vậy mà không hiểu sao em lại có thể nói những lời yêu thương trước anh. Chỉ tình yêu mới có thể tiếp cho em sức mạnh để nói với anh những lời đó. Mỗi lần bên anh,được anh nắm chặt bàn tay em, ôm em khiến em hạnh phúc lắm. Em nhận ra em đã yêu anh tự lúc nào, em dằn vặt, em khổ đau khi nghĩ đến 1 ngày anh không còn thích em, không còn bên em nữa. Em tham lam, em không còn muốn anh thích em nữa. Nhiêu đó với em là chưa đủ, phải là tình yêu, tình yêu anh có hiểu không??

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: