truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Truyện thật] Chợt nhớ – Chap 1 

Đăng ngày 02/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
, ,
Đoạn đường đi vòng cho xa thì cũng phải về, dù cả hắn và H đều cố nấn ná tận hưởng giây phút này như thế nào đi nữa thì cũng phải đến lúc chia tay
loading...

truyện người lớn | Chợt nhớ – Chap 1 – WAP truyện online

loading...

Sáng sớm, dắt chiếc xe ra đi làm, xẹp lép không còn 1 chút hơi. Bực mình, hắn cất tiếng chửi đổng, rùi lụi cụi dắt xe đi vá. Tranh thủ thời gian chờ đợi, hắn chui tọt vào quán cà phê ngồi nhâm nhi, bài hát “Chợt Nhớ” vang lên, hắn thổn thức, rồi từng câu từng chữ như đưa hắn về 1 miền ký ức, vừa gần vừa xa……….
Chuyện bắt đầu khi hắn bước chân vào trường cấp 3, với hắn ngôi trường này chẳng có gì là xa lạ cả, hắn không hề có chút bỡ ngỡ, hồi hộp vì nơi này đã quá quen thuộc với hắn, hắn chỉ có 1 chút tò mò là về lũ con gái bạn cùng lớp hắn, ko biết là đẹp hay xấu mà thôi. (Mem boy nào ko tò mò về cái này chắc phải sửa lại giới tính trong CMND quá).
Rồi ngày họp lớp đầu năm cũng đến, hắn khiến cho cả lớp phải mắt tròn, mắt dẹt khi dõng dạc tuyên bố sẽ làm lớp trưởng và đưa lớp đứng nhất toàn khối. Đám bạn phía dưới ồn ào: Ko hiểu hắn là ai mà lại quăng bom kinh hoàng như vậy?? Có đứa xì xào: con thầy hiệu phó đó mày,..Rồi đám đông Ồ 1 tiếng châm biếm và chế giễu. Đến hôm khai giảng, hắn khiến lớp ngạc nhiên hết điều này đến điều khác: khi được chọn là đại diện của khối lớp 10 lên phát biểu cảm nghĩ, khi thì lên biễu diễn bài hát “Người Thầy” để chào mừng khai giảng.
Sau lễ khai giảng, hắn trở thành 1 người nổi tiếng ở cả khối: lớp trưởng C3, học giỏi, hát hay và đặc biệt là con của thầy hiệu phó. Hắn ghét điều đó, với hắn việc mọi người biết đến hắn là con thầy hiệu phó khiến hắn cảm thấy phiền phức. Bạn bè đối xử với hắn xã giao, dường như cứ sợ hắn sẽ về méc ba về những việc làm sai trái của lũ bạn vậy. Nhưng rồi mọi chuyện cũng dần qua đi, hắn và bạn bè trong lớp cũng thân thiết và đoàn kết hơn. Học kỳ I trôi qua, lớp hắn đứng hạng nhất, thành tích học tập của hắn cũng đạt kết quả tốt, hắn cảm thấy hạnh phúc nhưng hắn thật sự vẫn chưa hài lòng. Trong lớp hắn, vẫn còn vài người bạn còn rụt rè, e dè chưa nhiệt tình với các hoạt động của lớp. Là 1 người lớp trưởng, với hắn trách nhiệm gắn kết bạn bè là việc quan trọng. Hắn quyết định sẽ tìm hiểu kỹ hơn về những người bạn đó, để có thể giúp họ hòa đồng hơn, vui vẻ hơn. Hắn đâu biết rằng quyết định này sẽ mang lại cho hắn những kỷ niệm khó phai…..
Kể từ ngày hôm đó, hắn bắt đầu lặng lẽ quan sát các bạn, hắn ngồi bàn đầu tiên nên phải thường xuyên quay xuống và nhiều lần hắn bắt gặp ánh mắt của H, khi thấy hắn nhìn mình, H lập tức quay mặt và ngó lơ đi chỗ khác. Ban đầu, H cũng chỉ là 1 trong những đối tượng cần để ý của hắn, nên hắn thấy bình thường, nhưng rồi không hiểu tự lúc nào hắn thường xuyên quay xuống hơn, và lại hướng mắt về phía H nhiều hơn, để rồi khi bắt gặp ánh mắt của H, hắn cũng như H giật mình và đưa mắt đi nơi khác.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8

Xem cả bộ:
, ,
Các chương khác:
Các chương khác:Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: