truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Truyện loạn luân đứa cháu gái dâm tình 

Đăng ngày 07/12/2013 by admin

Xem toàn tập:
Ngồi uống cà phê mà tôi cứ bâng khuâng. Mình xuất tinh ra sớm qúa, nó không sướng, thế thì không ổn rồi. Suy nghỉ tới suy nghỉ lui, tôi bèn đi ra chợ mua mấy củ cà rốt
loading...

Truyện loạn luân đứa cháu gái dâm tình – WAP đọc truyện online hay

Nó mút cu tôi mạnh qúa và mút liên hồi như muốn rút hết sinh khí trong người tôi. Ôi chao, ruột gan tôi muốn tuôn ra luôn. Nó thật là tuyệt vời, nó làm cho tôi sướng quặng cả người. Khoảng chừng mười phút thì tôi chịu không nổi nữa, tôi quíu lên, con cu tôi giật mạnh lên mấy cái rồi xịt tinh khí đầy trong miệng nó. Nó nuốt trửng từng ngụm tinh khí vô bụng, không văng vãi ra ngoài một chút nào. Nó liếm sạch trơn không để lại đấu tích gì của sự khẩu dâm cả. Con cu của tôi được liếm sạch sẻ bằng cái lưỡi tài tình của nó.

Nó đẩy tôi ra rồi cầm ly cà phê đá của tôi mà uống ừng ực. Nó nói “Chú ở nhà chờ con, con phải đi với mẹ đây, mẹ đang chờ”. Ngay lúc đó mẹ nó tức là chị đâu của tôi gọi vọng lên “Mén à, con làm gì lâu thế, nhanh lên chở mẹ đi chứ, trể rồi con à”. Nó quay lại mỉm cười với tôi rồi vừa bước nhanh xuống lầu vừa nói to “Con sửa soạn xong rồi, con xuống ngay đây”.

*
* *

Con mén là con một của anh chị tôi. Nó là một đứa con gái xấu. Mũi tẹt, mắt hí mà lại lé, người lùn tịt và ốm cà tong cà teo. Đã vậy còn răng hô nữa chứ. Thật là tội nghiệp, 22 tuổi rồi mà chưa có yêu ai. Nó cho rỏ hơn là không ai thèm yêu nó. Nhìn sau lưng nó trông như một đứa con nít, không ai nghỉ là nó là một cô gái. Nó đang học đại học kinh tế.

Cha mẹ tôi mất sớm. Anh tôi nuôi tôi từ nhỏ. Tuy là chú nhưng tôi chỉ lớn hơn nó chỉ có 6 tuổi. Ở chung một nhà, nhưng có bao giờ tôi để ý đến con Mén đâu. Mạnh người nào thì việc người đó. Anh chị tôi ở tầng dưới có đầy đủ tiện nghi, nên ít khi anh chị tôi lên lầu. Tầng trên có hai phòng, phòng trước có lan can nhìn ra xóm, là phòng của con Mén. Phòng phía sau thì của tôi. Nhà tắm và cầu tiêu thì ở giữa hai phòng.

Một hôm tôi nghỉ làm đưa con bồ của tôi về nhà chơi. Thường thuờng ban ngày ở nhà không có ai cả, con Mén thì ở trường học, anh chị tôi thì đi làm. Tôi đè con nhỏ bồ ra làm tình ngay giữa nhà. Đến lúc tôi vừa xịt tinh khí vào miệng con ghệ của tôi thì con Mén từ trên lầu bước xuống.

Ngày tháng trôi qua, rồi người nào cũng quên đi cái chuyện đó. Một hôm, cũng một hôm như hôm nọ, tôi về sớm. Vô nhà tôi đi thẳng lên lầu. Khi đi ngang qua phòng con Mén, nghe tiếng rên của con Mén như đang làm tình. Tôi vô cùng ngạc nhiên. Chắc con Mén có bạn trai rồi, có lẻ tụi nó đang mần ăn. Tôi cười thầm, vậy thì cũng tốt cho nó.

Tôi tò mò áp tai vô cửa. Tiếng rên của nó là thật, tôi còn nghe mấy tiếng rên khác nữa dường như là từ ti vi thì phải. Tôi đẩy nhẹ cửa. Trời đất! con Mén đang mê mẫn coi phim sex. Hơn thế nữa nó vừa coi vừa cho mấy ngón tay vô l*n mà thủ dâm. Thấy tôi nó sợ hải, kéo cái mền che l*n nó lại. Tôi thật tình không biết tính như thế nào. Tôi đứng khựng nhìn nó một thoáng rồi bỏ về phòng mình. Tôi còn nói “con cứ coi tiếp đi, đừng ngại”. Sau đó tôi đi vô nhà tắm, tắm một cái cho mát. Tôi tư lự … Nó đã đến tuổi cần phải giải toả dục vọng, mà lại không có thằng ma nào dụng tới, thì nó phải thủ dâm chứ. Tôi cho đó là tự nhiên thôi, kệ nó.

Tôi bước ra khỏi nhà tắm, đi về phòng. Con Mén đã ngồi trong phòng tôi hồi nào. Nó cuối đầu lo ngại. Thấy không khí trầm lặng qúa tôi bèn lên tiếng “Con cứ coi phim đi, con gái lớn rồi, có gì đâu mà ngại.”. Nó ngẫn đầu lên “Chú đừng nói cho ba mẹ biết nhé”. Tôi cười “Đời nào chú làm chuyện đó. Thôi con dừng có lo, cứ về phòng đi, chú muốn ngũ một chút. Tối qua chú không ngũ được.”

Nó cứ ngồi yên trên ghế. Tôi biết nó vừa xấu hổ vừa ái ngại. Tôi nằm xuống giường, giả bộ mệt mỏi nhắm mắt lại. Tôi cố tình không muốn nói chuyện với nó để cho nó bỏ về phòng. Nó bổng nhiên lăn ào trên mình tôi mà nói “Chú hứa với con nhe, đừng nói gì cả đó”. Tôi mở mắt ra cười ha hả “Chú đã nói rồi mà, đừng có lo ngại nữa, con cứ về bên phòng coi phim đi”.

Nó liền nhào lên ngồi trên người tôi, “vậy ha, vậy con mới con thương chú, con thương chú, hi hi..”. Nó cười giởn rồi hun táp trên mặt tôi, làm tôi phải đẩy nó ra, vô tình đụng phải cặp vú mềm mại của nó. Nó chòi chòi trên mình tôi làm tôi định thần không được. Phần dưới của nó đè trên con cu tôi, làm thằng nhóc từ từ cứng lên, cọ quậy đụng vào nó. Nó biết nhưng vẫn ngồi trên người tôi mà giởn. Tôi kinh hồn nhủ thầm ” Chết rồi, không được rồi. Mình phải la nó chứ, chứ để nó giởn mặt thế này thì không ổn rồi”.

loading...

Thế nhưng không biết tại sao tôi lại cứ làm thinh để cho nó cọ quậy. Con cu tôi đã chỉa cứng ngắt đưới cái quần tà lỏn, nó cứ đâm vào đ*t vào đùi con Mén. Chuyện đã đến nước này rồi, thôi thì còn nói gì nữa. Tôi im lặng nhắm mắt lại không dám nhìn thẳng vào mặt con Mén. Vậy có nghỉa là tôi đồng tình rồi, còn gì nữa. Con mén được nước, nó cứ sàng sàng cái mông của nó trên con cu tôi. truyện sex

Nó sàng chừng vài phút, cu tôi đã cứng như khúc củi. Tôi mở mắt ra thì.. chúa ơi.. con Mén đã lột cái áo thung của nó ra rồi. Hai cặp vú to như hai quả cam sành lắc qua lắc lại theo nhịp sàng gạo của nó. Người nó thì nhỏ xíu, ốm cà tong cà teo mà hai cái vú thì lại to quá so, không tương xứng với thân mình nó. Tôi lại nhắm mắt nằm bất động ra đó, vừa chiến đấu với lý trí vừa chiến đấu với sự ham muốn của thể xác.

Con Mén chủ động hết. Nó tuột cái quần xà lỏn của tôi ra rồi và bắt đầu liếm dọc liếm xuôi con cu của tôi. Nó ngậm trọn khúc thịt nóng rồi nút chủm chụp. Tôi tê tái như muốn điên lên. Chúa ơi, không biết tại sau nó lại biết bú liếm cu mà bú liếm thật là có chất lượng. Tôi vẫn không dám đụng nó, vì tôi sợ có lỗi với anh chị mình. Tuy nghỉ như vậy nhưng tôi lại nằm im cứ để cho con Mén liếm, cắn, mút, vò, bóp cu của tôi.

Nó cởi bỏ luôn cái quần rồi nằm xoay đầu với tôi theo kiểu 69. Nó tiếp tục bú cu tôi một cách điên cuồng. Nó cạ cạ cái l*n của nó ngay mặt tôi, nhưng tôi quay mặt qua một bên mà không dám đụng tới. Không biết tôi lo sợ cái gì nữa. Có lẽ vì nó là cháu ruột của tôi.

Nó liếm dọc rồi liếm xuôi con cu cứng như khúc gổ của tôi. Tôi sướng tê sướng tái, nằm lim dim thưởng thức. Tôi muốn rít lên nhưng cố gắng không cho tiếng rên thoát ra khỏi cổ họng. Nó liếm lúc thì mạnh, lúc thì nhẹ, lúc thì nhanh, lúc thì chậm. Nó vừa nút cu chóc chóc vừa xoa bóp hai hòn dái tôi. Tôi chịu hết nổi rồi. Tôi run lên, con cu tôi giật giật, rồi bắn mạnh tinh trùng đầy miệng nó. Con nhỏ nuốt ực ực một cách tỉnh bơ. Nó vẫn tiếp tục sục cu tôi bằng cái miệng nó một hồi nữa làm tôi tê tái qúa đến như điện giật cả toàn thân. Nó còn liếm sạch sẻ không bỏ sót lại một giọt tinh trùng nào.

Nó vẫn còn nằm im trên mình tôi, không nói tiếng nào, tay nó vẫn còn cầm con cu tôi. Tôi và nó không ai nói với ai lời nào. Tôi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Tại sao con nhỏ này hay vậy ta. Nó làm tôi quá sướng. Con nhỏ ghệ của tôi tuy là trải qua mấy thằng bồ rồi nhưng chưa bao giờ con ghệ của tôi bú cu tôi một cách bão tố đến như vậy.
Tôi đang tâm tư theo dòng tư tưởng thì con Mén bật khóc. Những giọt nước mắt nó chảy xuống bụng tôi làm tôi nhỏm dậy. Tôi hỏi nó “Sao con khóc vậy?”. Nó ôm choàng lấy tôi và khóc oà lên “hu.. hu.. không có ai thương con hết.. huu..hu.. ngay cả chú cũng không thương con.. hu hu!”. Tôi bất chợt phải ôm nó, cặp vú bự của nó vô tình áp vô người tôi. Tôi cảm thấy ấm ấm.
“Chú thương con chứ, tại sao con nói vậy?”
“Thương mà sau chú không dám rờ hay đụng con?”
Ô, thì ra vậy! chúa ơi, con nhỏ này hay thiệt. Tôi hỏi nó
“Con có bồ chưa”
“Dạ chưa, hu.. hu… có ai thèm con chứ”
“Ồ , con làm tình với ai bao giờ chưa?”
“Chú hỏi kỳ, hu.. hu.. con không có bồ thì làm tình với ai chứ hu..hu..”
“Ồ , vậy sao con biết làm cái lúc nảy con làm đó?”
Nó khóc to lên nói :
“Con học trong phim đó. Con cứ coi phim mà tức, không có ai yêu con, con biết làm sao dây hu.. hu.. chú yêu con đi”
Chúa ơi! thì ra là như vậy. Nó chỉ học ở trong phim mà thực hành diêu luyện vậy. Con nhỏ này chắc bị tồn khí trong người lâu lắm rồi, không có chổ xả ra. Ôm nó nảy giờ, hơi nóng của da thịt nó tỏa sang người tôi làm cho tôi cũng thấy nứng cu trở lại. Thôi kệ , đã leo lưng cọp rồi, biết làm sao mà leo xuống đây. Tôi nâng đầu nó lên, trời đất con nhỏ này khóc trông xấu tệ. Mấy cái răng hô chìa ra trông còn tệ hơn nửa. Tôi đành hun nó vậy, mới để môi tôi vô môi nó mà nó đã nhắm mắt ngã đầu như là romantic lắm vậy.

Tôi rà lưỡi theo mấy cái răng hô của nó, rồi đi lưỡi vô miệng nó. Lưỡi tôi rà lưỡi nó nút mạnh rồi tôi kéo lưỡi nó vô miệng tôi. Nó run lên rồi rên ư ư. Cái mùi tinh trùng còn trong miệng nó làm gia tăng cái dâm của tôi lên. Tôi quên đi nó là cháu tôi. Tôi nút lưỡi nó thật chất lượng làm con nhỏ đơ cả người ra.

Tôi hôn vào đôi mi của nó đang nhắm lại, rồi liếm nhè nhẹ lổ tai nó. Nó quặng người lên. Kế đến tôi tìm xuống hai cái vú to của nó mà bú, liếm, sờ rồi bóp… Tôi se se hai cái đầu vú nó. Nó ưởn người rú kên “ah.. ah.. ah..ahhh”. Rồi tôi trườn xuống liếm thật kỹ những cộng lông măng trên bụng nó. Nó lại quặng người mà rên ư ư ư…

Tôi nút nhẹ vào mồng đốc đỏ cứng của nó. Nó rít lên “áhh..áhh..áh”. Mới đó mà nước nhờn của nó ra ước nhẹp rồi. Tôi vuốt nhẹ trên mu l*n ướt nhẹp, rồi banh l*n nó ra. Ôi chao, cái lỗ l*n của nó chỉ nhỏ bằng ngói tay cái mà thôi, nhìn vô trong thấy đỏ hỏn. Tôi thọt một ngón tay vô, nó lại la lên “áhh..áhh..áh”. Tôi bèn kéo hai mép l*n nó rộng ra cho cái mồng dóc trồi lên. Tôi khều lên mồng đóc, rồi xoa xoa chung quanh đó. Tôi thấy con Mén đê mê qúa nên tôi tiếp tục vò vẻ cái mồng dóc của nó cho tới lúc nó rên ké lên và thở hổn hển. Hai tay nó quào cấu mấy cái gối và van xin “Chú .. chú .. ngừng … ngừng… ngưng đi chú …”

Tôi không ngừng mà cứ dùng hai ngón tay xoa tròn mồng đóc lúc nhanh lúc chậm. Nó chịu hết nổi co rúm người lại mà mở to mắt nhìn tôi. Nó bậm môi nhăn mặt vừa thở vừa rên ké lên như tế sao. Tôi lại nhét một ngón tay vào lỗ l*n nó mà thọt ra thọt vô một cách nhẹ nhàng. (Truyện từ Cõi Thiên Thai) Nó rút chân lại, tôi bẹt chân nó ra, nó ưỡn mông lên, tôi đè mông nó xuống. Cứ như thế chỉ trong chốc lát nó phê phờ phạt như không còn biết gì trên đời này nữa cả. Nước nhờn của nó ra rất nhiều.
Tôi cứ dùng một ngón tay chọt l*n nó như thế cho tới lúc nó sướng tê như điên lên. Nó rên lên, cái âm thanh quen thuộc từ nảy giờ chỉ phát ra có một điệu một “aah .. aah .. aah .. aah .. aah ..aah.. aah.. aah.. aah.. aah .. aahhh…”. Một ngón tay tôi ngoáy tới ngoáy lui trong cửa mình nó, còn tay kia tôi cứ xoa tròn cái mồng dốc làm nó quíu cả chân cả tay như muốn điên lên. Nó há hốc miệng, nhe hàm răng hô và trợn to cặp mắt lé mà nhìn tôi. Tôi đế ý thấy hai cái vú nó săn lại, đầu vú chỉa nhọn ra. Có lẻ nó đang sướng thật là sướng và đang nứng l*n cao độ.

Tôi dọc, bóp và thủ dâm cho nó nảy giờ làm toàn thân nó nóng rang lên. Bây giờ đến phiên tôi, he he.. con cu tôi cứng như cây batong. Đã đến lúc tôi phải hạ thủ rồi. Tôi banh chân nó ra rồi banh hai mép l*n lúc này đã cương tròn và ước nhẹp. Cái lỗ l*n của nó vẫn còn nhỏ xíu, chỉ nở rộng thêm có một chút tí thôi. Con cu tôi thì mập qúa. Tôi hí hoáy nhét nó cô l*n con Mén, nhưng chật qúa hơi khó vô. Con Mén bây giờ nằm thụ động chờ đặc ân của tôi.
Đầu con cu tôi đã chui qua hai mép l*n nó rồi. Con Mén nhăn mặt, có lẻ hơi đau vì cái l*n nó phải mở bẹt ra. Không chần chờ gì nửa tôi liền ấn mạnh thằng nhỏ tôi vào.. tọọt… Con Mén trố mắt như kinh hoàng và thét rống lên “Áaaaa..aaaaa”. Nuớc mắt nó chảy ra. Tôi liền rút con cu ra, con Mén lại rú lên nữa co rút chân tay lại. Có lẽ nó đau lắm, lần đầu tiên mà.

Trang: 1 2

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Truyện loạn luân đứa cháu gái dâm tình


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: