truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Truyện dâm chính nhân quân tử 

Đăng ngày 11/11/2013 by admin

Xem toàn tập:
Nữ lang rên rĩ nhấp nhô càng lúc càng nhanh dần, lúc thì ở tư thế phản vị thuận, hai bàn tay thon dài vuốt ve cào cấu bờ vai trần, khuôn ngực rắn rỏi của Thái. Ả lúc lại xoay người, chuyển sang tư thế phản vị ngược
loading...

Truyện dâm chính nhân quân tử – WAP đọc truyện online hay

Còn như Nguyễn sinh, một chính nhân quân tử, tuy là vô can nhưng do dính dáng ít nhiều mà phải chịu một phen kinh sợ. Rất may chàng là người ngay, lại có ngộ tính cao, nên lấy đó làm bài học để phát dương quang đại, kể cũng đáng khen.

Truyện này viết cốt chỉ để mua vui, nhưng ít nhiều cũng thể hiện cái tâm theo tinh thần đạo lý của cha ông người Việt mình. Nếu kể đây là một dâm thư, nó chính thị! Nếu kể là một tác phẩm liêu trai, có thể tình tiết thì được, nhưng do mô tả quá chi tiết, dụng tâm kích dâm nên là một quái thai của thể loại này.

Mong rằng người đọc hiểu cho tính chất không trong sạch lắm của tác phẩm mà để ý giữ gìn, tránh để lọt vào tay trẻ con hoặc những người chưa đủ cái tâm an tịnh để nhận thức tác hại của nó. Có như thế DTTS tôi mới lấy làm mừng vậy.

Diệu Thủ Thư Sinh

Phần 1: Gieo Ác

Đời nhà Nguyễn lấy việc thi cử làm nẻo tiến thân, lấy việc thi đổ quan làm vinh hiển. Ở làng nọ có thư sinh họ Nguyễn tài cao học rộng, nức tiếng gần xa.
Đến khoa thi năm nọ, những kẻ học cao đều náo nức chuẩn bị về kinh thành Huế để thi tài hòng kiếm chút công danh vinh hiển tổ tông. Nguyễn sinh từ biệt vợ con, khăn gói lên đường. Dọc đường, chàng gặp ba người ở làng bên cùng về kinh để thi cử, bèn kết làm bạn đồng hành. Ngờ đâu ba người kia đều là kẻ ác.

Ba người bạn đồng hành này là ba anh em người làng Đông, mang họ Vương, tên tự là Thái, Bạch và Thẩm. Huynh đệ họ Vương tài học không được bao nhiêu, nhưng cậy quyền thế dòng họ chuyên làm chuyện ác. Họ từ chuyện cướp bóc giữa ban ngày, chiếm đoạt vợ người, hãm hiếp con gái nhà lành… đều không từ chuyện gì. Do quen thói hung hăng, lại ưa chuyện trò nhơ bẩn, nên tuy đi chung mà Nguyễn sinh nhiều lần phải cau mặt khó chịu. Nhưng sức yếu thế cô, nên chàng nhiều lần phải ngậm bồ hòn làm ngọt.

Một ngày nọ đi đến con suối chảy ra từ ngọn núi nhỏ cạnh làng quê hẻo lánh, bốn người bèn dừng chân định uống nước.Nguyễn sinh đang đứng thả hồn theo gió nhìn phong cảnh hữu tình của núi non mà nhớ vợ nhà thì bỗng ùm một cái, từ dưới hồ nhỏ dưới lòng suối có đầu của một cô thôn nữ nhô lên.

Thì ra nàng này nhân buổi trưa oi bức không người, xuống hồ tắm táp một chút. Dĩ nhiên bọn thôn nữ khi tắm ở cảnh thanh vắng thế này, làm gì có chuyện mặc y phục. Nhìn xuống hồ, thân hình nàng lồ lộ những đường cong tuyệt vời, rõ ràng là một cô gái đang độ xuân, sắc đẹp có thể kể vào hàng nhất phẩm.

Cô gái nhỏ khoảng chừng mười sáu, mười bảy tuổi. Nàng sau khi phát giác trên bờ suối có người, kêu “á” lên một cái cong người lo sợ.

loading...

Nguyễn sinh dù sao cũng là chính nhân quân tử, sau khi phát giác ra sự việc vội vàng quay mặt ngoảnh đi, tránh cho cô gái nhỏ khỏi phải ngượng ngập. Không ngờ anh em họ Vương tánh xấu trỗi dậy, mắt cứ long lên sòng sọc nhìn vào thân hình trắng muốt của cô gái.

Vương Thái đưa mắt ra hiệu cho Vương Bạch và Vương Thẩm. Hai người kia gật đầu. Vương Thẩm bèn nhìn Nguyễn Sinh dò hỏi:
- Nguyễn huynh! Đang độ đường xa không người bầu bạn mà được gặp tuyệt thế giai nhân như thế này, sao chúng ta không nhân cơ hội…?
Nguyễn sinh hiểu ý, liền lắc đầu xua tay:
- Không nên! Không nên! Chúng ta đang trên đường thi cử! Vả lại cô ta là con gái nhà lành, sao chúng ta lại có thể như thế được?
Vương Thái lắc đầu, cười nói:
- Nguyễn huynh biết một mà không biết hai! Anh em ta từ trước đến giờ làm chuyện này như cơm bữa, sao lại có thể kể đến chuyện con gái nhà lành hay không? Vả lại, cô ả kia sau khi được anh em ta cho nếm mùi đời, không chừng con van xin cho đi theo nhập bọn nữa à! ha ha ha…
Nghe tiếng cười dâm ác của cả bọn, Nguyễn sinh không khỏi ớn lạnh đến nỗi da gà. Tuy nhiên, chàng cũng cố gắng vớt vác:
- Đệ khuyên các huynh nên bình tâm lại, cổ nhân có câu “Thiện ác đáo đầu chung hữu báo”, các huynh không nên làm như thế để người đời…
Nguyên sinh chưa nói hết câu thì Vương Bạch gạt ngang:
- Nơi đây thanh vắng, việc bọn ta làm ngoại trừ chúng ta ra, ai mà biết được?
Nguyễn sinh đáp:
- Tuy không ai biết, nhưng có trời biết, đất biết! Các huynh không sợ quả báo…

Nguyễn chưa nói dứt câu thì có tiếng hừ nhẹ, rồi chàng cảm thấy đau nhói ở sau gáy, ngã gục xuống liền. Thì ra Vương Thái đã ra tay, đánh vào huyệt Đại Chẫm của Nguyễn sinh làm chàng mất tri giác ngay lập tức. Thường những tên cường hào ác bá không chỉ cậy vào oai lực của dòng họ mà làm chỗ dựa. Chúng còn kết bè tập đảng, tập tành chút ít võ công hòng để trấn áp kể yếu. Tuy Vương Thái có thể ra tay một cái là giết chết Nguyễn sinh ngay, nhưng hắn chỉ đánh để khống chế chàng mà thôi.
Ra tay xong, Vương Thái nói:
- Anh em ta không muốn nói nhiều với ngươi làm gì. Nễ tình ngươi cùng quê hương, lại hứa giúp đỡ anh em chúng ta trong việc thi cử, nên ta không giết ngươi đó thôi.
Dừng lại một chút, hắn nói tiếp:
- Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma phải mặc áo giấy. Nay chú em đi với bọn ta rồi, không muốn nhúng tay vào cũng không được. Thôi chú không thích thì bọn ta cho chú một phen thị dâm để biết thế nào là tuyệt đỉnh phong lưu vậy!
Nguyễn sinh tuy đầu đau như búa bổ sắp ngất đến nơi nhưng toan dỡ tấc dạ can trường, định mắng chữi mấy người vài câu rồi chết cũng yên dạ. Nào ngờ vừa cất tiếng định quát tháo thì Vương Thái đã nhanh tay điể m vào trọng huyệt, khiến cho Nguyễn bị cấm khẩu, không thốt lên lời nào được nữa.

Lại nói chuyện cô gái, qua câu chuyện của mấy người đã đoán được điềm chẳng lành sắp đến với mình. Ban đầu vì tính cả thẹn, cô trầm mình dưới hồ để tránh con mắt trần tục của nam nhân nhìn vào thân thể. Sau thấy Nguyễn sinh bị hành hung, cô không dám chần chờ nữa vội leo lên bờ chạy đi.

Không ngờ khi Vương Thái ra tay kềm chế Nguyễn sinh, thì hai anh em họ Vương đã nhảy bổ về phía thân thể nỏn nà của cô. Nàng hoảng hốt kêu cứu và lùi lại, cuối cùng phải nhảy tạm xuống hồ tránh. Ba anh em họ Vương đứng trên bờ cười một giọng cười khả ố, Vương Bạch cất cái giọng the thé như một vị hoạn quan nói:
- Hí hí, mấy bữa nay không động sắc dục không ngờ gặp người đẹp như vầy. Huynh trưởng ơi, sao ba người mình không làm những con cá quả rượt bắt và ăn thịt con cá rô kia?

Cả hai tên quái vật kia đồng thanh cười hệt hệt hưởng ứng và đưa tay cởi bỏ quần áo. Vương Thái là người to khỏe và đô con nhất. Từng bắp thịt cuồng cuộn, nước da đen bóng lộ ra dưới ánh nắng mặt trời. Hai gã kia nước da trắng nhợt như người bệnh, cho thấy là những người dâm dục quá độ lại lười lao động. Thật ra những tên này tên nào cũng chưa từng động đến cái cuốc, cái cày, chỉ sống trên xương máu của bọn nông phu nghèo khổ. Sỡ dĩ Vương Thái có thân hình rắn chắc như vậy vì gã là người có tập qua võ nghệ.

Ba gã súc sanh từ từ cửi bỏ quần áo ngoài, rồi từ từ nắm dây kéo rút một cái lột luôn cái quần lót còn lại phơi bày hạ bộ. Cô gái tuy sợ sệt kêu cứu vang trời nhưng vẫn cả thẹn, không dám nhìn vào ba tên hung thần kia. Nếu nàng nhìn kỹ, sẽ thấy Vương Thái giật phăng cái quần lót để lộ một cái dương vật to đùng, vừa dài vừa đen cong vòng như cái sừng trâu cui trong làng của nàng. Hai gã kia một gã thì dương vật trắng bệt, bèo nhèo như cái cùi bắp bị chuột gặm, một gã thì da vàng ệt như con tắc kè bông. Ngoại trừ dương vật của Vương Thái đã tỏ lộ dâm uy, còn hai tên đàn em nhìn bèo
nhèo như gà chết.
Đưa tay sục sục lấy cái giống đen trủi chủa mình, Vương Thái hất hàm:
- Hai đứa bây còn đợi đến bao giờ? Xuống đi!
Hai tên nghe lệnh đồng loạt nhảy ào xuống nước, bơi đuổi cô gái. Hai gã cất tiếng cười khả ố nói:
- Này cô em, lại đây với bọn ta, bọn lão gia sẽ thương! Rồi cô em sẽ biết tuyệt đỉnh Vu Sơn là thế nào!
Cô gái vẫn hét lên đến lạc giọng:
- Đi chỗ khác, đồ khốn kiếp, đừng đụng đến ta! Bớ người ta! Cứu! Cứu!

Rất tiếc là nàng quá yếu ớt, ở đây lại quá xa dân cư, không ai nghe thấy tiếng kêu cứu của nàng. Thật tội cho cô gái nhỏ, vừa cố sức bơi tránh bàn tay dâm ô của hai gã kia, vừa la hét đến khan cả cổ. Hồ thì nhỏ, mà nước lại không sâu, nên tránh được hai người rượt bắt quả thật là rất khó khăn. Rất may là thủy công của cô gái cũng thuộc vào loại khá, nên nhiều lúc tưởng như sắp bị hai gã bắt được, ôm trọn vào vòng tay, nàng lại tránh thoát. Bực tức, Vương Bạch dừng lại nhìn đại ca của hắn trên bờ đang vừa nhìn vừa cười khoái trá, tay lại không ngừng vò nắn cái vật giống của mình.
Vương Bạch cất tiế ng khẩn cầu:
- Đại ca! Còn đứng trên bờ làm gì nữa, đệ chịu hết nỗi rồi!
Vương Thái cất giọng cười khả ố:
- Ha ha, hai con cá quả này coi vậy mà chẳng làm gì được con cá rô kia, giờ lại cầu mong đến “Cá quả tướng quân” sao?

Vương Thẫm cười hí hí, nói:
- Hai cá quả nhí làm sao làm ăn nổi với cá quả phu nhân? Mời cá quả tướng quân xuống an bày!
Vương Thái cười hì hì, nhìn cô gái nói:
- Cô em chịu đại cho rồi, còn chờ ta ra tay sao?
Cô gái gân cổ hét to như trút hết nỗi căm hờn:
- Không đời nào! Dừng mơ tưởng! Đồ dâm tặc! Đồ súc sinh!

Tiến chửi vừa dứt thì ầm một tiếng, Vương Thái đã nhảy xuống hồ. Tài bơi lội của gã quả đúng là giao long giỡn nước, vùng vẫy hai ba cái là đã đến sát cô gái. Cô gái một phần vì đã quá mệt, quá sợ hãi, một phần trong hồ lại thêm người, nên phút chốc đã bị Vương Thái túm được. Tuy nhiên, mèo có khi nào bắt chuột mà ăn ngay? Hổ có khi nào vồ hươu
mà để cho chết hẳn. Chúng phải để cho con mồi ngất ngư. Chúng phải để cho con mồi sợ hãi đến cùng cực. Chúng phải chơi giỡn với con mồi đến chán rồi mới an tâm mà nhai ráo ráo từng đốt xương, lóng thịt. Như thế thì mới ngon! Như thế thì mới thú!

Vương Thái quả nhiên làm vậy. Bàn tay to bè của gã nắm lấy chân cô gái kéo lại. Rồi làm như vô tình để vuột. Cô gái hoảng hốt bơi đi. Rồi gã đuổi theo. Rồi hai tay gã chộp được tóc nàng, kéo lại, vòng tay ôm lấy bộ ngực vừa trắng, vừa tròn. Gã bóp, gã vò. Gã kéo, gã trì, gã nhận nước cô gái nhỏ. Tội cho nàng! Nàng la hét! Nàng sợ hãi như chết đi sống lại. Nàng uống nước đến no hơi. Xong gã lại bỏ ra. Lần này cô gái phát hiện chỗ trống, vội bơi đến bờ, leo lên. Hai tên họ Vương vội vã đuổi theo, còn Vương Thái cứ từ từ mà bơi vào bờ, đến gần Nguyễn sinh mà đá một cái, bắt chàng xoay mặt về phía tảng đá bằng phẳng cạnh bờ nước. Không biết cú đá đó điểm vào huyệt gì, mà Nguyễn sinh mắt cứ trợn trừng, không nhắm lại được. Cô gái vừa thoát lên bờ, sinh cơ đã mở. Bao nhiêu sức lực mất đi sau trò đùa đầy thú tính của bọn nhà họ Vương, giờ trở lại. Nàng vội vã chạy đi. Nhưng không. Con mồi vào tay sao bọn họ Vương để xổng? Chúng đuổi theo. Hay nói đúng hơn đây là kế hoạch của chúng. Chúng muốn dồn con mồi đến đường cùng, rồi giả vờ để xổng, rồi lại dồn tiếp.

Trang: 1 2 3 4 5

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Truyện dâm chính nhân quân tử


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: