truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Trần Thế – Chương 13 Part 2 

Đăng ngày 12/8/2013 by admin

Xem toàn tập:
Lạc Trần cởi đồ ra treo lên, sau đó mặc áo choàng tắm vào, bắt đầu tẩy trang
loading...

ngôn tình trung quốc | Trần Thế – Chương 13 Part 2 – WAP truyện online hay

Có kiểu người, dù người ra có moi tim ra dâng tặng thì anh ta cũng chẳng hề rung động. Lâm Tự chính là kiểu người như vậy, Lạc Trần cảm thấy bản thân mình cũng thế, bởi vậy, không gây ra phiền phức, đối với mình hay với người khác đều là việc tốt.

Quả nhiên, căn phòng bên cạnh chính là căn phòng mới được trang trí lại. Vừa nhìn đã nhận ra đây là phòng tân hôn, đồ dùng ở đây đều có màu đỏ sẫm viền vàng, tay nắm tủ quần áo kiểu bán nguyệt màu vàng, phía trên chạm khắc một đôi long phượng, bên trong có rất nhiều quần áo dành cho phụ nữ: áo ngủ, áo choàng tắm, áo mặc ở nhà, áo mặc khi tập thể thao, các loại áo vest, rồi đồ mặc đi chơi… cái gì cũng có. Lạc Trần nghĩ: Chuẩn bị nhiều thế này cứ như mình sẽ ở đây luôn vậy, có tiền cũng không cần thiết phải lãng phí thế chứ. Thực ra, những thứ này đều do Lâm Đoan Tử chuẩn bị, về cơ bản thì mỗi kiểu sẽ có hai bộ, một bộ để ở căn hộ của Lâm Tự, chủ yếu cũng là vì muốn thuận tiện cho Lạc Trần.

Lạc Trần cởi đồ ra treo lên, sau đó mặc áo choàng tắm vào, bắt đầu tẩy trang. Vì lần trước trang điểm thử, chuyên viên hóa trang đã dạy cô làm cách nào để tẩy trang, bảo vệ da, vì thế Lạc Trần làm rất dễ dàng. Cô liếc nhìn chiếc giường rộng lớn ở phía sau, thật quá hấp dẫn, mau tắm rửa rồi vào ngủ một giấc thôi.

Từ phòng tắm đi ra, Lạc Trần nhìn thấy Lâm Tự đứng ở giữa phòng, sắc mặt rất không tốt.

“Sao vậy?”

“Vẫn còn chưa tiễn khách mà em đã muốn ngủ rồi sao?”

“Có ai nói gì với em đâu?”, Lạc Trần lơ đễnh trả lời. Cô lau tóc, ngồi xuống trước bàn phần bôi kem dưỡng da. Dù sao, cô và những người đó cũng không quen biết nhau, chẳng có gì để nói cả. Giờ họ đang nói chuyện vui vẻ thế kia, vai của cô lại chỉ là nhân vật phụ, chẳng cần thiết phải tới đó để góp vui, có cô hay không thì cũng chẳng ảnh hưởng gì. Cô đang rất mệt, hai ngày rồi có được nghỉ ngơi đầy đủ đâu.

Lâm Tự đương nhiên không tha cho cô, lớn tiếng nói: “Thay quần áo đi”.

Lạc Trần chỉ vào mình: “Giờ em thế này, trang điểm lại, làm tóc, thay đồ xong xuôi thì khách khứa cũng đã về hết từ lâu rồi”.

Lâm Tự trừng mắt nhìn cô hồi lâu, chẳng nói gì, quay người bỏ đi, nhưng không quên dập mạnh cửa.

Lạc Trần chọn bừa một chiếc áo ngủ, thay vào. Cô nhìn chiếc giường, bật người trên đó vài cái, sau đó cuộn mình vào chiếc chăn mềm mại, cứ thế này thật dễ chịu, sau đó từ từ chìm vào giấc ngủ. Lúc nửa mơ nửa tỉnh Lạc Trần mới dám thừa nhận, câu nói của Lâm Tự thật sự khiến cô tổn thương. Mặc dù không có được tình yêu đẹp như mong muốn, nhưng đến cơ hội để mơ mộng anh cũng không cho, anh thật quá tàn nhẫn.

Ngủ đến nửa đêm, Lạc Trần đột nhiên cảm thấy rất lạnh, lần sờ tìm chăn để rúc vào nhưng tìm mãi cũng không thấy. Cố gắng lắm mới mở được mắt, cô lập tức nhìn thấy Lâm Tự đang đứng bên giường, ôm cái chăn lớn đó trong tay nhìn cô chịu lạnh, không hề động đậy. Lạc Trần cũng chẳng muốn nói, cô lao về phía anh, định giằng lại cái chăn. Lâm Tự giơ tay lên cao, ném cái chăn xuống đất.

Lạc Trần tự nói với mình không cần so đo tính toán với kẻ nửa đêm tự dưng lại lên cơn điên kia. Cô tự mình xuống giường nhặt chăn lên.

Lâm Tự túm chặt lấy vai cô, ấn cô ngã xuống giường. Lạc Trần nghĩ: Anh cũng chỉ biết mỗi chiêu này, cư xử bạo lực với tôi. Nhưng cô biết cứng rắn đối đầu với anh cũng chẳng có ích gì, liền dứt khoát từ bỏ, tự ôm lấy người mình cho ấm nằm im giả chết, không thèm để ý tới Lâm Tự.

Lâm Tự cũng không nói gì, anh cảm thấy cô gái này thật quá vô tâm. Những người họ hàng nhà ở thành phố này tối nay khá muộn mới về, những người thân ở nơi khác thì đã được bố trí ở khu vực phòng dành cho khách đằng sau khu nhà chính, bọn họ cũng muốn nhân cơ hội này tụ tập một chút. Mặc dù không cần hai người phải tự làm lấy tất cả mọi việc nhưng khách mời đều là họ hàng thân thích, hoàn toàn không thể cư xử đối phó như đối với bạn làm ăn mà phải tiếp đón chu đáo, chân thành. Lăng Lạc Trần rời phòng tiệc từ sớm thì đã đành, còn ngủ rất ngon nữa, hoàn toàn chẳng xem đây là đêm tân hôn, càng đừng nói đến thẹn thùng xấu hổ.

Lạc Trần cuộn tròn người lại, không phải chỉ vì cô không ra tiễn khách mà Lâm Tự định cho cô chết cóng đấy chứ, anh ấy đã đứng nhìn lâu lắm rồi. Thôi, tự thân vận động vậy, Lạc Trần dùng cánh tay mình ôm vòng lấy Lâm Tự, xích lại gần anh.

Vấn đề giữa hai người có gì mà không thể giải quyết được ở trên giường chứ? Lâm Tự lập tức vứt bỏ tâm trạng khó chịu trước đó, hoàn toàn tập trung vào việc vận động để thỏa mãn dục vọng của mình. Từ khi quyết định muốn Lăng Lạc Trần, anh đã không gần gũi bất kỳ người con gái nào nữa. Sự chủ động của Lạc Trần khiêu khích khả năng kiểm soát của anh. Anh thấp giọng kêu một tiếng rồi mãnh liệt hôn Lạc Trần.

“Quan hệ hòa hợp”, sau cơn cuồng nhiệt Lạc Trần mới như hồi tỉnh lại, cuối cùng cũng hiểu được ý nghĩa thần kỳ của bốn chữ này. Cô nằm trên người Lâm Tự không muốn dậy, vận động kịch liệt vừa rồi đã tiêu hao hết toàn bộ năng lượng của cô, nhưng đồng thời cũng khiến cô cảm thấy thật tuyệt vời.

Lâm Tự đương nhiên không biết thương hoa tiếc ngọc, anh đẩy Lạc Trần ra, đi vào nhà tắm.

Lạc Trần ôm lấy chăn, vùi mình vào đó định ngủ. Đúng lúc đó Lâm Tự đi ra, giật chăn rồi lại nói với cô: “Em đi tắm đi”.

“Mệt quá, em đã tắm trước đó rồi”.

“Sau đó cũng phải tắm. Còn nữa, sau này em nhớ phải dùng biện pháp tránh thai. Em cũng không muốn có con phải không?”

Lạc Trần gật đầu, đột nhiên trở nên tỉnh táo, vội vàng đi tắm. Lạc Trần không có kinh nghiệm, anh đã dạy cô thì cô nghe theo cũng không có gì sai.

Khi cô đi ra thì Lâm Tự đã không còn ở trong phòng. Đây là nhà của anh, Lạc Trần chẳng việc gì phải lo lắng, nhanh chóng ngủ một giấc đã.

Lâm Tự quay về phòng đọc để ngủ. Không phải anh cố ý giữ khoảng cách với Lạc Trần nên mới bỏ mặc cô một mình trong đêm tân hôn, chỉ là anh đã quen sống một mình rồi, không muốn chia sẻ giường của mình với người khác trong lúc nghỉ ngơi. Trong căn phòng anh chuẩn bị cho Lạc Trần có một phòng đọc sách nhỏ để cô dùng vào việc học. Chỉ cần lúc anh muốn, có thể tìm thấy cô trong phòng riêng là được.

Ngày hôm sau, Lạc Trần bị Lâm Tự gọi dậy từ rất sớm, sau đó anh lái xe đưa cô về chung cư, chuyển đến nhà mới. Lạc Trần vốn muốn đợi Lạc Sa nhưng Từ Man Chi bảo cô, hôm nay bà còn muốn đưa Lạc Sa và mấy đứa trẻ nữa đi tham quan Bảo tàng Địa chất, xem hóa thạch, bảo cô và anh cứ đi trước, không cần phải lo lắng.

Lạc Trần tới thỉnh an ông nội, ông không nói gì chỉ gật đầu, sau đó nói với Lâm Tự vài câu liên quan tới công việc. Lạc Trần khong thấy cha Lâm Tự đâu, Từ Man Chi nói ông đã đi từ sáng sớm.

Cô quay về căn hộ, chuyển đồ từ tầng dưới lên, sắp xếp đâu ra đấy, lau dọn xong xuôi thì cũng rất muộn rồi.

Lạc Trần rất thích căn phòng mới của mình. Ngày trước, cô và Lạc Sa dùng chung phòng cũng không tiện lắm. Căn phòng hiện giờ có phòng vệ sinh bên trong, còn có không gian học tập riêng biệt, rất tiện dụng.

Tường được dán giấy màu be rất nhạt, đồ dùng là màu cà phê nhạt, Lạc Trần không biết những thứ này do ai chuẩn bị hay đã có sẵn từ trước, nhưng nhìn chiếc bàn học kia lại giống như được thiết kế riêng cho cô vậy, dù sao cũng rất hợp ý cô. Thậm chí cả chiếc rèm cửa sổ có in hình sa mạc cũng rất hợp ý cô.

Trên bàn để một cái máy tính xách tay. Lạc Trần đã từng nhìn thấy nó ở Trung tâm Thương mại, nhưng cô cảm thấy thứ này không liên quan nhiều đến việc học của mình, hơn nữa cô cũng chẳng hứng thú với việc lên mạng nên cũng không chú ý đến. Rất nhiều suy nghĩ của Lạc Trần đều khác xa với suy nghĩ của giới trẻ hiện đại.

Căn phòng bên cạnh là của Lâm Tự, sau khi đưa cô tới đây anh đã vào phòng mình, cũng chẳng thấy đi ra. Lạc Trần vào hai căn phòng đối diện xem qua một chút, một là phòng giải trí, phòng kia là phòng tập thể thao, chức năng của mấy cái máy trong đó cô còn phải học dần dần.

Phòng bếp được trang bị rất đầy đủ nhưng rõ ràng chưa từng đỏ lửa. Cũng đến giờ cơm rồi, Lạc Trần đi tới gõ cửa phòng Lâm Tự, bên trong không có tiếng trả lời. Lạc Trần nghĩ một lát, quyết định cầm theo điện thoại xuống căn hộ tầng dưới nấu cái gì đó để ăn. Một là không biết Lâm Tự có thích nấu cơm trong nhà hay không, hai là ở đây chẳng có nguyên liệu gì để nấu, không bột sao gột nên hồ mà.

Vừa xuống đến tầng dưới thì di động đổ chuông, cô bắt máy, giọng Lâm Tự vang lên, “Đi đâu rồi?”.

“Ở tầng dưới, em định nấu gì đó để ăn, anh có muốn ăn không?”

“Mỳ xào”. Nói xong anh liền cúp máy.

Lạc Trần ngớ người, hình như cô còn chưa hỏi anh muốn ăn gì. Cũng may ở đây nguyên liệu đầy đủ, làm món mỳ xào cũng không khó lắm. Nửa tiếng sau, Lạc Tần bưng đĩa mỳ xào lên tầng trên, đáng lẽ nên làm thêm một đĩa rau trộn nữa vì nếu chỉ ăn mỳ không sẽ rất ngấy. Nhưng với kiểu người như Lâm Tự, chăm sóc chu đáo quá anh ấy sẽ được đằng chân lân đằng đầu.

Khi cô mở cửa phòng, Lâm Tự vẫn ở trong trạng thái bận rộn quen thuộc, dường như không hề nhận ra cô vừa vào. “Trong tủ lạnh có hoa quả, làm một đĩa salad đi”, anh vẫn cúi đầu sai bảo cô.

Lạc Trần mang chiếc đĩa đặt ở phòng bếp, vừa đi vừa nói: “Em không biết làm salad, anh tự làm đi”.

loading...

“Vậy thì cắt hoa quả trong tủ lạnh ra”. Dù sao thì anh cũng sẽ không làm.

Lạc Trần không trả lời. Cô nhìn đống hoa quả trong tủ lạnh, lấy chuối ra, bóc vỏ, cắt thành từng khúc, đặt lên đĩa.

“Xong, có thể ăn cơm rồi đấy”.

Lâm Tự bước ra, nhìn thấy đĩa chuối cũng không nói gì, tự mình lấy một chiếc đĩa, gắp một ít mỳ xào ăn, không động đến đĩa chuối. Chờ Lạc Trần thu dọn bát đĩa xong, anh nhìn cô nói: “Ngồi đi, chúng ta nói chuyện”.

“Vâng”. Lạc Trần lau tay, ngồi đối diện với anh.

“Chúng ta ở cùng nhau, muốn chung sống hòa bình thì có một vài việc phải nói rõ với nhau trước”.

Lạc Trần gật gật đầu, ý là cô đã hiểu.

“Em không được động vào đồ của anh; không được nấu ăn trong bếp, anh ghét mùi dầu mỡ; về việc nhà, mỗi người làm một tuần; những việc anh bảo em, nếu em làm được thì đồng ý, không làm được thì từ chối, đừng làm kiểu đối phó với anh”, Lâm Tự bóng gió.

Lạc Trần dường như không nhận ra ý của anh, nói: “Không động vào đồ của anh thì làm sao mà quét dọn? Quần áo của anh không cần phải giặt sao?”

“Quần áo của anh đều đưa đến một tiệm giặt là cố định. Quét dọn làm vệ sinh cũng không được tự ý làm loạn đồ đạc của anh lên. Phòng anh cũng không được tùy tiện vào. Không được nghe điện thoại của anh”. Giọng Lâm Tự rất kiên quyết.

“Vâng”.

“Anh sẽ bố trí lái xe đưa đón em. Lúc anh không tiện tới gặp em, anh sẽ dặn dò lái xe”.

“Được, còn nữa không?”

“Tạm thời chỉ có thế thôi”.

“Em có thể đưa ra vài yêu cầu không?”

“Nói đi”.

“Em có vài môn học vào buổi sáng, bài vở kỳ này cũng rất nhiều, hơn nữa ở trường em có phòng ký túc, vào kỳ thi cuối kỳ thỉnh thoảng em có thể ở lại trường không? Còn nữa, lúc bận học, em cần được nghỉ ngơi…” Lạc Trần dù sao vẫn còn nhỏ, có những việc cô không dám nói quá rõ ràng.

“Anh biết rồi. Chúng ta hẹn rõ thời gian thế này, thứ Tư và thứ Sáu anh sẽ tới phòng em, nếu anh đi công tác hoặc có chuyện đột xuất thì sẽ điều chỉnh sau”.

“Em không muốn chuyện của chúng ta bị người khác để ý, em và Lạc Sa vẫn mong được sống một cuộc sống bình thường”.

“Anh sẽ sắp xếp”. Lâm Tự gật đầu.

“Còn nữa, trước kia anh có nói sẽ không can thiệp vào cuộc sống riêng của nhau, em hy vọng anh có thể làm được”.

“Anh cần biết em đi đâu, ở đâu, nhưng tại sao em lại làm thế hay làm thế nào thì anh sẽ không can thiệp. Còn chuyện này nữa, nếu anh ở nhà thì buổi tối em phải về nhà trước mười giờ. Đương nhiên, anh hy vọng là khi anh về đến nhà đã thấy em ở đó rồi, em nên cố gắng làm cho tốt”.

“Em không thể hứa là ngày nào cũng sẽ về nhà trước anh, em còn phải dạy Lạc Sa học”.

“Cũng không khó lắm đâu, sự bận rộn của anh, em chắc chắn không thể tưởng tượng được”. Lâm Tự bĩu môi, gần như đang nở một nụ cười, sau đó quay về phòng làm việc tiếp.

Lạc Trần bưng đĩa chuối không ai thèm để ý kia lên, tự mang về phòng mình ăn.

Buổi tối, cuối cùng thì Lạc Sa cũng về nhà. Vừa đến nơi, cậu liền gọi điện thoại cho Lạc Trần, kể cho cô nghe những gì cậu đã gặp trong ngày hôm nay, kể cả những chuyện về lịch sử hóa thạch. Sau đó, cậu thấy qua điện thoại thì không nói chi tiết được, liền bảo Lạc Trần xuống tầng dưới, nói là dì Từ và bác Vương đều ở đây. Lạc Trần nghĩ đi xuống một lát cũng được, có thể nói chuyện với Từ Man Chi.

Lạc Trần ra khỏi phòng, thấy Lâm Tự vẫn đang bận rộn làm việc.

“Em muốn xuống dưới một chút. Dì đã đưa Lạc Sa về rồi. Còn có cả bác Vương, hình như là người dì đưa đến để chăm sóc cho Lạc Sa”.

Lâm Tự hơi gật đầu xem như đồng ý.

Lạc Trần nhìn Lạc Sa, mới chỉ để nó tự do hai ngày đã thấy đen đi rõ rệt, khuôn mặt cháy nắng đỏ cả lên nhưng trên môi lại có nụ cười thỏa mãn. Cậu vừa nhìn thấy Lạc Trần liền chạy bổ tới, kéo tay cô nói: “Chị, chị xem ảnh em chụp đi. Có thể nhìn ra không, đây là cá, đây là gà, còn đây, theo suy đoán thì là cột sống của khủng long”. Cậu chỉ cho Lạc Trần hết cái này đến cái khác, trông rất phấn khởi.

“Lạc Sa, đừng vội, cứ để chị cháu từ từ xem. Đúng rồi, cháu còn chưa giới thiệu bác Vương mà”, Từ Man Chi nói với Lạc Sa.

“Chị, đây là bác Vương, bác ấy nấu ăn rất ngon”.

“Chào bác, cháu là Lăng Lạc Trần, là chị của Lạc Sa”. Cô nhìn sang Từ Man Chi, ý muốn hỏi bác Vương này có phải do bà tìm đến để lo việc cơm nước, chăm sóc cho Lạc Sa hay không?

Từ Man Chi đứng bên cạnh nói: “Ngày kia ta và cha của Lâm Tự sẽ quay về Mỹ. Bác Vương là người đã đi cùng ta từ nhà mẹ đẻ, theo ta nhiều năm rồi. Giờ ta sang Mỹ, bác muốn ở lại, vừa hay có thể chăm sóc cho Lạc Sa và hai con. Sau này, hai con có thể xuống đây ăn cơm”.

Lạc Trần nhìn bác Vương vẫn đứng cười tít cả mắt nhưng từ đầu đến cuối chưa nói một lời nào, thoạt nhìn đã thấy bà là người sạch sẽ gọn gàng, có đôi mắt rất hiền hậu.

“Bác Vương, sau này phải phiền bác rồi”.

Bác Vương vội vàng xua tay, cười nói: “Cô chủ, đừng khách sáo. Tôi nhất định sẽ tận tâm phục vụ các vị”. Lạc Trần đỏ mặt, để người có tuổi như thế phục vụ mình, làm sao có thể nhận được đây!

Sau này tiếp xúc nhiều với bác Vương, Lạc Trần mới biết, Từ Man Chi chịu để bác Vương ở lại chăm sóc cho cô và Lạc Sa là thể hiện sự quan tâm đến mức nào. Bác Vương làm việc nhà rất thành thạo, không chỉ nấu ăn tốt, làm việc nhà chu đáo, điều đáng quý là trình độ văn hóa của bà cũng rất cao, luôn chú ý tới vấn đề phối hợp dinh dưỡng, sắp xếp các bữa ăn một cách khoa học hợp lý. Ngoài ra bà còn có thể dạy học cho Lạc Sa, thậm chí đến cả những kiến thức về thời trang, mỹ phẩm đều có hiểu biết nhất định. Mặc dù bác Vương biết rất nhiều, nhưng nếu Lạc Trần không chủ động yêu cầu thì bà không bao giờ đưa ra ý kiến, không chỉ đạo hay ép buộc Lạc Trần, chỉ đứng ở vị trí người hỗ trợ, cung cấp cho Lạc Trần sự trợ giúp tốt nhất lại không khiến cô cảm thấy khó chịu.

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: