truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Tổng hợp 1 số truyện “Nhìn lén” 

Đăng ngày 29/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Rồi lại trở lại cs hàng ngày để mong hè về đc ngắm chị với những bộ đồ mỏng hơn, nhiều khi nhìn thấy cái cửa nhà tắm nhà chị vỡ miếng kính phía trên,
loading...

truyện người lớn | Tổng hợp 1 số truyện “Nhìn lén” – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Cách đây vài năm mình có thuê nhà ở Kim Liên. Nhà cho thuê kiểu Khách Sạn Mi Ni. Mình ở tầng 4, dãy A, dãy mình phòng rộng và đầy đủ tiện nghi nhưng chỉ có 2 phòng một tầng. Còn dãy B thì nhỏ hơn và có tới 6 phòng 1 tầng. Đồ đạc thì phơi chung trên tầng 5.

Tính mình hay lọ mọ. Ngồi trong phòng mãi cũng chán nên mình hay lên sân thượng ngồi đàn hát cho mát. Tự nhiên lọ mọ rồi chợt phát hiện tính xấu của mình là nhìn lén .

loading...

Cũng tại anh, tại ả. Tại cả đôi đường. cũng do thiên thời địa lợi nhân hòa. Ở đối diện mình là một cô bé ít hơn mình 4 tuổi. Đang làm y tá trong viện Bạch Mai. Đầu tiên mình cũng chẳng quan tâm lắm vì Y tá thì hay đi sớm về muộn, có hôm lại trực qua đêm nên em chuyển đến cả tuần mình mới gặp mặt. Tối đó tầm 11h mình lại theo thói quen vác đàn lên sân thượng. Vừa khóa cửa phòng nhìn quay lại thì thấy phòng em Y Tá có mấy ánh sáng le lói qua khe hở trên cánh cửa. ( Cửa bằng gỗ nhưng chắc do nóng quá hay gỗ ngâm chưa đủ ngày nên có chỗ nứt toác ra ). Tò mò mình bước lại gần thì trời ạ. Em đang đi đi lại lại trong phòng ăn hoa quả và nhún nhảy theo tiếng nhạc. Chẳng biết các em gái khác thế nào nhưng em này nhân trần khi ở trong phòng. Mặc mỗi chiếc quần lót đầy gợi cảm. Mình chạy lên luôn tầng 5 vứt đàn trên đó rồi đi đất xuống nhìn lén vì sợ đi dép có tiếng động chạy không kịp. Nhìn em ngon không tả được, mặt xinh xắn dễ thương. Da trắng và người đẹp dã man. Đi lại một hồi thì em bước vào phòng tắm. Vì phòng nhỏ và đã khóa cửa ngoài nên em cũng chẳng đóng cửa phòng tắm làm gì. Em bắt đầu cởi nốt quần lót và dội những dòng nước mát lạnh lên cơ thể đầy nóng bỏng của em. Mình đứng ngoài khô khốc miệng khi nhìn một cơ thể căng tràn sức sống đang tự vuốt ve mình. Nhìn em xoa xà bông khắp cơ thế bằng những động tạc nhẹ nhàng mà mình chỉ muốn đạp tung cửa phòng lao vào đè ngửa em ra. Tất cả chỉ diễn ra trong 10 phút mà sao thời gian trôi qua lâu thế. Mãi đến khi em tiến lại gần cửa mình mới chạy lên tầng 5 ôm đàn giả vờ đàn hát. Lúc sau em lên phơi đồ còn chào hỏi nói chuyện vài câu. sau khi em đi xuống mình còn lấy chiếc quần lót của em sục một hồi cho qua cơn rồi mới xuống nhà.
Đáng nhẽ tôi kể chuyện khác, nhưng thôi. Vì để minh chứng cho điều nói bên trên tôi sẽ tiếp tục câu chuyện về em Y Tá.

Một thời gian sau thì tôi và em Y Tá kia thân với nhau hơn, bắt đầu có những câu chuyện không đầu không cuối ( Thân hơn đến mức mỗi mm trên cơ thể em tôi đều chiêm ngưỡng hết cả ). Thi thoảng tối về em hay trèo lên gác thượng ngồi nghe tôi đàn hát, cho đến một hôm, mở cửa phòng ra định qua em ngồi chơi thì theo thói quen cứ nhìn qua khe cửa xem em đang làm gì. Trời, hóa ra em đang thủ dâm. Em nằm dài trên giường uốn éo, còn mặc mỗi chiếc quần lót màu trắng đang lấm tấm những vệt trong suốt. Nhìn tay trái em mân mê trên ngực, tay phải đưa vào trong quần lót uốn éo mà tôi khô khốc miệng. Các bạn không thể tưởng tượng ra cảnh đấy hay ho thế nào đâu. Nó kích thích hơn khi bạn sắp sửa làm tình với người yêu các bạn nhiều. Một vưu vật trước mặt nhưng bạn không thể với tới và không dám với tới ^^. Lúc đó, tôi chợt nhớ là khóa cửa nhà em bị hỏng ( Dạng khóa bấm trong và rất hay bị hỏng. Tôi biết vì hôm trước em có nhờ tôi sửa nhưng chưa sửa được ) Tôi đứng ngoài tần ngần chờ cơ hội, đợi đến khi em trân người lên vì kích thích quá độ, đợi đến khi em cởi nốt chiếc quần lót nhỏ bé để kích thích mình nhanh hơn để sớm đạt được khoái cảm. Rồi giây phút ấy cũng đến, em cởi nốt chiếc quần lót và cong người lên đầy mời gọi khi ngón tay miết nhanh lien tục lên vùng nhạy cảm tôi xoay cửa bước vào gọi “ H ơi “.

Trang: 1 2 3 4 5 6

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Tổng hợp 1 số truyện “Nhìn lén”


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: