truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Tôi tạo ra em bé như thế nào? 

Đăng ngày 28/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Muốn sinh em bé thì phải có hai người là ba và mẹ, giống như việc trồng cây con ạ. Ba là người gieo giống, còn mẹ là người ươm mầm và chăm sóc đến khi hạt giống nảy mầm sẵn sàng trở thành cây con
loading...

truyện người lớn | Tôi tạo ra em bé như thế nào?

 

loading...

- Làm sao để có em bé hả ba?
Thật bất ngờ khi nghe thằng nghe thằng con trai mới 15 tuổi hỏi khi tôi đang nằm đọc báo trên ghế. Tôi lúng túng mất mấy giây không biết nên trả lời hay không, và nếu có thì phải trả lời như thế nào?
- Sao con lại hỏi như vậy? – tôi giương cặp mắt kinh ngạc nhìn con tôi chằm chằm như thể mặt nó đang dính một vết lọ nồi to tổ chảng.
- Hôm nay trong giờ sinh vật con hỏi cô giáo nhưng cô không trả lời, chỉ bảo con về đọc sách nhưng đọc sách xong con chẳng hiểu gì cả? – thằng con tôi thật thà trả lời.
Tôi lập gia đình khi còn trẻ cách đây 16 năm rồi, vì bận công việc nên sau khi sinh thằng con trai đầu lòng, vợ chồng tôi không sinh thêm đứa nào nữa. Tôi nhận thấy con tôi cũng đã bắt đầu lớn và muốn tìm hiểu về giới tính. Nhưng bạn thấy đấy, biết một vấn đề và định nghĩa cũng như giải thích về vấn đề đó là hai phạm trù hoàn toán khác nhau. Câu trả lời của tôi có thể đơn giản nhưng lại khơi dậy thêm sự tò mò, còn nếu quá chi tiết thì khác nào “vẽ đường cho hươu chạy”? tôi nhìn thằng con trai lúc này mặt mũi đang đỏ lên rần rần bất giác phì cười và nói:
- Muốn sinh em bé thì phải có hai người là ba và mẹ, giống như việc trồng cây con ạ. Ba là người gieo giống, còn mẹ là người ươm mầm và chăm sóc đến khi hạt giống nảy mầm sẵn sàng trở thành cây con.
Tôi thấy sau câu giải thích có vẻ khá trừu tượng của mình, thằng con tôi mặt nghệch ra khiến người ta có thể dễ dàng hình dung có hàng trăm dấu hỏi đang xoay vòng quanh đầu nó. Nó nhăn nhó nhìn tôi rồi hỏi lại:
- Ơ… vậy ban đầu con chỉ là một hạt giống rồi con đâm chồi trong người mẹ hả ba?
- Gần giống như vậy đấy con trai, nhưng mà hình dạng của con ban đầu không giống như hạt cóc, hạt me, hạt xoài…hay đại loại như vậy đâu!
- Nếu vậy thì con giống hạt gì hả ba? Có phải mỗi một em bé ban đầu có có hình dạng giống một loại hạt nào đó phải không ba?
Tôi gập người cười khằng khặc, nước mắt nước mũi tèm lem:
- Không đâu con trai, mỗi đứa trẻ ban đầu đều có hình dạng giống nhau hết, cho dù đứa bé đó là người Việt Nam, Mỹ hay là châu Phi thì cũng y như nhau thôi!
- Vậy con đâm chồi trong người mẹ thế nào hả ba? Ba nói ai cũng giống nhau mà sao con đâu có giống bạn con?
- Mỗi hạt giống đều mang trong mình một đặc điểm riêng biệt con à, mặc dù ban đầu chúng giống nhau, nhưng khi được ươm mầm và chăm sóc thì chúng sẽ đâm chồi thành những người khác nhau, cũng như có nhiều loại cây khác nhau?

Trang: 1 2 3 4 5 6 7

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Tôi tạo ra em bé như thế nào?


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: