truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Thần dâm đại hiệp 

Đăng ngày 05/4/2014 by admin

Xem toàn tập:
Do trong miệng Hoàng Dung phát ra tiếng rên rỉ làm người ta tiêu hồn, Doãn Chí Bình thấy thế lại không nhịn được
loading...

Thần dâm đại hiệp – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Trung Nguyên võ lâm đệ nhất mỹ nữ Hoàng Dung sau khi gả cho Quách Tĩnh, chuyển đến sinh sống trên Đào Hoa đảo thấm thoát đã mười sáu năm. Quách Tĩnh vì việc kháng Nguyên hộ Tống nên phải thân chinh vào Trung thổ, trên đảo chỉ còn lại hai đồ nhi Đại Tiểu Vũ.

Đại Tiểu Vũ la do phu thê Quách Tĩnh mười năm trước thu nhận làm đồ đệ, giờ cũng đã hơn hai mươi tuổi. Đại Vũ vóc người cao lớn tráng kiện, uy vũ dũng mãnh, Tiểu Vũ lại anh tuấn bất phàm, võ công không tệ, nên Hoàng Dung thập phần thương yêu. Nhưng Quách Tĩnh nằm mộng cũng không nghĩ tới chuyện hai tên đồ nhi này trời sinh đã là dâm trùng, trải qua trăm trận mà kim thương vẫn bất khuất, lại còn có thể hút lấy âm tinh nữ nhân cùng mình giao hợp để bồi bổ.

Quách Tĩnh rời khỏi đảo đã hai ngày, Hoàng Dung đang mang thai được bốn tháng, tiểu phúc có chút nhô lên.

Sáng hôm đó, nàng một mình tản bộ trong trúc lâm gần quái thạch thành. Ánh dương quang sớm mai chiếu rọi lên thân thể tuỵệt mỹ diễm lệ của Hoàng Dung, nàng tuy đã hơn ba mươi tuổi nhưng phong tình vạn chúng, vừa phảng phất khí chất của nữ tử ngây thơ, vừa có phong vận mê người của thiếu phụ đang xuân. Khuôn mặt nàng mỹ diễm tuyệt thế, mềm mại mê người, toàn thân nhu nhuyễn vô cùng. Hoàng Dung đúng là vưu vật độc nhất vô nhị trong thiên hạ..

Nàng mặc một kiện áo lụa trong suốt, toàn thân trắng như tuyết hiển lộ, một cái áo lót ôm lấy nhũ hoa, hai điểm nho nhỏ chợt ẩn chợt hiện, nhũ câu (khe vú) sâu hun hút, khi Hoàng Dung hô hấp thì nhũ hoa không ngừng chiến động, làm người ta hô hấp cũng khó khăn. Chiếc áo lót kia căn bản không thể bao bọc song nhũ của nàng, Hoàng Dung cũng vì chuyện này mà phiền lòng, nghĩ đến khi khai hoa nở nhuỵ sẽ có tiết ra sữa, không hiểu lúc đó song nhũ còn lớn đến cỡ nào. Nhớ đến giấc mộng đêm qua, Hoàng Dung không nhịn được má phấn ửng hồng. Lúc này nàng đang ngồi trên một khối đá, hồi tưởng đến xuân mộng đêm qua:
Trong mộng, Hoàng Dung đang tắm rửa, đột nhiên có hai bàn tay từ phía sau vươn ra nhắm đến tới trước nhũ hoa của nàng, Hoàng Dung cả kinh, trượng phu không có nhà, rốt cuộc người nào có thể lớn mật như vậy? Trong lòng vừa kinh vừa sợ, Hoàng Dung nhất thời quên cả tri hô, nam nhân phía sau lại càng lớn mật hơn. Hai bàn tay của y dùng sức xoa nắn song nhũ của nàng. Hoàng Dung tay chân luống cuống, nhìn thấy phong nhũ như tuyết của mình bị người ta chạm vào, lại còn thô bạo nhào nặn biến thành đủ các hình dạng. Đầu vú hồng hồng nhô lên như muốn xuất huyết, bị nam nhân kia dùng ngón cái và ngón trỏ kích thích, nhanh chóng cứng dần lên lại càng đỏ hồng. Hoàng Dung như bị điện giật, cả người ngã ra sau, thấy rõ được nam nhân đang khinh bạc nàng chính là nhị đồ đệ Tiểu Vũ mà nàng luôn thương yêu. Tiểu Vũ cười dâm đãng nói
- Sư mẫu! Sư phụ đã lâu không cùng người truy hoa có phải không? Hôm nay để đồ nhi đến an ủi người, cho ta nếm thử mùi vị của Trung Nguyên đệ nhất mỹ nữ, đồ nhi nhất định làm cho người thoả mãn.
Nói xong liền cởi bỏ quần áo rồi dùng đại nhục côn dài hai tấc kia xâm nhập vào trong tiểu âm huyệt của Hoàng Dung. Hoàng Dung kinh hãi nhắm chặt hai mắt, dạng hai đùi ra để cho trường thương của Tiểu Vũ tiến vào dễ dàng hơn. Tiểu Vũ được thể, kim thương ra ra vào vào trong người Hoàng Dung liên tục cho đến khi nàng xuất ra âm tinh.

loading...

Truyen sex Hoàng Dung giật mình tỉnh dậy, phát hiện hạ thể nàng dâm dịch chảy đầy, song nhũ sưng lên đau đớn. Nghĩ đến đây Hoàng Dung mặt đỏ bừng, nàng vô thức đưa ngọc thủ lên sờ mó song nhũ đang trương lên như muốn từ trong áo lót nhảy ra ngoài. Ngọc thủ còn lại nàng luồn vào trong váy mân mê bên ngoài âm hộ, dùng ngón trỏ tiến nhập vào bên trong âm huyệt. Hoàng Dung miệng hồng nhỏ nhắn không ngừng hô hấp, cổ ngửa nhẹ ra sau, ngọc diện mê mang, răng ngọc cắn lại, mắt phượng nhắm chặt, một chiếc đùi đẹp giương cao, mép váy theo bắp đùi nâng lên từ từ rơi xuống eo.

Vừa hay Tiểu Vũ đi ngang qua, lúc này đang nấp sau một tảng đá lớn chiêm ngưỡng cảnh tượng dâm đãng của sư mẫu. Quái Thạch Lâm vốn là cấm địa của Đào Hoa đảo, trừ Quách Tĩnh phu phụ ngoài ra không có ai được quyền tiến vào. Ban đêm Tiểu Vũ thường trở về đất thâu hương, hôm nay khi đang trở về phòng, phát hiện sư mẫu Hoàng Dung đang tư xuân, Tiểu Vũ trong lòng nghĩ
- Sư mẫu là một người rất cô độc, hoài thai đã nửa năm không cùng nam nhân ân ái, hơn nữa sư phụ lại là một vũ si, không hay chung đụng với sư mẫu, không thể trách sư mẫu tư xuân, sư mẫu là một nữ nhân cương liệt, ta thật muốn ai ủi nàng lại sợ nàng cự tuyệt.

Nghĩ đến cảnh sư mẫu Hoàng Dung dựa vào cột đá, dạng hai đùi, đem váy vén đến eo, dùng những chỗ lồi lõm trên cột đá ma sát hạ thân, chỗ da thịt bị ma xát chuyển sang màu hồng, đôi môi liên tục phát ra âm thanh rên rỉ, hai bàn tay không ngừng xoa bóp song nhũ, song nhũ lại càng trương lớn. Tiểu Vũ bình thường đã biết sư mẫu vốn sở hữu cự nhũ, tuy chưa nhìn tận mắt, nhưng qua mấy lớp y phục cũng ước chừng được đại khái.

Tiểu Vũ ra khỏi chỗ nấp, từ từ đi tới trước Hoàng Dung. Hoàng Dung nhìn lên thấy Tiểu Vũ, sợ hãi không biết làm sao, vừa nghĩ đến tình cảnh xấu hổ của mình bị đồ nhi nhìn thấy, hơn nữa nam nhân trong mộng làm khơi dậy dục tâm của nàng chính là Tiểu Vũ, đột nhiên một cảm giác kỳ lạ dâng lên trong lòng nàng. Hoàng Dung thấy Tiểu Vũ sắc mặt mê mẩn nhìn vào song nhũ của nàng, không khỏi ửng hồng má phấn, lập tức đứng dậy cuống quít sửa sang lại y phục. Tiểu Vũ không để lỡ thời cơ, tiến tối mạnh mẽ ôm chặt Hoàng Dung.
- Sư mẫu, để cho ta an ủi nàng đi!
Hoàng Dung kinh hoảng nói:
- Không thể! Không thể! Người là thân phận vãn bối, sao lại có thể nói lời đại nghịch bất đạo như vậy …

Hoàng Dung miệng tuy nói cứng, nhưng thân thể lại vô lực dựa vào lòng Tiểu Vũ. Tiểu Vũ thấy sư mẫu Hoàng Dung không phản kháng lại, lớn mật bế nàng đặt trên tảng đá lớn, rồi cởi khinh sa của Hoàng Dung ra, tháo đi áo lót, hai vú của nàng như hai quả lê to bật ra, như hai chiếc chuông lớn trước ngực, hai đầu vú nhỏ nhắn đỏ hồng không ngừng rung động theo nhịp thở gấp của Hoàng Dung. Hoàng Dung kinh hoảng kêu lên một tiếng, hai bàn tay che lấy song nhũ, kinh hoảng nhìn Tiểu Vũ. Tiểu Vũ mỉm cười:
- Sư mẫu, nàng xem ta thoả mãn nàng như thế nào?

Nói xong vươn tay gỡ hai bàn tay của Hoàng Dung đang cố che ôm song nhũ, tiếp đó dùng lực xoa bóp song nhũ của nàng. Y cảm giác được song nhũ của sư mẫu Hoàng Dung rất ấm áp, lại rất đàn hồi, buông tay ra lưỡng nhũ lập tức nẩy lên, không ngừng trương lớn rung động. Hoàng Dung rên rỉ liên tục, khi hai tay Tiểu Vũ chạm vào sọng nhũ, dâm thủy bên trong tử cung của nàng ào ạt chảy ra làm cho nội khố của Hoàng Dung trở lên ẩm ướt, hai chân càng khép chặt, hai tay muốn đẩy Tiểu Vũ ra. Tiểu Vũ thấy vậy liền nhanh chóng cởi sạch y phục, một thanh dương cụ vừa dài vừa to vọt lên, trên thân đầy mạch máu, quy đầu màu hồng to như nắm đấm nữ nhân, thập phần kinh khủng. Hoàng Dung nhìn thấy nghĩ thầm:
So với cái nhìn thấy trong mộng còn lớn hơn, thật đáng sợ, nếu để cho vật này đâm vào vào tiểu huyệt mình không biết sẽ có cảm giác gì đây … Tiểu huyệt mình tuy đã qua sinh nở, nhưng bảo dưỡng rất tốt nên vẫn như xử nữ bình thường, nếu như bị Tiểu Vũ đại kim thương đút vào rút ra, không biết có thể chịu đựng nổi không? Nhưng mình thiên chất hơn người, mỹ vật như vậy sợ gì mà không thưởng thức chứ! Xong việc bảo Tiểu Vũ không được nói ra, người khác cũng sẽ không biết.
Nghĩ vậy Hoàng Dung toàn thân không khỏi tê dại, tiểu huyệt liên tục chảy ra dâm dịch, khuôn mặt hồng rực. Tiểu Vũ thấy Hoàng Dung vừa chiêm ngưỡng cự vật đã kích động không ngừng, nghĩ thầm:
- Tối qua một đêm cũng chỉ có thể tìm được một nữ nhân để luyện công, bây giờ có thể dùng sư mẩu để luyện thương là tốt nhất. Bất quá nàng võ công cao cường, nội công thâm hậu, lại đang hoài thai, phụ nhân phong tình, kỹ thuật trên giường không tệ, âm thanh trên giường nhất định nghe như lụa xé.
Nghĩ xong lập tức đem nội khố của Hoàng Dung cởi ra, Hoàng Dung cũng phối hợp nhấc mông lên để cho Tiểu Vũ hành sự thuận tiện. Nhưng lập tức lại khép chặt hai đùi lại, Tiểu Vũ không thể nhìn thấy mật huyệt của sư mẫu Hoàng Dung, liền dùng miệng hướng tới một mỹ nhũ dùng miệng ngậm lấy, một tay xoa nắn mỹ nhũ còn lại. Sau khi ngậm lấy cả đôi tuyệt mỹ dâm nhũ, tiếp theo dùng hai tay lại tận lực xoa bóp còn miệng thì áp vào cái miệng nhỏ nhắn của Hoàng Dung hôn vào đôi môi gợi cảm, sau đó lấy đầu lưỡi câu xuất lưỡi nàng mút vào thật sâu, khám phá bên trong miệng Hoàng Dung, hưởng thụ mỹ vị của nàng, rồi lại mút lấy cái lưỡi ẩm ướt của nàng. Cứ như vậy nếm mút đến mười lần, như muốn đem lưỡi nàng nuốt vào.
Cùng lúc đó, hai phiến âm thần ở âm huyệt Hoàng Dung do Tiểu Vũ dùng tay mở ra hai đùi mà từ từ hiển lộ ra. Tiểu Vũ lúc này lại hướng tới mỹ huyệt Hoàng Dung, đầu tiên liếm đám ậm mao bên ngoài, sau đó dùng miệng hôn lên hai phiến âm thần của Hoàng Dung, tham lam mút vào, rồi dùng đầu lưỡi tách hai phiến âm thần làm lộ ra cửa động.
Tiểu Vũ thành thục liếm vào hạt đậu nhỏ ở cửa động âm huyệt, sau đó lấy đầu lưỡi tìm kiếm âm hạch dùng răng cửa cắn nhẹ rồi lại mút vào, đem đầu lưỡi nhập vào sâu trong dâm huyệt của Hoàng Dung. Cuối cùng Tiểu Vũ hai tay cầm chặt hai đùi Hoàng Dung cả đầu di chuyển rất nhanh, lấy đầu lưỡi mút vào dâm huyệt Hoàng Dung. Hoàng Dung đưa hai đùi dạng ra giơ lên cao lên để cho Tiểu Vũ mặc tình thưởng thức âm huyệt của nàng, hai tay không ngừng tự kích thích lưỡng nhũ, trên phong nhũ hiện ra những vết ngón tay cùng nước miếng của Tiểu Vũ, nhũ đầu sưng hồng không ngừng bị ngón trỏ và ngón cái xoa nắn, cái lưỡi nhỏ liếm lên đôi môi gợi cảm, cổ họng không ngừng phát ra âm thanh hổn hển:
- A … hừ … ưhm … thật … thật sảng … khoái … a!
Truyen 18+ Cổ phấn không ngừng lay chuyển, hai mắt long lanh nước, mồ hôi trán toát ra như mưa. Tiểu Vũ thấy vậy, hai tay đặt lên trên vai Hoàng Dung, đặt Hoàng Dung nằm nghiêng trên tảng đá, hai chân cố gắng giang ra, Tiểu Vũ cong người dùng dương cụ to dài đặt lên tiểu huyệt của Hoàng Dung, quy đầu chạm vào phía trước tiểu huyệt của nàng. Hoàng Dung dâm dật nói với Tiểu Vũ:
- Cẩn thận! Đừng gấp! Từ từ tiến vào, ngàn vạn lần đừng vừa mới tiến vào đã xuất ra, ngươi còn trẻ chưa có kinh nghiệm …
Nàng vừa nói vừa dùng tiểu huyệt ma sát quy đầu to lớn của Tiểu Vũ. Tiểu Vũ nghe sư mẫu Hoàng Dung nói mình không có kinh nghiệm thì tức giận, gập đùi thẳng lưng một chút đem cả quy đầu đâm thẳng vào tiểu mỹ huyệt Hoàng Dung.
Chỉ thấy Hoàng Dung kêu hự một tiếng, đau đến toàn thân run rẩy, mắt phượng rướm lệ nhìn Tiểu Vũ, mồ hôi lạnh toát ra, răng ngọc cắn chặt vào môi.
- Sư mẫu, thế nào? Nàng sung sướng hay là khó chịu?
Nói xong hạ thể lại chuyển động. Hoàng Dung vội kêu lên thất thanh:
- Tiểu Vũ ngươi… ngươi … sao lại cứng vậy … Đâm vào người ta đau quá đi ~ Nhẹ nhàng một chút có được không?
Tiểu Vũ thấy Hoàng Dung nũng nịu đáng yêu như vậy, một tay luân lưu đùa bỡn phong nhũ Hoàng Dung, tay còn lại đặt trên âm đế kiêu ngạo của nàng. Hoàng Dung khẽ nhìn dương cụ của Tiểu Vũ cắm vào tiểu huyệt của nàng chỉ còn có lộ ra một nửa, hai mép thịt hồng phấn của âm mỹ huyệt bao bọc lấy dương cụ của Tiểu Vũ, âm đế cao vút được năm ngón tay của Tiểu Vũ luân lưu đùa bỡn. Song nhũ như tuyết không ngừng bị kích thích, nhũ đầu màu hồng không ngừng lớn lên.
Hoàng Dung thấy tình cảnh như thế dâm tính càng kích động, cả người hưng phấn, tử cung liên tục co bóp tiết ra dâm dịch, hạ thân bắt đầu lay động, muốn làm cho đại dương cụ của Tiểu Vũ từ từ xâm nhập vào tiểu mỹ huyệt của nàng, đồng thời vận công bảo vệ thai nhi trong bụng, sợ Tiểu Vũ không cẩn thận mà phương hại đến thai nhi, cũng là để cho dương cụ của Tiểu Vũ thoải mái tung hoành.
Tiểu Vũ thấy Hoàng Dung dâm đãng như vậy thì dâm tính của y cũng đại phát, không quan tâm Hoàng Dung cảm thấy thế dùng, dùng sức đâm dương cụ thật lực vào sâu trong tiểu mỹ huyệt của nàng. Hoàng Dung mị nhãn nhắm lại liên tục phát ra dâm thanh:
- Chết mất! Tiểu Vũ! Sư mẫu thoải mái muốn chết! Dùng lực mạnh một chút … hảo… Sâu … sâu hơn một chút nữa! A …
Hai tay nàng ôm chặt lấy cơ thể tráng kiện của Tiểu Vũ, toàn thân cứng ngắc, hai vú trương lên như muốn nổ tung ra, tiểu mỹ huyệt ở hạ thể hướng đến đại dương cụ của Tiểu Vũ đang đâm xuống, âm đế bị Tiểu Vũ xoa nắn sưng lên, đại âm thần theo hướng bắp đùi mở ra, phia trên dính đầy dâm dịch, hai phiến âm thần màu hồng ôm chặt lấy đại nhục bổng của Tiểu Vũ, dâm thủy theo đại nhục bổng Tiểu Vũ cắm vào chảy xuống dưới bộ mông trắng như ngọc của Hoàng Dung. Tiểu phúc Hoàng Dung liên tục co rút, cảm giác bên trong tử cung dâm triều không ngừng dâng lên, theo nhịp cắm vào của đại dương cụ mà phát ra tiếng nhóp nhép.
Hoàng Dung nhìn đại dương cụ Tiểu Vũ đút vào tiểu huyệt của nàng nhưng vẫn còn một đoạn ở bên ngoài, dương cụ màu đen nổi gân xanh cùng tiểu huyệt hồng hồng thật đối lập, trong đầu nóng bừng.
- Cự vật này cắm vào người ta thật khéo a! So với Quách Tĩnh mạnh mẽ hơn nhiều, sớm biết Tiểu Vũ có mỹ vật như vậy ta đã sớm cùng hắn thông gian cho thật sảng khoái.
Tiểu Vũ hai chân vào tấn tiểu mã bộ, rút đại nhục bổng ra khỏi tiểu huyệt của Hoàng Dung. Hoàng Dung rên rỉ liên hồi, tiểu huyệt không ngừng co giãn xuất ra dâm thủy. Tiểu Vũ thấy Hoàng Dung bị dục hoả thiêu đốt như vậy, âm thầm vận công tụ lại trên đại nhục bổng, nắm lấy eo thon của nàng mà đâm vào trở lại. Da thịt chạm vào nhau tạo ra âm thanh phạch phạch hoà cùng tiếng hổn hển của Hoàng Dung vang vọng trong thạch lâm.
Tiểu Vũ cứ như vậy giao hợp với Hoàng Dung trong nửa thời thần, chỉ thấy hai người khắp mình mồ hôi như tắm, Hoàng Dung hạ thể chảy ra chất dịch, không rõ là mồ hôi hay dâm thủy. Dương cụ của Tiểu Vũ mạnh mẽ cắm vào mỹ huyệt vừa hồng vừa nhỏ của nàng, cánh hoa phấn hồng không ngừng lay động, mật dịch từ tiểu huyệt liên tục chảy ra, tiểu mỹ huyệt giương lên nghênh đón đại nhục bổng Tiểu Vũ rút ra cắm vào.
Lúc này Hoàng Dung bắt đầu lớn tiếng rên:
- Tiểu Vũ … Ngươi thật là nam nhân trong … nam nhân! Ngươi … ngươi kiền thật giỏi! A … ưhm … sướng … ta sướng!
Tiểu Vũ nghe vậy trong lòng càng vui sướng, cảm thấy đã đến thời khắc sau cùng, lập tức gầm một tiếng đem cả nhục bổng đút sâu vào bên trong âm huyệt Hoàng Dung, quy đầu chạm tử cung của nàng rồi vận công làm quy đầu biến lớn. Hoàng Dung cảm thấy trong tử cung đột ngột có sự thay đổi, Tiểu Vũ như muốn dùng đại quy đầu rút cả tử cung của nàng ra ngoài nên lập tức đem dang hai đùi ra.
Tiểu Vũ áp lên tiểu phúc tuyết bạch của Hoàng Dung, rút đại dương cụ ra. Lúc này tử cung của nàng đang bị đại quy đầu nong ra mà Tiểu Vũ lại dùng sức kéo ra đại nhục bổng ra ngoài. Hoàng Dung cảm giác tử cung nàng bị đại quy đầu làm cho biến hình, thập phần sung sướng. Một chút âm tinh từ tử cung tiết ra, Tiểu Vũ thấy Hoàng Dung run rẩy liên tục, cổ họng phát ra âm thanh rên rỉ ư ử, má phấn ửng hồng, nhũ đầu trương lên, tiểu huyệt co rút, bên trong tử cung không ngừng co bóp, cả người vội vàng áp lên Hoàng Dung, hai tay đem đùi Hoàng Dung ép chặt ôm lấy hạ thân mình. Đại dương cụ châm rãi tiến vào âm đạo, đại quy đầu cùng tử cung tiếp xúc tiết ra âm tinh, quy đầu không mừng ma xát với tử cung làm cho càng lúc Hoàng Dung càng chảy ra nhiều âm tinh.
Tiểu Vũ một bên hút âm tinh Hoàng Dung một bên tận hưởng dáng vẻ kiều mỵ của nàng. Nhìn Hoàng Dung mị nhãn nhắm chặt, toàn thân run run, phong nhũ trướng đại run rẩy, mồ hôi không ngừng chảy ra, Tiểu Vũ lại gia tăng tốc độ giao hợp. Hoàng Dung đột nhiên ôm lấy Tiểu Vũ, dùng tiểu huyệt khít khao ôm sát đại dương cụ, để cho đại nhục bổng Tiểu Vũ đâm sâu vào tử cung mình.
Hoàng Dung dâm thanh rên rỉ, trong tử cung âm tinh tiết ra như suối. Tiểu Vũ biết sư mẫu thể chất đặc thù, dâm đãng đến tận xương tủy, cũng mặc kệ sư mẫu có chịu được hay không, dùng gậy thịt to lớn khuấy động không ngừng trong tử cung nàng. Hoàng Dung dâm tính đại phát cũng không quan tâm nhiều, ngoại trừ vận nội công bảo hộ thai nhi, tận lực giương tiểu phúc lên, để cho Tiểu Vũ thoải mái gian dâm mình, vô lực kêu rên ngắt quãng:
- Tiểu Vũ! Sư mẫu ta … a! Ta … nhanh … lại muốn nữa! Ngươi … ngươi … ngươi nhanh … nhanh kiền ta thật mạnh! Dùng lực …. mạnh hơn chút nữa!!! A….! A….! Không được! Kiền nát tiểu huyệt đi!!! Lại …lại bắt đầu ra rồi!!! Ta sướng!!! A … a kiền chết ta rồi!!!
Dâm thanh vừa dứt, Hoàng Dung thở dốc, liên tục tiết xuất âm tinh. Tiểu Vũ hưng phấn dùng sức kiền Hoàng Dung, không đến một thời thần Hoàng Dung liên tục tiết đến mười lần, toàn thân mềm nhũn lịm đi. Tiểu Vũ sợ Hoàng Dung thoát âm mà chết, giảm tốc độ trừu sáp. Hai tay cầm phong nhũ Hoàng Dung, dùng ngón trỏ và ngón cái nắm lấy nhũ đầu hồng hồng, dùng lực xoa bóp song nhũ cao vút. Hoàng Dung cự nhũ phong mỹ theo bàn tay thô bạo Tiểu Vũ không ngừng biến thành các loại hình dạng. Tiểu Vũ cúi người mút vào nhũ đầu đỏ hồng của Hoàng Dung, từ nhũ đầu truyền đến trận trận tê dại làm Hoàng Dung từ từ tỉnh lại.
Tiểu Vũ hướng Hoàng Dung dâm tiếu nói:
-Sướng không! Sư mẫu! Còn muốn ta thao tiểu dâm huyệt của ngươi không !!!
Vừa nói một tay xoa nắn phong nhũ Hoàng Dung, một tay khác đặt trên âm vật Hoàng Dung nhẹ nhàng xoa niết. Hoàng Dung khuôn mặt đỏ bừng::
-A…! Ưhm…! Không muốn a…!
Hạ thân từ từ đung đưa theo dâm thủ Tiểu Vũ, tay trái không ngừng xoa bóp phong nhũ cao ngạo của mình, tay phải đưa lên nắm lấy cự bổng Tiểu Vũ, đưa cự bổng dẫn về phía hạ thân mình. Tiểu Vũ thuận thế cúi người hôn lên đôi môi đỏ hồng của Hoàng Dung, Hoàng Dung lập tức nhiệt tình đáp lại Tiểu Vụ, hạ thân lại tự động trương khai hết mức. Tiểu Vũ bắt đầu dùng kê ba nhanh chóng trừu sáp tiểu mỹ huyệt, Hoàng Dung dâm đãng rên rỉ:
-Tiểu VŨ! Sư mẫu ta… không được! Ngươi còn chưa chưa tận hứng…a….ngươi…a….ngươi bỏ qua ta đi!….A…ngươi lại nữa….hảo….hảo sảng a!….Tiếp tục nữa ta chịu không được…a….mau dừng lại….a…mau dừng lại đi!!
Tiểu Vũ cảm giác sắp đến cao triều, nói:
-Sư mẫu, nhanh! Cố chịu đựng, ta sắp xạ tinh.”
Vừa nói Tiểu Vũ dùng lực mạnh khoái tốc trừu sáp, thở hổn hển bắn ra đại lượng dương tinh. Hoàng Dung cảm thấy tử cung có rất nhiểu dương tinh nóng bỏng chảy vào. Song nhũ trướng căng bị bàn tay Tiểu Vũ bóp chặt, từ đầu vú đỏ hồng bắn ra rất nhiều sữa. Tiểu Vũ nhìn thấy liền nghĩ:
-Sư mẫu thật là một vưu vật, tố ái còn có thể chảy ra sữa, mang bụng lớn còn cùng đồ đẹ mình tố ái, hơn nữa lúc cao triều còn hưng phấn dị thường.
Vừa nghĩ hai tay lại đem song nhũ Hoàng Dung bóp chặt làm cho rất nhiều sữa bắn ra, xạ trên mặt mình và cả người Hoàng Dung. Lại nhìn Hoàng Dung thoải mái kêu rên, toàn thân rung động, hai chân giang ra thành hình chữ đại(大) lớn. Tiểu huyệt dưới hạ thân đang không ngừng chảy ra âm tinh, dâm thuỷ, và dương tinh Tiểu Vũ, hai phiến âm thần hồng hồng không ngừng đóng mở.
Từ đó về sau, Hoàng Dung trời sinh dâm tính tận trong xương tủy lộ ta. Quách Tĩnh năm tháng sau trở về, nhìn ái thê mình so với trước kia thần thái càng quang diễm khắp người. Bây giờ bụng đã to ra, đứa bé đã được chín tháng, sắp đến ngày sinh sản nàng vì không muốn cho Quách Tĩnh phát hiện nên thường cùng Tiểu Vũ tại mật thất tố ái.
Không nghĩ đến có một lần Quách Tĩnh ở bên ngoài mật thất nghe thấy bên trong mật thất có tiếng rên rỉ, liền cẩn thận đến gần mật thất ám môn nhìn vào, phát hiện Hoàng Dung đang mang bụng lớn ngồi trên người Tiểu Vũ, Tiểu Vũ nằm ở trên giường kê ba chĩa thẳng. Hoàng Dung đang dùng năm ngón tay nhỏ nhắn mở ra tiểu nộn huyệt của mình, cong người ngồi ở trên kê ba thẳng đứng của Tiểu Vũ. Khi quy đầu to nhu nắm tay nhỏ kia sáp vào tiểu huyệt Hoàng Dung, Hoang Dung mị nhãn đóng chặt, miệng không ngừng kêu rên.
Tiểu Vũ đưa hai tay nâng lên lưỡng nhũ cao vút của Hoàng Dung, vừa xoa bóp vừa dâm nói:
-Sư mẫu, vú của ngươi càng ngày càng lớn, hôm nay ta nhất định đem vú của ngươi chơi đùa đến xuất ra nước. Làm cho ngươi phía dưới cũng chảy nước, phía trên cũng chảy nước. Sư phụ nếu không thấy dâm dạng của ngươi, nhất định sẽ cho rằng ta nói khoác.
Hoang Dung một bên bắt đầu chuyển động lên xuống, hai dâm nhũ trước ngực không ngừng nhảy lên, tiểu nộn huyệt theo Hoàng Dung vận động lên xuống mà bị đại kê ba Tiểu Vũ tiến vào xuất ra, dâm dịch từ trong tiểu huyệt chảy ra, một bên nói với Tiểu Vũ:
-Sư ngươi không kiền ta như thế, ta hoài thai hắn không cùng ta tố ái. Tiểu Vũ ngươi không giống vậy, cái của ngươi vừa to lớn, mỗi lần người ta đều bị ngươi làm cho chết sống, lần này ta nhất định để cho ngươi chơi đùa.
Nói xong lại thở hổn hển, từ bên trong tử cung bắn ra đại lượng âm tinh.
Quách TĨnh thấy vậy lửa giận bốc lên ba trượng, lại nhìn Hoàng Dung thân thể trần truồng đứng thẳng, hai đùi phân khai, trong âm hộ không ngừng chảy xuống dâm thuỷ. Tiểu Vũ nửa quỳ dùng ngón tay cắm vào trong âm huyệt Hoàng Dung, không ngừng trừu sáp, đầu tiên là một ngón tay, sau đó đem cả nắm ngón tay đều cắm vào trong tiểu huyệt Hoàng Dung, Hoàng Dung thân thể càng run rẩy, hai đùi giương gia để cho âm hộ càng trương khai. Hạ thân liên tục lay động, song nhũ trước ngực không ngừng rung động, do hưng phấn tuyết bạch cự nhũ Hoàng Dung trương lên như muốn nổ tung, nhũ đầu tiết xuất ra sữa, hai tay xoa bóp hai vú liên tục, bên trong tử cung tiết xuất âm tinh. Hoàng Dung hưng phấn dùng hai tay nhỏ dài dùng sức xoa nắn lưỡng nhũ, dòng sữa màu trắng từ nhũ đầu chảy ra bắn khắp nơi trên âm hộ đang mở ra như mưa rơi, hai đùi đều ướt đẫm. Trên mặt đất ngoài nước sữa còn có cả dâm thủy âm tinh từ trong âm hộ chảy ra, cả mật thất xuân quan vô hạn, có tiếng dâm tiếu của Tiểu Vũ, cũng có cả tiếng Hoàng Dung đến cao triều phát ra dâm thanh.
Lúc này Tiểu Vũ đưa chân trái Hoàng Dung giơ lên đặt lên eo, lấy tay đưa đại nhục thương hướng đến tiểu huyệt lộ ra dưới cái bụng lớn của Hoàng Dung. Hoàng Dung vừa rên vừa nói:
-Tiểu Vũ! Ngươi cẩn thận một chút, đưng có đam thủng cả tiểu huyệt của ta! ..A!
Một bên dùng ngón trỏ và ngón giữa tay phai banh tiểu huyệt đầy dâm thuỷ ra, chứng kiến Tiểu Vũ trầm eo, kê ba dài một thước cắm vào trong tiểu mỹ huyệt Hoàng Dung, Hoàng Dung chỉ thấy từ hạ thần truyền đến một cảm giác tê dại, toàn thân rung động. Tiểu Vũ một bên trừu sáp hạ âm Hoàng Dung, một bên kéo đùi Hoàng Dung lên để cho Hoàng Dung giữ người không đổ xuống.
Tiểu Vũ một hơn trừu sáp Hoàng Dung không dưới năm trăm lần, thấy Hoàng Dung một bên kêu hảo sảng, một bên tiết xuất âm tinh. Sợ Hoàng Dung không chịu được mình trừu sáp, mới dùng đại quy đầu chạm vào vào trong tử cung ma sát vách thịt bên trong tử cung Hoàng Dung. Sau khi Hoàng Dung tiết âm tinh thêm một lần nữa mới bắn ra dương tinh, dương tinh bắn ra như vòi nước xạ tại bên trong tử cung Hoàng Dung. Hoàng Dung vừa tiết thân vừa rên rỉ nói:
-Tiểu Vũ! Ta sắp chết! Thoải mái chết ta mất… kê ba của ngươi thật lợi hại! A…a! Sảng…ngươi thật mạnh mẽ…a!….
Tiểu Vũ Vũ một bên đặt Hoàng Dung đang hít thở khó khăn nằm ở trên giường, một bên dùng tay nhẹ nhàng xoa nắn song nhũ Hoàng Dung. Nhũ đầu hồng hồng bị tay Tiểu Vũ xoa nắn không ngừng chảy ra sữa. Hoang Dung vừa thở gấp mở ra hai đùi giương lên hạ âm. Chỉ thấy hạ âm mở ra, hai mép thịt trương hợp phun ra dâm thuỷ cùng âm tình. Dương tinh Tiểu Vũ xạ tại bên trong tử cung Hoàng Dung từ từ chảy ra, vừa hưởng thụ dư âm khoái cảm cao triều. Tiểu Vũ thấy vậy lại dùng đại lực xoa nắn nhũ đầu Hoàng Dung, Hoàng Dung thân thể liên tục run rẩy, nhìn sữa của mình đang từ nhũ đầu chảy ra liền nói:
-Tiểu Vũ! Đừng loạn, hôm nay ngươi cũng tận hưng, không đi ra bây giờ sư phụ ngươi trể về nếu để hắn thấy thì không tốt đâu.
Tiểu Vũ vừa nhẹ nhàng ngắt nhéo vừa nói:
-Tiểu dâm phụ, đừng giả vờ nữa, mang bụng lớn còn cùng người khác tố ái. Sư phụ nếu thấy còn phải tạ ơn hảo đồ đệ ta nữa chứ! Ngươi dâm như vậy, sư phụ sợ là không thỏa mãn được ngươi.
Nói xong lại từ mật thất ám đạo đi ra. Mà Hoàng Dung còn đang nằm lại hưởng thụ cảm giác ngọt ngào chưa hết kia.
Quách TĨnh ở bên ngoài nghe thấy, tâm lý khó xử, chính mình muốn luyện được võ công cao thâm thì cần ít cùng nữ tử giao hợp, Hoàng Dung nhất thời tĩnh mịch không chịu được, mới cùng Tiểu Vũ làm ra chuyện ấy, nhất thời không có chủ ý, nghĩ đến ái thê mình cùng đồ nhi tố ái, tâm lý lại có một cảm giác nói không ra. Đặc biệt ái thê dưới hạ thân Tiểu Vũ uyển chuyển kêu rên, dâm thủy tràn trề, trong lòng lại có xung động cường liệt, tâm lý lại hy vong có thể chứng kiến lúc Tiểu Vũ kiền ái thê mình, tư thế hưng phấn của ái thê. Cuối cùng hạ quyết tâm không đi vạch trần, như vậy vừa có thể giữ được thanh danh mình, thứ hai ái thê lại không yêu cầu nhiều, mình có thể tiếp tục luyện tập võ công.
Ngày thứ hai Quách Tĩnh không từ mà biệt rời khỏi đào hoa đảo đến Toàn Chân giáo bế quan luyện công. Hoàng Dung từ đấy cuộc sống bắt đầu càng dâm đãng.
Ba tháng sau, Hoàng Dung thuận lợi sinh hạ một nam một nữ, chính là Quách Tương và Quách Phá Lỗ. Quách Tĩnh sau khi biết tin liền sai Toàn Chân giáo đồ Doãn Chí BÌnh đi trước đến Đào Hoa đảo thăm ái thê. Giữa trưa, Doãn Chí Bình đến Đào Hoa đảo, còn chưa lên đến bờ, Hoàng Dung đã tự mình đến bến thuyền tiếp đón. Doãn Chí Bình bình thường mặt ngoài lộ vẻ chính nhân quan tử, kỳ thật đã làm cho Tiểu Long Nữ khai bao, phạm vào sắc giới, bình thường vẫn tự tiện hạ sơn hái hoa.
Thuyền còn chưa cập bờ, Hoàng Dung đã đứng đầu bến nghênh đón. Doãn Chí BÌnh vừa đặt chân lên bờ liền hướng Hoàng Dung khách khí nói:
-Làm phiền đại giá Quách phu nhân, bần đạo thật không dám đảm đương!
Hoàng Dung kiều thanh nói:
-Không dám! Không dám! Đạo trưởng ngàn dặm xa xôi đến thăm, ta sao có thể thất lễ.
Doãn Chí Bình lúc này mới tử tế đánh giá Hoàng Dung, tâm lý không khỏi ngơ ngẩn, buột miệng nói:
-Hơn mười năm rồi không gặp Quách phu nhân, không ngờ Quách phu nhân càng ngày càng đẹp!
Hoàng Dung đẹp lòng, trong mắt mị sóng tỏa ra, chậm rãi bước tới gần Doãn Chí Bình, trước ngực lưỡng nhũ nhẹ nhàng nhấp nhô, phóng tình vạn chúng hướng Doãn Chí BÌnh yêu kiều khẽ giọng nói:
-Không dám, không dám, đạo trưởng quá khen, đạo trưởng tu đạo hữu phương, tiên cốt phi phàm nha!
Doãn Chí Bình thấy vậy mắt ngơ ngẩn, tâm lý ngứa ngáy. Doãn Chí Bình phát hiện Hoàng Dung kiều thái cùng nữ tử mười năm trước đã bất đồng, bây giờ Hoàng Dung thành thục tựa như quả cây chín đỏ mọng, ai nhìn thấy cũng đều muốn cắn lên một cái. Thật sự là không thể hiểu được, Quách sư huynh vì sao có kiều thê mà không bồi tiếp, lại chạy đi bế quan luyện cái gì công.
Hoàng Dung thấy thần thái Doãn Chí Bình khi nhìn mình lộ ra vẻ si mê, giống như trư ca, tâm lý không khỏi sinh ra ý nghĩ kỳ quái:”Nghe nói Toàn Chân giáo Doãn Chí Bình không an phận, chẳng những làm Tiểu Long Nữ khai bao, hơn nữa Tiểu Long Nữ sau đó cũng không tìm hắn báo phục, ngoài hắn ra làm gì có người Trung Nguyên nào dám làm chuyện kinh thiên này chứ. Nghĩ đến đây, Hoàng Dung mặt tự nhiên đỏ bừng, hít thở dồn dập, hai đại nhũ trong áo ngực chợt ẩn chợt hiện, làm cho người nảy sinh ý nghĩ kỳ lạ. Doãn Chí Bình thấy Hoàng Dung đang mặc một kiện áo ngực làm từ tơ trắng nên nhìn không rõ, bất quá hai tuyết bạch cự nhũ cũng đã lộ ra nửa phía trên, hai nhũ đầu rung động, lộ rõ ra ngoài áo ngực hai điểm lồi, theo Hoàng Dung đi lại hai đại nhũ thoáng ẩn thoáng hiện, thật sự làm người khác máu mũi phun ra. Hai người đều mang tâm sự miên man một lúc.

Trang: 1 2 3 4

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Thần dâm đại hiệp


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: