truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Tiểu thuyết tình yêu

Thái hậu 15 tuổi- Chương 26 

Đăng ngày 22/9/2013 by admin

Xem toàn tập:
Không biết tại sao, vừa nhìn thấy bọn họ, hắn lại bất giác đem bọn họ so sánh với Nam Cung Xuân Yến, không ai có ánh mắt có thần như nàng, ngay cả làn da cũng không trắng bằng nàng, còn có mấy người vóc dáng rất cao
loading...

Thái hậu 15 tuổi- Chương 26 – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Dùng đầu gối cũng biết không phải là chuyện gì tốt, nhưng mà hai kẻ đã khuất phục thế lực gian ác sao có thể nói không chứ?

” Việc thái hậu giao phó, cho dù máu chảy đầu rơi, nô tài cũng không dám chối từ!”. Minh Ân khẩn thiết đáp.

“Vậy là tốt rồi.” Xuân Yến mỉm cười hài lòng,” Nhớ kỹ, chính miệng ngươi đã nói! Nếu như làm không tốt, ai gia sẽ moi gan đem xào, còn não vứt cho chó ăn!”.

Hai kẻ nô tài nhát như chuột lập tức bị những hù dọa của nàng làm cho khiếp sợ, dập đầu liên tục:” Nô tài tuân chỉ, nô tài nhất định làm thật tốt!”.

“Rất tốt.”. Xuân Yến gật đầu, sau đó ra lệnh:” Ngươi cùng Lý Tiến hãy trở lại Ngự Hoa Viên, thông báo cho các tiểu thư tham dự Bách Hoa yến, bảo là hoàng thượng nói bọn họ biểu diễn một lượt hắn đánh giá không chính xác, nên nghĩ ra một ý hay, mời các nàng từng người luân phiên nhau đến tiểu các biểu diễn cho hắn xem. Như vậy, hắn mới có thể lựa chọn kĩ lưỡng được. Vì bảo đảm cho kết quả được chính xác, còn đặc biệt mời công tử của Lý thái phó đến đó giúp đánh giá”.

“Thái hậu. . .”. Bọn họ nghe nhiệm vụ vô nhân đạo như thế, ngập ngừng do dự. Ở trong Ngự Hoa Viên ít nhất cũng có hơn hai trăm vị tiểu thư, từng người từng người biểu diễn…Vậy muốn biểu diễn đến năm nào tháng nào đây?

Nếu như bọn họ thực sự làm vậy, chẳng khác nào đem chủ nhân của mình đẩy vào chỗ chết! Sau này bọn họ cũng sống không yên!

Xuân Yến trơ mắt nhìn:” Đi, hay là không?”
Nhưng mà người cao nhất vẫn đáng sợ hơn, hai người đành lựa chọn bảo vệ bản thân: “Nô tài tuân chỉ”.

Dứt lời vội vã đỡ nhau loạng choạng chạy đi thật nhanh, chẳng khác nào phía sau đang có quỷ đuổi theo.

Thấy hai bóng lưng đã đi xa, Thu Dung nhìn Xuân Yến giơ ngón tay cái lên, cười nói:” Thái hậu, người thật là độc ác”.

Ta là yêu nữ mà! Xuân Yến nhún vai, cười đắc ý.

Chỉ chốc lát ở đằng xa đã thấy một cô nương mặc y phục thướt tha ôm đàn tranh đi theo Minh Ân hướng về phía tiểu các. Xuân Yến quyết đoán xoay người, rẽ qua một lối khác:” Đi , hồi cung thôi! Ai gia nghĩ, ít nhất trong một canh giờ nữa, chúng ta không cần phải làm gì. Đợi tâm tình ai gia tốt lên sẽ trở lại giải phóng cho tên tiểu quỷ không nghe lời kia!”

” Nếu như… tâm trạng của người vẫn không tốt thì sao?”. Thu Dung ở phía sau hỏi.

“Vậy cứ để cho bọn họ bị đại dương cầm kỳ thi họa nhấn chìm đi”. Xuân Yến hả hê đáp.

Đây là sự trừng phạt dành cho hắn vì luôn hiềm nghi nàng, bằng mặt không bằng lòng với lời của nàng, hơn nữa còn để nàng bắt tại trận.

Từng trận bom mỹ nữ dồn dập, phát huy uy lực cực đại sẽ làm cho hai tên tiểu tử thối không biết trời cao đất dày kia bị oanh tạc đến tan xác.

Kết cục của sự trừng phạt.

” Hoàng thượng, người còn sống chứ?”. Dựa lưng trên ghế, Lý Ti Thần uể oải hỏi.

loading...

” Còn sống”. Phượng Dật nằm trên trường kỉ, thều thào đáp lại.

” Thần chỉ còn lại chút hơi thở thôi”. Lý Ti Thần dùng phần sức lực cuối cùng nở một nụ cười khổ.

Hôm nay hắn mới phát hiện, dù cho làm thơ, ca hát hay như thế nào, nếu nghe nhiều cũng giống như lão hòa thượng tụng kinh, làm cho người ta phiền chán; cho dù tiếng đàn thanh thoát ra sao, nghe nhiều giống như bị âm thanh ma quỷ xuyên thủng đầu óc.

” Thần nghĩ ba tháng sau này, sẽ không đụng tới cầm kỳ thư họa nữa. Bây giờ chỉ cần nghĩ tới đã buồn nôn rồi”. Lý Ti Thần than vãn.

” Còn có nữ nhân”. Phượng Dật uể oải thêm vào,” Đến gần cuối buổi, chỉ cần ngửi thấy mùi son phấn trên người bọn họ, trẫm đã phát hoảng”.

Hắn còn nhớ rõ, ngày hôm ấy lúc bị nàng ôm phải, trên người của nàng tỏa ra một mùi hương thoang thoảng tự nhiên, vô cùng dễ chịu. So với mùi son phấn dễ ngửi hơn nhiều…

Phượng Dật chợt hoảng sợ! Tại sao lại như thế ? Đã hơn nửa tháng, sao hắn vẫn nhớ mãi về nàng, không thể nào quên được.

Phượng Dật lắc lắc đầu như muốn xua đuổi những ý nghĩ đó ra khỏi tâm trí.

Két—-

Tiểu Thạch tử đẩy cửa đi vào, nhìn bọn họ khom người hành lễ, sau đó quay đầu lại, hướng về bên ngoài nghiêm nghị quát to:” Các ngươi còn không mau vào đây nhận tội với hoàng thượng!”

Hai cái đầu từ bên khung cửa ghé vào quan sát, thăm dò động tĩnh bên trong.

“Không cần trốn tránh, ta và hoàng thượng đều thấy cả rồi”. Lý Ti Thần yếu ớt lên tiếng. Nếu như không phải bị hành hạ đến tay chân đều mỏi nhừ, đến cả sức lực đánh người cũng không còn, thì hắn rất muốn tự tay đánh hai tên đã đẩy hắn vào địa ngục một trận ra trò, sau đó ném ra đường, cho bọn chúng sống cùng với những người kéo đàn nhị một tháng, để tự mình thấm thía nỗi khổ sở hắn đã phải chịu đựng!

Hai người đang hoảng sợ run rẩy, người này đẩy người kia, vẫn chưa chịu vào, cuối cùng bất đắc dĩ xô đẩy nhau tiến vào phòng, cùng quỳ xuống,giọng run rẩy nói:” Nô tài biết lỗi, cúi xin Hoàng thượng xử phạt”.

” Được rồi , đây cũng không hoàn toàn là lỗi của các ngươi”. Phượng Dật mệt mỏi khoát tay,” Các ngươi cũng là vì muốn bảo vệ bản thân nên buộc phải làm như vậy. Nếu trẫm là các ngươi, trẫm cũng sẽ lựa chọn như thế”.

Ai bảo Nam Cung xuân yến quyền to thế mạnh hơn hắn, so với hắn còn oai phong hơn. Bản lĩnh của hắn không bằng nàng, hắn đành cắn răng chịu mất mặt.

” Hoàng thượng…”. Minh Ân cảm động suýt khóc. Nhìn xem, hoàng thượng thật có lòng nhân từ. So với…thái hậu, nhất định là ác ma chuyển thế.

” Được rồi, các ngươi lui xuống đi!”. Phượng Dật phất tay,” Để trẫm cùng Lý công tử yên tĩnh một lát. Bây giờ trong đầu trẫm vẫn còn vang vọng tiếng sáo, tiếng ngâm thơ oang oang”

” Thần cũng vậy. Hơn cả trăm loại âm thanh đan xen lại, khiến cho đầu của thần đau nhức như muốn nổ tung ra, khó chịu vô cùng. Chỉ hận bản thân không thể tự đánh mình hôn mê bất tỉnh cho rồi!”. Lý Ti Thần khốn khổ than thở.

Trang: 1 2

Xem cả bộ:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: