truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Tiểu thuyết tình yêu

Thái hậu 15 tuổi- Chương 21 

Đăng ngày 22/9/2013 by admin

Xem toàn tập:
Cứ kéo dài như thế, tới lúc lão già kia chết, những nữ tử may mắn được hắn lâm hạnh qua đều theo ý chỉ bị đưa đến thái miếu, tụng kinh cầu phúc cho hắn, đương nhiên trong cung không còn
loading...

Thái hậu 15 tuổi- Chương 21 – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Xuân Hoa thở dài một cái, có chút ngạc nhiên hỏi:” Hoàng thượng đến bây giờ vẫn còn là đồng tử ư ? Tỷ không gạt ta chứ ? Trong hoàng cung không phải có quy định, hoàng tử tới một độ tuổi thích hợp, đều an bài một cung nữ kinh nghiệm dày dặn đến dạy hắn chuyện phòng the sao? Tại sao Hòn đá nhỏ nhà tỷ lại có ngoại lệ?”

” Trên nguyên tắc là như vậy, nhưng thực tế cùng truyền thuyết luôn có sai lệch mà”. Xuân Yến giải thích :” Nhớ năm đó, vừa đến lúc có thể bố trí cung nữ thị tẩm thì tiểu tử kia đã bị trúng độc ngã bệnh, mỗi ngày nằm liệt ở trên giường, đừng nói tới chuyện phòng the, ngay cả bước đi cũng là vấn đề! Lão bất tử kia liền ém nhẹm chuyện này, một mực không muốn đem ra bàn luận.

Cứ kéo dài như thế, tới lúc lão già kia chết, những nữ tử may mắn được hắn lâm hạnh qua đều theo ý chỉ bị đưa đến thái miếu, tụng kinh cầu phúc cho hắn, đương nhiên trong cung không còn …. nữ tử có kinh nghiệm nữa. Trước khi nạp phi, ta cũng định tìm một người bên ngoài, nhưng lại sợ thân thể không sạch sẽ.

Ta cũng nghĩ, hắn là nam nhân, làm chuyện như vậy không phải là bản năng của nam nhân ư? Đem một nữ nhân cởi hết y phục đưa đến trước mặt hắn, sau đó quăng cho mấy quyển xuân cung đồ, hắn xem một chút, dựa vào đó mà làm, không phải sẽ được sao?”

Nắm tay siết chặt, trong đôi mắt nàng lại bắt đầu phun lửa.

” Thế nhưng, vấn đề chính không phải hắn có vấn đề hay không, mà căn bản là hắn không muốn! Hắn một mực chống đối ta!”.

” Vậy tỷ có nghĩ tới chuyện……bảo mấy người…phi tử kia học tập một ít kỹ năng phòng the không? Để bọn họ chủ động đi quyến rũ vị hòn đá nhỏ kia. Nam nhân đều là loài động vật bị dục vọng chi phối, tỷ nên thử nghiệm một ít phương pháp mê hoặc, nói không chừng sẽ có hiệu quả”. Xuân Hoa đảo tròn mắt, nghĩ ra một biện pháp.

” Sao không có chứ ?”. Nhắc tới…việc này, Xuân Yến càng buồn bực,” Thế nhưng, muội nên nhớ, Hiền phi, Đức phi, cả hai đều là con gái của Tả, Hữu thừa tướng. Tả, Hữu thừa tướng đấy! Lại là con của vợ cả! Không nghĩ cũng biết dạy dỗ rất nghiêm khắc. Bọn họ đều bị những tư tưởng bảo thủ này ăn mòn từ trong ra ngoài, từ vẻ ngoài đến tư tưởng đều cứng nhắc muốn chết. Ta mới ném cho mấy quyển xuân cung đồ, bảo bọn họ mang về nghiên cứu, bọn họ liền đỏ mặt đẩy qua một bên, không bao giờ liếc mắt tới nữa, còn nghiêm trang bảo những hành vi dâm đãng này chỉ có nữ tử ở thanh lâu với những kẻ không đứng đắn mới làm, bọn họ là cô nương có gia giáo, đánh chết cũng không có hành vi như thế!”.

” Ách..”. Xuân Hoa nói không ra lời.

“Tức chết mất! Tức chết mất!”. Càng nói càng bực bội, Xuân Yến lấy tay vuốt ngực, thở hổn hển, tức giận nói tiếp:” Đợi tiểu hoàng tử sinh ra, ta nhất định phải giết…hết đám người kia!”

Rốt cục cũng phải đợi tiểu hoàng tử sinh ra! Xuân Hoa than thở trong lòng. Căn cứ theo biểu hiện của vị hòn đá nhỏ kia hiện giờ, chỉ sợ phải còn phải đợi dài dài.

Hơn nữa theo tính tình của Xuân Yến mà nàng biết rõ, vị tỷ tỷ này tuyệt đối sẽ không ngồi chờ chết. Cũng không biết, đến lúc không thể nhịn được nữa, nàng sẽ áp dụng thủ đoạn phi thường gì đây?

Chà… Lại phải chờ đợi, nàng cũng muốn giúp Xuân Yến suy nghĩ kế sách. Nếu như không phải vì tên tiểu tử kia, bọn họ đã tiêu dao tự tại tám trăm năm trước rồi. Vỏ chuối.

Đột nhiên, bên dưới quán truyền đến một hồi âm thanh ồn ào.

Xuân Hoa đẩy cửa sổ ra, không quan tâm lắm:” Sao bên ngoài lại náo nhiệt thế nhỉ —-”.

Giây tiếp theo, Xuân Hoa đứng bất động, mắt trợn tròn, miệng há rộng ra.

” Làm sao vậy? Có chuyện gì xảy ra ư?” Xuân Yến thắc mắc, để cô bé xuống, cũng đi qua xem thử.

Sau đó, nàng cũng bất động, mắt cũng trợn tròn, miệng há hốc.

” Hả?” Cô bé không đủ cao, nuốt vội miếng bánh hoa quế, chợt phát hiện không gian bỗng nhiên yên tĩnh đến đáng sợ.

loading...

Đầu óc trẻ thơ không hiểu ra sao nên hết nhìn sang trái lại quay sang phải, sau đó kéo kéo người này, lay lay người kia, cũng không ai có phản ứng.

Cô bé lại thử kiễng chân, vẫn không đủ cao, không thể nhìn thấy gì.

” Mẹ —” kéo kéo ống tay áo của Xuân Hoa. Nàng bất động như núi.

” Dì—-” thử giật nhẹ làn váy của Xuân Yến. Nàng đứng im như tượng.

Cảm thấy thật kỳ lạ, hiện giờ hai người lớn ở đây bỗng đứng yên không nhúc nhích, không có tâm tình trông nom nó, cô bé chu cái miệng nhỏ nhắn, ánh mắt buồn bã nhìn xung quanh. Bất ngờ trông thấy một đĩa chuối lớn khiến gương mặt nhỏ nhắn sáng rỡ lên.

Rón rén bước nhẹ tới bên bàn và bò lên trên ghế, con bé nhanh tay lấy xuống một quả, lột vỏ, nhét vào trong miệng.

Oa, ngon quá ! Trong đôi mắt to tròn bỗng tràn đầy vẻ hạnh phúc.

Tiếp đó lại nhìn sang hai người đang hóa đá, rất tốt, cũng không có ai chú ý đến động tác “nhỏ” của nó.

Lại tiếp tục ăn thêm một quả ! Quá ngon!

Lại một quả ! Ăn ngon quá!

Liên tiếp ăn vụng hai quả cũng không có ai phát hiện, lá gan của cô bé lớn dần.

Được, nếu như mẫu thân cùng dì cũng không ăn, mình sẽ cố gắng giúp bọn họ tiêu diệt hết. Trong lòng tính toán xong, bàn tay nhỏ bé vươn lên bàn, nhanh chóng ôm lấy một nải chuối tiêu, ngồi ở trên bàn ăn ngấu nghiến.

Sau một hồi, đợi đến lúc cô bé ăn xong năm quả chuối, hai cô nương đang hóa đá mới dần dần khôi phục lại như trước. Quay đầu lại, liếc nhau, hai người không hẹn mà cùng ôm chầm, kích động kêu to—

” Hoa hoa, có nam nhân cường tráng!”

“Yến tử, có trai đẹp!”

” Á—”. Có tật giật mình, cô bé bị tiếng la to của bọn họ làm cho run lẩy bẩy, bàn tay đang cầm quả chuối hoảng loạn hất lên, quả chuối nảy trên không trung vài vòng, sau cùng rơi trở lại vào trong lòng cô bé.

May quá! May quá! Nó vỗ vỗ ngực, đem trả nải chuối trở lại đĩa, há to miệng nuốt nửa quả chuối còn lại.

Hai người có ánh mắt như nổi lửa kia vẫn không thèm đếm xỉa đến nó.

Bọn họ vội vàng xông tới cửa phòng, tay chân luống cuống mở ra, liền thấy hai nam tử ăn vận không tầm thường đang từ bên kia hành lang ung dung đi tới.

Trang: 1 2

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: