truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Tiểu thuyết tình yêu

Thái hậu 15 tuổi- Chương 08 

Đăng ngày 22/9/2013 by admin

Xem toàn tập:
Lý Ti Thần lại gần hắn, bắt đầu xem xét, quan sát tỉ mỉ một hồi sắc mặt của hắn, khóe miệng nhếch lên một nụ cười như hiểu rõ ” Chậc chậc, ta đoán ngươi không phải không thỏa mãn
loading...

Thái hậu 15 tuổi- Chương 08 – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Tân đế

Gió nhẹ thổi qua, màn che trước giường vén lên một góc, làm ánh lên một mảng màu vàng rực rỡ. Trên giường, một nam nhân tướng mạo anh tuấn đang nằm, hai mắt khép hờ, giống như đang ngủ . Nhưng mà, sắc mặt hơi nhợt nhạt và đôi mày chau lại cho thấy hắn không có ngủ ngon.

Tiếng bước chân nhẹ nhàng di chuyển đến trước giường, tiểu thái giám thấp giọng nói ” Hoàng thượng, Lý đại nhân tới”

Trên giường, nam nhân chậm rãi mở mắt, đôi mắt của hắn sâu thẳm như bầu trời đêm, lạnh lùng không thấy đáy. Bị ánh sáng chiếu vào, càng hiện rõ khí chất kiêu ngạo cùng cao quý, làm cho người khác không dám nhìn thẳng . Sau đó, môi hắn hơi nhếch lên , trầm giọng hỏi. “Lý đại nhân, Ti Thần sao?”

” Bẩm hoàng thượng, đúng vậy” Tiểu thái giám trả lời.

Hai tia sáng chợt lóe lên trong mắt, vẻ lạnh lùng trên khuôn mặt tuấn tú bỗng chốc bị tan đi.

“Mau truyền!” Hắn lớn tiếng nói, vừa nói vừa từ trên giường ngồi dậy.

Tiểu thái giám nhận lệnh đi ra ngoài, vài cung nữ tiến lên hầu hạ hắn rửa mặt, thay y phục.

Chốc lát sau, liền thấy một người nam tử tuấn nhã mặc cẩm bào (6) màu lam đậm bước qua ngưỡng cửa đi đến.

Đi tới trước mặt Phượng Dật, còn cách vài bước , hắn cúi đầu cung kính nói ” Vi thần tham kiến hoàng thượng, hoàng thượng vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế!”

” Miễn lễ” Phượng Dật mỉm cười nhìn hắn, thản nhiên nói.

” Tạ ơn hoàng thượng”

Hành lễ xong, Phượng Dật liền hướng người hầu phất tay “Các ngươi đều lui ra! Trẫm cùng Lý đại nhân nói chuyện, không ai được quấy rầy.”

” Vâng” thái giám, cung nữ nghe lệnh lui ra.

Kéo Lý Ti Thần đến bên ghế ngồi xuống, Phượng Dật có chút mừng rỡ hỏi” Sao hôm nay sáng sớm lại tới đây? Có việc gì quan trọng sao?”

” Phượng Tường vương triều, tân đế của chúng ta đại hôn, đây không phải việc quan trọng sao? Người biết không, hôm qua phụ thân nước mắt giàn giụa, một đêm không ngủ !”

Lý Ti Thần nhìn hắn, nửa đùa nửa thật ” Vi thần lần này đến đây, là để chúc mừng hoàng thượng năm mới hạnh phúc!”

” Năm mới hạnh phúc?” Vui vẻ trên mặt hắn bay đi, khóe miệng giật nhẹ, nở ra một nụ cười lạnh.

Nói đúng ra, là buồn bực mới phải!

“Sao thế?” Vì sao nhìn hoàng thượng không được mãn nguyện, chẵng lẽ tối hôm qua bốn vị tân nương hầu hạ ngài không vừa lòng? ” Thấy sắc mặt hắn không tốt, Lý Ti Thần nhân cơ hội trêu chọc.

Phượng Dật lại cười lạnh, không nói một từ.

Nhìn vẻ mặt của hắn, Lý Ti Thần càng vui vẻ nói.” Như thế nào vừa lấy vợ liền quên ngay bằng hữu ? Ngay cả ta đã cùng người lớn lên cũng là bạn đồng học cũng đối xử thế sao?”

“Thế nào à..” Phượng Dật há miệng, đang muốn giải thích, liền nghe bức rèm châu vang lên tiếng động, một cung nữ xinh đẹp mang theo khay trà, đi vào bên trong.

Hai tách trà thơm nóng hổi đặt lên bàn, để ở trước mặt bọn họ, tiểu cung nữ nhìn Lý Ti Thần dò xét, khuôn mặt nhỏ nhắn ửng hồng, nói ” Mời Lý đại nhân uống trà”

Lý Ti Thần nở một nụ cười thật tươi, từ tốn nói ” Đa tạ”

Nhìn khuôn mặt hồng hồng của nàng trong nháy mắt nhuộm thành đỏ, lại nổi lên ý xấu, hắn nâng tách trà lên, nhẹ nhàng uống một hơi, sau đó nhắm mắt thở dài nói :” Thật thơm quá! không hổ là do mỹ nhân bưng tới, so với bất cứ loại trà nào ta đã uống qua đều ngon hơn gấp mấy lần”

loading...

” Nô tỳ…nô tỳ xin cáo lui” khuôn mặt tiểu cung nữ ửng đỏ như lửa, tay mang khay trà, chạy như bay ra khỏi điện , trên đường nhiều lần đụng phải cột cũng không thấy đau.

Nhìn theo tiểu cung nữ chạy đi, Lý Ti Thần lấy khuỷa tay thụi vào người Phượng Dật, cho hắn một cái nháy mắt ,cũng chẳng thèm thu hồi vẻ gian xảo trên mặt, cười nói ” Lại thay đổi phải không?”

Phượng Dật không rõ nên hỏi lại ” Cái gì lại thay đổi?”

” Cung nữ trong cung của ngươi !” Lý Ti Thần dùng vẻ mặt ‘ Ngươi biết rõ còn hỏi’ sau đó nói tiếp ” Theo ta quan sát ba năm nay, cung nữ trong cung ngươi cứ hai tháng lại thay đổi, hơn nữa còn là mấy tiểu cô nương yêu kiều , xinh đẹp, như nụ hoa mới nở. Thấy vậy trong lòng ta ngứa ngáy khó chịu, thật hận không thể thay người đi hái !”

Hắn vươn nắm tay nhẹ nhàng nện lên lưng Phượng Dật một cái, mang chút ghen ghét nói ” Hoàng thượng, người thật có phúc”

” Nếu thích, ngươi chọn mấy người vừa mắt, trẫm ban cho ngươi làm thiếp” Phượng Dật cười lạnh nói.

” Đừng, Người đừng làm như vậy” Lý Ti Thần vội lắc đầu cự tuyệt ” Nhiều nữ nhân như vậy, không ép ta đến kiệt sức mới lạ ! Với lại, nếu lão đầu nhà ta biết, coi như ta không bị mỹ nhân làm mê muội , cũng khổ vì phụ thân. Chắc chắn cứ một ngày ba bữa cơm, ông ấy sẽ dùng công phu giáo huấn ta!”

” Quả vậy, trong các quan lại, Lý Thái Phó có tiếng là nghiêm nghị” Phượng Dật cười nói, nghe Lý Ti Thần ồn ào một hồi. Tâm tình của hắn tốt lên không ít.
—————–

Phẫn nộ

” Đúng rồi” dường như nhớ ra điều gì, Phượng Dật nhìn về phía Lý Ti Thần , thắc mắc hỏi ” Trẫm nhớ, qua mấy tháng nữa là tổ chức khoa cử . Thời gian khẩn trương như vậy, ngươi không ở nhà đọc sách, lại xông vào cung làm gì, không sợ Lý thái phó (1) biết sẽ phạt ngươi sao?

” Ông ấy sẽ không làm thế” Lý Ti Thần tự tin trả lời.

” Sao?” Câu nói này của hắn làm Phượng Dật thấy tò mò” Tại sao thế?”

Lý Ti Thần cười thần bí, vươn ngón trỏ chỉ lên trời bảo ” Ý chỉ của thái hậu, thử hỏi ai dám cãi lời?”

Phượng Dật cau mày ” Ý chỉ ?”

“Đúng vậy” Lý Ti thần cầm chén trà lên, uống một ngụm to, sau đó nói tiếp ” Sáng sớm hôm nay, vừa mới dùng cơm xong , ta đang chuẩn bị vào thư phòng , làm bộ cho lão đầu kia xem, liền có thái giám thận cận bên cạnh thái hậu – Tiểu Hỉ tử đến thông báo, nói là thân thể của hoàng thượng không khỏe, mời ta đến đây nói chuyện phiếm với ngươi giải sầu”

“Thì ra là thế” Phượng Dật lẩm bẩm nói, nụ cười trên mặt biến mất không còn bóng dáng tăm hơi.

Mỗi lần, chỉ cần có liên quan đến người đàn bà kia, cho dù chỉ là có người buột miệng nhắc đến, tâm trạng của hắn sẽ trở nên xấu đi.

“Làm sao thế? Ngươi không thích ta tới sao?”Lý Ti Thần cười hỏi .Hắn đương nhiên biết bạn thân đang bực mình vì chuyện gì. Chỉ là, nhìn Phượng Dật bài xích Hoàng thái hậu như thế, hắn có thể hiểu được, nhưng khó có thể đồng tình

Theo hắn thấy, bản chất của thái hậu nương nương cũng không phải quá xấu.

” Đương nhiên không phải” sắc mặt hắn bình tĩnh, năm ngón tay mảnh khảnh nắm chặt ngọc bôi (2). Bàn tay vốn không có bao nhiêu huyết sắc, lại càng nổi rõ gân xanh .

” Nói như vậy, là có liên quan đến thái hậu…” Lý Ti thần lơ đãng nói, làm như chỉ vô ý chọc tới vết thương của hắn.

” Đừng ở trước mặt trẫm nhắc đến yêu nữ kia!” Giống như trước kia, Phượng Dật đột nhiên đứng lên, thô bạo cắt ngang lời của hắn, khuôn mặt tuấn tú bỗng lạnh như băng.

“Nàng tưởng rằng chỉ như vậy thì có thể lấy lòng trẫm sao? Nằm mơ!” Ném ngọc bôi lên bàn, hắn oán hận nói.

Đối với vẻ mặt này của hắn, Lý Ti Thần đã nhìn quen, hắn bĩu môi, cũng đứng lên cười nói:” Nhìn dáng vẻ của ngươi, có phải là dục vọng không vừa lòng, muốn đem tinh lực còn thừa nguyền rủa thái hậu ư?”

“Không đúng nha!” Suy nghĩ một lát, hắn thắc mắc hỏi “Ta nhớ, ngày hôm qua ngươi nạp một hơi bốn người phi tử! Chẳng lẽ bốn nữ nhân còn không đủ thỏa mãn ngươi sao ?”

Phượng Dật nghiêm mặt, không nói.

Trang: 1 2

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: