truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Thác loạn tuổi 17 – chap 6 

Đăng ngày 01/3/2014 by admin

Xem toàn tập:
Tôi cười rồi đi lên trên, vuốt nhẹ mấy sợi tóc hãy còn dính trên má của Hoa rồi bảo
loading...

Thác loạn tuổi 17 – chap 6 – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

-Của em to thế này mà nó còn to hơn nữa cơ à? Thế của em bao nhiêu?
-Em 92 nó 94 cơ, mà cùng lớp dám gọi là em à.

Tôi cười khì khì rồi bảo:
-Thì con gái làm em cũng được chứ có làm sao. Miễn là anh làm cho em sướng là được chứ gì , dạng chân ra đi nào em ơi.
-Ờ làm em nhưng đã làm em thì phải được chiều đấy nhé!
-Được rồi mà, anh chiều mà dạng chân ra đi.
-Không phải chiều cái này mà chiều cái khác nữa đấy!
-Rồi! Chiều cái khác.

Hoa nằm xuống chiếc giường ở cái phòng mà vẫn thường để tiếp khách của nhà thằng Hoàng. Đệm và chăn gối thơm tho mùi nước xả vải. Cái mu lồn không còn một sợi lông nào với cái khe lồn đã ướt bởi nước nhờn cũng như nước miếng lộ hẳn ra.

Hoàng ở bên trên cũng khẽ khẽ mà cởi cái quần của mình ra rồi móc con cặc cứng ngắc lên mà để nhẹ nhẹ vào miệng của Hoa. Hoa cũng khẽ mà đưa cái đầu lưỡi ra mà liếm. Bên dưới thì tôi vẫn cứ cắm vào cái lồn của Hoa mà mút.

Nước nhờn chảy ra thật là nhiều làm cho hai cái mép trơn bóng lên. Càng liếm thì Hoa càng ưỡn cái khe lồn của mình lên thật cao.
Vừa liếm tôi vừa chọc cái đầu lưỡi vào cái lỗ mà ngoáy thì Hoa nhả luôn con cặc ra cong người lại:
-Úi .. anh ơi .. nhẹ nhẹ thôi, đưa lưỡi lên bên trên đi.. cứ để ở dưới như vậy em không chịu được anh ạ .. hích .. nước của em chảy ra rồi .. đã quá. Anh .. em không chịu được…!
-Mới có thế mà đã không chịu được là sao? Không chịu được mà nước nhờn ra ầm ầm thế này à?
-Không chịu được thì mới ra nước chứ.. hích ..e m xin anh anh đấy..

Vừa nói thì Hoa cũng nhỏm luôn người dậy, tuy nhiên thì tay vẫn nắm lấy cái con cặc của Hoàng. Mới được liếm một chút nhưng con cặc của Hoàng cũng cứng ngắc vằn vện những đường gân xanh.

Hoa nhỏm dậy thì tôi cũng ngừng rồi nói:
-Thôi được rồi! Không chọc vào lỗ nữa, thế muốn liếm chõ nào nào?
-Liếm lui lên phía trên ấy.. em thích liếm như thế.. cái ..hột lẹ của em đấy!
-Kiểu này chắc là cũng đọc truyện sex rồi nên mới biết hột lẹ chứ gì?
-Không phải chỉ riêng mình em đọc đâu nhé, cái Quỳnh cũng đọc đấy nhé mà nó còn xem nhiều phim hơn cả em luôn, nhà nó có đầy phim đấy.
-Vậy hả? Hì hì thế tí làm theo phim nhé!
-Hứ!

Hứ một tiếng nhưng Hoa cũng nằm xuống mà tiếp tục liếm mút cái con cặc của thằng Hoàng còn tôi ở bên dưới thì đưa lưỡi liếm lên cái hột lẹ rồi liếm lên cái mu lồn không còn một sợi lông nào nữa cả.

Cho đến khi cái mu lồn và cái đùi ướt bởi nước miếng thì tôi dừng lại. Thằng Hoàng ở bên trên nhìn thấy tôi liếm như vậy thì cũng thèm thuồng lắm vì cái lồn khồn lông của Hoa được tôi dành mà liếm trước rồi.

Rút vội con cặc ra khỏi cái lỗ lồn rồi Hoàng nói:
-Giờ thì đến lượt tao đấy nhé! Nào lên đây đi!
Vênh mặt lên tôi bảo thằng Hoàng:
-Chắc là cũng thèm lắm rồi chứ gì?
-Nhìn mặt mày thì biết sao phải hỏi tao.

Tôi cười rồi đi lên trên, vuốt nhẹ mấy sợi tóc hãy còn dính trên má của Hoa rồi bảo:
-Thử xem con cặc của anh có ngon hơn của thằng Hoàng không nhé.

Hoa tủm tỉm cười rồi đưa tay mà xoa nhẹ nhàng cái đũng quần của tôi, còn tôi thì chầm chậm mà kéo cái cạp quần của mình xuống. Cái con cặc cứng cũng bật tưng mà chỉa sát đôi môi đỏ hồng nhưng đầy dâm đãng của Hoa.

Vuốt cho đám da tuột xuống lộ cái quy đầu Hoa mỉm cười bảo:
-Nhìn nó cũng ngon lành chứ không bé tí!
-Thế em đã mút của thằng nào bé rồi à?
-Thì cũng có một thằng tán em, nói chung là nó chiều em lắm. Cũng thử làm cho nó xem sao nhưng thằng đấy bé tí, mà mút mấy cái thì cũng chẳng to hơn được là bao nhiêu cả. Nói chung là chẳng cái gì lên hồn nên cũng chán lắm.

Hoa cười rồi chầm chậm há miệng ngậm lấy cái đầu khấc mà liếm. Cái lưỡi đảo nhẹ nhẹ quanh cái đầu khấc làm cho tôi sướng phát run cả người lên, hai chân run lên bần bật sau mỗi lần đưa lưỡi của Hoa.

Phía bên dưới thì Hoàng say sưa mà mút cái lỗ lồn rồi hai cái mép. Có lẽ lúc này thì nước nhờn của Hoa đã tuôn ra ào ào rồi.

loading...

Những tiếng tóp tép cũng vang lên khi Hoàng mút mạnh. Để ý hai cái bầu vú đung đưa theo những cú mút mạnh của Hoàng làm tôi thích lắm nên đưa tay xuống xoa cái bầu vú rồi xoa xoa cái núm.

Hoa có vẻ thích nên càng há to miệng ngậm cả con cặc mà mút mạnh. Cảm giác sung sướng làm tôi đã lắm nên tôi nhấp luôn vào bên trong miệng của Hoa mà rên khẽ:
-Mút mạnh đi .. em ..anh sướng .. đã quá.. mạnh nữa đi nào.. sao mà thích thế.. chụt chụt đã quá.. thích quá.. nữa đi em .. sướng quá rồi đấy..mạnh nào.. nào. Đã quá…

Hàm răng cọ nhẹ vào cái thân cặc khiến tôi hơi đau nhưng bù lại thì đôi môi trượt dọc theo cái thân cặc làm cho tôi sướng vô cùng.

Nước miếng cũng chảy ra nhiều làm cho cả cái thân bóng nhẫy. Một lúc sau thì Hoàng ở bên dưới mà trườn lên liếm cái bụng. Nhìn hai cái bầu vú to tròn nẩy nẩy tôi cũng thèm lắm nên rút vôi con cặc ở trong miệng ra mà nói:
-Anh bú tí nhé được không?

Hoa luồn tay xuống nâng hai cái bầu vú cho nó nhô cao lên rồi báo:
-Đấy của em cả hai vú, mỗi người một bên tha hồ mà mút nhé.

Tôi ngậm luôn cái vú bên trái của Hoa mà mút mạnh . Mùi da thịt cùng với mùi sữa tắm len lỏi vào mũi làm tôi thích vô cùng, bên kia thì Hoàng cũng mút mạnh lấy cái vú phải. Bàn tay thì xoa cái bụng, còn tôi thì trườn một tay xuống chọc ngón giữa vào bên trong cái lỗ lồn.

Cảm giác ấm ấm ẩm ướt nhẫy nhẫy của nước nhờn với những vòng cơ quấn chặt làm cho tôi thích vô cùng.

Hoa được kích thích hai chỗ thì cong người lên mà rên ư ử trong cổ họng. Tiếng rên không to nhưng vô cùng kích thích, nó như một âm thanh gợi dục của mèo cái vậy.
Đút chán một ngón tay thì tôi đút thêm một ngón nữa vào mà ngoáy, càng ngoáy thì nước nhờn càng chảy nhiều, làm đẫy cả hai ngón tay cũng như cả lòng bàn tay của tôi.

Móc xong một chút rồi tôi bảo:
-Cho anh đút cái nhé!
Hoa mỉm cười mà bảo:
-Đút là cái gì?
-Thì địt vào cái lồn của em chứ còn cái gì nữa, hỏi xoắn anh ấy à?
-Hì hì! Thế không tranh nhau à?
Hoàng lúc này mới ngẩng lên mà nói:
-Thôi anh nhường nó, không no dỗi ra đây không ai dỗ được,
-Nhường thì mình xin thôi chứ nhỉ.

Nói xong thì tôi đi xuống phía dưới rồi chầm chậm đưa cái con cặc của mình đập nhẹ nhàng lên cái mu lồn và cái khe sau đó ấn vào bên trong cái lỗ. Hai cái mép lồn dần dần tách ra để mút cái con cặc của tôi.

Lỗ lồn vừa mới vừa hai ngón tay thôi nhưng khi con cặc chui vào bên trong thì một cảm giác đê mê lại tái hiện. Một cảm giác thích thú đến tột cùng. Lồn của Hoa không hẹp như của Linh hay Lan nhưng có một cảm giác úng sướng khó tả lắm.

Cố gắng đẩy cho conc ặc vào thật sâu bên trong thì Hoa cũng ư lên một tiếng. Hoàng ở bên ngoài chỉ nhìn tôi địt Hoa rồi tay mà vuốt conc ặc.

Khi hai hòn dái ở bên dưới chạm nhẹ nhàng vào cái khe lồn rồi tôi mới chầm chậm mà nhấp. Càng nhấp thì nước nhờn càng chảy ra nhiều, nó làm cho cái đám lông đen dính lại. Cúi xuống tôi ngoáy cái hông của mình cho cái mu lồn cọ nhẹ vào gốc cặc.

Hoa miết mấy ngón ta vào mông rồi nói:
-Cái đám lông của anh làm em ngứa không chịu được. Lần sau thì cắt ngắn nó đi nhé!
-Để dài như thế này thì mới ra dáng đàn ông chứ.
-Hứ.. mạnh lên chút đi anh..

Nói mạnh thì Hoa cũng dạng chân của mình ra để tôi địt một cách dễ dàng. Tay thì xoa cía bầu vú cứ thế tôi địt. Càng địt thì những tiếng phành phạnh càng vang to. Hai cái bầu vú cũng nảy lên theo nhịp địt của tôi.

Hoa cười có vẻ thích thú lắm. Hoàng đứng bên cạnh cũng nói:
-Cứ như thế thì làm sao mà em ấy chịu được!
-Sao mà không chịu được cơ chứ! Sướng không Hoa?
-Sướng mà nah .. em thích thế này mà … đã lắm… tê hết cả người em luôn đấy…hích hích … thích quá .. đi mất thôi a.a. sướng.

Trang: 1 2 3 4

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: