truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Tao thương vợ mày 

Đăng ngày 26/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Không ngờ cái mặt đẹp trai như vậy mà bạo dâm. Tao đã hiểu rõ tất cả. Thì ra hồi khuya ba tao đã bố trí cho chị Hương nằm sẵn trong phòng kế bên để thế cho dì tao.
loading...

Im lặng một lát rồi có tiếng chân người đi, tiếng ba tao ho và tiếng cót két của một cánh cửa nào đó. Một chút ánh sáng từ bên ngoài tràn vào vì cánh cửa phòng hé mở rồi khép lại. Tao mê mải lắng nghe động tịnh, quên cả dự định của mình . Ngay lúc đó có bóng một người cao lớn đi vào mà để ý lắm mới nhìn thấy, rồi có tiếng chiếc giường lò xo kêu cót két, tiếng nuốt nước bọt, tiếng thở, những tiếng va chạm gì đó, rồi một tiếng “ọt” khá lớn mà tao chắc chắn là của hai bộ phận sinh dục nam nữ tiếp xúc. Tao cố giương cặp mắt ra nhìn nhưng chỉ thấy hết sức lờ mờ hai bóng người trần truồng nằm chồng lên nhau và động đậy. Tao định nhảy xuống bật đèn pin và phan cho Hùng công tử ( Tao chắc chắn đây là Hùng công tử) một gậy thì nghe có tiếng hôn hít và tiếng rên của cả hai ngươi trên giường. Hai người có vẻ thích thú với nhau lắm vì càng lúc tiếng “ọt, ọt” càng lớn hơn. Hai bên “quần” nhau chừng 10 phút thì tao nghe có tiếng la có vẻ đau đớn lắm:
-Á! Á!

Đáp lại tiếng la là tiếng chiếc giường lò-xo kêu dữ dội như muốn rơi ra từng mảnh. Tao phân vân không biết nên hành động thế nào thì bỗng nghe có tiếng thút thít khóc và tiếng tắt nghẹn trong cổ họng như cố ghìm lời nói của mình lại. Thế rồi bóng đen cao lớn ngồi dậy và mất hút sau cánh cửa một cách nhanh nhẹn, khiến tao không kịp hành động gì cả. Tao nhẹ nhàng rúc ra cái cửa sổ nhỏ không có khung ở phía sau gác và leo xuống, đi về phòng khách.

Sáng hôm sau việc đầu tiên của tao là làm vệ sinh thân thể rồi qua nhà chị Hương. Tao phải giải quyết gấp hai hòn dái. Hai hòn dái nhức như có hai cục gì nằm trong đó vì tao đã bị kích thích quá sức rồi. Chị Hương không vồn vã với tao như mọi lần, chị có vẻ miễn cưỡng đáp ứng khi tao ôm chị và rờ rẫm chị. Tao bóp vú thì chị nói đau, tao bóp lồn chị cũng hất tay tao ra và nhăn mặt. Tao bực mình vật chị xuống sàn nhà rồi tụt quần áo chị ra. Tao định rúc đầu vào đôi vú đồ sộ của chị để bú thì chợt thấy có một dấu răng ở vú phải. Tao nhìn xuống dưới háng, cũng thấy có mấy vết bầm nho nhỏ. Tao hỏi:
-Sao vậy?

loading...

Chị ngập ngừng một lát rồi nói:
-Bị . ..chó cắn.
-Chó nhà ai vậy?
-Chó Hùng công tử.
-Hồi nào?
-Khuya nay.
-Sao?
-Sao gì?
-Không lẽ. . .
-Thì có người thuê chị cho Hùng công tử chơi. Thật ra cũng không hẳn là thuê vì chị không lấy tiền, chị cũng. . .thích Hùng công tử lắm.

Không ngờ cái mặt đẹp trai như vậy mà bạo dâm. Tao đã hiểu rõ tất cả. Thì ra hồi khuya ba tao đã bố trí cho chị Hương nằm sẵn trong phòng kế bên để thế cho dì tao.
Tao vờ hỏi chị Hương:
-Khoa không hiểu gì cả. Sao chị không la lên
-Hiểu làm gì cho mệt. La lên thì lộ tẩy hết. Thôi, không nói nữa. Vài hôm nữa mới chơi được.
-Không, chị giúp Khoa đi. Nó tức nơi hai hòn dái, chịu không nổi.
Chị Hương cười nói:
-Thôi được. Vào tắm rửa đi rồi ra đây.
-Mới vừa tắm.
-Nàm ngửa ra.
Chị nói xong, đè tao xuống, cho miệng vào cu tao, mút lấy mút để.

Trang: 1 2 3

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Tao thương vợ mày


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: