truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Sung sướng tột cùng chap 3 – End 

Đăng ngày 02/12/2013 by admin

Xem toàn tập:
Thúy An ngưng bú. Nàng ngồi vắt qua người John, vi có bụng chửa. Nàng như đứa con nít ngồi chơi. Nàng ngồi chò hò, há toát miệng rôn ra. C*c viên Trung Tá nứng bổng lên
loading...

Sung sướng tột cùng chap 3 – End – WAP đọc truyện online hay

Chàng xuống bú vú Thúy An. Chàng nút hai đầu vú . Thúy An nằm ngửa ra thưởng thức. Hạnh cho lưỡi xuống dần, ngang rốn thì ngưng. Chàng lại quay lên trên hôn môi của Thúy An lần nữa. Hạnh lừa lừa cho đầu c*c vào sát miệng l*n Thúy An nhắp.

Anh gần em nhen? Hạnh nói. Gần trước một cái cho em nhớ để đời cái đã. Cho em phải thấy lời anh là thực. An chỉ trả lời bằng cái gật đầu, mà mắt nàng vẫn nhắm. Con c*c của Hạnh tiến từ từ vào cửa mình. Nó ươn ướt nước nhờn. C*c Hạnh tiến vào Bâu hơn, sâu hơn và hết. Thúy An mới mở lời than:
- Của anh đã vào trong em hả Hạnh? Anh chơi đi, chơi cho mạnh em mới ra được. Và phải cho lâu nhen? Chú tài mỗi .lần gần em là phải từ nửa tiếng đến một tràng em mới ra.

Hạnh chơi mạnh, không cần bú l*n. Nước Thúy An tuông trào như mưa. L*n chửa mà. Đang thèm khát của cô con gái mới lớn. Cả hai cộng lại. Thúy An bừng bừng như hỏa diệm sơn… Nàng nắc, hẩy lên như chưa từng được chơi. Nước l*n nàng túa ra vời vợi. Hạnh phải ngưng, lau bớt:
- Nước em nhiều quá Thúy An. Hình như em đã ra phải không? Đúng. Sau mười lăm phút Hạnh nắc, nàng đã ra cái đầu tiên. Nàng ra vì tuổi Hạnh còn nhỏ, Hạnh lại trắng trẻo đẹp trai. ừ nhỉ sao nàng không chọn cho mình những chàng nho nhỏ như Hạnh, mà phải tìm các ông già như Lý, Cha sở Kiêm và nghèo hèn như anh tài xế nhà. Nhìn Hạnh miệt mài đ* không cũng đủ sướng rồi.
- Có, Thúy An nói. Em đã ra cái đầu tiên vì… anh còn nhỏ mà chơi hay quá. Hèn chi mà bà già không ngợi khen . . .
- Họ ngợi khen vì sức anh chơi dai. Chứ không như các ông chồng, mới trèo lên, chừng dăm phút đã ói ra lung tung. Với lại các bà sướng vì tuổi anh như con, còn nhỏ hơn là đằng khác.
Anh ơi, em ra mà không dám nói. Vì trót bảo anh phải chơi cho lâu. Thế bứa nay anh ra cho em được không Hạnh? .
- Nếu em muốn. Dễ thôi. Hai tháng rồi anh chưa ra với ai. Mà ra làm chi. Chơi lấy tiền, chứ có phải chơi vì tình yêu đâu. Nếu em đã ra, mình phải chùi c*c lẫn l*n thì mới bắt đầu lại bót được. Chàng lại ngừng, lấy khăn chùi L*n cho Thúy An và chùi c*c cho mình.

Xong chàng đút vào. Lần này Hạnh chơi dã man, chơi hùng hồ, và quái di để cho Thúy An phải ra cái thứ hai. Độ trên nữa giờ, An gào lên như con thú dữ:
- Úi. Em xuất nè anh Hạnh. Lần này em mới sướng hơn lúc nãy… ôi sướng quá trời đất thánh thần thiên địa ơi. Nghe em ra nè anh ơi. Hạnh nghe rõ An từ trong xa bắn ra những tia nước.
- Có, anh có nghe mình ơi. Mình làm anh cũng sướng theo luôn.
- Sướng thì ra với em đi anh. Ra trong l*n em cho tràn ngập…
- Hả anh ra bây giờ rồi sức đâu chơi cho tới tối hả em???
- Em không cần anh chơi dai như thế. Ra đi, ra đi.
Hạnh, ôm nàng nắc lia lịa. Chàng đang đến cực sướng. Chàng đang đuổi theo, la lên:
- Ối Thúy An ơi, anh vì em mà ra cái này đây.

Nghe nè em. Khí anh đang bắn vào em đó . . . Anh chỉ nghĩ chừng mười lăm phút thì đâu lại vào đấy, như hồi chưa chơi.
Rồi chàng đ* Thúy An cái thứ nhì. Lần này chàng quyết để cho Thúy An phải khâm phục. Và quả như tiên đoán. Thúy An ra thêm bốn lần nữa là sáu cho tới tám giờ tối. Nàng như con ma chết rồi nằm thừ người ra đó, cho Hạnh muốn làm gì thì làm. Chuông điện thoại reo ở trên bàn:
- Alô. Thúy An nói giọng mệt như. Ai đó?
- Mẹ đây. Vẫn chưa xong hả. Mẹ chờ con kêu mà chả thấy. Quả đúng như lời mẹ quảng cáo không con? Hơn thế nữa mẹ ơi. Nhưng thật tình… con chưa muốn về. Con còn muốn ở đây chơi thêm với Hạnh cho tới sáng mai. Bỏ uổng lắm.
- Cái đó tùy con. Nhưng mẹ nhắc là con có bầu non ngày non tháng. Không nên chơi nhiều nhé, sẽ hỏng thai.

Nàng đặt điện thoại xuống, lại nằm thừ người ra mà thở vì đã ra đến sáu cái với Hạnh. Lần nầy, Hạnh để cho Thúy An nghỉ ngơi một hồi lâu, chàng mới bú l*n. Đường lưỡi của Hạnh tuyệt luân đến dộ làm cho cô nàng ngất lên và xỉu…

Những lần Thúy An và bà Nguyệt vắng nhà lâu như thế ở nhà Lý không quên thừa cơ hội mon men lại phòng.Thúy Nga. Chàng cũng diện, đến gõ cửa phòng Nga.

Bên trong Thúy Nga đang viết nhật ký đến ngày thứ năm:
- Anh Lý của lòng em
“Năm hôm rồi không thấy anh đến thăm em. Em nhớ anh như muốn khùng điên lên được. Nằm lên giường, thì hình ảnh của anh nhất là cái Bửu Bối của anh lại hiện lên. Năm đêm rồi, em chỉ nhắm mắt mơ màng mà không ngủ. Trong các bữa cơm, em nhin anh ăn ngon lành. Em muốn nói cái gì đó với anh mà sợ Mẹ, sợ Thúy An… Có tội cho em không anh? Anh đến gần gũi em làm gì đến bốn lần? Nước của anh như còn dính ở hạ bộ cua em… Anh Lý ôi, phải đến thăm em ngay lập tức, dù trong chốc lát ngắn ngủi”.

Tiếng Lý gõ cửa thì Nga biết, nên nàng vội vã đứng dậy ra mở.
- Anh? Năm ngày rồi người ta cấm đoán anh qua đây chơi với em có phải không?

Nước mắt Thúy Nga chan hòa. Lý bước vào phòng. Khép cánh cửa, khóa lại, không quên nhét tờ giấy vào lỗ khóa. Chàng đến đây không ngoài mục đích gần gũi Thúy Nga thêm ít lần nữa cho thỏa mãn. Chàng ôm người yêu hôn lấy hôn để. Nhất là đôi mắt của nàng…
- Anh cũng vậy. Anh nhớ cặp mắt nhung của em lằn em ơi. Lý ân cần nói. Anh nhớ tất cả trên thân người của em. Năm ngày rồi người ta không hành hạ anh…
có lẽ người ta đã có tình riêng… Anh nghĩ là thế. Chắc là thế. Mà như thế càng hay cho chúng mình. Anh dồn hết sức cho em. . cho trái tim của anh. . . .

Thúy Nga nghe cảm động quá, nàng vòi lên hôn môi chàng, hôn đôi mắt ngọc chàng, hôn cả khuông mặt đẹp trai chàng…
- Anh eo biết em đã viết bao nhiêu trang nhật lý không?

Nàng vòi tay lấy cuốn nhật ký trên bàn phấn, lật ra đưa cho Lý đọc. Chàng chỉ nhìn qua loa lấy lệ . Chàng dìu Thúy Nga lại giường. Hai người nằm bật ra, để chân thòng dưới đất.
- Em thèm anh. Thèm những cơn dục mình xé trời của hai đứa. Em nhớ từng động tác của anh trên người em. Em nhớ từng hơi anh thở vào mặt em… Bao nhiêu thứ đó đến đánh phá em trong từng giấc ngủ anh ơi. Sao anh ác thế? Anh muốn em chết với anh không hỡi anh yêu…

Chàng cởi cúc áo cho Thúy Nga. Lần nầy nàng không chuẩn bị nên có mặc xú cheng hồng. Rồi lưng quần nàng cũng được Lý tháo ra. Cũng thế, dưới kia Thúy Nga mặc một xì líp hồng…
- Anh cởi của anh nhen, trước khi cởi của em…
Chàng cởi hết ra trần trụi. Con c*c chàng chồng lên ngất nghểu. Thúy Nga cầm ngay vào nói:
- Cái này nè. Nó đến phá không cho em ngủ nè. Nó ác lắm. Nó đã ra trong người em đến bốn lần, và chẳng bao giờ đoái lại.

Lý cởi áo lót, quần lót cho Nga. Lý chồm dậy nhìn thân thể của Nga lần nữa… Chàng ngậm vào đôi vú Nga bú như đứa trẻ bú vú mẹ. Miệng chàng bú, tay chàng bóp. Lần này chàng không nể nang gì hết. Cứ làm cho thỏa mãn thì thôi. Không ngờ Thúy Nga la lên:
- Sao lần trước anh không bú như thế hả anh? Sướng vô nhân đạo, quái ác, sướng cùng cực anh ơi. Bú mạnh thêm lên.

Lý bú sa đà bộ ngực căn tròn của Thúy Nga không cần tiếng rên thống thiết của nàng. Đâu cần nữa. Những gì lần đầu cháng chưa kịp thưởng thức bây giờ chàng phải làm. Nội bộ vú của Nga mà chàng hôn hết. đến gần nữa tiếng. Nước l*n của Thúy Nga tuông ra khỏi biết. Nó ướt cả mu l*n, ướt hai bên beng và ướt tuôn cái bắp vế.

Lý đưa lưỡi xuống bên dưới. Hai chân Thúy Nga dang ra tự nhiên cho chàng dễ bú liếm… Lý sà vào, lấy lưỡi đánh lăng tăng đầu cái hột le. Thúy Nga hú lên dã man:
Ai, ai đem giặc vào thành Thăng Long phải không? ôi… họ muốn tôi chết mà. úi, hai ngón tay nửa hả anh. Nó muốn làm gì? ôi, nó vào, nó vào âm đạo của em anh ơi… Nó đang xoay xoay… ôi, trời đất cũng mờ nhạt. Trăng sao cũng lẩn hết. Chỉ còn bóng đêm, với em, với anh… Hay anh lên đ* em liền ngay tức khắc có được không? Em thèm có chừng đó thôi anh Lý ơi.

Chàng leo lên người Thúy Nga, cầm c*c đưa vào miệng l*n Nga. Một ìán nữa nó vào suông sẻ, không cấn cái, không trờ ngại.
- Đó anh ơi . . . Chân lý của tình yêu là thế đó . . . Em cần có bấy nhiêu thôi. Anh nắc xuống mạnh hơn em mới sướng. Đó, đó, đó.

loading...

Lý đ* tàn canh. Chàng sướng như chưa từng được sướng, hơn cả với Nguyệt, hơn cả với Thúy An, và hơn cả với bé Thúy Diễm… Không phải l*n nào cũng giống nhau. Thế mới biết, có những ông vua, bỏ chánh hậu mà theo hầu thiếp… Thúy Nga có cái gì hơn Thúy án và bà Nguyệt? Chàng không tài nào . phân tích nồi. Sao mới làm tình với Thúy Nga đó, chàng đã muốn làm cái khác. Trong giấc mơ chàng cũng chỉ nghĩ đến Thúy Nga… Là tại sao? Không ai giải thích nồi…
- Hôm nay anh đ* hay hơn lần trước nhiều. Tại sao?
- Đừng hỏi anh tại sao, em ơi. Tại thân hình nở nang của em, tại đôi ta cân xứng, và tại đôi mắt nhung đen của em… Em có tin anh nằm mơ thấy cả em, anh đã gọi tên em từng chặp . . . Anh muốn vào trong người em và tái sinh . . . Vâng anh tái sinh làm con em . . .

Làm con của Thúy Nga??? Và rồi… nàng không dám nghĩ đến đó nữa. Tất cả vì cặp mắt nhung đen. Đ* em nữa đi anh. Đ* sao cho đất trời nghiêng ngửa, đ* sao cho trăng sao đừng mọc. Đ* sao cho em khô héo…
- Anh ra nè em Thúy Nga. Chuẩn bị ra với anh nghe.
- Dạ anh đợi em nhen.
Nga nắc, Nga xàng. Nga nhắm mắt: Chừng năm phút nàng ra.
- Đó anh, chuẩn bị ra với em nhen… Đó… đó nước em trào ra đó . . . .
Lý ra, bắn những tia tinh trùng vào l*n Thúy Nga.
Chàng sướng đê mê, sướng tàn tịch. Chàng ra không còn một giọt:
- Đó em có nghe không người yêu?
- Dạ có, có nghe anh đang ra cho em… úi sướng lắm anh ơi, Lý ơi.
Khí của cả hai chan hòa. Nó không chảy ra. Nó ứ đọng trong con người đẹp.
Chùi cho em nhen? Lý hỏi.
- Không, cứ để thế chơi nga, đ* nữa. Đ* nửa đi anh Lý…
Thôi để anh dùng lưỡi xuống lau láng cho nhen. Chàng banh l*n Thúy Nga rộng ra, liếm hết nước của chàng lẫn của nàng. Lý nuốt ừng ực. Thúy Nga nghe tiếng nuốt đó của Lý:
- Trời, anh nuốt cửa hai đứa hả. Anh sẽ mê em chết đi, sao hả anh?
Thì anh muốn được chết cơ mà. Chết càng sớm càng tốt… Anh muốn vợ của anh là em, chớ không phải Thúy An. Anh muốn con anh nằm trong bụng của em…
- Hay em đừng uống thuốc ngừa thai nhen. Tinh trùng của anh sẽ vào trong em… ôi, chỉ nghĩ đến đó thôi, người em muốn rã rời.
- Ừ lần tới em chả uống thuốc, uống men gì hết. Cứ để cho tinh trùng của anh vào bụng em. Được không anh????

Em dám không? Chứ thế này, con của anh đã bị thuốc hành hạ, vào nước, vào thùng rác. Anh muốn nó giống hệt em. Phải to con, phải có dáng đi như em, và phải có đôi mắt nhung như em.

Lý lật người Thúy Nga nằm sấp lại, chàng hôn đôi chân dễ thương của Nga, hôn lên hai đùi, hôn lên bắp vế, và cái lưng dài thường thước. Chàng hôn cả hai mông đ*t vun cao lên, và không quên cho lưỡi chàng vào Hậu môn của Thúy Nga mà ngoáy.
- Úi úi . chỗ đó dơ lắm mà anh Lý, sao anh đưa lưỡi cả vào đó?? úi chết con trời ơi. Sướng không bút mực nào diễn tả nổi. Anh thương em thật hả anh, Em đâu có ngờ… úi, trọn cái lưỡi của anh đã vào đ*t em, anh ngoáy nữa hả. . . Coi chừng gặp cứt của em nhen anh.
- Em ỉa thẳng vào mặt anh, anh cũng không màng… khi em đã là vợ anh… thì cái gì lại không được hả Thúy Nga?

Chàng lại đâm lưỡi vào lần nữa vào lỗ đ*t Thúy Nga mà liếm, mà nút, mà bú. Cứ làm sao cho Nga sướng thì thôi. Điệu này chàng chưa làm với ai, bất cứ người nào trước đây. Khi: Lý bú đ*t, Nga són ra chất nước nhờn đăng đắng. Có lẽ cứt non của nàng. Chàng nuốt luôn vào bụng, không biết gớm, biết dơ.

Còn cái gì trên đời này làm cho Thúy Nga cảm động hơn nữa. . . Không những chỉ cảm động mà thôi, mà còn sản khoái. Cái sản khoái hoàn toàn khác với lúc làm tình.
- Trời em tưởng anh chỉ dám cho lưỡi vào l*n là quá rồi anh còn cho nó vào đ*t em, vào hậu môn của em… em nằm ngửa ra, cho anh đ* thêm vài lần nữa nghe không anh Lý ?

Lý gật đầu. Chàng phải đ* thêm ba, bốn lần nữa chớ không phải có vài lần. Thúy Nga bật Ngửa ra đưa cái hôn đầy lông lên. Lý lót thêm cái gối. Chàng chưa đ* vội, mà rà lưỡi ở hai cái nách. Trời ơi, hai chùm lông nách đen thui của Thúy Nga??? Chàng cũng không biết gớm, đục đầu vào đó cho miệng dễ “ăn”, dễ nút không thôi. Chàng thương Thúy Nga quá. Chàng có lẫn lộn tình thương của thân thuộc với tình yêu không? Không cần, Lý tỉnh bơ như không có gì xảy ra, chàng cứ hôn cặp nách của Nga thân thương…
- Đừng cạo cái này của anh nhen cưng, Lý bảo. Anh thích gục mặt vào đó suốt ngày. Đó là chỗ ẩn nấp của anh… Cuộc đời nhìn anh bằng con mắt khinh bạc… chỉ vì anh đã ăn nằm với Mẹ Nuôi là Nguyệt… Rồi bây giờ tới con của Nguyệt. Không phải một đứa, mà cả ba. Có phải anh là súc vật không em. Cái gì khiến anh luôn luôn muộn làm tình với em? Có phải chúng mình có với nhau một huyết thống? Nhất là đôi mắt? Đôi mắt mà không thể ai cũng có…
- Mình có với nhau một huyết thông? Nga hỏi gấp… Thì sao hả anh? Dù sao em đã yêu anh… Dù sao hai ta đã làm tình. Dù sao anh đã ra trong em nhiều lần. Nếu có thể… xin anh đừng nói với ai. Em không thể sống mà thiếu vắng anh. ~ý ơi. Anh đ* em nữa đi…

C*c của Lý cũng lên khi chàng nhin vào đôi mắt của Thúy Nga. Chàng cầm nó nhìn cho kỹ… Chàng leo lên người Thúy Nga, và cho vào hôn người đẹp. Chiếc cu vào thoải mái. Thúy Nga nhắm nghiền mắt mà thưởng thức, con c*c của Lý đang vào âm đạo nàng.

Đây nè, nó lại vào hôn em, nó đang làm cho đôi ta sung sướng. úi, nếu có cùng huyết thống sao có thể yêu nhau được hả em.? Cái đ* này, hai đứa chơi cho lâu nhen? ít nhất là một tiếng đồng hồ, anh mới có thì giờ vừa đ* em, vừa ngắm em. . . ôi sướng quá người yêu ơi Anh nắc như thế, em có sướng không Thúy Nga? Dạ có anh ơi. Em tưởng như mình đang lên thiên đàng anh ơi. Từ nay, em bỏ thú dâm. Thú dâm chỉ đem lại cái Dục tính khô khan…
- Để anh vừa dụ vừa hôn đôi vú ngọc của em mới thích.

Chàng cúi xuống, hôn đầu vú của Thúy Nga. Chàng nghe rõ hai lớp lông của chàng với Nga đang cọ xác… Nước hôn của Nga lại ứa ra làm c*c chàng lỏng lỏng.
Anh lại xuống lau cho em khô nhen em Thúy Nga. Không vội gì hết. Khuya nay họ mới về. Mà có thể sáng hai người đó mới về cũng nên. Em biết họ đi đâu không?

- Dạ không. Thúy Nga bảo.
- Họ đi tìm lạc thú mới trong một khách sạn sang trọng. Anh tài xế bảo. Anh sống ờ đây như cái bóng mờ. Không biết ngày nào anh đi khỏi.
- Không, anh phải ở đây với em, anh Lý. . . .
Như thê, phải có lý do. Như chúng ta có con với nhau chẳng hạn.
- Dạ thì em đã nói, lần đ* tới em sẽ không uống thuốc ngừa nữa.
- Ừ có lẽ bụng em lớn lên, anh mới là chồng cua em được.

Lý là người thích sống vỏ luân. Chàng muốn chinh phục vi mình có đôi mắt đẹp. Chàng muốn ai cũng của chàng. Đến như Thúy Diễm, chàng cũng không chừa… Chàng vẫn đ* mạnh cho Nga sướng, để lần tới, Nga phải để con chàng trong bụng.

Quả thế, sau ngày làm tình dữ dội đó, Lý lại đến phòng Thúy Nga. Chàng làm cho Nga thương hơn khi chàng nói hết sự phụ rẩy của Thúy An và bà Nguyệt… Thúy An, ngày nào cũng vào Chợ Lớn… Tiền bạc nàng vung ra cho những trận làm tình với cậu Hạnh, mười bảy tuổi. Không phải một mình nàng mà cả bà Nguyệt cũng sống trong trụy lạc đó. Cũng hai mẹ con xài chung một của…

Lý sống nguyên ngày với Thúy Nga, chỉ ăn rồi lại đ* Có ngày hai người chơi nhau đến quên cả giờ giấc, cứ la lớn, và tiếng vang đã đến tai Thúy An. Nàng này dòm vào cái lỗ riêng, và nghĩ: có thể nào Lý đã ăn nằm với Thúy Nga? người mà Thúy An vẫn hoài nghi là con của chàng. Họ không thấy cả hai giống nhau như khuôn đúc sao . nhất là đôi mắt ngọc. Nhưng quá muộn rồi, trước mắt Thúy An, Lý và Thúy Nga cởi truồng, họ chơi đứng da diết trong kia. Nga gọi Lý bằng anh, và Lý gọi Nga bằng em. Họ chơi nhau từ bao giờ? Bao lâu rồi?

Lý đặt Nga xuống giường mà bú, mà liếm. Chàng bắt Nga đưa hai đùi ìên, để tha hồ đưa lưỡi vào hậu môn nhiều lần. Thúy An không buồn nói, vì cllính nàng cũng đâu có trung thành gì cho cam. Thực sự nàng vào Chợ Lớn không một mình với Hạnh, mà nhiều người khác nứa kb cả Mỹ trắng và Mỹ đen. Những người này có con c*c bự. Mà Thúy An càng gần đến ngày sinh, càng đòi hỏi dủ dội những c*c bự như thế. Nàng chơi bất kể quân thần. Đến Mỹ cùng chào thua.

Số là nhân những chuyến làm Affaires, bà Nguyệt thân quen với những sĩ quan người Mỹ cấp tá. Bà đã không ngại cho họ chơi để được việc mà còn sướng nữa. Bà thừa mứa, mới giới thiệu cho cô con thử. Người Mỹ đã đến tên là John, vi chàng nghe dược ái ân với một đàn bà chừa mười bảy tuổi, có tiền và có quyền thế như Nguyệt.

Thế là Thúy An thử. Khách sạn đó, vẫn phòng đó, chi khác là người ái ân. Chàng John bước vào… to như hộ pháp. Nước da đen lay láy. Chàng chào Thúy An:

- Chào cô. Tôi nghe cô thích giao thiệp với người Mỹ da đen?
- Thúy An bụng đã hơi to, ngồi khép nép.
- Chắc người Mỹ da đen cũng như người da trắng.
- Chúng tôi chỉ khác có màu da. eòn mọi thứ, như nhau. Riêng về nhục dục, thì trời đất bang cho chúng tôi khả năng phong phú hơn… Đàn bà Mỹ da trắng tại Mỹ cũng muốn lấy chúng tôi.
Thúy An ngồi trở bộ khi nghe viên Trung Tá tự giới thiệu cách thành thực.
- Thế… chắc các ông có một bửu bối lớn, hay tài nghệ làm tình?

Trang: 1 2 3 4 5 6 7

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: