truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Tiểu thuyết tình yêu

Sống Cùng Kỷ Niệm 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

        Giờ này, em thấy lòng quắt quay những kỉ niệm chỉ còn lại của riêng em.  Những kỉ niệm dàn trải suốt sáu năm dài em có anh.  Trước tình cảm đẹp đẽ đó, em không bao giờ tin “tình đầu thường tan vờ”. Rồi hôm nay, cảm giác đắng cay lan dọc trên cơ thể em.  Anh ơi, hoa Hoàng Hậu – loài hoa cả em và anh đều yêu thích đang trổ nở với màu vàng rực rỡ.  Những cánh hoa nhỏ kết lại thành chùm thật tuyệt.  Nếu là ngày xưa, em sẽ tíu tít như trẻ con bắt anh hái cho em những chùm hoa ấy.  Còn bây giờ, em trở nên lặng lẽ và lạnh lùng, như trách cứ, như hờn ghen.  Em thấy lòng mình nao núng, chùn chân không bước nổi qua con đường kỉ niệm.  Nó thân quen đến độ em đã đếm, đã nhớ hết được những quán càfê, những cây Hoàng Hậu cứ mượt mà khoe sắc.  Con đường đó trở nên xa lạ, xa lạ từ buổi tối hôm ấy.  Buổi tối tất cả vẫn bình thường xảy ra, duy chỉ riêng em phải đón nhận một sự mất mát.  Phải! Em đã mất anh, mãi mãi.

        Anh đã nhẹ nhàng cầm tay em và nói:

        “Khanh, anh xin lỗi! Bấy lâu nay anh, anh cứ ngỡ rằng tình cảm của anh dành cho em là tình yêu.  Nhưng đến khi anh gặp cô ấy… thì anh mới nhận ra rằng đó chỉ là tình yêu ngộ nhận”

        Em bất ngờ và hụt hẫng.  Trái tim em như không còn nhận được máu từ cơ thể truyền lên.  Lần đầu tiên anh đã làm cho em khóc.  Giọt nước mắt đẫm xuống bờ môi em nghe đắng chát gấp trăm ngàn lần giọt nước mắt khi em khóc vì những lý do khác. “ Em đã mất anh thật rồi ư?” Em tự hỏi. Bàn tay em nặng nề vượt khỏi tay anh.  Em lầm lũi bước vào ngõ hẻm trong đơn côi và lạnh lẽo. Nỗi đau này bao giờ sẽ nguôi ngoai? Bao giờ em sẽ quên anh khi mà suốt sáu năm qua, em tự cho rằng ánh mắt, nụ cười của anh, em đã chiếm lĩnh.  Bây giờ, bỗng vụt xa bay về trái tim người khác trong sự tình nguyện của anh và trong nỗi đau tê tái của em.  Em chỉ còn lại những kỉ niệm ngọt ngào như hãy còn tươi rói và nuốt ực vào lòng nỗi thống khổ của kẻ mất người yêu! Sáu năm qua đi, sáu năm sẽ tới và bao nhiêu cái sáu năm nữa để tim em tìm lại cảm giác tin tưởng, thương yêu hả anh? Em đang lặng thầm sống cùng kỉ niệm, anh ơi!

loading...

        Có lẽ, bây giờ anh thật hạnh phúc phải không anh? Vì anh đã tìm được một tình yêu đích thực chứ không phải là một thứ tình yêu “ngộ nhận”. Riêng em, cứ mãi quẩn quanh, không làm sao quên được những kỉ niệm thiết tha, và nỗi ám ảnh về hai chữ “ngộ nhận” cứ vây bủa quanh em!

Nguyễn Thị Bảo Anh

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: