truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Siêu phẩm] Truyện một thời đã qua – Chap 8 

Đăng ngày 29/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Tôi chầm chậm áp ng lên mình chị, cảm giác đầu tiên là cặp vú căng tròn, nhô cao mịn màng áp chặt lên ngực, tay chị quàng qua cổ tôi, thở dồn dập, tôi thì thào vào tai chi
loading...

truyện người lớn | Truyện một thời đã qua – Chap 8 – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Trong phòng thì toàn đàn bà, lại hơi ng ốm, trời thì nóng, tôi liền lẻn ra ngoài đứng, nhìn xe cộ đi trên đường thấy còn thoải mái hơn, đang nhìn mung lung thấy tiếng nói : – Anh Sơn nhá, về nghỉ hè mà chả thấy qua nhà em chơi.

nhà thì làm j có cái j mà đến chơi cơ chứ, đến tám với bà Hải chăc, tôi cười nói :
- em đi học suốt, anh sang đây ngồi không hay sao, bố em cũng đi chơi hoài mà.
No đứng cạnh với tôi, cũng đang nhìn ra ngoài đường, tóc cột cao kiểu tóc đuôi ngựa, cũng hơi hơi có màu râu ngô roài, kiểu tóc này với những đưa đầu tròn như nó là rất hợp, trên ng mặc cái áo phông bó sát cổ trễ và quần jean, nhưng mà nó chỉ đc cái cao và trắng thôi, họ hàng kém lắm, chả thấy cong lên hay lồi lõm j cả, tôi tặc lưỡi, lớp 11 đến nơi rồi, thế này thì chán chết, . nó bĩu môi nhìn tôi nói : – anh nói điêu ý, em đi học thêm tý thôi, vẫn ở nhà hoài mà.
Tôi bảo : – anh còn lạ j nữa khối bọn em, tháng 8 là đi học rồi còn j, mà em thế này, còn lo không có ai đưa đi chơi sao.
Nó lắc đầu: – em không thik đi chơi với tụi nó, toàn thằng ngố thôi, tụi nó cứ nghĩ tụi nó là sành điệu lắm ý, ăn nói thì lắc cấc.
“Con bé này cũng rất là kiểu bá đạo ” rồi thấy nó nhìn tôi cười cười, nó bảo : – mai anh rảnh không, tối mai đèo em đi chơi đc không, ở nhà hoài chán quá.
Tôi nói : – thế không định chăm mẹ ốm hay sao mà đòi đi,
Nó đáp luôn : – đâu mà, mẹ ốm nhẹ thôi, tại mẹ thấy mẹ anh sang nên làm bộ thôi, chiều nay mẹ còn đi ra ngoài đc cơ mà nên tối em mới đi học đc chứ, mà anh chưa trả lời em đó.
Tôi cười trừ : – đc rồi, mai rảnh thì anh gọi DT cho, nhưng mà không hứa trc đc đâu nhé.
Nó bĩu môi : – vẫn là cái kiểu nói lấp la lấp lửng, anh nói vậy là để tính bài chuồn chứ j
“à, con này h khôn lên nhiều quá ta” tôi nói : – thì đúng là nếu bây h nói thì đúng là tối mai anh rảnh thật, nhưng sợ cả ngày mai có chuyện phát sinh thì sao, hứa trc mà ko giữ lời đc thì nói làm j.

Nó nhìn ra đường như mông lung, nó nói nhỏ : – Anh càng ngày càng nói năng kiểu khó nghe đó, không thích đèo em đi chơi thì cứ nói, chả cần. Rôi quay lưng đi thằng vào nhà, “ô cái con này hay ah nha, lại lên cơn, cứ thik mình đèo nó đi chơi, phải trốn chứ, đèo nó khác j đèo thùng nước gạo đâu, ng đâu mà dữ ác ” mà tôi lẩm bẩm tự hỏi, đi với tôi ăn nhiều thế chắc ở nhà ăn cũng không ít, sao mà ng lại chả thấy béo lên là sao nhỉ, đi đâu hết không biết, nó nhìn cũng dễ thương, nếu mà có chỗ nhô chỗ lõm thì cũng thuộc loại là ngon đó, chắc năm sau mới may ra, đang nghĩ linh tinh, tự nhiên thấy có tin nhắn, tin nhắn của con bé Huyền, nó không ra đây nói đc hay sao còn bày đặt nt chứ, tôi đọc tn : “Nhưng mà em thích đc đi chơi với anh, hôm nào rảnh nhớ đèo em đi chơi đó ”, đọc xong tý thì tôi thấy buồn cười, tự nhiên tôi thấy hơi lạ lạ, bọn con gai 9x h bạo dạn thế nào sao, mình chắc già mất rồi, chậc chậc, tôi cười cười, nt cho nó : “uhm, anh biết rồi, anh hứa trc khi đi sẽ qua đón em đi chơi mấy hôm, oke “, rồi đang nghĩ, từ sáng tới giờ không thấy Linh gọi dt hay nt j cả, cũng hơi kỳ kỳ ta.

loading...

Đứng đc thêm 1 lúc mới thấy mẹ tôi đi ra, cũng hơn 10h rồi, trên đường 2 mẹ con nói chuyện linh tinh, tự nhiên tôi nhớ ra cái j đó, đi lòng vòng tìm kiếm, mãi mới thấy cái xe bán bắp rang, tôi liền mua 1 bịch to luôn, mẹ tôi nói tối ăn nhiều cái đó làm j, mà làm j mà mua nhiều thế, nhà làm j có ai ăn, tôi tặc lưỡi bảo : – lâu rồi không ăn nên h con thèm thôi, thôi mẹ đừng hỏi nữa, cầm cho con nè.

Giá mà ng ngồi sau tôi bây h là chị thì hay quá, chắc lượn vài vòng mới về, nhưng mà ng ngồi sau lại là mẹ tôi, về nhanh cho nó lành, mà nãy nhớ bảo chị để cửa rồi mà, phải về nhanh chứ, he he.

Chào xong bố mẹ, tôi cũng chả kịp đợi bố mẹ nói thêm câu j, leo tót lên phòng, khoá kín phòng lại, cho khỏi vào, có j còn về kịp chứ, cầm gói bắp rang bọc kín lại, đang định cầm theo 2 chai nước, nhưng mà tội j, mình chi bỏng ngô rồi, bắt bà ấy chi nước chứ, cũng chả thèm thay quần áo,copy xong bộ phim vào USB rồi tôi vội vội vàng vàng trèo sang nhà chị.

Trang: 1 2 3 4 5

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: