truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Siêu phẩm] Truyện một thời đã qua – Chap 7 

Đăng ngày 29/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
chị đấm nhẹ lên ng tôi, tôi cười cười, cầm lấy bàn tay nhỏ bé đó, kéo lại gần mình hơn, cúi đầu thơm lên đôi môi ngọt ngào
loading...

truyện người lớn | Truyện một thời đã qua – Chap 7 – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

“trời ạ, chưa j đã thấy trốn việc rồi, toàn nghĩ đến ăn thôi ” chả biết thế nào, đanh ngồi vào gõ vậy, gõ nhanh chiều còn đi chơi, phải nhịn, phải nhịn, làm đại sự bất chấp tiểu tiết, khốn nạn thật.
P/s : tôi vốn kể kỹ thế, là vì tôi rất trân trọng nhưng thời gian ở bên chị, sau đó, anh Hùng và thằng Bi về, tôi đã rất hối hận vì đã không còn nhiều thời gian tâm sự với chị nhiều hơn.
Nói thật là với chuyện gõ văn bản, nếu nghĩ mà gõ còn lâu chứ nhìn mà gõ thì tôi gõ nhanh lắm, đang chả hiểu vì sao cái bản word của tôi, cứ có 1 vài chỗ, ấn cách (Space) lại mất dâu chứ không cũng ít khi sai chính tả.
Ngồi gõ 1 lúc thấy bà ấy vác về 1 túi xoài xanh, bà này nghiện xoài xanh chắc, dù sao cũng giống mình, lại thêm chút, đã thấy lon ton bê ra, ngồi bắt đầu tám, vừa tám vừa gọt, cái cảm giác nhìn ng khác làm việc của mình chắc sướng lắm nhỉ, tôi vừa nghĩ vừa tức vừa buồn cười. Kể đủ chuyện trên trời dưới biển, làm tôi gõ nhiều khi không tập chung, nhưng mà ko dám nói, sợ chị không nói j lại càng buồn thêm, chị lại càng đc đà, liếng thoắng không ngừng, tôi phục sát đất, dân văn phòng có khác, buồn chuyện thì thôi rồi.
Rồi tự nhiên thấy : – A ra nào , chị đút cho mà ăn nè, cứ gõ đi nhé – tay cầm miếng xoài đưa gần miệng tôi, đang cười tươi lắm, cái điệu cười này, chắc chắc là cười kiểu mê hoặc, khiên ng khác phục tùng làm việc cho mình, h tôi cười khổ, không biết là chăm lo cho tôi thật hay là bóc lột sức lao động đây, h tôi lại phân vân, không biết là chị cắn câu tôi hay tôi cắn câu chị nữa, cứ cái đà này, chắc là tôi mới là ng bị cắn câu quá, lắc đầu khổ não, cắn 1 miếng xoài mà tay vẫn phải gõ đều đều, tức nổ óc, hứ đúng là hối lộ mà.

loading...

Chj nhìn tôi gõ, mắt tròn xoe : – Oaaa, gõ nhanh gớm vậy, mới đi 1 lát mà đc dài thế này rồi cơ ah, thôi để chị gọt tiếp cho mà ăn, ăn rồi mà viết tiếp.
“mje, tý là lộn khỏi ghế”. Cứ thế cả buồi chiều, tôi thì gõ muốn gẫy tay, chị thì ngồi bên tôi tám chuyện, chả cần quan tâm tôi có nghe không, cười khúc khích cả buổi, tôi thì tai trái vào, tai phải ra. Chả nghe đc câu nào, chỉ nghe đc tiếng chị cười thôi, làm tôi vui lây, cố nhìn đồng hồ, cố gắng nhanh,cũng gần 4h30 rồi, xong còn đi chơi chứ,mai ông Hùng về là hết cơ hội rồi.
Bộp. chữ cuối cùng đã gõ xong, muốn gãy cả tay luôn, chị hứng chí lắm, ngồi xuống bắt đầu xoát chính tả, tôi hậm hực, ngồi xuống bên giường, cho mấy miếng xoài chi đã gọt từ nãy ăn ngấu nghiến, nhìn cái bộ dạng hý hửng kia đang xoát chính tả mà “ghét” thế không biết, cả chiều nay ngồi chơi mà, thích quá mà, hận không kéo lên giường, cắn cho mấy cái. Chi save cẩn thận, copy vào Usb, xoay ghế nhìn tôi : – em gõ nhanh thật đấy, sau có j sang gõ giúp chị nha.
Tôi bảo : – thôi đi, lần này là lần thứ 2 đó, chị toàn bóc lột sức lao động không, sau có mời em cũng chả gõ đâu.
Chị cười hi hi : – đố giám không gõ .
“càng ngày càng lân tới, h thì tôi biết rồi, tôi mới là thằng cắn câu, pó tay” rồi chị bảo : – mà lần trước, sao cũng lâu như vậy mà em gõ chậm thế, làm chị tối hôm đó mãi mới gõ xong đó .
Tôi hơi nghi nghi, tối hôm đó chị ngủ ko biết j sao, sao kỳ vậy : – Thì anh Hùng về làm em không gõ tiếp đc chứ sao.
Chị gật gù, hình như tối hôm đó không biết tôi đã làm j chị thật, po tay, tý thì khi nãy tôi đang định hỏi, chị quay ra nhìn đồng hồ, cười nói : – Thôi thế là xong rồi, chiều nay vậy là đã hoàn thành công việc, đi ra công viên thôi .
Cứ như là chính bà ấy hoàn thành không bằng, chị kéo tay tôi bảo : – ra dắc xe đi, chị vào thay đồ chút.
Tôi đứng lên, vòng tay ôm trọn lấy chị, chị tròn xoe mắt nhìn tôi, tôi bảo : – Cả chiều em làm không công ah, trả công đi chứ .
Chj cười cười : – thì đo, tý chị khao nước là đc chứ j.
Tôi bảo : – cái đo là đương nhiên, không nói cũng tự phải làm , cái khác kia.
“ – thế muốn cái j nào – chị nhìn nhìn tôi
Tôi nhìn chị, nhìn lên đôi môi nãy h liến thoắng liên hồi kia, hôn 1 cái, 1 kiểu hôn của Hàn Quốc, chạm nhẹ bờ môi, chị lại nhéo tôi 1 cái, đang định nói j, tôi tham lam hôn lần nữa, lần này thấy chị hé bờ môi, tôi luồn lưỡi qua, tham lam tìm lưỡi chị, đôi môi tận hưởng hương vị ngọt ngào, chua chua của xoài còn vương vấn trên làn môi chị, chị cựa quạy chống cự, nhưng rồi như buông xuôi, ôm ghì lấy tôi, cuồng nhiệt đáp trả, tay tôi vuốt ve bờ mông căng mọng, qua lớp quần ngủ mỏng tanh, cảm nhận sự đàn hồi, và mịn màng vô vùng của nó.

Cảm thấy đã đủ,lưu luyến rời khỏi bờ môi chị, tôi ghé vào tai chị, cắn nhẹ 1 cái rồi bảo : – Chị thay quần áo đi, chút ra đầu đường đợi em, nhớ lấy khẩu trang chống nắng nhé, vẫn còn nắng mà, em lấy xe em đi cho chắc, nhớ nhé, em về trc đây, mà nhanh lên đó. Thơm 1 cái nhẹ nhàng lên má chị, tôi quay ng đi ra.

Trang: 1 2 3 4

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: