truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Siêu phẩm] Khu trọ không yên tĩnh – Chap 3 Kết 

Đăng ngày 28/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Cơn mưa chiều nay lác đác rơi, căn phòng mở khẽ Hằng nhìn ra ngoài sân. Những giọt mưa ấy vẫn cứ rơi như muốn làm dịu đi bớt cái nắng nóng trong thời gian qua
loading...

truyện người lớn | Khu trọ không yên tĩnh – Chap 3 Kết

 

Bước vào phòng thấy Lệ đang chuẩn bị đi học Hằng hớn hở chạy tới khoe:

- Tèng téng teng…- cô vừa cười tay vừa dơ lên chiếc túi mới tinh
- Wow đẹp thế, mới mua à? – Lệ hỏi
- Ko, được tặng đó
- Tặng ư? ai tặng vậy ?
- Bí mật
- Chắc cái này đắt lắm nhỉ?

“bà nhìn vào là biết” rồi Hằng chỉ cái tờ mác còn ghi giá trên, sửng sốt với số tiền trên đó ghi Lệ há hốc miệng “ trời sao đắt vậy? những 4trieu cơ à?” với Lệ đó là một số tiền lớn mà cả mấy tháng làm thêm cô mới có, bằng hơn một kỳ học phí của cô. Nhưng với Hằng thì đó là chuyện thường, đó là món quà bình thường, ngoài cái túi ra cô còn nhận được nhiều món quà có giá trị hơn nữa.
Thấy Hằng đứng soi gương để xem cái túi ra sao cô thấy bạn mình dạo này có sự thay đổi khác lạ nên hỏi:

- Dạo này tui thấy bà khác lắm đó, gầy và xanh xao hơn nhiều

loading...

Nghe câu nói của bạn Hằng đứng im nhìn vào gương, định nói điều gì nhưng rồi lại thôi. Lệ nói đúng dạo này cô ko còn như xưa nữa, thường xuyên đi chơi và qua đêm ko về. Suốt ngày cô chỉ biết tới những trò tiêu khiển bên những chai rượu và những chàng trai có khi là những người đàn ông hơn cô cả giáp.

Dường như cô không hài lòng với những gì mình có, bước chân vào vũng bùn cô khó có thể bước ra, nghẹt thở với những gì hơn thua thiệt thòi. Cô chỉ thích quần áo đẹp, giày hiệu, những thứ xa xỉ mà đáng ra một cô sinh viên ko nên quá chú trọng vào. Nhưng nếu dừng lại cô sẽ bị bạn bè chê trách, so bì và đưa ra chế diễu. Đang là cô công chúa cô ko thể trở thành một cô gái thường dân được, cái tôi và lòng tự trọng quá cao dẫn cô tới vũng lầy.

Lệ đi học rồi, một mình cô trong phòng…trống trải cô đơn. Cô lại thu mình vào bốn bức tường rồi lại khóc, những giọt nước mắt ấy là gì? Cô tự trách bản thân mình quá ngu ngốc nhưng cô không biết phải làm thế nào. Cô mệt mỏi và thiếp đi lúc nào ko hay.

Bên kia phòng Tiến đang cùng cây ghi ta lại tiếp tục với những bản nhạc quen thuộc, với cậu âm nhạc như niềm vui cũng như cảm xúc để cậu nhìn về cuộc sống, quá khứ, hiện tại, tương lai và vui buồn. Vừa đàn cậu vừa hát, và lúc này đang nghỉ trưa Hằng chợt bị đánh thức bởi tiếng đàn đó, cô nhận ra đó là Tiến với giọng hát quen thuộc. Cô nằm đó và cảm nhận.

Một người đang say sưa hát, một người thì đang phiêu cùng khúc nhạt thì bỗng dưng cả 2 bị cắt ngang bởi một tiếng hát vang trời chả khác gì giọng hát Chaien tra tấn bạn…lại là Hùng. Cái thằng suốt ngày cứ thấy bạn hát là y chang cũng thích xen vào “ cuộc đời vẫn đẹp sao tình yêu vẫn đẹp sao” vừa hét vang bài ca 2 tay cậu cầm cây thước gõ gõ trên bàn.

Trang: 1 2 3 4 5

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: