truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Siêu phẩm] Khu trọ không yên tĩnh – Chap 2 

Đăng ngày 28/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Chiều nay Tiến và Hùng phải hì hục ngồi làm bài tập trên máy tính còn cậu lấy cuốn truyện ra ngồi đọc ngấu nghiến, cơn gió nhẹ thoáng qua làm cho mái tóc cậu bay phất phới trong gió
loading...

truyện người lớn | Khu trọ không yên tĩnh – Chap 2 – WAP truyện online

Từ ngày có 2 cô thôn nữ xuất hiện cả dãy trọ như ồn ào tiếng nói cười hẳn ra, tuy lâu lâu phải nhắc nhở nhưng bà chủ rất thương 5 cô cậu, thấy mấy đứa ngồi bệt dưới nền xi măng cạnh góc bàng ông chủ cũng thương lòng lấy bộ bàn ghế ko dùng nữa ở trong đưa ra cho mấy đứa ngồi và học. Bộ bàn ghế tuy cũ nhưng khi lau chùi thì nó còn đẹp và chắc chắn nên mấy đứa hí hửng lắm, ông bả chủ hiền lại thương người nên tụi nhỏ cũng cố gắng tự bảo ban bao quản phòng trọ.

loading...

Chiều nay Tiến và Hùng phải hì hục ngồi làm bài tập trên máy tính còn cậu lấy cuốn truyện ra ngồi đọc ngấu nghiến, cơn gió nhẹ thoáng qua làm cho mái tóc cậu bay phất phới trong gió, bỗng cậu dừng đọc và nghĩ ngợi, cậu nghĩ về Lệ cô bạn gái mà bấy lâu nay cậu thương thầm trộm nhớ, cậu muốn tiếp xúc với lệ nhiều hơn nhưng ko hiểu sao bản tính hơi nhát gái nên mãi đến bây giờ chưa một lần cậu qua phòng và nói chuyện với Lệ, điều đáng buồn nhất là Hùng cũng có tình cảm với Lệ và dường như Lệ cũng có điều ngược lại như vậy, chẳng nhẽ lại tranh dành với bạn mình sao? Nhưng cậu khó chịu lắm mỗi khi nghĩ tới cảnh Hùng và Lệ xúm vào nhau khúc khích trò chuyện.

Cậu và Hùng cũng như Tiến là những người bạn đã lớn lên với nhau, cùng học chung từ năm cấp 1 đến cấp 3 rồi tiếp tục ra ĐN để gần nhau hơn, cả 3 như anh em ko những thế ở nhà 3 gia đình cũng khá thân thiết, chỉ vì một cô gái mà gây ra bất hòa thì là điều ko ai muốn và cậu cũng vậy nhưng phải làm như thế nào đây? nhớ hồi học cấp 2 cậu và Hùng đi học thêm ko có Tiến đi cùng vi hôm đó nó ốm ở nhà. Khi tới nhà cô giáo để học vì tới sớm nên lớp chưa vào, cậu và Hùng phát hiện nhà cô có cây ổi trái sum suê và 2 đứa hí hửng chèo hàng rào bay vào vườn và ngồi tõm trên cây ăn ngon lành, đã thế ăn đã rồi 2 thằng còn hái bỏ vào cặp mang về cho Tiến nữa, đúng lúc đó cô giáo phát hiện và đánh đón 2 đứa, nhưng lúc đó cô cũng ko đánh đau lắm mà chỉ dặn là ko nên chèo cây như thế dễ bị té, thấy thế 2 đứa mừng lắm vì cô ko phạt đòn đau rồi lí nhí dạ dạ vâng vâng xong cả 2 chạy vào lớp học.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: