truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Siêu phẩm] Gia đình dâm loạn – Chap 8 

Đăng ngày 30/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Hạnh hôm nay mặc một cái váy ngắn nên trông ngon lành vô cùng .Hai bầu vú căng tròn ở cái áo cổ trễ làm tôi thích không chịu được .Nó vừa căng vừa trắng hồng
loading...

truyện người lớn | Gia đình dâm loạn – Chap 8 – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Tòan thân của Yến săn lại vì cái cảm giác sung sướng ở dưới cái lỗ lồn , nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa , chẳng mấy chốc thì con cặc của tôi cũng trơn nhẫy cả lên .

Cái cảm giác sung sướng đó khíên cho tôi cũng không chịu được ,hai tay nhào nặn thật mạnh lấy hai cái bầu vú rồi cầm hai cái núm vú mà giật nhẹ nhàng để cho Yến cảm thấy sướng sướng .Yến sau khi ra nước như vậy thì cũng mệt , nằm nhẹ lên ngực tôi rồi khép chân lại.

Tôi cố gắng nhấp thêm mấy phát vào bên trong cái lỗ lồn của Yến mà nói :
-Em sướng lắm rồi chứ gì, anh làm kiểu khác nhé , cho thật nhiều vào bên trong cái lỗ lồn của em nhé !
-Được thôi nhưng mà anh tự làm nhé , em làm nữa em mệt lắm, em mệt rồi đấy! Công nhận nhún một chút thôi mà mệt không thể tả được .

Tôi khẽ mỉm cười rồi chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn . Để Yến nằm xuống rồi chầm chậm mà tách hai cái đùi của Yến ra , nằm lên rồi chầm chậm mà ấn con cặc vào bên trong.

Với tư thế tôi úp người lên thân thể của Yến như thế này thì cái con cặc chọc được thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn .Do cái khe lồn thật khít nhưng nước nhờn ra thật nhiều khiến cho đầu con cực của tôi chui thật sâu vào bên trong luôn .

Khẽ ôm nhẹ lấy bờ vai mỏng manh mềm mại của Yến làm điểm tựa tôi nhấp chầm chậm cho con cặc chui dọc theo cái khe lồn .Yến cũng chầm chậm mà đưa một ngón tay của tôi vào bên trong miệng mà mút .

Tôi nhấp như vậy thì cũng hỏi Yến nhẹ nhàng :
-Em thích anh làm kiểu này không em , có sướng không vậy .
Yến không nói mà chỉ nhắm nghiền mắt của mình rồi chầm chậm mà gật đầu của mình lia lia , hai cái đùi ở bên dưới cũng tách ra nhẹ nhàng cho con cặc của tôi vào bên trong sâu hơn nữa .

loading...

Do nhấp như thế này thì con cặc của tôi bị kẹp chặt , nên không lâu sau thì tôi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn .Khẽ miết hai cái đùi của tôi vào cái mông tròn lẳn rồi tôi khẽ rên nhẹ nhàng :
-Yến ơi ..anh cho vào bên trong cái lỗ lồn của em ..rồi đấy ..híc híc sao mà sướng thế hả trời ơi .. đã quá ..sướng không thể nào chịu được nữa rồi em ơi ..cái lồn của em khít thật đấy Yến ạ .. đã quá đi .

Yến cũng hơi cong người , đẩy cái mông của mình lên rồi khẽ nhẹ nhàng mà nói lại :
-Cho vào đi anh , em thích được cho vào như thế anh ạ …hích hích ..sướng ơi là sướng , ui đã quá …. ấm quá ..sướng quá ..cho vào nhiều đi anh ..

Tôi cứ như thế mà nhấp thật mạnh khi tinh trùng đã vào thật nhiều bên trong cái lỗ lồn thì tôi mới nhẹ nhàng mà nằm đè lên người của Yến rồi chầm chậm mà mút lấy cái dái tai của Yến làm cho Yến sướng hơn .

Một lúc sau tôi đóan là Yến khó thở khi bị tôi đè như vậy nên tôi rút chầm chậm con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn mà nằm ra bên cạnh.

Nước nhờn cùng với tinh trùng chầm chậm chảy ra làm ướt một đám dưới cái chiếu ở giường của Yến .Yến ngồi dậy rồi khẽ mà lấy hộp khăn giấy ra nhìn tôi mà nói:
-Khiếp em không ngờ của anh và của em lại nhiều như vậy đấy , ra ướt cả chiếu ở bên dưới đây này !
-Cũng bình thường thôi mà em có gì đâu , mà a cùng em ra như vậy thì chắc chắn là nhiều còn gì nữa .

Tôi cứ nằm như vậy mà nhìn cái khe lồn của Yến .Những giọt nước nhờn cũng như tinh trùng vẫn còn đọng lại ở cái mép lồn một ít .Yến lau xong thì đứng dậy mà ngỏanh lại mỉm cười nói :
-Anh có tắm không , em đi tắm đây , em cảm thấy làm như thế này xong bẩn bẩn kiểu gì đấy anh ạ !

Tôi khẽ mỉm cười rồi tiến lại , bế Yến vào trong phòng tắm rồi tắm cùng cho nhau . Ở nhà Yến đến chiều chiều thì tôi mới về nhà mình .Ngọc thấy tôi về như vậy thì khẽ trêu tôi luôn :
-Khiếp đi buổi trưa mà ngủ luôn ở đấy à , ông anh mình gớm thật đấy , không sợ bố mẹ cái Yến hả anh Phương ?

Tôi khẽ mỉm cười , vỗ nhẹ lên cái vai của em gái tôi mà nói :
-Có việc gì mà phải sợ cơ chứ , anh có làm gì đâu !
Tôi vừa nói xong thì Ngọc đã bĩu môi mà nói lại:
-Thôi đi , lừa ai chứ lừa em làm sao được , em chỉ cần ngửi mùi là biết rồi , đây là loại sữa tắm mà Yến rất thích , sao lại có ở trên người anh được , chỉ có làm thì mới đi tắm rồi mới có thôi , mà thôi cũng chẳng cần dối em đâu , hôm gì ở nhà em biết rồi .

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: