truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Siêu phẩm] Gia đình dâm loạn – Chap 5 

Đăng ngày 31/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Hai bàn tay của tôi cũng siết mạnh lấy cái bầu vú của chị để chị sướng hơn . Uyên chắc cũng thèm , ngồi xuống mà day cái mu
loading...

truyện người lớn | Gia đình dâm loạn – Chap 5 – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

-Có nhiều lắm đâu em , bình thường thôi mà , có một chút ra thôi !

Lê thấy tôi nói như vậy thì cũng đưa tay mà móc cái lỗ lồn của mình .Lấy một đám tinh trùng ra rồi để nhỏ giọt vào bụng tôi rồi nói :
-Thế này mà nhiều à, cũng bình thường thôi mà em , có gì mà nhiều đâu cơ chứ !Nước của em cũng nhiều lắm rồi còn gì nữa !

Tôi nói như vậy thì Lê cũng lườm tôi rồi không nói gì nữa mà đi vào trong phòng tắm , tắm rồi khẽ rửa nhẹ nhàng cái lồn của mình .Khi đi ra thì cái chùm lông đen nhánh đã ướt đẫm lại rồi .Cái mép lồn lại hồng lên trông ngon lành vô cùng .

Lê khẽ ngồi cạnh tôi rồi mỉm cười , đưa nhẹ tay xoa cái bụng của tôi rồi khẽ nói :
-Công nhận anh làm cho em sướng thật đấy , sướng không thể nào chịu nổi được nữa luôn anh ạ. Đã quá đi !

Tôi cũng khẽ cười rồi mân mê cái núm vú đồng thời cũng xoa nhẹ cái bụng và cái mu lồn đang căng phồng lên nữa , khẽ thì thầm vào tai của Lê :
-Cái lồn của em cũng làm cho anh sướng không thể nào chịu nổi được nữa đấy em ạ , bót thế không biết !

Tôi khẽ đút chầm chậm ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn mà móc nhẹ nhàng .Do mới tắm xong lên cái khe lồn của Lê ướt vô cùng .Hơn nữa do Lê dê vô cùng nên tôi mới có sờ một chút thôi mà nước nhờn đã chảy ra rất là nhiều rồi .

Một lúc sau thì Lê cũng lim dim mắt của mình lại mà tận hưởng cái cảm giác thích thú khi tôi gãi nhẹ cái khe lồn .Lê cũng khẽ đưa chầm chậm cái tay của mình xuống mà vuốt cho con cặc của tôi cứng hơn nữa .

Kh nó đã cứng lên rồi thì Lê mới khẽ quay người xuống rồi nói
-Nào anh , mút cho em đi ,em thích được mút lắm anh ạ , sướng không thể nào chịu nổi được nữa đấy !

Tôi khẽ gật đầu thì Lê quay người lại , cái mu lồn ướt nhẹp bởi nước nhờn đã sát miệng của tôi .Tôi khẽ đưa nhẹ đầu lưỡi của mình lên mà liếm chầm chậm những sợi lông đen nhánh .Lê cũng từ từ mà cúi xuống mút con cặc của tôi .

Chẳng mấy chốc thì những cảm xúc dâm dật lại hiện lên rồi .Tôi khẽ đưa nhẹ hai tay của mình kéo cái mép lồn mà liếm tiếp vào bên trong nữa .Cái hột lẹ đã trơn nhẫy hết cả lên .Vừa mút vào đó thì Lê đã rùng cả người mình vì sướng.

Không thể chịu nổi cái cảm giác sung sướng khi được tôi mút như vậy thì Lê mới khẽ mà nói :
-Nào làm nữa đi anh , em nứng không thể nào chịu nổi được rồi anh ạ , nứng lắm đấy!

loading...

Tôi khẽ bảo Lê nằm xuống quay lưng lại với tôi rồi khẽ cầm con cặc mà ấn nhẹ nhàng vào bên trong cái lỗ lồn .

Với cái kiểu úp thìa như vậy thì cũng hơi khó khăn cho tôi nên Lê cũng đưa nhẹ nhàng tay của mình xuống bên dưới mà cầm con cặc đút vào bên trong cái lỗ lồn .

Một cảm giác sung sướng ấm áp lại được lan toả từ cái thân con cặc của tôi lên dần phía trên .Từng thớ thịt ấm nóng bên trong cái lồn khẽ dần dần quấn rồi mút chặt lấy con cặc của tôi hơn nữa .Tôi nhấp nhẹ nhàng thì Lê cũng chầm chậm mà đẩy cái lồn của mình xuống rồi tay day day cái mép lồn và rên nhẹ:
-Đấy sướng quá .. đã quá ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc sướng quá đi mất thôi a.a.a.a sướng anh ơi ..em đã cái lỗ lồn của em quá ấn mạnh …sâu vào bên trong nữa đi anh .

Tư thế này thì tôi cũng chẳng thể nhấp mạnh được chỉ từ từ thôi nhưng mà cũng cố gắng cho con cặc thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn .

Càng cho con cặc sâu vào bên trong thì nước nhờn càng chảy ra nhiều mà quấn lấy con cặc của tôi hơn nữa .Lê cũng khẽ đưa nhẹ ngón tay của tôi vào bên trong miệng mà mút chầm chậm nữa làm cho những cảm giác đê mê lớn dần lên.

Không lâu sau thì tôi để cho Lê nằm luôn lên người của tôi .Hai tay của tôi thì vẫn bóp chặt lấy cái bầu vú , đồng thời đẩy thật mạnh cho con cặc cọ sát vào hai cái thành mép lồn .

Lê dạng chân của mình thật to ra rồi ưỡn cái mu lồn căng phồng với những sợi lông đen mà rên :
-Đấy …làm như thế này em sướng anh ạ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa luôn ..a.a.a thích thế hả trời ơi …

Công nhận là cía lồn của Lê nhiều nước , tôi càng nhấp thì nó càng chảy ra nhiều, chẳng mấy chốc mà đã thành dòng, xuống cả dưới gốc con cặc của tôi luôn .Tôi cũng hơi đau hai đùi nên nhấp chầm chậm lại .

Lê thấy tôi chậm thì ngồi hẳn lên mà ưỡn cái lồn của mình xuống để thoả mãn cái dâm dục của mình .

Không lâu sau thì tôi cũng không thể nào chịu nổi nữa mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Lê .Lê lại sướng quá mà chống hai tay xuống đệm rồi miếng cái khe lồn sát vào cái gốc cặc của tôi .

Những cảm giác đê mê làm cho tôi sướng không thể nào tả được .Khi con cặc của tôi đã mềm nhũn thì Lê mới đứng dậy .

Tôi với Lê mỉm cười rồi nói chuyện một lúc với nhau và tôi mặc quần áo đi về .Công nhận là làm với Lê khiến tôi vừa sướng vừa mệt vô cùng .

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: