truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Siêu phẩm] Gia đình dâm loạn – Chap 4 

Đăng ngày 05/8/2013 by admin

Xem toàn tập:
Tôi càng nhấp thì cái thớ thịt và những vòng cơ ấm nóng càng quấn chặt lấy con cặc của tôi hơn nữa .Nước nhờn cũng làm...
loading...

truyện người lớn | Gia đình dâm loạn – Chap 4 – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Chẳng mấy chốc mà con cặc của tôi cũng đã trơn nhẫy lên bởi nước nhờn của Ngọc chảy ra rồi .Ngọc lim dim mắt của mình mà tận hưởng những khoái cảm mà do tôi mang lại

Một lúc sau thì tôi khẽ bóp nhẹ cái vú của Ngọc mà nói :
-Nào bây giờ thì chúng ta đổi tư thế khác nhé .Chổng mông lên để cho anh địt kiểu kia nào , nhìn cái kiểu đấy thích lắm em ạ .
-Thì anh rút ra đi nào , em chổng mông lên cho !

Tôi rút chầm chậm con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn của Ngọc mà đứng lên .Ngọc cũng đứng dậy mà chổng mông của mình ra .

Cái mép lồn khít chặt lấy lại , nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cứ thế mà nhỏ thành giọt mà chảy xuống bên dưới .Tôi không ngờ Ngọc lại dâm đến như vậy , vê ve cái mép lồn rồi ấn nhẹ ngón tay vào thì Ngọc cũng ngoái lại mà bảo tôi :
-Nào anh đút vào đi , em sướng anh ạ . Đút mạnh vào nhé !

Ngọc cũng cố dạng chân của mình ra thêm một chút nữa thì tôi mới cầm con cặc quét dọc theo cái khe lồn cứ thế mà nhấp vào .

Thân cặc trượt dài trong cái lỗ làm cho tôi sướng như điên lên . Ngọc cũng đẩy mông của mình ra đằng sau mà gục người xuống vì sướng .
Vừa nhấp tôi vừa lan man nhẹ nhàng bàn tay của mình xuống cái bụng nhỏ rồi luồi lên mà bóp chầm chậm lấy hai bầu vú .

loading...

Hai bầu vú dần dần cứng ngắc lên làm tôi cũng sướng .Bóp dc mấy cái thì tôi cũng luồn xuống bên dưới mà vê vê mấy sợi lông đen nhánh đồng thời cũng sờ cái mép để xem nó mút con cặc của tôi như thế nào .

Nhấp được một lúc thì tôi cũng không chịu được nữa bởi những khoái cảm mà do cái lỗ lồn của Ngọc mang lại .Những vòng cơ ấm nóng như quấn chặt lấy con cặc của tôi rồi mút lấy nó .Tôi bóp nhẹ lấy hai bờ mông của Ngọc mà rên :
-Ơ.. ơ.. ư…anh không chịu được nữa rồi đây này ,…..hích hích ..sao mà thích thế hả trời .. đã quá..sướng quá ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa luôn …thích ơi là thích …sao mà sướng quá Ngọc ơi …anh ra khí mất rồi .. đã….

Ngọc thấy tôi nói ra khí thì cũng vòng tay ra đằng sau , đưa những ngón tay mềm mại ôm lấy mông tôi kéo nhẹ vào , đồng thời thì cũng đẩy mông ra đằng sau mà nói :
-Cho thật nhiều vào đi anh ..em sướng ..sướng quá ..em thích được anh cho vào bên trong người em lắm anh ạ ..sướng .

Từng dòng tinh trùng của tôi cứ thế mà phun ầm ầm vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc .Một lúc sau thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn .Tinh trùng và nước nhờn cứ thế mà chậm chậm chảy xuông bên dưới.

Ánh đèn của bàn học hắt nhẹ nhàng ra làm cho tôi nhìn thấy cái khe lồn trơn trơn đẹp vô cùng .Ngọc khẽ nằm xuống giường kéo nhẹ tôi xuống rồi đưa tay mà xoa nhẹ nhàng lấy con cặc mà nói :
-Công nhận anh ra nhiều thật đấy , chẳng mấy mà đã đầy cả lỗ lồn của em lên rồi đây này, thích quá đi mất thôi sướng ơi là sướng nữa !
-Thì bí bách quá thì cũng phải ra nhiều như thế còn gì nữa , mà lồn của em cũng nhiều nước còn gì , chảy cả xuống bên dưới !

Ngọc thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười nhưng mà cũng cúi xuống rồi hôn chầm chậm lên cái đầu con cặc của tôi rồi lại ngậm lấy mà mút .Tôi không ngờ em gái tôi lại dâm đến như vậy lên khẽ ngẩng đầu lên mà hỏi:
-Em thích mút con cặc của anh lắm đấy à , mới ra xong mà đã ngậm vào mút rồi .

Ngọc không nói gì mà chỉ hơi nghiêng mặt ra rồi mỉm cười mà gật đầu rồi cứ thế mút con cặc của tôi tiếp .

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: