truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Siêu phẩm] Gia đình dâm loạn – Chap 2 

Đăng ngày 05/8/2013 by admin

Xem toàn tập:
Những giọt tinh trùng của tôi cũng chầm chậm mà chảy ra ở bên trong cái khe l` rồi nhỏ giọt xuống bên dưới.
loading...

truyện người lớn | Gia đình dâm loạn – Chap 2 – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Phần 5

Tôi đập nhẹ nhàng con cặc như vậy thì cái khe lồn của Ngọc cũng cứ thế mà chảy ra nhiều nước hơn nữa .Con cặc của tôi chẳng mấy chốc mà cũng đã trơn bóng cả lên .

Khẽ để đúng vào cái lỗ lồn hồng hồng nhỏ nhỏ rồi tôi ấn chầm chậm con cặc của mình vào bên trong .Một cảm giác thích thú man dại ở đầu con cặc sướng vô cùng .Những thớ thịt trơn nhẫy ấm nóng ở trong cái lỗ lồn quấn chặt lấy con cặc của tôi .

Ngọc cũng khẽ ưỡn người của mình lên rồi nói khẽ với tôi :
-Nhẹ nhưng từ từ vào bên trong đi anh ..em thích được như thế lắm …con cặc của anh làm căng cả cái lỗ của em ra rồi ..híc sao mà sướng thế không biết ..cho nhẹ nhẹ vào sâu nữa bên trong đi anh.

Tôi cố gắng ấn sâu vào một chút nữa ,càng ấn sâu tôi càng cảm thấy thích thú đê mê không thể nào chịu được .Không lâu sau thì con cặc của tôi cũng đã chui được vào hơn nửa rồi .Tôi đoán chắc là màng trinh đã rách lên ấn mạnh hơn một chút .

Con cặc ngập lút bên trong cái lỗ lồn thì Ngọc cũng ứ lên một tiếng .Tôi nằm nguyên trên người Ngọc như vậy mà tận hưởng cái cảm giác thích thú .

Ngọc cũng khẽ quặp chân vào chân của tôi rồi khẽ xoa nhẹ lên lưng tôi mà nói khẽ khẽ :
-Ôi anh ơi …của em hơi tưng tức nhưng sao mà thích lắm anh ạ .. đã ơi là đã luôn ..thích lắm ..anh nhấp nhẹ nhẹ vào đi anh .

Tôi cong người mà nhấp chầm chậm con cặc vào bên trong cái lỗ lồn .Những cảm giác đê mê thích thú không thể nào chịu được .Càng nhấp nhẹ thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa .

loading...

Ngọc cũng khẽ ưỡn người của mình lên để tôi nhấp một cách dễ dàng hơn .Bố mẹ tôi thì chỉ nhìn hai anh em chúng tôi làm tình mà thôi .

Nằm trên người Ngọc mãi cũng không thích lên rôi đứng dậy , khẽ ôm nhẹ lấy hai cái đùi của Ngọc mà cứ thế nhấp mạnh con cặc vào bên trong .
Những tiếng pạch pạch cũng khẽ vang lên thật to .Ngọc sướng quá , cắn nhẹ vào môi của mình đồng thời chân cũng dạng ra hết cỡ.Không lâu sau thì Ngọc không thể nào chịu được nữa , nước nhờn bên trong cứ chảy ra thật nhiều .Ngọc bấu lấy tay tôi rồi khẽ rên :
-Anh ơi ..lồn em ra nước …sướng quá .. đã quá …không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc sao mà sướng thế hả anh ơi .. địt mạnh như thế này làm cho em tê hết cả người vì sướng đấy .. đã quá.. đi mất thôi .
Tôi cứ thế mà nhấp cho nước nhờn bên trong cái lỗ lồn chảy ra thật nhiều hơn nữa.Một lúc sau thì tôi cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn.Con cặc thì vẫn trơn nhẫy bởi nước nhờn quấn xung quanh .
Ngọc thì nằm trên giường nhưng mà cũng khẽ khép chân của mình lại tuy nhiên nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều là nhiều .

Tôi ra ghế ngồi vì cũng hơi mệt , mồ hôi thì cũng chảy ra ở lưng rồi .Bố tôi thấy tôi như vậy thì mỉm cười mà nói :
-Sao con thấy làm chuyện đó thế nào ?
-Cũng sướng nhưng mà mệt không thể nào chịu được nữa , con không nghĩ là làm kiểu này lại mệt đến thế đâu !
-Mệt thì mệt nhưng mà cũng sướng còn gì nữa , nhất là em nó còn trinh , chắc là làm sướng lắm còn gì !
-Thì bố làm với mẹ hồi trước mẹ cũng còn trinh còn gì nữa , có gì đâu , bố cũng được hưởng cái cảm giác sung sướng thế còn gì !

Tôi nói như vậy thì bố tôi cũng gật gù mà đồng ý .Mẹ tôi thì vẫn không có một mảnh vải nào , tiến đến chỗ Ngọc rồi khẽ bảo ?
-Con dạng chân ra cho mẹ xem nào !

Ngọc cũng dạng chân của mình ra thì mẹ tôi khẽ đưa chầm chậm tay vào bên trong rồi xoa nhẹ nhàng lấy cái khe lồn .Nước nhờn của Ngọc vẫn rỉ ra nhưng thêm một chút máu hồng hồng do màng trinh bị rách nữa .
Miết nhẹ một lúc thì mẹ tôi cũng nói :
-Rách màng trinh rồi , không sao , cứ làm thoải mái trong nhà đi con ạ ,khi nào lấy chồng đi vá lại cũng được mà , cũng chẳng ai biết được đâu !

Ngọc thấy mẹ nói như vậy thì cũng gật đầu .Xoa cái mu lồn của Ngọc xong thì mẹ cũng ra chỗ tôi ngồi xuống , đưa những ngón tay mềm mại thường ngày vẫn mổ xẻ , nắm nhẹ lấy con cặc mà vuốt .Vừa vuốt mẹ vừa nói :
-Con cặc cũng to ra phết đấy nhỉ , căng tròn lên rổi đây này , cho mẹ mút một tí nhé !

Tôi không ngờ bà là một người bác sĩ mà dâm đến như vậy , nhưng những cảm giác thích thú tôi cũng không thể nào chịu được nữa lên gật đầu .

Mẹ tôi khẽ đưa chầm chậm mấy ngón tay rồi vuốt dọc cái thân cặc, đồng thời cũng gãi nhẹ lên cái đám lông đen đồng thời cũng vê vê cái lớp da ở đầu con cặc .

Những động tác mơn trớn như vậy làm cho tôi thích vô cùng ,chính vì thế mà con cặc càng cứng ngắc hơn nữa .

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: