truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Siêu phẩm] Gia đình dâm loạn – Chap 10 kết thúc 

Đăng ngày 30/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Bố tôi tặc lưỡi một cái rồi cũng tiến chầm chậm lấy , cầm con cặc của mình của mình ấn vào bên trong cái lỗ lồn mà cứ thế mà nhấp thật ngập con cặc vào bên trong
loading...

truyện người lớn | Gia đình dâm loạn – Chap 10 kết thúc – WAP truyện online hay nhất

Con cặc của bố tôi được Hạnh mút chẳng mấy chốc thì cũng đã cứng ngắc hết cả lên .Con cặc của tôi cũng như vậy .Mẹ tôi vừa liếm vừa mút chầm chậm lấy cái đầu con cặc.Khi con cặc của bố tôi đã cứng ngắc lên thì bố tôi cũng khẽ rút chậm ra khỏi miệng của Hạnh mà nói :
-Cho bố đút vào bên trong cái lồn của con nhé, bố muốn thưởng thức cái cảm giác đó như thế nào !

Hạnh còn đang lưỡng lự thì bố tôi cũng đi xuống bên dưới , đưa hai tay mà kéo nhẹ nhàng cái đùi của Hạnh ra .Cái khe lồn cũng hiện rõ lên trông ướt át vô cùng .Tôi chỉ ngồi mà nhìn như vậy vì con cặc của tôi đã được mẹ tôi liếm thật mạnh .

Bố tôi khẽ cầm con cặc vuốt dọc theo cái khe lồn của Hạnh rồi chầm chậm mà đút vào .Hạnh không còn cảm giác ngượng ngùng nữa mà thay vào đó là cái cảm giác sung sướng không thể nào chịu được .

Bố tôi hơi ưỡn người một cái thì con cặc đã ngập vào bên trong cái lỗ lồn rồi .Khẽ vịn nhẹ hai tay vào cái đùi trắng muốt của Hạnh bố tôi nhấp chầm chậm .

Con cặc của tôi cứng ngắc rồi thì mẹ tôi mới mỉm cười mà nói :
-Bây giờ thì con đút vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ mà địt nhé, lâu quá rồi mẹ con mình không được địt nhau nhỉ!

Nhìn bố cứ nhấp con cặc vào bên trong cái lỗ lồn của Hạnh thì tôi cũng chẳng còn có cảm giác muốn làm với mẹ nữa, cho dù con cặc của tôi đã cứng ngắc lên rồi .Khẽ bóp chầm chậm lấy bầu vú sệ sệ rồi tôi nó :
-Thôi con không muốn , mệt lắm, mẹ ngồi lên con cặc của con nhé !

Tôi mới nói như vậy thôi thì mẹ tôi cũng gật đầu mà đồng ý .Tôi nằm xuống để con cặc cứng ngắc của mình dựng đứng lên .Mẹ tôi khẽ đưa tay , vuốt dọc cái lớp da quy đầu ở đầu con cặc xuống , dạng chân của mình ra , để đúng vào cái khe lồn rồi chầm chậm mà ngồi xuống .

Cái con cặc của tôi chẳng mấy chốc mà đã chui tọt vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ tôi .Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa luôn .Mẹ tôi cũng khẽ khép nhẹ nhàng chân của mình lại cho kẹp chặt lấy con cặc của tôi rồi nhún .

Tôi quay sang bên cạnh thì thấy Ngọc đang chầm chậm đưa cái ngón tay của mình mà vê nhẹ nhàng mấy sợi lông rồi mấy cái mép thịt bên trong cái lỗ lồn .

loading...

Bên kia thì bố tôi cứ nhấp thật mạnh con cặc vào bên trong cái lồn của Hạnh .Hạnh sướng quá cũng ưỡn cong người lên , rên ứ ứ trong cổ họng khi con cặc của tôi chui thật sâu vào bên trong người của mình .

Quay lại với tôi thì mẹ tôi càng nhún mạnh , nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa , nó làm ướt cả đám lông bên dưới của tôi .Do bố tôi làm lúc nãy mẹ tôi chưa sướng , bây giờ được nhún thỏai mái nên không lâu sau thì mẹ tôi bấu chặt hai bàn tay vào ngực của tôi , khép thật chặt cái khe lồn của mình lại , rồi khẽ rên lên :
-Ui ..con ơi ..mẹ sướng …sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này .. đã quá…thích quá .. đi mất thôi ..ui không thể nào chịu được luôn nưa x…sao mà mẹ sướng thế này hả trời .. đã quá.. đi mất thôi con ạ ..

Từng dòng nước hòa cùng với tinh trùng của bố tôi cứ thế mà tuôn ra .Ngọc ở ngòai thấy mẹ tôi đã sướng như vậy thì khẽ nói :
-Mẹ à , nhấc cái lồn của mẹ ra đi , để con ngồi lên con cặc của anh ấy một tí nào !

Nghe Ngọc nói như vậy thì mẹ tôi cũng nhấc chầm chậm cái lồn của mình lên .Cảm giác trượt nhẹ nhàng ở trong cái lỗ lồn làm cho tôi sướng không thể nào chịu được .Mẹ tôi vừa nhấc cái lồn của mình ra thì Ngọc cũng cúi xuống mà liếm cái con cặc của tôi luôn .

Tôi không ngờ Ngọc liếm mút một chút thì mới chầm chậm xoay ngược người của mình lại , cũng dạng chân ra mà ấn con cặc vào bên trong cái lỗ lồn .Lỗ lồn của Ngọc khít hơn của mẹ nên làm cho tôi sướng vô cùng .

Ngọc chống hai tay vào cái đầu gối của tôi làm điểm tựa cứ thế mà nhún liên hồi những tiếng pạch pạch vang lên liên hồi .Bên kia thì bố tôi cũng không chịu được nữa, xỏai nhẹ nhàng người ra đằng trước vừa nhấp , vừa bóp chầm chậm cái bầu vú của Hạnh mà rên lên :
-Úi …đã quá..sướng quá ..không thể nào chịu nổi được nữa rồi …sao mà sướng thế hả trời ơi .. đã quá.. đi mất thôi ..ui ..lồn con sao mà mót thế ..quấn chặt lấy con cặc của bố rồi đây này .. đã quá Hạnh ơi ..

Có vẻ như Hạnh cũng thích nên ưỡn người của mình ra .Một lúc sau thì bố tôi cũng rút con cặc ra mà nói:
-Nào con ! Chổng mông lên để bố địt tiếp nào , công nhận là cái lồn của con làm cho bố thích thật đấy ! Đã quá đi mất thôi !

Hạnh cũng không có phản ứng gì mà chỉ ngồi dậy chổng mông ra mà thôi .Bố tồi quỳ gối cầm con cặc bóng nhẫy để đúng cái lỗ lồn đỏ hồng hồng đút vào mà nhấp thật mạnh .Con cặc đánh cái ót một cái rồi cũng chui tọt vào bên trong .

Quay lại với tôi và Ngọc .Ngọc nhún như vậy một lúc cũng cảm thấy mệt nên quay lại mà nói với tôi :
-Anh làm với em như bố làm với chị Hạnh đi , em thích được làm như thế lắm !

Trang: 1 2 3 4 5 6

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: