truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Siêu phẩm] Cô giáo Thảo II – Chap 1 

Đăng ngày 02/8/2013 by admin

Xem toàn tập:
Đứa nào cũng cười đau cả bụng ,lâu lâu mới đc bữa cười no nê như thế, chắc có lẽ do cười nhiều quá mà cơ bụng đứa nào đó co mạnh và
loading...

truyện người lớn | Cô giáo Thảo II – Chap 1 – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Bình Dương mùa này những buổi trưa hè thật nóng nực ! Cứ mỗi chiều nếu ko có những cơn mưa rào nhẹ nó đều lái chiếc tay ga chạy ra ngoài công viên để tránh cái nóng như muốn thiêu như đốt của nơi này.
chọn cho mình 1 chiếc ghế đá có tán cây rậm rạp nhất và tầm nhìn thật đẹp ra cái hồ nước công viên nó bật laptop lên để học tin,cái môn mà nó sắp sửa thi để lấy bằng tốt nghiệp.
Hơn 1 tiếng sau, khi nó đang say sưa với đề thi của phần excel nào là hàm if, hlookup, vlooklup, nó cảm thấy 1 cái gì đó là lạ kiểu như ai đó đang super soi mình nó rời mắt khỏi màn hình đập vào mắt nó là 1 cô gái chừng 15 – 17t đang nhìn nó ko chớp mắt, cô gái trông khá xinh dáng người sexy cao chừng m58 mặc 1 cái áo gió mầu hồng đúng màu nó thích .
4 mắt nhìn nhau chừng 30s chắc cô bé ngại và đang đi cùng với đứa bạn nên bước đi để lại cho nó 1 câu hỏi

- nhìn gì thế em ? chắc a đẹp trai quá ah ?

khuôn mặt của nó có đặc điểm là có 1 nốt ruồi đen bên mép trái miệng chắc ai xem phim ” ván bài lật ngửa” sẽ nhớ diễn viên Thương Tín, nó hao hao như thế . nó ko bt có nên tự hào về cái đặc điểm này hay ko ? mờ có vài lần vài cô gái trêu nó là ve chó đậu trên miệng….. và cũng ko ít lần nhiều người khen nó có duyên hiazzzzz.
nó lại cười nụ cười đã từng làm bao cô gái để ý. đôi mắt nhắm lại làm 2 hàng lông mi dài và cong vút như con gái chạm vào nhau đó là tác phẩm ngày xưa lúc 5-6 tuổi chị gái nó dùng kéo cắt cụt làm mẹ nó sau khi đy làm về hỏi nó

-sao lông mi con lại như thế

- chị Trang cắt đó .ư

nó mếu máo khóc, mà nó đâu bt rằng sau này mình lại sở hữu cặp lông mi mà tụi cgai phải mơ ước và ganh tị. nó nhớ có 1 lần nó đy chợ phố với mẹ có 1 chị bán hàng nhìn nó cười và nc chuyện với chị bên cạnh

- ê mày ra đây coi có thằng con trai đeo lông mi giả này !!! khiếp ctrai gì mà điệu thế

- đâu để tao xem, ơ con điên hàng xịn đó mày giả đâu mà giả

loading...

cô kia tròn xoe mắt nhìn nó và chớp chớp như kiểu khó tin tại sao 1 đứa ctrai lại có 1 hàng lông mi đẹp đến thế:)), 2chị gái cùng cười còn nó thì 1 phen đỏ mặt vì mọi người ở đó đều nhìn nó chằm chằm kiểu như trông thấy mấy con thú trong sách đỏ sắp tuyệt chủng ở sở thú vậy.. @-)haizzzzzzz.

Những ký ức ngày xưa lại ùa về với nó như 1 cuốn phim quay chậm. ngày ấy gia đình nó có 4 người cha , mẹ ,chị và nó. cha nó ngày chưa lấy mẹ nó là người thợ mộc còn mẹ nó là 1 kế toán cho 1 nông trường cafe , nó nghe cha nó kể ngày đó ông đy làm thợ mộc cho nhà bà ngoại nó sau đó gặp mẹ nó 1 thời gian thì lấy nhau

- Ngày ấy bà ngoại mày ngăn cấm tao và mẹ mày ghê lắm, mẹ mày có học lại cao ráo xinh đẹp nên nhiều ng theo

có lẽ nó cũng thừa hưởng từ mẹ nó chút gì đó nên mới dc bề ngoài cuốn hút như bấy giờ. cha nó kể

- Ngày đó tao nghèo xơ nghèo xác, làm thằng thợ mộc làm gì mà đủ ăn, bà ngoại mày chê tao, thế mà tao cũng lấy đc mẹ mày thế mới tài……..

Uh ! cha nó tài chắc nó cũng thừa hưởng từ cha nó cái tài cưa cẩm và nét manly với mấy cái tài lẻ như hát hò, đàn ghi ta và nc nghe rất ngọt ngào…..
Cha nó rất nghiêm khắc với nó, chỉ cần trưa ko ngủ là bị đánh, điểm kém cũng đánh, những lần nó ăn cơm, nó chỉ thix ăn thịt với cơm ko ăn canh or rau cha nó trợn mắt vác chổi ra đánh, nó phải ăn mặc dù nó ghét cha nó lắm .
Có lần nó phát hiện cái tủ quần áo,cái tủ lớn bề ngang 3m bề dài 2m5 gì đó có 1 hộc lớn chứa chăn ,màn, quần áo đủ để 1 đứa nhóc nằm gọn muỗi lần chơi trò trốn tìm với mầy con bé hàng xóm, ở phía trên được ngăn bởi những thanh gỗ, nó với cái trí tò mò của 1 thằng nhóc lớp 1, trong 1 lần chơi trốn tìm nó chui vào trong hộc tủ nó lấy tay đẩy 1 tấm gỗ và bất ngờ tấm gỗ đc đẩy lên nó lấy tay rờ rẫm bỗng tay nó chạm vào 1 xấp gì đó bằng giấy nó đoán chắc là tiền cha mẹ nó cất ở đó nó rút vài tờ dc 3tờ 2k nó mừng lắm thế là có tiền ăn quà, chơi game rồi.
Cái khả năng lấy tiền trong tủ của cha mẹ nó sau này ko mất đy mà nó còn phát huy rực rỡ đến độ nó còn lấy đc tiền từ trong két sắt của cha mẹ mà bọn ăn trộm phải chào thua nhờ vào khả năng dò mã số và chút english của nó, chuyện lấy tiền trong két này sẽ kể sau.

Mùa hè năm đó nó lúc 13t có cậu Chính làm bên điện hay sang nhà nó ăn cơm chiều, nghe mẹ nó bảo cậu phải trực bên trạm bơm để cấp nước cho dân trong làng tưới cafe. cậu là người rất vui vẻ hay nói tầm 20-23t và rất thân với nó ,đang mùa hè nó ko phải đy học nên nó đc chơi với cậu cả ngày ở trạm bơm có lần cậu nó sửa máy bơm cậu bảo:

- Ê cu ! ( cu là tên nó ở nhà) mày chạy lại cái át tô mát bật lên cho cậu

Trang: 1 2 3 4 5 6 7

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: