truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Siêu phẩm] Chuyện tình công sở – Chap 4 

Đăng ngày 30/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Thiệt tình thù hận cái mông con nhỏ này quá trời luôn. Bởi nó mà tui cực khổ biết bao nhiêu lâu, cuối cùng ăn nguyên trái đắng. Tui hăm hở lột luôn cái váy con nhỏ
loading...

truyện người lớn | Chuyện tình công sở – Chap 4 – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Tàn bữa nhậu, 3 anh em bước liêu xiêu ra ngoài cửa. Tôi cẩn thận ngó quanh một hồi, không thấy mặt mũi con nhỏ Huyền đâu, yên tâm chui vô trong xe với mặt mụn. Mặt mụn coi bộ hơi say quá, quay qua lão Ngọc làm một câu khiến tôi nổi da gà:

- Anh Ngọc có đi … vui vẻ chút không anh?

Tôi nhắm mắt lại, đợi tiếng la thảm thiết của thằng bạn vàng cất lên. Thiệt tình nó nghĩ hễ là giống đực thì đều biến thái và có nhu cầu sinh lý bức bối dữ vậy sao? Nhưng chỉ có một tiếng vang lên, mà không phải tiếng của nó à nha. Tiếng lão già dịch lè nhè:

- Cũng được.

Ngất xỉu luôn. Sao hồi trong trại lão làm nét trầm thấy ớn, nhìn đám beo mặt mũi lạnh te làm tôi tưởng lão bị … liệt dương rồi chớ. Ai dè đi ra ngoài ăn nhậu xong cũng lộ nguyên cái đuôi hồ ly ra ngoài. Buồn bã chui vô xe với 2 quỷ dâm dục, phẩm hạnh con người cũng cảm thấy lung lay dữ dội lắm.

Xe dừng cái két trước cửa khách sạn cũ. Đám tiểu yêu như thường lệ bu lấy xe đon đả mở cửa. Lão già chui ra đầu tiên, ngật ngưỡng đi vô trong quán. Mấy đứa nhỏ coi bộ không biết lão, đưa cặp mắt nghi ngờ ngó về phía thân hình loắt choắt, xem chừng có vẻ sợ lão chui vô đây lỡ bị mấy ẻm đè gãy xương cũng phiền phức à nha. Lại thấy lão ngó nghiêng một chặp, gật gù ngồi xuống bàn nước, vẫy tay kêu một thằng nhỏ tới:

- Thằng Nam đâu nhóc?

Mặt chú nhóc lộ ra vẻ bất ngờ. Nam chắc là tên thằng chủ cái tụ điểm này. Thấy lão khách già khọm gọi đúng tên chủ, chú nhóc hơi tần ngần, nhưng coi cái dáng của lão không giống công an gì ráo trọi nên nó cũng có vẻ yên tâm hơn.

- Anh Nam đi công chuyện anh à. Có chuyện gì cần không anh?

Già dịch lắc lắc đầu, la:

- Công chuyện mẹ gì cái thằng đó. Nó rúc ở đâu thì kêu nó xuống đây ngồi tao hỏi thăm chút, lẹ đi nhóc.

loading...

Thằng nhóc chưng hửng ngó lão một chặp rồi lại ngó qua đám bảo kê mặt mũi cũng đang nghệt ra nốt. Nghe giọng lão giống giang hồ đi thu tiền phế chớ đâu có giống khách tới chơi. Có điều thằng nhóc cũng lanh, làm mặt tỉnh bơ kêu lão:

- Dạ anh hai tên gì, có gì em gọi điện qua báo với anh Nam.

Già dịch chưa kịp trả lời, một em già thướt tha đã nhào tới, mắng té tát:

- Thằng quỷ này không biết trên dưới gì hết, anh hai đừng có chấp nó nha. Còn không mau kêu ông Nam xuống đi, bắt ảnh đợi hả?

Thằng nhóc lủi mất tiêu. Lão già dịch mắt vẫn lim dim, tay nhịp nhịp vô bàn. Cái tật của lão vậy, hễ rượu vào là làm cái bộ giống như nghệ sĩ vậy, nét thấy ớn. Mụ già lại đon đả ngồi kế lão, cái miệng tía lia:

- Lâu lắm rồi mới thấy anh Ngọc qua đó nha. Bữa nay để em điều cho anh Ngọc mấy con nhỏ đúng gu của anh luôn, anh chịu không?

Tôi tính kêu bả: Vậy tự bà phục vụ ổng đi, cái tướng bà giống người yêu cũ trong trại của ổng lắm đó, nhưng sợ lão quê nên bỏ. Lão già gật gù, không nói thêm gì nữa. Thằng quỷ mặt mụn thấy không ai quan tâm tới mình hết trơn, mặc cảm kéo tay bả:

- Nè, em Mimi bữa nay rảnh không chị, kêu ẻm qua đây được không?

Thím đang cua giang hồ ngon trớn bị làm phiền, cái mặt cau lại thấy ớn. Lão già dịch lại thủng thẳng:

- Tụi nó đi cùng anh đó, nó thích con nào kiếm đại cho nó đi!

Nghe em út anh đại, mặt bả giãn ra liền. Cái miệng lại liến thoắng:

- Trời đất ơi, sao anh Ngọc hay quá trời hay luôn, đám em út đứa nào coi tướng tá cũng như diễn viên hết trơn. Coi chừng đám gái của em ngó thấy nó mê luôn nghỉ làm là chết em luôn đó!

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: