truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Siêu ngắn] Nhà trọ 

Đăng ngày 29/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Nhân lúc bả đang phê, mình dần dần đẩy con cu vào cho tới khi được nửa cái đầu khất thì bả la lên đau rồi định đẩy mình ra nhưng mình hành động nhanh hơn, đẩy mạnh 1 cái thế là con cu chui vào hơn phân nửa
loading...

truyện người lớn | Nhà trọ – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

K biết các bạn có từng ở cái kiểu 1 đám k quen biết nhau tụ tập cùng nhau thuê 1 căn nhà lớn để ở chưa nhỉ.

Hồi ấy cái phòng mình ở đang hết hợp đồng. Thế là phải dọn ra nên mình được giới thiệu thuê 1 phòng trong cái căn hộ ở bên Q2. Nguyên căn đó thì tiền thuê là 10 triệu. Mà có 3 phòng ngủ nên coi như 3 hộ thuê. Mình 1 phòng, 1 phòng thì có 2 chị em, con chị đi làm còn thằng em học năm nhất. Phòng cuối cùng là 2 chị em, nhưng đều là gái. Bà chị thì 30 rồi còn cô em mới 24, lúc ấy là hơn mình 2 tuổi.

Mà ở kiểu này cũng vui các bạn ạ. Sáng ra mà nhìn cái sân thượng phơi đồ chung thì thấy xu chiêng đồ lót nữ nam đủ cả.

Nói nhiều thì dài dòng chứ thôi tóm lại luôn nhân vật chính ở đây vẫn là mình và cái phòng 2 nữ kia.

2 chị em này mình quên mẹ nó quê ở đâu rồi. Cơ mà tếu lắm, 3 phòng thì chỉ có cái nhà bếp, nên hay nấu ăn rồi ăn chung, trò chuyện chém gió buổi tối. Cái bữa mình được nghỉ học nên ở nhà, trong khi 2 bà già kia đi làm, thằng ku kia đi học, thế mà cô em 24 kia vẫn ở nhà. Hôm ấy mới rõ hoá ra là chưa xin được việc. Thế là coi như 2 chị em ngồi chém gió, trưa nấu cơm ăn rồi ngồi nói chuyện vui lắm. Từ đấy mới thành quen.

Mà được cái đến dịp tết nhất, thằng ku kia nó nghỉ sớm hơn mình, 2 chị em nó khăn gói về quê luôn. Trong khi bà chị già 30 kia vẫn đi làm. Mà lại còn tăng ca làm đêm, ở lại văn phòng vì việc nhiều nữa chứ. Thế là còn mỗi mình với cô chị 24 kia. 2 chị em tối ăn cơm xong cuối cùng sau khi oẳn tù xì thì chọn được là qua phòng mình chơi. Bả mang cái đầu DVD của phòng bả qua. 2 chị em lúc đầu còn online kiếm phim này phim nọ, xem báo này kia chán chê đến lúc sau thấy mạng chậm quá down phim lâu nên định mở đĩa nhà bà ấy lên coi.

loading...

Thôi thì dm, đúng cái đĩa sex còn nằm trong đầu đĩa. Bà ấy cuống hết cả lên tắt đi rồi phân bua giải thích mãi. Hoá ra là của bà chị bả. Bữa trước người yêu bà chị đưa cho bà chị coi.

Thôi thì dm, lúc ấy mình còn tưởng bà này định bẫy mình sao. Thế là cũng ậm ừ cho qua. Xong thấy bà ấy định về phòng kiếm xem có đĩa phim nào khác ko mang qua coi, thế là mình bảo ngừng luôn. Coi thử cái đĩa kia đi.

Bà này dùng dằng 1 hồi mình bảo lớn đầu còn như con nít. K xem thì về phòng đi để em coi 1 mình.

Thế là giận, ngồi luôn lên giường mình kêu mở lên coi.

DM, lúc này thì còn giả vờ à. Mở phim coi 1 lúc, mình thấy bả vẫn đang chăm chú coi chứ nào có để ý gì mình, thế là mình đáng liều quay qua cầm tay bà đấy đặt luôn lên con cu mình. Bà này thấy thế giật mình rụt tay lại nên mình thôi, lại ngồi giả vờ coi phim. Mà càng coi càng nứng, thế là lại chộp tay bả đặt lên cu mình tiếp. Lần này thì mình giữ chặt tay bả k cho rút ra luôn. Được 1 lúc thấy bả để im tay trên cu mình, mình mới nhào qua đè bả ra hôn lấy hôn để.

Mà đúng là 2 người khi bị kích thích thì máu thật, lúc ấy đồ trên người bị cởi ra nhanh lắm. Đã thế cái tiếng trên tivi lại còn kích thích hơn nữa cơ chứ. Chả mấy chốc mà thành ra bả cầm cu mình nắn nắn còn mình thì đang thám hiểm toàn thân bà ấy. Gái trưởng thành mà hình như yêu đương ít đâm vú vẫn săn lắn, chả có vẻ là bị bóp nhiều, đã thế hàng họ lại ngon nghẻ nên sau 1 hồi kích thích thì nước nôi cứ gọi là đầy đủ. Mình lúc này đè hẳn lên người bà ấy để bả khỏi cựa quậy, 1 tay bóp vú còn 1 tay cầm con cu cà nhẹ vào cái khe hàng. Công nhận đúng là phê quá trời đất luôn ấy.

Trang: 1 2

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • [Siêu ngắn] Nhà trọ


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: