truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Siêu ngắn] Mơ hay thực 

Đăng ngày 27/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Như người bị mộng du, chàng gật lấy gật để. Cô khẽ mỉm cười cúi xuống kéo khoá quần chàng lôi cái dương vật cứng đanh ra khỏi quần
loading...

truyện người lớn | Mơ hay thực – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Hai hôm Ếch điên nằm trong viện buồn đến nẫu ruột, chứng kiến chung quanh thôi thì đủ mọi cảnh ngộ, tự dưng thấy thương thân mình. Đêm qua giường cuối phòng có 1 bệnh nhân vừa ra đi, tiếng khóc xé lòng của bà mẹ càng làm Ếch thấy sợ, chỉ mong mau chóng thoát ra
Truyện ngắn ngắn này coi như mừng vì được…xuất viện.

loading...

Thìn cong lưng đạp chiếc xích lô lên dốc, suốt cả ngày hôm nay chàng chỉ kiếm được có 1 chuyến, còn chưa đủ tiền để sinh hoạt cho ngày mai. Trời mùa đông đã khuya lắm rồi, từng cơn gió lạnh lùa về rin rít, cái lạnh, cái đói như cứa vào lòng những người lao động tay chân như chàng, chàng cố đảo thêm một vòng nữa may ra có thêm được vị khách đi khuya nào chăng!…
- ơ…xích lô, xích lô!
- Cô đi đâu ạ!- Thìn phanh kít xe chạy lại đon đả
- Vâng, anh làm ơn cho về phố Phủ Doãn
Cô gái trẻ nhẹ nhàng buớc lên xe. Làm nghề xích lô đã mấy năm Thìn vốn thường tiếp xúc với đủ mọi loại người nên đã hình thành lên một thói quen quan sát người lạ. Cô gái trẻ măng chừng 18-19 tuổi dáng vẻ ăn mặc rất cổ điển,ở cái thành phố hiện đại này mà modern như cô có vẻ hơi hiếm, gương mặt xin xắn nhưng trắng xanh trông rất yếu ớt. Cô ngồi lên xe mà cứ như không có trọng lượng vậy! “Đàn bà con gái, giữ eo cho lắm có ngày ốm lăn” – Thìn lầm bầm nghĩ trong bụng.
Chiếc xích lô cứ từ từ lăn qua chợ Hàng Da, đến Phủ Doãn chừng đã 1 giờ đêm, các cửa hàng ban ngày vốn ầm ĩ giờ đã khép kín cửa, phố xá im phắc chỉ có những cơn gió đông lãnh lẽo vẫn thỉnh thoảng rít veo véo. Cô gái bảo Thìn dừng lại bên vệ đường rồi chạy vào một ngõ nhỏ để gọi cửa, chưng một lát cô quay ra nét mặt buồn thiu dáng chừng như chủ nhà đi đâu đó chưa về, cô bảo Thìn chở cô thêm một quãng nữa. Dừng xe dưới tán cây long lão nơi cổng chợ 19/2 cô thanh toán tiền cho Thìn mà cứ tần ngần. Cảnh gái giữa đêm khuya không biết đi về đâu, thấy tội nghiệp quá Thìn bảo:
- Hay là tôi ở đây với cô đợi thêm một lát nhé
- Vâng! được vậy thì mang ơn anh quá.
Thìn vốn không phải là người hay chuyện nên chàng chẳng biết nói gì lúc này, cô gái ngồi co ro trong lòng chiếc xích lô, tấm thân mong manh thỉnh thoảng lại run lên có vẻ lạnh, chừng một lát cô rụt rẻ bảo:
- Anh gì ơi…..hay anh lên đây ngồi cùng tôi đi, tôi lạnh quá!
Chàng lưỡng lự đôi chút rồi tặc lưỡi bước lại ngồi sát bên cô, như cảm nhận được sự ấm cúng từ chàng cô gái khẽ dựa vào vai chàng để tìm chút hơi ấm trong đêm lạnh lẽo.
Ngồi cạnh một cô gái thành phố như này khiến Thìn lóng ngóng hẳn, chả biết nói năng gì, chàng vốn từ quê ra phố kiếm việc, giai mới lớn lại có phần nhát gái, được ngồi bên một cô gái xinh đẹp thế này chàng vừa ngường ngượng, vừa thinh thích. Cô gái ngồi cạnh chàng chốc chốc lại run lên khi những cơn gió lạnh cuốn thốc những chiếc lá khô ùa tới, chàng thấy tội nghiệp cho cô nhưng chẳng biết làm thế nào để giúp. Lóng ngóng một hồi chàng đánh liều bảo:

Trang: 1 2

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • [Siêu ngắn] Mơ hay thực


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: