truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Siêu dâm] Lan vợ tôi – Chap 3 

Đăng ngày 28/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Lan cắn vào vành tai của chồng, nàng rướn mông lên đúng lúc chồng nhịp xuống, cả hai chạm vào tận cùng của nhau ở giữa không trung, thay vì những tiếng rên rỉ, Lan thấy chồng rống lên
loading...

truyện người lớn | Lan vợ tôi – Chap 3 – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Thấm thóat một thời gian dài trôi qua, nhóm chúng tôi bị công việc, cuộc sống cuốn theo nên hàu như không có buổi party nào. Tất cả mọi người đều bị công việc cuốn theo nên tạm thời quên nhứng thú vui, mãi đến dịp cuối năm cả nhóm mới có buổi gặp mặt tất niên nhỏ nhỏ, và mọi người quyết định tổ chức một buổi party tại nhà Quang, nơi có buổi party DJ đáng nhớ trước đây.

Căn phòng vẫn không có gì thay đổi khi chúng tôi trở lại vào ngày đầu năm. Chúng tôi có tát cả 6 cặp: Quang – Vân Anh, Dũng – Hương, Khang – Hồng, Bình – Thủy, Tôi – Lan và cặp mới toanh: Quân – Thu. Sau một buổi liên hoan nho nhỏ đầu năm, khi mọi người đã có hơi men, cuộc chơi chính thức bắt đầu, Quang phổ biến nội quy của cuộc chơi. Cuộc chơi có ba hiệp, Nai hiệp vòng lọai và hiệp chung kết. Sau khi mọi nguời đã hiểu rõ luật chơi, các thành viên nữ kéo nhau xuống tầng dưới chuẩn bị. Còn lại chúng tôi chuẩn bị sẵn 6 cái ghế lớn, đây là những chíec ghế của cuộc chơi DJ trước đây.

Xong tất cả mọi chuyện, chúng tôi cởi sạch quần áo chờ các bà vợ. Không phải chờ lâu, các bà vợ kéo nhau lên, 6 thằng đàn ông trố mắt nhìn 6 bà vợ với duy nhất chiếc quần lót nhỏ xíu trên người. Quang tuyên bố cuộc chơi bắt đầu.

Ở vòng đầu tiên, các cô vợ bắt thăm chọn lựa. Khi có một ông chồng nào out thì sẽ chọn lại. Tiếng nhạc vang lên cũng là lúc các cô vợ xinh đẹp của chúng tôi bắt thăm, xì xào bàn tán, chọn lựa thật vui nhộn. Thủy bước lại tôi đầu tien làm cả đám cười ồ chọc ghẹo, kế đến là vợ tôi, nàng đỏ mặt bước lại phía thành viên chủ nhà, Quang. Tôi thấy sự tiếc rẽ hiện lên trong mắt các ông chồng khác. Thu, thành viên nữ mới nhất bước lại phía Trungg làm anh ta mừng rỡ. Cuộc chơi bắt đầu.

Truớc mắt chúng tôi bây giờ là sáu đôi môi xinh đẹp, ướt át mời gọi. Rồi tôi cảm nhận được một chiếc lưỡi vuốt dọc theo than cu tôi từ dưới lên làm nó dựng đứng, chiếc môi xinh xắn của Thủy há ra rôi con cu cứng ngắt của tôi dần lút sâu trong miệng của Thủy.

Chưa hết một phút, tôi đã nghe tiếng thở mạnh của các ông. Sáu con cu bóng lóan nước, cứng ngắt được các cô vợ xinh đẹp liếm, mút, cho vào thật sâu trong miệng rồi lại rút ra. Tôi cúi xuống vén tóc Thủy sang một bên, con cu tôi đang nằm gon trong miện Thủy, lưỡi nàng di chuyển xung quanh đầu cu tôi như khám phát, như khiêu khích, nàng lại mút ngược ra, thân và đầu cu tôi được ép chặt vào chiếc miệng xinh xắn của nàng. Tôi quay sang nhìn Bình, như muốn bảo Bình quay sang xem vợ mình đang say sua thỏa mãn cu tôi bằng miệng nàng.

loading...

Tiếng thờ mạnh của Quang ngay cạnh bên. Quay sang phía Quang, điều đầu tiên tôi thấy là vợ tôi tóc lõa xõa, nhằm nghiền mắt, Một tay cầm chặt gốc cu của Quang, lưỡi nàng lè dài áp chặt vào lớp da phía dưới đầu cu Quang, nàng vuôt ngược lên phía trên đầu cu rồi dùng đầu lưỡi mình xoay tròn quanh đầu cu của Quang. Rồi Lan ha miệng ngậm chắt cu Quang đên gần hết, làm động tác giao hợp với cu Quang bằng miệng của mình, từng dòng nước bọt chảy ra khỏi miệng của vợ tôi chạy dọc xuống cu của Quang giống ý như âm đạo vợ tôi chảy nước mỗi khi tôi làm nàng sung sướng. Tôi có cảm giác cu mình căng ra trong miệng của Thủy trong khi mắt không rời vợ tôi. Bất ngời vợ tôi ngước lên nhìn tôi. Tôi bắt gặp trong ánh mắt nàng sự sung sướng xen lẫn một tí ngại ngùng. Tôi mìm cười nháy mắt với nàhg. Lan cứ nhìn tôi bằng ánh mắt khiêu khích đó trong khi miệng nàng vẫn nhịp nhàng ra vào cu của Quang. Có lẽ tôi đã làm Lan kích thích hơn nên nàng càng đưa cu Quang sâu hơn vào trong miệng mình. Từng dòng nước bọt chảy ướt ca cu Quang, rời xuống ghế.

Hình như Quang đã phát hiện ra điều này. Anh quay lại nhìn tôi bằng ánh mắt thích thú. Lan cũng phát hiện ra điều này, nàng ngước lên nhìn Quang rồi quay sang nhìn tôi như muốn cho tôi thấy rõ sự dâm dục của nàng. Có lẽ cách Lan vừa mút mình vừa nhìn chồng Lan kích thích Quang dự dội lắm, anh ta đưa tay xuống luồng sâu vào chiếc quần lót nhỏ xíu của Lan móc mạnh. Lan rên một tiếng và ngầm gần như tòan bộ cu Quang vào miệng, khi nào vuốt ra, tòan bộ cu của Quang ngập tràn nước bọt của nàng. Nàng lại nuốt trọn cu của Quang vào miệng mình. Có lẽ là Quang không chịu được nữa. Anh ta đưa tay túm chặt lấy tóc vợ tôi rồi sục lên xuống trong cu của mình. Lan vân nhìn tôi và há to miệng để quang tự do nắm tóc mình dập đầu nàng lên xuống giữa hai chân Quang để cu của Quang di chuyển như cái máy trong miệng của nàng. Tôi hơi xót ruột khi thấy quang sử dụng chiếc miệng xinh xắn của Lan như một công cụ để thỏa mãn cu của nàng nhưng có vẻ vợ tôi lại thích thú và hướng ứng với điều này. Nàng há to miệng để Quang dùng cả hai tay ôm đầu nàng ấn sâu liên tục vào giữa hai chân mình để đút trọn con cu ướt nhem vào tận cổ họng nàng.

Đúng như tôi dự đóan, chưa đến một phút thì Quang hòang tòan mất kiểm sóat. Anh ta rên to rồi dứng hẳn dậy làm tất cả mọi người tập trung nhìn anh ta. Hai tay quan ôm chặt đầu vợ tôi lúc này đang quỳ giữa hai chân anh tat để dùng cu mình giao hợp với miệng vợ tôi. Lan vẫn nhìn tôi khiêu khích trong khi Quang ra sức dập cu vào miệng nàng. Rôi cứng người chờ đợi. Và tôi không phải chờ đợi lậu, Quang căng người, ngừng dập và ôm chặt đầu vợ tôi. Quang rùng mình. Đôi mắt vợ tôi lộ vẻ hảnh diệnh, từ hai khóe miệng nàng, chỗ tiếp giáp với cu của Quang, từng dòng tinh dịch trào ra, chảy xuống cằm, xuống ngực và đùi Lan. Vậy là Quang đã bơm cái chất đàn ông của mình vào miệng vợ tôi ngay trước mặt tôi trong sự khóai trá của mình và sự hưởng ứng nhiệt liệt của vợ. Đợi Quang xúat xong, vợ tôi há miệng cho Quang lấy cu ra. Miệng nàng nhoe nhóet cái chất nhờn nhờn của Quang. Tôi vội rút cu ra khỏi miệng Thủy vì tôi biết mình sẽ xúat tinh nếu cứ giữ nhu vậy.

Cả bọn vỗ tay khen ngợi Lan trong khi vợ Quang tiu nghỉu vì không được chơi lượt sau nũa. Chúng tôi nghĩ ngời một chốc lát trước khi bắt đầu lượt hai của hiệp một cho đến khi tất cả dàn ông đều xúat hết. Tôi bước lại ôm vợ mình thì thàm:

- Em giỏi nhỉ
- Thì em cố vào vòng chúng kết mà. Lan trả lời. Miệng nàng vẫn còn nồng nặc mùi tinh trùng đàn ông.

Cứ như thế chúng tôi lần lượt xuất vào miệng của các cô vợ xinh đẹp. Vòng một kết thúc, vợ tôi dẫn đầu với chiếc miệng chứa đầy tinh dịch của 3 người đàn ông khác. Chúng tôi nghĩ ngời một tí để bắt đầu vòng 2, khốc liệt hơn.

Trang: 1 2 3 4 5

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: