truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Siêu dâm] Khi Gái biết chơi – Chap 2 – Kết 

Đăng ngày 26/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Khanh bóp nắn hai gò vú to đầy của Gái...Gái vuốt ve cặt Khanh êm đềm. giờ đây sao cặt Khanh nó gần gủi thân thương. Gái quay người xuống Gái nút nhẹ lên đầu
loading...

Hai đứa ôm ghì nhau không còn biết trời đất như thế nào. Chỉ thấy tê tê dại dại lan lan khắp người.
Ðám cưới Gái và Khanh đơn giản nhưng trang nghiêm tổ chức ở chùa Quán Tự Tại dưới sự chủ lễ của Thầy Trí Tuệ. Gái cũng không ngờ mọi chuyện diễn ra nhanh như vậy. Gái và Khanh mới gặp nhau chỉ sáu tháng. Nhưng nói thiệt hai đứa sáp lại là như lửa gần rơm, cháy rần rần , không cản nỗi. Mà xa nhau thì nhớ thì nhung. Gái nhớ như in những ngày tháng nóng bỏng của hai đứa. Khi thì ở phòng ngủ của Gái, khi thì ở cái studio của Khanh. Khanh và Gái sức trẻ gặp nhau, lại chịu nhau đủ thứ. Gái thích Khanh ở cái tính tài hoa mà không bao giờ khoe khoang: Khanh là kỹ sư cao cấp, lại là thầy dạy Yoga, nghệ sĩ dương cầm, còn là người rất thích làm việc …chùa, chữ Gái hay dùng để ghẹo Khanh trong nhiều công việc thiện nguyện,không công, ở nhiều tổ chức thiện nguyện khác nhau. Cái hôm ở nhà Khanh, Khanh nói Khanh cũng thích Gái ở những điểm như vậy. Gái cũng là dân computer programmer cao cấp mà không bao giờ nói cho ai biết, cũng thích làm việc xã hội, cũng mê nghe nhạc Phạm Duy, thưởng thức giọng ca Thái Thanh,nhất là chịu nghe Khanh chơi dương cầm…
Gái ghẹo Khanh:
“-Bộ anh chỉ thích em nhiêu đó thôi sao? Chớ hồi đó mới gặp …ai nhìn người ta như muốn… ăn tươi nuốt sống…”

Khanh ôm ghì Gái vào lòng, Khanh thầm thì bên tai Gái:
“Anh yêu em vì em có tâm hồn..”

Gái cảm động vì những lời nói chân tình đó, thì nghe Khanh tiếp tục thầm thì:
“-Còn nữa…vì em đẹp hơn tiên giáng trần..”

Tay Khanh lòn vào trong áo của Gái, Khanh cởi cái nịt vú của Gái, hai bàn tay nghệ sĩ của Khanh úp lên hai bầu vú căng mịn màng của Gái, Khanh lại tiếp tục những lời lẻ dâm tình chỉ có hai đứa nói cho nhau nghe:
“-Anh mê hai vú em… ô ô …”

Gái nghe tê tê rờn rợn ở hai núm vú đang được hai bàn tay Khanh vuốt ve nhẹ nhàng…Khanh hơi dang tay kéo cái áo của Gái ra….Vú gái phơi bày đẹp như mơ, dâm dật, khêu gợi…Khanh úp mặt lên ở đường rảnh sâu giữa hai vú Gái, giọng Khanh êm như ru:
“-Anh mê úp mặt anh lên hai vú êm đềm…vùng da thịt êm ấm của anh…Anh muốn úp mặt anh lên vú em..hoài hoài khi anh ngủ, để thức dậy mở mắt ra là có cái êm ấm cái nhẹ nhàng của đời anh…”

Gái ghì đầu Khanh vào vú Gái. Gương mặt người tình yêu dấu của Gái úp sâu lên đó mà sao Gái nghe ấm áp trong lòng. Gái nghe Khanh hít sâu rồi Khanh tiếp tục những lời lẽ ân tình:
“- Anh nhớ ..anh thèm… anh không muốn xa mùi hương da thịt em. Em thơm như sữa.. Em ngọt như mật hoa… “

.Khanh ngững mặt, hai tay Khanh nâng hai vú Gái:
“Còn hai vú em …anh mê vú em căng …vú em tròn.. vú em mịn…vú em dâm..vú em to…”

Khanh vuốt ve khắp vú Gái làm Gái rờn rợn tê tê, rồi môi Khanh chụp lên núm vú hồng của Gái, Khanh chụp rồi nhả, Khanh nói trong mê đắm:
“-Hai núm vú của em….em ơi ..coi nè… nó hồng hồng…nhỏ xíu …mà nhọn căng …. ô ô ôô nút hai núm vú …sướng lắm em ơi..mà càng nút núm vú càng căng….”

Gái rên rĩ, Gái ưỡng vú cho người yêu nút liếm thỏa lòng trên hai núm vú . Trong môi miệng Khanh núm vú Gái lúc nào cũng nhọn căng vì bị kích thích dữ dội. Gái thích chiều Khanh mà Gái cũng thấy sướng mê tơi. Gái ôm đầu người yêu Gái vuốt ve nhè nhẹ mái tóc nghệ sĩ của Khanh…Khanh vẫn say sưa nút hai núm vú của Gái.Tay Khanh lòn ra sau bờ mông tròn của Gái, lách xuống dưới cái quần lót, tuột xuống.Miệng Khanh vẫn nút núm vú Gái chùn chụt, mà tay Khanh mò xuống dưới…Khanh ngửng mặt nhìn Gái. Mặt Khanh si khờ, giọng Khanh dâm dật:
“-..Còn lồn em ôi ôiiôii…”

loading...

Ngón tay Khanh vuốt ve trên hai cánh lồn…Khanh đứng dậy cởi nhanh quần áo, Khanh đè Gái vào vách tường. Khanh hơi rùng người xuống thì Gái đã ôm cặt Khanh đẩy vào cái lồn nảy giờ đã ướt nhẹp vì những dâm tình của Khanh. Khanh xốc cặt vào lồn Gái làm Gái thốn tới đáy lồn. Gái nhón chân cho Khanh chơi. Khanh thúc một hơi cả chục cái làm Gái tê điếng.. Khanh ôm mông Gái Gái quặp đùi dựa lưng vào tường..tay Gái níu vai Khanh. Khanh dập… Gái nẫy…lồn Gái níu cứng cặt Khanh không rời. Hai đứa xà nẹo một lát thì Khanh dìu Gái đến cái giường rộng. Khanh vật người Gái xuống. Khanh vòng ra sau lưng Gái..dở chân Gái lên Khanh đâm cặt vào lồn Gái ở phía sau…Khanh bóp nắn vú…còn bàn tay Khanh mò xuống lồn Gái , Khanh vuốt ve cái hột le mọng căng của Gái. Gái giựt người vì tê tê ở khắp người.. nghe Khanh thủ thỉ tiếp tục cho Gái nghe những ân tình:
“Anh mê cái lồn yêu của anh…lồn cho anh êm như nhung…chật cứng như gái còn trinh..lồn vuốt cặt anh làm cặt anh mê tơi…mà anh mê cái lồn lần nào anh cho em lồn em cũng rung …cũng tột đĩnh…hai đứa yêu nhau…cùng hoà nhau sung sướng…tuyệt vời lắm em ơi…”

Gái rúc vào lòng người yêu biểu đồng tình:
“ừ ừ yêu nhau ..cùng cho nhau hết cái sung sướng…mê anh lắm anh ơi…”

Khanh dập, Khanh thúc cặt vào lồn….một tay Khanh xoa xoa vuốt vuốt cái hột le, một tay Khanh vuốt ve cái núm vú hồng…Gái nghe tê điếng cùng khắp… Gái chịu … Gái rên rĩ:
“Nữa đi anh… em mê cặt đéo dai của anh quá…

lồn*
*
Cứ vậy mà hai đứa yêu nhau không rời.Cứ vậy mà lúc Khanh cầu hôn Gái đã gật đầu không do dự. Hải Hồ thì vui ra mặt vì có “Ba” Khanh dạy nó học, chơi đùa với nó kiểu đàn ông, con trai.
Ðêm hợp cẩn, Khanh hôn Gái say đắm như lần đầu hôn nhau. Gái nói với Khanh Gái muốn có con với Khanh. Khanh chịu Khanh vui ra mặt.. Khanh hỏi Gái:
“-Em thích con trai hay con gái…”
Gái nói:
“Con trai con gái gì em cũng thích cũng thương…bởi đó là kết tinh tình yêu của hai vợ chồng mình..”

Khanh lại hôn Gái biểu đồng tình ..Khanh cởi áo Gái ra dìu Gái lên giường. Gái hồi hộp như cô dâu mới về nhà chồng. Khanh nhẹ nhàng thoát y Gái và Khanh. Hai đứa trần truồng quấn nhau mê đắm trong nụ hôn quấn quít yêu đương. Mà Gái thấy hình như khi kết hôn rồi sao có cái sợi dây ràng buộc vô hình nào đó làm cho đêm hợp cẩn mang một ý nghĩa gắn bó gần gũi của vơ chồng…Gái nói cho Khanh nghe thì Khanh lại đồng ý. Khanh nói với Gái:
“Ðêm nay khác với mọi lần anh yêu em vì đêm nay là đêm của chồng yêu vợ..”

Khanh cúi xuống Khanh nút nhẹ hai núm vú hồng:
“Phải không vợ cưng của anh ơi…?”
Gái rên:
“Ông xã của em ơi…Yêu em đi… chồng yêu của em ơi…”

Ôi tiếng yêu đương của vợ yêu chồng, chồng yêu vợ sao mà nghe nó ngọt như đường phèn, nó bùi như khoai lang lùi bếp nóng. Hai vợ chồng à ơi đưa đẩy…da thịt nóng hừng hực như lửa chạm nhau…
Khanh bóp nắn hai gò vú to đầy của Gái…Gái vuốt ve cặt Khanh êm đềm. giờ đây sao cặt Khanh nó gần gủi thân thương. Gái quay người xuống Gái nút nhẹ lên đầu cặt quen thuộc của Gái. Môi Gái nhấp lên đó trong khi Khanh ở đầu giường Khanh dang hai đùi trắng nõn nà của Gái Khanh hôn hít, Khanh liếm láp. Hai đứa nằm xoay ngược đầu nhau liếm nhau êm đềm, Gái nút cặt. Khanh liếm lồn…Mà cái lưỡi của Khanh thiệt tình làm Gái mê tơi quá cỡ, nhiều khi Gái chết điếng miệng Gái nút cặt hết nỗi…

Ôi cái đêm hợp cẩn tóe lửa của Gái. Khanh dũa mài cái lồn Gái không còn manh giáp. Gái te tua đầu hàng ông xã yêu quý của Gái. Mà Gái nói thiệt Gái xin nhận Khanh làm ông hoàng của lòng Gái. Gái nguyện thần phục và dâng hiến cả thân thể căng đầy hừng hực gối chăn này của Gái cho Khanh.

Trọn đời…Trọn kiếp vợ chồng…

Trang: 1 2 3 4 5 6

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: