truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Siêu dâm] Khi Gái biết chơi – Chap 2 – Kết 

Đăng ngày 26/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Khanh bóp nắn hai gò vú to đầy của Gái...Gái vuốt ve cặt Khanh êm đềm. giờ đây sao cặt Khanh nó gần gủi thân thương. Gái quay người xuống Gái nút nhẹ lên đầu
loading...

Ðến lúc đó ảnh mới tha cho Gái. Ðêm hôm đó Gái ngồi uống nước, nghe nhạc với cậu Hai. Gái không biết nhảy đầm, nhưng cậu Hai cũng không để Gái một mình, lúc nào cậu cũng ở bên Gái. Cậu thích nghe ca sĩ Thái Thanh hát nhạc Phạm Duy, Phạm Ðình Chương. Cậu nói với Gái họ là những người nghệ sĩ có chân tài. Tối hôm đó Gái nhớ cô ca sĩ có giọng ca cao vút này hát một bài nhạc thật buồn, bài “Nữa Hồn Thương Ðau”. Tiếng hát trong, cao, buồn vời vợi của Thái Thanh quả tình làm Gái bồi hồi trong xúc cảm. Mãi đến khuya cậu Hai mới đưa Gái về khách sạn, cậu nói anh phải lo cho em tới nơi tới chốn khi em lên đến Sài Gòn em không có gì phải lo . Gái thật cảm động và tin tưởng ở cậu.

*
* *

Cái phòng khách sạn của thành phố là thuộc hạng cao cấp, cái gì cũng đẹp đẽ, sang trọng. Cậu Hai đưa Gái lên phòng, hai đứa tắm chung. Cái phòng ngủ đèn màu hồng thật ấm cúng. Cái giường lớn, với cái gương thật lớn kế bên. Cậu Hai không cho Gái mặc gì. Hai đứa trần truồng từ phòng tắm ra phòng ngủ. Cậu Hai ôm Gái âu yếm ngắm Gái trong chiếc gương lớn. Vú Gái căng, bụng Gái thon nhỏ, lồn Gái e ấp giữa hai đùi thon dài. Cậu vòng tay ôm eo Gái từ phía sau, cậu thầm thì:
“-Ði cả ngày, em có mệt không?”
Gái lắc đầu:
“Em không mệt. có anh em không mệt..”
Cậu Hai lại thầm thì:
“Có anh.. em mới mệt nhừ”
Cậu vừa nói vừa vuốt ve vú Gái. Gái nũng nịu:
“ Bộ anh không mệt nhừ hả?
Cậu xoa nhẹ trên lồn Gái :
“Không . Anh không mệt. Lúc nào anh cũng muốn cắn em cũng muốn yêu em, cũng muốn đéo lồn em…”
Gái rên theo bàn tay ve vuốt của cậu:
“-ưuư uiui anh này.. cái tay anh ..uiuiui…”
Cậu nắn vú nhuyễn nhừ, tay kia cậu tách hai mép lồn Gái:
“- Tay anh làm sao?…”
Gái trân người, Gái ưỡng vú Gái dựa người vào cậu Gái rên:
“Cái tay anh …dâââmmm quá anh ơơiiii”

Gái ngửa đầu trong gương Gái nhìn Gái cong cớn trong tay cậu Hai, cái hình ảnh hai đứa trần truồng quấn lấy nhau, nhìn hai vú bị bóp nắn vuốt, nhìn lồn đang bị tay cậu thám hiểm vào sâu …rõ mồn một trong cái gương lớn làm Gái và cậu Hai hứng tình hết cở. Bàn tay cậu Hai lướt trên vú Gái . Gái nẫy vú theo cái vuốt ve của tay cậu. Hai bàn tay bây giờ đáp lên hai núm vú hồng nhỏ xíu của Gái. Năm ngón tay xoay xoay hai núm vú làm núm vú lại căng nhọn thêm ra. Gái vòng tay Gái vuốt ve cặt cậu. Rồi Gái chịu không nỗi Gái xoay lại Gái cúi xuống Gái nút cặt. Cặt cậu Hai cương cứng , vươn cao. Gái chụp đôi môi xinh xắn của Gái lên trên đầu cặt bóng lưỡng của cậu. Ô trong gương Gái thấy cảnh tương dâm dật Gái đang làm. Gái chụp môi Gái xuống Gái tuột sâu cho cặt chạy vào trong miêng Gái. Gái kéo lên rồi chụp xuống, Gái nút Gái mút. Gái liếm xung quanh khúc gân cứng ngắt của cậu Hai, lưỡi Gái vờn đầu cặt, môi Gái mấp cặt. Gái thầy cặt giựt giựt trong những cú liếm của Gái. Rồi Gái lại chơi cặt trong miệng Gái.

Cho đến lúc môi miệng Gái mỏi nhừ thì cậu Hai đã bế bỗng Gái lên chiếc giường lớn của khách sạn.. Cậu Hai trả lễ. Cậu dang nhẹ hai đùi Gái là môi miệng cậu đã ấp ủ trọn lồn Gái. Cậu nút lồn, môi cậu chụp lên cái hôt le căng mọng của Gái, lưỡi cậu đánh vòng vòng xung quanh cái chỗ sướng nhất của Gái. Lâu lâu thì cậu đánh đường lưỡi từ dưới lên trên dọc theo khe lồn làm Gái cứ cong người theo lưỡi vuốt. Cậu nút lồn mà hai tay không để yên, khi thì cậu nắn vú khi thì cậu ve vuốt khắp người Gái. Lúc thì cậu ôm hai mông Gái nhấc bỗng, gác lên trên bụng cậu, lồn Gái kề ngay miệng cậu , hai chân Gái dang ra. Thế là cậu tha hồ úp miệng vào lồn, tha hồ nút lồn, tha hồ mấp hột le. Cái lưỡi của cậu Hai dữ tợn thiệt tình. Còn cái môi thi mấp mấp làm Gái muốn tóe lửa trong đầu vì sướng. Cậu nút lồn thỏa thuê rồi cậu đẩy cặt vào lồn êm ả ngon ơ. Cặt nhún trong lồn, xoay lên trên,chỉa xuống dưới. Khi thì sâu thì thật là sâu tận đáy lồn , khi thì vờn vờn ở ngoài, khi thì chà lên cái hột le mọng đỏ.

Gái sướng, Gái chịu cặt, Gái ưỡng mông, nẩy lồn. Cậu thích chơi Gái kiểu gì Gái cũng chìu cậu. Cậu kéo mông Gái chơi như chó chơi nhau. Mà nhìn trong gương hai đứa dính nhau giống hai con chó thiệt. Gái thì chống tay, chổng mông. Cậu Hai phủ lên Gái ở đằng sau, nắc lia nắc lịa. Trong đêm khuya tiếng cặt dập ra vô phầm phập trong lồn nghe thiệt dâm đãng. Cậu Hai chơi mỏi thì cậu kéo Gái nằm nghiêng,tiếp tục đâm cặt từ phía sau. Cậu thích dở chân Gái lền cao để cặt cò thể đâm thật sâu trong lồn. Nhưng mà Gái vẫn thích cái nước dập của cậu ở phía trước, lúc Gái và cậu cùng suớng, Cậu vẫn dập Gái như vậy. Thì đây Gái năn nỉ cậu Hai:
“-Anh ơi cho em đi anh ….em sường quá rồi anh ơơơiiiii…”

Cậu Hai thỏa tình cậu xoay người Gái, cặt cậu tìm lại lồn Gái chẳng tốn hơi sức, Cậu vác hai chân Gái lên vai cậu. Cậu dập lồn tơi bời, hai tay cậu vòng lại cậu bóp muốn nát hai cái vú căng tròn êm như bông gòn của Gái. Cậu gầm gừ trong tiếng rên rĩ của Gái.

Cậu dập Gái một lát rồi cậu thả hai chân Gái xuống, cậu chống tay trên giường, Gái ôm hai vú cậu, Gái níu lên đó, Gái chờ dông bão. Cậu nhún trong lồn, cậu dập nước đại còn hơn ngưa phi. Gái u ơ, ui da, Gái ghì cậu Gái nghe cơn sướng bùng vỡ theo cậu. lồn Gái căng ra nóng bỏng rồi mát rười rưọi khi cậu tưới lên lồn những tinh khí của cậu.

Gái và cậu Hai ghì nhau trong đam mê của tột đỉnh. Ðêm hôm đó Gái nhớ cậu Hai đè Gái ra đụ Gái tơi tả ba lần. Gái chẳng ngủ nghê gì được, phần thì lạ chỗ, phần thì hể lim dim một chút là cậu Hai đã đòi yêu nữa. Cậu Hai khỏe thiệt mà Gái cũng thỏa lòng…

Hai đứa cứ trần truồng quấn nhau cho đến trưa chủ nhật. Cậu Hai lại đưa Gái đi ăn uống. Cậu dẫn Gái vô mấy cái tửu lầu của người Hoa trong Chợ Lớn ắn toàn mấy món ăn lạ, nhưng cậu nói nhỏ với Gái là cho hai đứa lấy lại sức, lúc cậu kề tai Gái cậu nói:
“- Tối nay mình còn yêu nhau …anh không cho em ngủ đâu..”
Làm Gái hồng gương mặt Gái nháy cậu:
“- Anh này ..dữ ghê..”

Cậu cười ha hả. Mà thiệt tối hôm đó cậu đè Gái, cậu yêu bạo bùng, lồn Gái tê điếng, sướng chết lên chết xuống. Sướng đến ê ẩm người, rả rời chân tay. Ôi Cậu Hai, Cậu Hai. Gái yêu cậu ngập cả trái tim. Gái cho Cậu hết không còn gì suy nghĩ. Môi miệng Gái, vú Gái, hai núm vú hồng, lồn Gái, da thịt Gái, Gái dâng hiến hết cho cậu Hai

Lần đi Sài Gòn Gái chỉ nhớ vậy. Mà không ngờ rằng Gái không còn có cơ hội để trở lại như hai đứa đã toan tính … Cuộc thế bỗng phút chốc đổi thay..

Khi Gái biết chơi
Phần 14

Tháng 3 năm 1975, tình hình bỗng thay đổi làm náo động mọi người…
Gái vốn ít để ý đến chuyện chiến sự, tình hình thời sự, nhưng toàn bộ trong cái cảnh của đất nước đang trong tình trạng nguy ngập, Gái cũng nơm nớp lo âu lắng nghe chuyện Ông Tám và Ba Gái bàn bạc với nhau. Những nếp nhăn xuất hiện sâu hằn trên trán hai ông già. Họ đang toan tính để đối phó với tình thế đang thay đổi từng ngày từng giờ. Những toan tính cho tương lai của Gái và cậu Hai đang bị lung lay bởi cơn lốc của thời cuộc, của đất nước. Xóm trong, xóm ngoài xôn xao với những tin tức không thuận lợi từ bà con của họ từ miền Trung chạy vào tá túc kể lại.

Gái tìm báo chí để có thêm tin tức chính xác hơn. Thì hôm sau cậu Hai về tới. Cậu ôm Gái vào lòng một lúc để trấn an Gái, rồi tìm gặp Ông Tám. Gái theo cậu để nghe thêm tin tức. Ông Tám và cậu Hai nói chuyện một lúc, rồi ông cho người gọi Ba Má Gái sang nhà.

Ông quyết định tổ chức đám cưới cho Gái và cậu Hai trong vòng thân thuộc. Ông nói với Ba Gái:
“Tình hình có vẻ không tốt chút nào. Tôi dự định lo cho tụi nhỏ cho xong chuyện hôn sự. Chắc tui dới ông còn nhiều chiện phải tính …”

Ông Tám không nói cười ha hả như mọi khi. Gái thấy trán ông già nhíu lại, vẻ lo nghĩ hiện rõ trong nét mặt. Gái nhìn Ba Gái thì cũng thấy cái vẻ lo âu lộ rõ trong ánh mắt.Thành ra hôn lễ của Gái chỉ tổ chức đơn giản trong hai họ. Trước bàn thờ tổ tiên nhà Gái, Gái và cậu Hai chính thức lạy tổ tiên chứng giám cho hai đứa là vợ chồng. Sau đó Gái cũng về nhà Cậu Hai làm lễ gia tiên bên đó. Tiệc cưới không tổ chức rền rang như cậu Hai dự tính với Gái, thay vào đó là buổi tiệc trong nhà, chỉ có mặt bà con hai họ. Bà con chúc mừng Gái và cậu Hai xong. Tiệc vui không đánh tan nỗi những lo âu thời cuộc. Rốt cục đề tài nói chuyện cũng kéo về những cuộc rút lui, những di tản, những xôn xao nếu Sài Gòn thất thủ….

Ðêm đó sau khi mọi người đã về, Ba Má Gái ngồi lại với Gái, Cậu Hai và Ông Tám. Ba Má Gái muốn nói chuyện với Gái và cậu Hai. Cuộc họp mặt này thiệt hết sức nghiêm trọng. Ba Má Gái nói với Gái như thế này:
“Ba Má thấy tình hình có vẻ nguy ngập tới nơi, không biết ngày mai rồi sự thể sẽ ra sao. Nay trong ngày cưới của hai con, Ba Má có món quà này, hai con giữ làm kỷ niệm.. “
Cả Ba Má Gái đều rất nghiêm trọng khi nói vậy, xong Ba Gái giao cho Gái và cậu Hai hai miếng ngọc màu xanh là hình tượng Phật Bà Quan Thế Âm. Ba Gái nói tiếp:
“Hai miếng ngọc Phật Bà này làm từ một viên ngọc, khi con ráp lại với nhau thì không có kẻ hở, hai mặt Phật đâu lưng nhau, trước sau giống nhau như hệt. Ba Má muốn cho các con để trong hoạn nạn Ngài sẽ che chở bảo vệ cho hai con, các con cũng sẽ không bao giờ chia cách…”

Gái nghe Ba nói mà muốn ứa nước mắt. Cậu Hai cũng cảm động cảm ơn Ba Má Gái rồi nhận lấy hai mặt ngọc. Hai đứa đeo hai mặt ngọc Phật Bà Quan Âm này trong suốt cuộc ly loạn về sau…

loading...

*
* *

Ngày 12 tháng 3 năm 1975, tin Ban Mê Thuộc thất thủ làm rúng động mọi người. Rồi xảy tới cuộc triệt thoái cao nguyên. Ðại lộ số 7 diễn ra cuộc di tản kinh hoàng của cuộc tháo chạy trong hỗn loạn và chết chóc. Tin tức báo chí làm gia đình Gái và cậu Hai thiệt tình nao núng. Rồi chỉ vài tuần sau đó, Huế mất. Ðà Nẵng cũng chung số phận vào cuối tháng ba. Ðất nước tan tác như đàn chim vỡ tổ, bay tứ tán không biết về đâu…

Ông Tám và cậu Hai liên tục nghe ngóng tin tức qua báo chí, đài BBC, đài VOA. Ông Tám nói với Gái và cậu Hai:
“Tình thế nguy ngập, Ba không nghĩ là Quốc Gia mình có thể chống chọi nỗi…”
Và ông âm thầm tính toán đường thoái…

Tháng 4 năm 1975. Tháng định mệnh của hàng triệu người, trong đó có Gái và cậu Hai. Chiến cuộc càng lúc càng lan xuống gần miền Nam. Ðầu tháng tư, chiến trận đã xảy ra ở Xuân Lộc, Cậu Hai nói với Gái không cách xa Sài Gòn bao xa. Thì đến ngày 21, Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu từ chức. Ngày 23, Xuân Lộc mất.

Ngày 30 tháng tư, lúc đó là ba giờ rưỡi chiều, Ông Tám, Ba Má Gái và cậu Hai lặng người khi nghe Dương Văn Minh tuyên bố đầu hàng. Gái thấy nước mắt ứa ra từ ánh mắt của ông Tám. Trời bỗng kéo mây đen nghịt, cơn giông bão ở đâu đột nhiên ập tới. Ông Tám bước vào trong, mang cái áo mưa vào người . Ông dặn Gái và cậu Hai ở nhà chờ ông, không được đi đâu hết. Buổi tối hôm đó, ông gọi Ba Má Gái sang nhà, cuộc họp mặt này là lần sau cùng có mặt đông đủ moị người. Ông Tám nói hôm đó Gái vẫn còn nhớ :
“-Trong tình thế này, tui tính cho thằng Hai và con Gái đi…”
Cậu Hai ứng tiếng:
“-Còn Ba.. rồi Ba Má dợ con..??”
Ông Tám lên tiếng, giọng ông trầm buồn:
“Ba dới Ba Má dợ con đã tính toán dới nhau rồi. Ba dới ổng bả đã già rồi, cuối đời rồi con, sống chết có số, mà thấy các con không có tương lai bụng không đành, còn nước còn tát… chuyện còn đường binh thì phải binh…”
“Hai đứa nghe đây..

Ông Tám nói với Gái và cậu Hai con đường thoái. Ông vốn quen vói nhiều sĩ quan hải quân, và nhiều người trong chính quyền. Cả tháng trước ông đã âm thầm liên lạc, móc nối và tổ chức cho chuyến đi bằng đường biển. Tin tức của người bạn sĩ quan Hải Quân là nếu miền Nam thất thủ, họ sẽ dùng tàu trực chỉ hải phận quốc tế, hạm đội Mỹ chắc chắn sẽ vớt người cứu tàu. Ông chỉ muốn Gái và cậu Hai đi nên việc móc nối không khó khăn đối với ông. Khi nghe lệnh đầu hàng, ông Tám bắt liên lạc với đường dây. Tối hôm đó cậu Hai và Gái phải chuẩn bị lên đường ngay.

Gái nghe ông Tám nói mà lòng ngỗn ngang trăm mối. Ngực Gái như có tảng đá nặng chặn lên ở đó. Gái nhìn cậu Hai thì cũng thấy được vẻ lo âu và hỗn loạn trong cậu. Có điều cậu giữ được cái bình tĩnh của đàn ông, sẵn sàng đối phó… Ðến tối thì có người lạ mặt đến nhà vào giữa khuya. Gái và cậu Hai đã chuẩn bị để đi…

Gái ôm Ba Má Gái, Gái khóc. Cuộc chia ly này Gái không biết có còn gặp lại được Ba Má hay không.. Gái thấy Má gắng gượng, rồi cũng không cầm được nước mắt.

Ðó là hình ảnh sau cùng Gái ghi nhớ trong chuyến đi định mệnh này.. Gái nắm tay cậu Hai, Gái bước theo cậu mà chân không nhấc lên nỗi…

Vận nước giống như đêm tối mịt mùng ngoàì kia chụp lấy hai đứa …
Gái vẫn còn nhớ mãi đêm đó. Gái bước theo cậu Hai mà chân đi không đành. Cảnh vật nhòe đi vì mắt Gái đầy nước mắt. Gái thương Ba Má Gái, Gái không cất nỗi hình ảnh của Má Gái lo âu nhìn theo Gái và cậu Hai lúc dứt tay bà để lên đường. Cậu Hai không nói một tiếng nào, nắm tay Gái kéo Gái đi phăng phăng theo cho kịp người dẫn đường. Gái và cậu Hai leo lên chiếc xe jeep lính, chiếc xe phóng đi trong màn đêm lặng lẽ. Chẳng mấy chốc Gái và cậu Hai lại được chuyển sang một chiếc xe khác. Ðoạn đường trong đêm lần này dài hơn, cuối cùng chiếc xe dừng lại cạnh một bờ sông. Mùi sông rạch quen thuộc xông lên, Gái không lầm được. Người dẩn đường dùng đèn ra hiệu, Gái thấy ánh đèn chớp mở ba lần ở một góc tối. Người dẫn đường ra hiệu cho Gái và cậu Hai đi theo. Hai đứa men theo bờ sông và được lặng lẽ chuyển sang một chiếc ghe nhỏ. Chiếc ghe êm như ru, tắt đèn luồn lách trên con sông nhỏ. Người lái tàu hẳn rất thông thuộc với đoạn sông rạch này Gái ôm chặt tay cậu Hai thì thấy cậu Hai vòng tay ôm Gái như muốn trấn an. Cậu vẩn không nói một tiếng nào từ nảy giờ. Có lẽ cậu cũng như Gái, đang tập trung đối diện với những chuyển biến ghê ghớm của thời cuộc. Gái thấy cay cay ở mắt. Gái nhắm mắt lại , đầu óc trống rỗng. Trong đêm tối chiếc ghe nhỏ vẫn lặng lẽ lướt trên dòng dông như một bóng ma.

Gái chợp mắt ngủ quên trên vai cậu Hai không biết bao lâu. Cho đến lúc cậu Hai khẻ lay Gái , Gái giật mình mở mắt thì trong bóng đêm trên sông, Gái lại thấy bóng đèn chớp tắt. Một lần nửa Gái và câu Hai được chuyển sang môt con tầu nhỏ, sau này cậu Hai nói đó là loại giang tốc đỉnh của lực lượng tuần tiểu đường sông. Trên tàu đã có nhiều người, đàn bà, đàn ông, con nít…Có lẽ Gái và cậu Hai là trạm hẹn cuối cùng vì sau đó Gái thấy chiếc tàu lướt rất nhanh, không nghỉ. Gái dõi ánh mằt nhìn thì chỉ thấy vài ành đèn của ghe đánh cá trên sông. Hai bên bờ sông hãy còn tối đen. Chiếc giang tốc đỉnh lao đi vùn vụt.

Lúc trời gần sáng, Gái nhìn đồng hồ cậu Hai, thì lúc đó là 4 giờ 45 sáng, con sông bắt đầu mở rông ra, Gái không nhìn thấy hai bên bờ sông. Càng lúc chân trời phía trước càng mở rộng. Cậu Hai nắm bàn tay Gái, bóp nhẹ. Cậu nói nhỏ với Gái:
“-Mình sắp ra biển…”

Thì đúng như cậu Hai nói chẳng mấy chốc mặt nước càng lúc càng rộng ra, bờ sông nhạt nhòa ở phía sau. Đến lúc gần sáng thì chiếc giang tốc đỉnh cập vào hông một còn tàu sắt lớn, chiếc HQ 336. Toàn bộ người được chuyển lên con tàu sắt này. Chiếc giang tốc đỉnh không ngưòi bị bỏ lại trôi lâp lờ trên mặt biển. Chiếc tàu sắt khởi động để lại con sóng lớn ở phía sau. Lúc Gái lên tàu thì Gái thấy xung quanh, trên bong tàu đầy cả người. Người dẫn đường lại xuất hiện. Bây giờ Gái mới nhìn thấy rõ người đó. Anh này còn trẻ nhưng rất ít nói, gương mặt rắn rõi, sạm nắng. Anh tiến tới ra hiệu cho Gái và cậu Hai đi theo anh. Hai đứa len lỏi giửa hàng người rôi leo lên cao hơn. Cuối cùng anh dẫn đường đưa Cậu hai và Gái đến gặp một sĩ quan Hải quân. Người sĩ quan trong bộ quân phục trắng đã đứng tuổi. Ông dơ tay bắt tay cậu Hai, vỗ vỗ vai cậu rồi tự giới thiệu:
“ Gọi chú là chú Tư được rồi. Chú dới ba cháu là chỗ thân thiết. Cháu bây giờ lớn bộn rồi…”
Quay lại Gái , ông hỏi:
“- Dợ cháu đây hả…
Cậu Hai vá Gái cùng gật đầu chào Ông Tư. Ông ngắn gọn :
“- Hai đứa tự nhiên nghỉ ở đây. Ðừng đi lại lộn xộn. Thức uống, đồ ăn có đủ trong phòng, cần gì hai cháu cứ tự nhiên…
Rồi ông giải thích thêm:
“Mình đang trực chỉ ra hải phận quốc tế. Ðệ thất hạm đội Mỹ còn ở đó. Họ sẽ cứu. Các cháu cứ yên tâm.

Ông ra ngoài. Cửa phòng khép lại, cậu Hai đứng nhìn ra ngoài từ khung cửa số. Gái ôm tay cậu nhìn theo. Ngoài kia trời đã bắt đầu sáng. Con tàu sắt xả hết tốc lực lướt sóng. Mặt biển xám xanh, Gái nhìn không thấy đâu là bờ. Chung quanh chỉ toàn là mặt nước mênh mông. Mênh mông đến rợn người. Gái xoay lại ở một huớng khác. Gái cố tìm hình ảnh quen thuộc của đất đai Gái lớn lên bám rễ, nhưng vô vọng, Gái không thấy gì ngoài mặt nước. Gái thấy nghèn nghẹn cổ họng. Lúc Gái muốn khóc thì vòng tay ôm của cậu Hai an ủi Gái. Cậu Hai ôm Gái ở đằng sau. Hơi ấm của cậu thật dễ chịu. Gái nghe cậu Hai thầm thì bên tai:
“- Em có sợ không ?”
Gái gật đầu:
“ Em lo …nhiều hơn sợ..
Cậu Hai trấn an Gái:
“Em nhớ Má dặn không, có chuyện gì cứ cầu nguyện Quan Thế Âm Bồ Tát…”
Gái dạ. Cậu Hai hỏi:
“Em có muốn nằm nghỉ một lát không?”

Gái lại dạ. Hai đứa nằm đó mà mắt mở thao láo. Ðược một lát thì cậu Hai vòng tay ôm Gái. Tay cậu lòn qua làn vải áo, len dưới cái nịt vú, cả bàn tay cậu chụp lên vú Gái như tìm một hơi ấm thân thuôc.

Gái thấy hơi ấm từ bàn tay của cậu ấp ủ đột nhiên thấy yên tâm trở lại. Gái nghĩ thầm thì ra người ta hay nói vợ chồng quen hơi…Hai đứa nằm ngủ quên trong vòng tay ôm, không biết bao lâu lúc Gái thức dậy thì trời đã sáng tỏ.
Trên đường đi, Gái chứng kiến chiếc tàu sắt này đã dừng lại nhiều lần để vớt lên tàu nhiều người khác, họ cũng đang lênh đênh trên biển cả tìm đường đào thoát, có điều nhiều người chỉ có con ghe nhỏ thuộc loại đi sông. Cậu Hai nói Ông Tư chỉ huy rất kỷ luật. Ðàn ông, lính tráng, con trai lên tàu đều bị lục soát, vũ khí bị tưóc bỏ.Thực phẩm nước uống đưọc cung cấp đầy đủ đến mọi người. Lính của ông Tư cũng vậy, họ tuân thủ lệnh cấp trên nghiêm chỉnh, cho nên tình trang an ninh trên tàu được bảo vệ tối đa.

Gần đến chiều tối thì ông Tư quay lại gặp câu Hai và Gái, Ông nói:
“ Chú đã liên lạc được tín hiệu của hạm đội Mỹ. Theo tính toán của chú thì mình sẻ “rendez-vous” vào khoảng 5 giờ sáng mai. Chú tổ chức lễ hạ kỳ bây giờ. Hai cháu xuống bong dưới dới chú.”

*

Trang: 1 2 3 4 5 6

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: