truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

[Siêu dâm] Khi Gái biết chơi – Chap 2 – Kết 

Đăng ngày 26/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Khanh bóp nắn hai gò vú to đầy của Gái...Gái vuốt ve cặt Khanh êm đềm. giờ đây sao cặt Khanh nó gần gủi thân thương. Gái quay người xuống Gái nút nhẹ lên đầu
loading...

truyện người lớn | Khi Gái biết chơi – Chap 2 – Kết – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Gái cởi phăng áo quần vướng víu của cậu xong rồi Gái đè cậu nằm ngửa xuống giường, Gái cọ vú Gái lên ngực cậu. Cậu Hai dịu dàng vuốt ve làn tóc dài của Gái, Gái cắn cậu trên ngực, Gái chồm lên ôm cậu cứng ngắt, Gái rên rĩ:
“Anh ơi , em nhớ da thịt anh…anh đi lâu quá em chịu không nỗi …”

Cậu Hai cảm động, tay cậu vuốt ve lên cái lưng thon trắng, rồi chạy dài xuống hai bờ mông tròn trĩnh của Gái:
“Anh cũng nhớ em quá xá, anh chỉ muốn mọc cánh bay dìa ôm em…”
Gái nhổm người lên, Gái vùi mặt Gái lên cặt cương cứng của cậu Hai. Môi Gái chạy dài theo thân cặt, Gái mấp, Gái chụp môi Gái lên đầu cặt. Gái nút nhẹ, cậu Hai hơi rùng người vì sướng. Lưỡi Gái lướt ướt át trên cặt, Gái lảm nhảm:
“-Em nhớ cặt anh …em thèm nút cặt anh…”
Cậu Hai dang chân:
“-Nút đi em.. của em hết, mình em thôi..”

Gái vòng tay lên vú, Gái biết cái mềm mại êm ấm của vú Gái, Gái kéo hai vú sát lại Gái dùng hai vú ôm cặt, cặt cậu Hai nằm giữa hai bầu vú trắng, Gái kéo hai vú lên xuống cọ sát cặt. Cậu Hai nảy giờ nhìn Gái chơi cặt cậu thiệt tình thấy thỏa mãn dâm tình hai đứa cho nhau. Cái đầu cặt chạy lên xuống êm đềm giữa hai gò vú mềm mại, lâu lâu Gái lại cúi xuống nút nhẹ. Hai đứa cho nhau hết những êm ái, những rung động ái ân, những yêu đương trìu mến của da thịt. Gái thỏa thê nút liếm cho đến lúc cậu Hai kéo Gái lên, Gái chồm người ngồi lên cặt cậu Hai. lồn Gái phủ lên cặt. Gái nhìn cặt lút sâu trong lồn, Gái ưỡng vú Gái bật tiếng rên. Cậu Hai ngồi dậy, cặt cậu dính với lồn như keo, cậu âu yếm ôm Gái, mặt cậu vùi vào vú Gái. Cậu hít sâu mùi da thịt con gái , mùi hương thân thương của da thịt Gái. Rồi cậu khẻ đẩy nhẹ Gái ngửa người ra phía sau, Gái chống tay, ưỡng vú. Cậu Hai cũng chống tay ra phía sau, cậu bắt đầu nắc lồn. Hai đứa ngồi chơi nhau. Vú gái cong cớn, tóc Gái xổ tung, cặt và lồn nhịp nhàng tung hứng. Nước lồn Gái tuôn ướt cho cặt ra vào êm ả. Thật không có gì sung sướng bằng cái cảm giác của lồn được cọ sát khít khao không môt kẻ hở như vậy.
Gái chồm lên người cậu Hai, Gái thèm cậu nút hai cái núm vú của Gái chi lạ. Gái vẫn nhịp nhàng lồn trên cặt, Gái kề núm vú, mớm lên miệng cậu. Gái nũng nịu:
“-Anh ơi, nút vú em đi…bắt đền anh làm vú thèm, vú nhớ…”
Cậu Hai vừa nút cái núm vú hồng đong đưa trên miệng cậu, vừa bóp nắn hai gò bồng đảo, mềm ấm như nhung, vừa nói Gái nghe những lời của dâm tình chồng vợ:
“-ưưư…chụụt..chụttt, anh cũng nhớ hai núm vú cưng của anh quá xá..uuii”
Gái ghẹo cậu :
“-Anh nhớ làm sao?..”
Cậu Hai um ư trả lời:
“-Em coi nè..hai tay anh bóp hai vú nè.. hai vú em êm như nhung, mà nó căng trắng mịn màng …
Gái cúi nhìn vú Gái đang bị nhào nặn tơi tả, Gái rên tiếng lòng dâng hiến:
“- Em cho anh hết…”
Cậu Hai vẫn mê mãi:
“- Nè, còn hai núm vú của em..hồng …căng..nhọn ….nhỏ xíu.. đẹp quá em ơi…”

Ở giữa những tĩnh từ mê đắm diễn tả cái đẹp chết người của vú Gái là những cái nút, là những cái liếm, là những cái vuốt ve say đắm của của lưỡi mềm, môi miệng ấm. Vú Gái được thỏa thuê cưng chiều.

Cậu Hai nảy giờ chìu Gái, cậu cho Gái thỏa lòng nhung nhớ trên da thịt cậu, cặt cậu căng cứng hết cỡ, cậu chịu hết nỗi, cậu lật Gái nằm xuống. Cậu chống tay trên người Gái cậu muốn cho Gái hết, cậu dập người lên xuống. lồn Gái nong ra hết cỡ hứng những cú dập của cậu. Gái bíu mông cậu , Gái cào lưng cậu. Gái nghe cơn sướng ngập trên lồn Gái, tê dại người Gái. Cậu Hai cũng đã thỏa tình, cậu lồng lên dập lồn như dông bão, Gái ú ớ rên rĩ , cái cảm giác tê dại cậu Hai cho Gái ở lồn càng lúc càng tăng nhanh..tăng nhanh cho đến lúc cậu gồng người rướn cặt. Gái kéo mông cậu sát xuống nữa. Giữa lồn và cặt không còn khe hỡ, Gái hứng hết cái sướng của cậu, hứng hết tinh khí nồng ấm của cậu. Cậu Hai gục xuống trên da thịt ấm áp, mềm mại của Gái, Gái ôm cậu nhận hết những yêu thương của xác thịt cho nhau không còn gì ngăn cách. Gái rùng mình trong tê dại, Gái thấy cặt cậu Hai cũng hãy còn giựt nhẹ trong lồn

loading...

Gái và cậu Hai yêu nhau là như vậy. Ðơn giản như những nhớ nhung, khao khát hơi ấm tay ôm. Ðơn giản như những lời lẻ dâm tình hai đứa thủ thỉ nhau nghe. Ðơn giản như những lúc hai đứa ghì sát người nhau trong cơn sướng khoái cùng cực của da thịt cho nhau. Không màu mè, không thắc mắc, Gái ngụp lặn trong cái hạnh phúc của những kẻ yêu nhau trên trái đất này…

*
* *

Ngày tháng trôi qua với Gái là những mong chờ cho nhanh đến ngày cuối tuần. Cậu Hai từ khi có Gái có mặt ở nhà thường xuyên hơn. Mà Ông Tám Tài Ba cậu Hai cũng thích vậy. Ông Tám chỉ có cậu Hai là con trai độc nhất cho nên ông vẫn mong mõi cậu Hai sớm học xong rồi về lo chuyện cai quản công chuyện làm ăn rồi nhất là sinh cho ông đứa cháu nội, ông Tám vẫn hay cười ha hả ghẹo Gái với cậu Hai như vậy..

Ngoảnh qua ngoảnh lại một cái thì Gái đã đậu tú tài một, bây giờ đang chuẩn bị thi tú tài hai. Gái và cậu Hai cùng bàn tính với Ba Má hai bên là khi nào Gái thi đậu xong thì sẽ làm đám cưới. Ai cũng đồng ý kế hoạch của hai đứa. Ba Má Gái thì dui ra mặt, kể từ khi Gái đính hôn với cậu Hai, Gái học hành giỏi dang, chuyện tương lai Gái biết sắp xếp. Mà còn nữa Má nói Gái càng ngày càng đẹp ra, Má rất hãnh diện với bà con hàng xóm xa gần về Gái.

Gái ngầm biết Gái đẹp ra. Tình yêu làm người con gái má đỏ môi hồng, Gái nghe người ta nói vậy. Nhưng Gái biết chắc một điều khi yêu nhau vú Gái căng, môi Gái thắm, tim Gái đập nhanh, lồn Gái ướt , da thịt Gái bốc lửa. Duyên kiếp ba sinh Gái gặp được cậu Hai, làm như đã có hẹn hò nhau từ kiếp nào. Mà cái gì sao cũng gắn bó, cái gì sao cũng chịu nhau. Gái nghĩ đến cặt cậu Hai trong lồn Gái, môi cậu Hai trên môi Gái, lưỡi cậu Hai trên núm vú Gái. Cái gì cũng vừa vặn, khít khao. Cái gì cũng dịu dàng mê đắm. Mà còn lạ lùng hơn là hễ hai đứa đụng nhau, ôm nhau, là y như có lửa. Hông phải là lửa cháy bình thường, mà lửa cháy rần rần, cháy dữ dội. Gái nghe người ta nói cái gì rồi cũng thành quen rồi nhàm chán, mà sao Gái với cậu Hai không khi nào thấy chán chê nhau. Ôm ấp nhau càng lúc càng thấy thân thương da thịt. Không góc cạnh nào trên người Gái mà không có môi miệng cậu Hai chạm đến. Vú Gái thì ôi thôi là lưỡi, là môi, là răng cắn. Cậu Hai càng yêu vú chừng nào thì vú Gái càng tròn căng mũm mĩm chừng đó. Hai núm vú Gái thì đỏ hồng nhỏ xíu mà nhọn căng. Gái đêm đêm nhớ cậu vẫn hay ngắm vú trong gương. Gái biết cậu Hai thích yêu vú Gái, cậu Hai mê dập lồn Gái. Gái biết chắc một điều: Gái đẹp ra là nhờ có cậu Hai yêu Gái và Gái yêu cậu Hai. Trời ạ, đơn giản dậy thôi.

Tuần lễ tới có ngày lễ vào ngày thứ hai nên cậu Hai muốn đưa Gái lên Sài Gòn. Cậu nói để đưa Gái đi thăm trường Ðại Học Sư Phạm, nơi mà Gái muốn thi vào sau khi xong tú tài hai và hai đứa có dịp đi chơi đây đó ở thủ đô, Gái đang náo nức chờ cậu Hai về…
Sài Gòn. Cái thành phố thủ đô ồn ào náo nhiệt thật là xa lạ với Gái. Gái y chang là gái quê lần đầu lên thành thị. Gái ôm tay cậu Hai đi dạo phố Sài Gòn. Cậu Hai đưa Gái đi khắp nơi. Chợ Bến Thành, phố xá Sài Gòn dọc theo đại lộ Nguyễn Huệ, Nhà thờ Ðức Bà, Bưu Ðiện Sài Gòn, Dinh Ðộc Lập, Thảo Cầm Viên, Khu Truờng Ðại Học Sài Gòn, trong đó dĩ nhiên có Trường Ðại Học Sư Phạm… Nhiều quá Gái không nhớ hết nỗi, cái gì cũng lớn, cũng khang trang, cũng đẹp. Gái mở mắt thu hết những hình ảnh của Sài Gòn. Có điều Gái không hề lo sợ, hoăc e dè, có cậu Hai bên cạnh Gái vững như bàn thạch. Gái tung tăng vui vẻ với cậu Hai trong chiếc áo dài màu xanh da trời như mọi cặp tình nhân khác đang tình tự bên nhau trên đường phố thủ đô.
Buổi tối cậu Hai đưa Gái đi ăn tối. Cái nhà hàng thật đẹp, thật sang trọng. Món ăn ngon ơi là ngon. Ăn xong cậu Hai dẫn Gái đến “Ðêm Màu Hồng”, cái câu lạc bộ ca nhạc mà cậu vẫn thường hay lui tới để nghe nhạc, uống cà phê. Cậu Hai có người bạn chơi trong ban nhạc ở đó. Anh bạn cậu Hai tên Vinh, lúc cậu Hai gặp anh này, giới thiệu Gái với ảnh xong là ảnh cười ha hả, ảnh nói với Gái như thế này:
“Chu mẹt ơi, em gái tui đẹp như dầy hèn chi thằng Thành hễ đến thứ sáu là nó biến mất tiêu! Em có biết không, hơn cả năm nay nó mới xuất hiện lại ở đây dào cuối tuần. Thì ra bây giờ anh mới hiểu là em bắt cóc nó….”
Ảnh nói xong lại cười làm Gái mắc cỡ Gái ôm tay cậu Hai. Anh Vinh càng cười to hơn:
“Ðó đó, ôm nhau cứng như dầy thi thằng em tui nhúc nhích gì được? Ha ha ha..”
Cậu Hai phải can:
“Anh Vinh ơi, đừng chọc dợ em nữa, nó mắc cỡ tụi em không tới thăm anh nữa đâu”

Trang: 1 2 3 4 5 6

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: