truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Ôn lại những ký ức 

Đăng ngày 22/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Ngồi thí đại vào 1 cái bàn , hix trước mắt tôi là 1 cô bé thật xinh ( da trắng , tóc xỏa dài , thân hình thì nhỏ nhắn .... khoảng 155 gì đó ) .
loading...

truyện người lớn | Ôn lại những ký ức – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp PTTH , tôi được gia đình cho 1 số tiền lên C.Thơ luyện thi ĐH . Xe dừng lại trên đường 3/2 … bước xuống xe khách trông ngỡ ngàng vì lần đầu tiên phải xa gia đình . Đi dọc trên con đường 3/2 để tìm 1 cái nhà trọ tạm được 1 tý ma thuê … Trời thì nắng gắt , mồ hôi ướt cả áo . Bước đến hẻm 124 đường 3/2 có 2 anh thanh niên chạy đến hỏi tôi :

Cậu lên luyện thi ĐH àh ?

Tôi trả lời :

-Vâng , em lên luyện thi ĐH ! Em đang đi tìm 1 nhà trọ gần trung tâm luyện thi Bùi Đức Thắng àh !

Hai anh thanh niên liền nhanh miệng :

-Cậu may mắn đấy , Trung tâm B.Đ.Thắng ở trong hẻm này . Bây giờ thì nhà trọ chúng tôi còn 3 phòng . Mà cậu thuê 1 mình cậu hay là cậu ở ghép ! 1 Minh cậu thì 800k/tháng ( ko bao điện nước ) , ở ghép thì 300k ( cùng với 2 người nữa ). Cậu quyết định đi .

Mừng rở cười đến híp mắt , tôi trả lời ngay :

-Oke , em thuê 1 phòng riêng ..giá 800k ấy .

Thỏa thuận xong . Hai anh thanh niên cùng tôi đi về nhà trọ . Đến nơi họ đưa tôi chìa khóa và nói :” phòng 18 ấy ” .

Cả buổi trưa mệt rả rời ….giờ được nghỉ ngơi rồi ! Tôi lăn ra mà ngủ đến chiều luôn . Thức dậy đi ăn cơm và tìm mua 1 số đồ lặt để dùng ( Chăn , ga , gối , đệm ) .

Bước vào quán cơm ” Sinh Viên 12000 ” . Quán lúc này chặt kín , vì buổi chiều sinh viên tan học đến ăn đông lắm . Ngồi thí đại vào 1 cái bàn , hix trước mắt tôi là 1 cô bé thật xinh ( da trắng , tóc xỏa dài , thân hình thì nhỏ nhắn …. khoảng 155 gì đó ) . Tôi cười mỉm với cô ấy …..và cũng ko dám nói gì …. vì mới ở dưới quê lên lạ nước lạ cái …cũng hơi ngại …

Ăn cơm xong tôi đi mua tý đồ dùng rồi về nhà ngủ luôn …. chổ lạ nên cứ chằn chọc …. Nằm mơ mơ màng màng mà nghỉ lại những chuyện ở dưới quê …. được 1 lúc thì ngủ thiếp luôn …….

Cuối cùng ngày vào lớp luyện thi đã đến . Cái phòng khoảng 100m2 mà đến 70,80 đứa ngồi học ….. trời nắng gắt thế vào ngồi học như trời đày …….Hôm nay là ngay đầu tiên nên chỉ giới thiệu 1 số chuyện rùi cho về …..

loading...

Sang ngày thứ 2 , tôi thưc dậy từ rất sớm ….. đi đến cổng vào mua 1 ổ bánh mì và 1 chai C2 …rồi đi vào lớp …..đặt mông xuống ngồi ở dãy bàn thứ 5 thì phải ( lâu quá cũng không nhớ rõ nữa ) …..1 tý sau thì các bạn đều vào đông đủ …. thật bất ngờ ngồi cạnh tôi là cô gái gặp ở quán cớm ” Sinh Viên 12000 ” hôm ấy …..

Tôi quay người sang , rồi bất chợt hỏi cố ấy :

- Nhìn bạn rất quen , dường như mình đã gặp nhau rồi thì phải ?

Cố ấy cười mỉm với tôi và trả lời :

- Uh , mình gặp nhau 1 lần ở quán cơm thì phải . Hôm đó , trước khi về bạn còn cười với tôi . Hihi … Không ngờ là mình học chung lớp ..

Tôi nhanh miệng hỏi tiếp :

- Bạn quê ở đâu zị ? Mà quên nữa , bạn tên gì ?

Cô ấy trả lời ngay :

-Mình tên Trân , quê ở Long An . Uà mà bạn tên gì ? Quê ở đâu ?

-Minh quê ở Bạc Liêu , mình tên Phát .

Làm wen xong thì thầy dạy Hóa cũng vừa bước vào lớp . Cả lớp bắt đầu im lặng lắng nghe thầy dạy . Cả buổi chúng tôi cũng chẳng nói gì thêm ……..Reng …Reng…Reng.. thế là cũng hết buổi học … chúng tôi cùng bước ra về ….hix thì ra chúng tôi về cùng 1 con đường . Tôi hỏi Trân : ” Trân lên đây học cùng bạn àh ? Ở nhà trọ cùng ai thế ? ”

- Mình ở ghép Phát àh , xuống đây cùng mấy đứa bạn ….. nhưng tụi nó luyện bên trung tâm Minh Đức hết rồi … mà Phát lên đây cùng ai ?

-Tôi lên đây 1 mình , nhưng nghe mấy đứa bạn nói vài hôm nữa tụi nó cũng lên ….hiện giờ đang thuê nhà trọ ở 1 mình . Àh mà mình hỏi chuyện này nhá : ” Trân có người yêu chưa ? ” .

Trang: 1 2 3 4 5

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Ôn lại những ký ức


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: