truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Ở Nhà Với Dì 

Đăng ngày 02/4/2014 by admin

Xem toàn tập:
Tôi mừng quýnh, biết là cơ hội của mình đã đến. Tôi rót một ly nước đầy đồng thời bỏ luôn gói thuốc ngủ vào ly
loading...

Ở Nhà Với Dì – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Ba tôi là cán bộ nhà nước nên thường đi công tác xa. Lần này ba tôi đuợc cấp trên phân công sang các nước châu Âu để ký kết các hợp đồng làm ăn và mẹ tôi đi theo du lịch luôn.
Thời gian ở châu Âu khoảng 2 tuần, không lẽ để tôi ở nhà một mình vì vậy ba mẹ tôi phải nhờ dì Út là em ruột của mẹ tôi sang nấu ăn, giặt giu cho tôi đồng thời cung để trông nhà những lúc tôi đi học. Dì Út của tôi năm nay gần 30 tuổi rồi, dì vẫn chưa có chồng vì tôi có nghe mẹ tôi nói là trước đây dì bị một người bạn trai cưỡng hiếp , lúc đó dì sợ hãi lắm và hình như vẫn còn sợ .

Dì tôi là hoạ si vẽ tranh tinh vật, sau khi tốt ngiệp trường Mỹ Thuật, công việc chính của dì là vẽ tranh, sao chép những bức tranh nổi tiếng để bán và đem đi triển lãm .Những bức tranh do chính dì vẽ, trung bình mỗi bức tranh dì bán đuợc ba bốn trăm đô, có những bức dì bán đuợc đến vài ngàn đô. Vì thế dì phần lớn thời gian dì ở nhà không phải vướng bận gì cả.
Hồi nhỏ dì là người thứ 2 sau mẹ tôi chăm sóc cho tôi nhiều nhất nào là mớm ăn, ru ngủ, chơi đùa với tôi… lần lượt những kí ức hiện về mỗi khi nghi đến dì, vì vậy mà người thứ 2 tôi thương nhất trên đời là dí Út của tôi.

Thế là ngày ba mẹ tôi sang châu Âu cung đến, mọi công việc trong nhà mẹ tôi đều dặn dò dì cẩn thận. Nhà tôi có đến 4 phòng ngủ, 1 phòng dành cho ba mẹ tôi, 1 phòng riêng của tôi còn 2 phòng kia cho bà con hay khách khứa tới chơi nghỉ ngơi, vì dì là người trong nhà nên mẹ bảo dì ở phòng ba mẹ để phòng không bị đóng bụi.

Năm nay tôi 15 tuổi rồi, ở trường tôi là một học sinh khá, ở nhà là con ngoan nên ba mẹ thương tôi lắm, tôi muốn gì cung đuợc. Tôi là đứa nhút nhát nên ít có bạn, sau giờ học buổi chiều thì hầu như cả buổi sáng và buổi tối là tôi đều ở nhà với dì. Nhà chỉ có 2 dì cháu nên dì tôi có thể lo liệu chu tất mà không mệt nhọc chút nào cả. Buổi sáng thì dì đi mua đồ ăn sáng cho 2 dì cháu cùng ăn, rồi giặt đồ, đi chợ quét dọn nhà cửa, mọi công việc hầu như dì chỉ làm chưa đầy một buổi là xong hết, thời gian còn lại thì dì vẽ tranh,nghỉ ngơi, xem TV, đọc sách hoặc đi mua sắm gì đó. Còn tôi thì chả phải đụng tay đụng chân vào việc gì cả, chỉ biết ăn, biết ngủ , biết học thế thôi.

Như bao đứa con trai con gái ở độ tuổi của tôi, lứa tuổi đang trong thời kì dậy thì nên rất tò mò, cảm thấy trong người có một sự thay đổi lớn nào là râu ria mọc dài, giọng nói khàn khàn, cơ thể phát triển hẳn ra và nhất là rất tò mò trong chuyện trai gái. Trước đây tôi chẳng biết gì về con gái, tôi cung chẳng quan tâm về cái đẹp của phụ nữ nhưng bây giờ thì khác mỗi khi tôi vào trong phòng ba mẹ để đọc tạp chí tôi luôn tìm mấy tạp chí về phụ nữ, thời trang, điện ảnh đọc trước tiên chẳng qua là vì trong đó có đề cập đến chuyện nam nữ, chuyện chăn gối, quan hệ vợ chồng rồi đến cả các loại bệnh do tình dục gây ra, vì vậy tôi hiểu biết khá nhiều.

Còn mỗi khi nhìn thấy hình người đẹp trên báo là tôi không cầm lòng nổi, len lén hôn lên hình của họ, liếm lên người họ, toàn là những người mẫu diễn viên nổi tiếng nhưng đáng tiếc là chỉ có hình họ trên báo thôi, tôi thầm nghi nếu như đuợc hôn họ thật sự thì chắc là hạnh phúc lắm. Mỗi khi nhìn thấy người phụ nữ trong hình nào ăn mặc khêu gợi là tôi lại thò tay vô quần vuốt vuốt con cu, càng vuốt ve tôi càng thấy sướng, vuốt một hồi thì con cu cứng ngắc của tôi bỗng giựt giựt, rồi xịt ra cái chất nước gì nhờn nhờn màu trắng đục. Sau này tôi mới biết đó là thủ dâm.

Gần đây tôi thường nghe mấy thằng bạn tôi xì xào với nhau về mấy câu chuyện bậy bạ gì đó ở trên mạng, tôi tò mò nên cung đến hỏi tụi nó. Tụi nó ghi ra giấy một số địa chỉ trang web cho tôi. Háo hức quá, tôi muốn biết mấy trang web này có gì mà tụi nó lén lút to nhỏ như vậy.

Ba tôi có một máy tính nối mạng rất xịn dùng cho công việc, ba thường chỉ tôi cách truy cập Internet nên tôi cung biết chút ít, nhưng vì ba tôi thường sử dụng máy nên tôi chẳng có cơ hội nào sử dụng để tìm kiếm mấy trang web bậy đó. Nhân lúc này ba mẹ tôi không có ở nhà , tôi mới có dịp sử dụng vào mục đích đen tối của mình. Sau khi ăn tối với dì xong, dì thì đi rửa chén , tôi liền lên phòng ba mẹ, bật máy tính, kết nối vào mạng, sau đó tôi lần lượt gõ vào từng địa chỉ rồi chờ kết quả, trong phút chốc từng trang từng trang lần lượt hiện ra. Trời ơi, tôi há hốc mồm, toàn là hình sex , hình ảnh rất khiêu dâm, lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh con cu người đàn ông nằm trong âm đạo của một cô gái tóc vàng, hình khác thì một phụ nữ đang ngậm con cu to kinh khủng trong miệng, tôi thấy tởm lợm quá chừng, tim tôi đập thình thịch, người thì nóng ran lên.

Tôi tiếp tục nhấp chuột vào từng mục một, toàn là mấy hình bậy bạ không, rồi đột nhiện tôi nhìn thấy một trang web có mục ghi là truyện người lớn. Tôi liền click vào thì hiện ra một loạt tựa đề, mấy cái tên truyện nghe rất thú vị . Ôi, trong đây có truyện “Cô giáo Thảo”, cái tên mà tôi nghe người ta nhắc hoài, rồi có mấy truyện có ghi chú kế bên ( truyện loạn luân), hồi hợp quá tôi liền nhấp vào một truyện có tên là “Loạn luân”, tôi đua mắt đọc nhanh để xem nội dung nó như thế nào, đọc đuợc một đoạn thì tôi nghe tiếng chân dì, tôi liền đóng mấy cửa sổ lại. Dì hỏi tôi :”Con đang học à?” tôi trả lời ấp úng: “Dạ” , rồi dì lấy quần áo để đi tắm. Tôi nhìn dì ra khỏi phòng rồi bật mấy cửa sổ lên lại, tôi đọc tiếp, trong truyện viết về một đứa cháu đến ở với dì và ông ngoại nó, rồi nó làm tình với dì nó, đến cuối truyện thì nó làm tình với mẹ nó, thật là loạn luân hết sức, tôi không thể nào tưởng tượng đuợc.

Đêm đó tôi không tài nào ngủ đuợc, trong đầu toàn là những hình ảnh khiêu dâm mà tôi vừa xem, tôi nhớ lại câu truyện loạn luân đó và tôi liên tưởng đến dì Út của tôi, tôi thấy 2 dì cháu của tôi giống như 2 nhân vật trong truyện vậy, đầu óc tôi bắt đầu nghi bậy. Tôi thử tưởng tượng cảnh lúc mà dì Út khoả thân như người dì trong truyện không biết như thế nào nhỉ? chắc là tôi sẽ làm những gì mà thằng cháu trong truyện sẽ làm với dì nó thôi.

loading...

Dì tôi tuy gần 30 tuổi nhưng dì vẫn còn đẹp vô cùng, đuờng nét cơ thể trên người dì không hề thua kém một người đẹp nào, dáng dì cao cao , da thịt đầy đặn, làn da của dì đặc biệt trắng hồng vì dì ít khi nào ra ngoài, một vẻ đẹp hoàn mỹ. Trước đây tôi chỉ biết là dì đẹp như mẹ tôi nhưng bây giờ nghi lại mới thấy dì hấp dẫn vô cùng, nếu dì quyến ru ai thì chắc người đó không thể cưỡng lại đuợc. Càng nghi tôi càng thấy mình có tội quá vì dám nghi về dì như thế. Tôi cố gắng vứt những suy nghi đó ra khỏi đầu nhưng không đuợc, đến gần 2 giờ sáng tôi mới ngủ đuợc.

“T ơi, dậy đi con” dì Út gọi tôi dậy, hôm qua ngủ trễ quá nên sáng nay tôi dậy muộn hơn mọi khi. Dì đang cúi xuống nhặt mấy tờ báo tôi đánh rơi trên sàn. Ôi, khi dì cúi xuống thì cổ áo của dì hở ra để lộ 2 bầu vú của dì, tôi như bị thôi miên bởi bộ ngực trắng xoá và to tròn của dì, cảnh thần tiên thoáng qua trong giây lát vì dì ngước mặt lên nên tôi phải quay đầu nhìn sang nơi khác, không biết dì có nhận thấy sự bẽn lẽn trên mặt tôi không nữa.

“Con tháo ra giường và áo gối ra đi, để dì đem giặt” dì nói. Khi tháo xong tôi đưa cho dì , sáng nay tôi thấy dì đẹp lạ lùng, mái tóc dài đuợc uốn quăn của dì làm tôn thêm vẻ đẹp quyến ru trên khuôn mặt dì, tôi vừa nhìn nhì vừa đua tấm ra cho dì, thế mà bấy lâu nay tôi không biết có một người dì hấp dẫn đến như vậy. Dì cầm lấy tấm ra nhưng hình như không để ý đến cái nhìn chầm chầm của tôi.
” Con xuống đánh răng rửa mặt đi rồi ăn sáng” dì vẫn nói bằng giọng dịu dàng như thế đối với tôi. Dì bước dần ra cửa, tôi nhìn theo sau , 2 cánh tay trần trắng trẻo cùng với cặp mông đầy đặn của dì làm tôi xốn xang.

Giờ đây tâm trí tôi càng khắc sâu hơn nữa hình ảnh của dì, một bên là hình ảnh của người dì mà tôi yêu thương còn một bên là hình ảnh của một người đàn bà quyến ru đang sống cùng tôi. Lúc nào ở nhà , cặp mắt tôi không ngừng quan sát dì, để ý đến từng cử chỉ việc làm, có khi trong nhà bếp, khi dì đang lau dọn nhà cửa, lúc dì nằm xem TV…và tôi cung thường lợi dụng những lúc dì cúi xuống để có thể nhìn thấy bầu vú xinh đẹp của dì, vì ở nhà dì ít khi mặc vịt vú nên có khi ngồi gần dì tôi cung trộm nhìn lên ngực dì và thấy 2 núm vú nho nhỏ hiện lên dưới lớp vải, bất kì động tác nào làm lộ ra đuờng nét trên cơ thể dì tôi đều không bỏ sót. Di nhiên là tôi chỉ dám nhìn len lén, quay mặt đi chỗ khác liền khi tôi cảm giác dì sắp nhìn tôi.

Một buổi tối nọ, ba mẹ tôi điện thoại về nói chuyện với tôi, dì thì ở trong phòng, ba mẹ tôi nói là có mua cho tôi một cái đồng hồ chính hiệu Thụy Si, tôi mừng quá chạy lên phòng của dì để khoe, vì cửa phòng không đóng nên tôi đẩy cửa bước vào và gọi :”Út ơi!…” thì hỡi ơi, trước mắt tôi một cơ thể trắng xoá, dì chỉ có một cái quần lót để che chỗ kín còn lại thì không đuợc che đậy gì cả, hình như dì đang thay đồ để đi ra ngoài, thấy tôi dì vội xoay người lại rồi mặc áo vào,tôi cung đỏ mặt bước vội ra ngoài và khép cửa lại.

Mặc dù chỉ thoáng qua trong giây lát nhưng suốt đời tôi chắc là sẽ không bao giờ quên cảnh thần tiên đó, làn da của dì trắng ngần, eo dì thon nhỏ và bộ ngực của dì quá đẹp, 2 vú tròn tròn xinh xắn vô cùng. Sau khi mặc đồ xong, dì bước ra và thấy tôi đứng đó khép nép “Con xin lỗi Út, con không biết Út đang thay đồ” tôi nói rụt rè như người vô tội, dì mỉm cười và nói:”Không sao đâu con, hồi nhỏ Út tắm cho con vậy, Út cung thấy hết rồi mà” , 2 dì cháu cùng cười, tôi thấy thương dì vô cùng. Tôi hỏi dì đi đâu, dì nói là có mấy người bạn rủ đi uống nước vì vậy tôi phải ở nhà một mình để coi nhà.

Sau khi dì ra ngoài, tôi cảm thấy trống vắng vô cùng, không biết làm gì bây giờ, tôi lại vào trong phòng ba mẹ bật máy tính lên để tiếp tục vào mạng. Mấy ngày nay tôi đã sưu tầm đuợc khá nhiều địa chỉ sex, đặc biệt là hình sex, có rất nhiều, càng xem tôi càng nứng cu, cứ xem hình xem truyện hoài cung thấy chán, bây giờ tôi cần phải thực hành, cần phải làm một điều gì đó thực tế để giải quyết những bức xúc kiềm nén. Tôi nhìn quanh phòng, tôi có thể ngửi thấy mùi nước hoa mà dì tôi thường dùng, mùi nước hoa thật sự kích thích tôi. Tôi liền bước đến ngăn kéo đựng quần áo của dì, tôi lục lọi, rồi lấy ra mấy cái áo nịt ngực và mấy cái quần xì líp, chúng thật đẹp, trông rất quyến ru, tôi đưa chúng lên mui ngửi, một mùi thơm thoang thoảng làm tôi ngây ngất, tôi đua tay bóp lấy cái nịt vú như thể đang bóp vú dì, đua lưỡi liếm lên đáy quần lót như thể đang liếm lên âm đạo của dì.

Tôi thấy mình thật hư hỏng nhưng lúc này tôi không tự chủ đuợc nữa, tôi ao ước đuợc làm tình với dì quá, tôi nhắm mắt hình dung lại từng đuờng nét trên cơ thể của dì, không chịu nổi nữa tôi bèn thọt tay vô quần, cầm lấy con cu vuốt ve, sụt lên sụt xuống, càng sụt tôi càng thèm khát đuợc sờ mó vào cơ thể của dì, thèm đuợc ân ái với dì, tôi sụt nhanh hơn, đuợc một lúc tôi không chịu nổi nữa, biết mình chuẩn bị xuất tinh ra ngoài, tôi liền bóp chặt đầu cu để tinh dịch không bắn lên giường, môt cảm giác khoái cảm vô cùng, tôi rên rỉ theo từng đợt xuất tinh. Tôi nằm đó một vài phút để tận hưởng cảm giác sung sướng rồi chạy vô toilet rửa ráy.

Xong xuôi, tôi quay lại phòng dì tắt máy, cất quần áo lót của dì vào trong, trải ra giường lại gọn gàng, xem xét cẩn thận xong tôi mới quay về phòng mình. Nằm trên giường, bao nhiêu ý nghi đen tối nảy ra trong đầu tôi, làm sao bây giờ đây, không lẽ tôi lại nói với dì là: “Út ơi! mình làm tình đi”, tôi không thể nào tìm ra đuợc cách gì cả, tôi đành nhắm mắt ngủ trong khi dì vẫn chưa về nhà. Khoảng 3 giờ sáng, tôi đột nhiên thức dậy, thì ra là mắc đái quá , sau khi đái xong tôi mới nhớ là không biết dì về chưa, tôi đi đến phòng dì, thấy cửa chỉ khép hờ thôi, tôi rón rén bước vào thì thấy dì nằm ngủ trên giường, dì nằm nghiêng và ôm gối ngủ, 1 chân dì gác lên gối nên cái áo ngủ kéo lên cao vì thế làm cho đôi chân trắng trẻo của dì lộ ra, chân dì thon dài thật đẹp, đồng thời tôi cung thấy đuợc bờ mông tròn trịa của dì dưới lớp vải.

Tôi chỉ dám đứng đó nhìn mà không dám chạm lên người dì. Tôi tiếc nuối bước ra khỏi phòng, khép cửa lại và về phòng mình. Đột nhiên một tia sáng loé qua trong đầu, tôi nhớ là mấy thằng sở khanh hay dùng thuốc ngủ để chiếm đoạt bạn gái mình, tôi có thể áp dụng trong trường hợp của mình đuợc không, nghi đi nghi lại tôi thấy cách này là hay nhất, chỉ có cách làm cho dì ngủ say thì mới có thể làm những gì tôi muốn với dì đuợc mà thôi. Nhưng kiếm đâu ra thuốc ngủ bây giờ. Khó khăn nữa lại đến.

Trang: 1 2

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Ở Nhà Với Dì


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: