truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Ổ khóa tình yêu 

Đăng ngày 23/8/2013 by admin

Xem toàn tập:
Nguyệt Hằng có vẻ hơi ngạc nhiên khi gặp ông Khách đã hẹn nàng hôm nay. Làm việc trong công ty địa ốc Hải Lâm này đã hơn hai năm rồi, ít khi nào Nguyệt Hằng thấy loại khách trẻ như chàng trai đang đứng trước mặt nàng.
loading...

Nguyệt nhắm mắt thở mạnh ra như cố kìm hãm lại những đam mê khát tình một cách quái đản đang len lén trở về. Nàng biết nếu tiếp tục như vậy thì không cách gì nàng có thể chịu đựng lâu hơn nữa để đừng trở lại với những hành động loạn tình lúc ban nãy. Nàng muốn xô mạnh Quốc ra, chạy vào buồng tắm xối nước cho thật lạnh lên da thịt cho tỉnh táo và mặc quần áo vào, nhưng…

Tuy trí óc còn chút tỉnh táo nhưng cơn mê của da thịt càng lúc càng đã trở lại mức dộ rão rực ngoài sự kiểm soát của Nguyệt. Phần thịt da cương cứng của con cặc của Quốc Lâm đang nhè nhẹ cạ vào người nàng. Môi lưỡi chàng đút sâu qua quấn quýt lấy lưỡi nàng, và mười ngón tay Quốc di chuyển đều đặn, lúc vuốt ve, lúc xoa nắn gò vú nàng, lúc bóp cấu, kéo thịt bờ mông trần chắc nịch của Nguyệt Hằng.

Trời đất ơi? Tại sao kỳ như vậy, tại sao mình không thể nào từ chối thông cảm giác kỳ lạ đến ngất ngây như vậy? Quốc ơi, anh giết em chết mất rồi. Anh làm sao mà em sướng quá Quốc ơi? Nguyệt tự than thầm trong đầu. Nàng biết mình không tài nào ngưng lại được nữa rồi. Cơn sướng đang ào ạt trở về như vũ bão làm sôi bốc cơ thể nàng.

Nguyệt muốn la, muốn hét, muốn mình tan biến đi trong vòng tay của Quốc. Ánh thắt nàng lờ đờ lạc hẳn thần sắc. Hơi thở nàng rối loạn bằng những âm thanh rõ nét thật nhanh, thật mạnh. Hai bắp đùi Nguyệt trân cứng, và cuối cùng thì nàng quyết định thây kệ! Bây giờ có trời sập nàng cũng không bỏ. Mặc cho Quốc Lâm có muốn xem nàng là đứa con gái dâm đãng gì cũng được. Nguyệt Hằng cần chàng phải thỏa mãn nỗi đam mê đang réo gọi nàng mãnh liệt Nàng muốn cơn sướng của mình phải được Quốc làm cllo nổ tung da thịt thêm một lần nữa.

Quốc chỉ chờ có thế Chàng trườn người xuống phía dưới, hôn nhẹ lên ngực, lên bụng, rồi từ từ trườn xuống nữa, xuống tới rốn, hôn nhẹ ở hai bên đùi Nguyệt trước khi xoay hẳn người lại, để con cặc của chàng vừa tầm với lặt Nguyệt. Trong ]ục chàng gục đầu xuống vực thẳm đam mê của Nguyệt, thì ngay trước mặt nàng là vật cứng và dài đã làm cho nàng say mê suốt buổi chiều hôm nay. Nàng không còn tỉnh trí để nhận được gì nữa, nàng nhẹ nhàng lấy tay nắm lấy nó, và đặt lên con cặc của chàng một nụ hôn thật nóng bỏng.

Quốc le lưỡi liếm khắp hai mép lồn Nguyệt. Trên này, Nguyệt đã ngậm con cu vào nồm. Nàng đã nghe nhiều đến chuyện bú cặc, nhưng đây là lần đầu tiên nàng thực hiện điều này. Bạn gái của nàng dã kể cho nàng nghe, nên nàng thôn dương vật của chàng một cách không khó khăn gì. Phải nói thật, hôm nay gặp một người đàn ông đẹp trai và nàng đã yêu thầm ngay từ nhưng phút đầu, nên Nguyệt Hằng thích lắm. Lúc đầu nàng còn e dè đối với Quốc, nhưng bây giờ cầm con cu vừa bú, vừa liếm nàng chẳng còn thấy ngại ngùng gì nữa hết. Bây giờ chỉ có con cu là đáng kể. Nguyệt Hằng bú và liếm một cách say sưa, đắm đuối.

Nguyệt Hằng liếm hai hòn dái của Quốc. Vừa liếm nàng vừa cắn nhẹ, tay nàng bóp bóp. Nàng nghĩ nàng phải bú thật lâu để thưởng thức cái quí vặt này. Bày giờ thì Nguyệt Hằng biết rằng nàng luôn khao khát được cầm một con cu cứng như thế này để vuốt ve, mơn trớn và bú, liếm.

Khi Nguyệt Hàng đã liếm khắp hòn dái, nàng từ từ tiến lên phía trên. Lên đến chỗ quy đầu nàng liếm thật nhẹ và thật nhanh. Lát sau nàng ngậm nó vào mồm. Trọn con cu từ từ được đưa vào trong cổ họng. Đầu cu đã chạm vào cuống họng. Để yên một lái rồi nàng lại rút nó ra một cách chậm chạp, môi nàng tuột lớp da ở chỗ cái ngấn xuống. Rồi lại kéo trở lên. Nguyệt Hằng làm công việc này một cách trịnh trọng. Khi nàng bất dầu bú thì chất nhờn từ trong âm đạo nàng ứa ra. Nàng bú mãi miết vì càng bú mạnh, nàng càng thảy nứng hơn. âm hộ nàng phồng lên. truyện sex hay

Quốc vẫn liên tục hôn nàng. Hai tay nàng banh . hai mép âm hộ ra. Lưỡi Quốc đang liếm cái lỗ, lưỡi xoáy xoáy Nguyệt rú lên vì nàng đạt được khoái lạc, một chất nước đặc sệt tràn ra ướt hết mặt mũi của Quốc. Mũi Quốc bị kẹt giữa cái khe hở của hai mép, may mà Nguyệt đã banh rộng hai mép ấy ra bằng không thì Quốc đã bị nghẹt thở rồi.

Nguyệt sướng quá, sướng đến tột độ, nên nàng vừa rên vừa nói lảm nhảm:
- Anh bú lồn em đi, bú lồn em đi cho em sướng. Ôi chết em… Quốc ơi, sao sướng quá thế này!

Nguyệt lịm người đi trong sự sướng khoái tận cùng, hai dùi nàng kẹp đầu của Quốc.

Nàng nhắm mát lạl để tận hưởng cảm giác được người tình chiều chuộng hết mực.

Nguyệt Hằng chịu không nổi nữa. Nàng thèm được phần da thịt kỳ lạ của Quốc đâm sâu vào trong lồn nàng.

Nàng bấu mạnh mười ngón tay móng đài của nàng trên chiếc lưng trần của Quốc, rồi kéo đầu Quốc ra khỏi vùng âm hộ của nàng và đè chàng nằm xuống. Chờ có thế, Nguyệt leo lên người Quốc. Nàng cầm đầu cụ ngoáy ngoáy ngay nơi cái lỗ. Dâm thuỷ trào ra. Nàng ngoáy một lúc rồi cho đầu cu cọ cọ vào cái mồng đốc.

Nguyệt Hằng vừa hít hà, vừa cọ. Lúc đầu nàng làm chậm, một lúc cảm thấy sướng quá nàng cọ lia lịa cái quy đầu vào mồng đốc. Lúc này mồng đốc cửa nàng đã nở to hơn, cương cứng và đỏ như cái mồng gà. Một lát, Nguyệt Hằng nứng quá không chịu nổi nữa nàng dút nhanh con cu của Quốc vào âm đạo và nhấn xuống, nhấn xuống.

loading...

Khi thấy trọn con cu đã lọt vào, nàng còn nhấn xuống nữa ý chừng nàng muống cho cả hai hòn dái lọt vào luôn. Nàng nhấp nhấp. Những cái nhắp của Nguyệt Hằng đã có hiệu quả. Quốc cảm thấy khoan khoái vì cu chàng đã lọt vào âm đạo.

Nguyệt bỗng thở hự lên một tiếng rồi dùng hết sức mình nảy ngang liên tiếp thật mạnh phần bụng dưới của nàng vào người Quốc và rên lên:
- Anh ơi . . . . Chết em…

Tiếp theo đó, nàng trườn người nạm đè lên bụng Quốc Lâm,và dang hai chân rộng ra, ngồi bật lên chàng hãng qua đám lông đen rậm trên con cặc của chàng. Để thỏa mãn với chính thình và cho cơn hứng tình đã lên đến tột đỉnh rồi, Nguyệt không còn e ngại gì nữa. Nàng tự mình đưa tay xuống nắm lấy con cặc cương cứng và trơn lùi của Quốc Lâm vào gọn trong bàn tay của mình, để nghe hơi ấm hừng bực từ da thịt chàng đang tiết ra.

Nguyệt hơi nhón mông cho cao người lên một tí, rồi hướng dẫn cho phần chóp đầu của Quốc vừa vào đúng vị trí nơi mép lồn đang sưng hé ra bên dưới. Rồi Nguyệt bất thần hấp tấp ụp nhalth đóa hoa tình yêu của nàng xuống cho thỏi ngọc thạch của Quốc Lâm xỉa thóc lên, đâm thủng phập đến lút cán vô trong da thịt nàng, để cả chàng lẫn nàng cùng cắn răng, nín thở, nhắm chặt mắt tận hưởng niềm thống khoái dện vô lường trong cơn sướng của da thịt.

Quốc cất nhổm đầu lên nhìn xuống nơi con cặc của chàng.

Nơi đó, hai đám lông đen rậm rạp đang hòa lẫn cùng nhau theo nhịp nắc nảy của Nguyệt Hằng đang quỳ ngồi nang qua người chàng để đem cho chàng từng cơn cảm giác đê mê vô tận.

Chàng rống lên những tiếng vô nghĩa trong hơi thở dồn dập khi nhịp nắc của Nguyệt càng lúc càng nhanh, và tiếng gầm gừ của nàng càng vang dội. Nguyệt nhấp nhô người như tên nài đang cười ngựa, đang đưa con ngựa đua rút về mức đến. Nàng nhắm chặt hai mắt, lắc lư đầu. Hai bàn tay nàng tự đưa lên mân mê hai gò vú của mình rồi bóp thật mạnh, khi cơn sướng của da thịt bên dưới lồn đang loan tỏa ra từng đợt khắp châu thân nàng.

Đến chừng Nguyệt Hằng không còn chịu đựng nổi nữa, nàng chồm người xuống xòe rộng hai tay bấu mạnh hai tảng thịt trên ngực Quốc, trong khi chàng nằm dưới nảy mạnh ngược lên thật mạnh.

Cả hai cùng hét lên những tiếng kinh hoàng đồng loạt để báo cho nhau cơn sướng chết vừa tới:
- Chết em. . . Anh ơi . . . Chết em rồi. . . Anh ơi…

Quốc cảm thấy như có luồng điện chạy khấp thân thể rồi chàng rùng mình một cái, tinh khí chạy qua ống dẫn tinh đem đại sự khoái lạc tột đỉnh, rồi nó phọt ra bấn sâu vào trong âm đạo. của Hoa.

Con cu giựt giựt liên hồi. Quốc trân mình. Nhắm chừng tinh khí đã ra gần hết, Nguyệt Hằng nhổm lên cho con cu tuột ra ngoài rồi nàng cúi xuống bú. Những giọt tinh khí cuối cùng chảy vào miệng nàng. Nguyệt Hằng nuốt hết trong khoái lạc. Lông và dái của Quốc ướt đẫm chất dâm thủy của Nguyệt Hằng. Nàng cúi xuống liếm sạch.

Tay nàng bóp nhẹ dái rồi vuốt lên trên. Con cu của Quốc giật giật rồi vài giọt tinh khí ứa ra ở chỗ quy đầu. Quốc không còn nói nổi một câu gì nữa. Chàng lịm đi trong cơn sướng tuyệt vời đã đến. Nguyệt gục xuống người chàng, hai người ôm nhau xiết mạnh như muốn tan biến vào nhau trong cơn hoan lạc ái ân hòa tan giữa hai thân thể.

Suốt cả buổi chiều hôm đó trong căn nhà biệt thự ở ngoại ô, liên tục vang lên những tiếng thở dồn dập, lúc rên, lúc hét, lúc gầm gừ thảm thiết của cơn sướng da thịt không ngừng trong thân thể của Quốc Lấm, người khách đi mua nhàn và Nguyệt Hằng, cô Executive Sa le Manager của công ty địa ốc Hải Lâm…

Ba tháng sau, căn biệt thự ngoại Ô vùng Tân Giới đã được sang tên lại cho Quốc Lâm nhưng Nguyệt Hằng vẫn còn giữ chiếc chìa khóa tình yêu của ngôi biệt thự này. Bởi vì nàng đã sắp sửa trở thành bà Quốc Lâm, chủ nhàn của căn nhà mà lần đầu tiên, và nhiều lần sau này nữa, chàng và nàng đã cho nhau cảm giác khoái lạc đến ngất trời, trong cơn vũ bão của chàng và cơn điên loạn khát tình của nàng mỗi khi họ ân ái cùng nhau.

Hết

Trang: 1 2 3

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Ổ khóa tình yêu


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: