truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Nụ hoa mới nở phần 3/4 

Đăng ngày 10/9/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

truyện người lớn | Nụ hoa mới nở phần 3/4 – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Câu Chuyện gối chăn nóng bỏng của một người thiếu phụ bẽn lẽn điềm đạm, về sau trở thành một mối tình chán gối ngược đời, y hệt như câu chuyện giai nhân và tướng cướp, hay là công chúa hoàng tử, diễn ra với một người đàn bà vừa đẹp vừa khỏe mạnh và có cuộc đống bình lặng như Lan quả là một cáu chuyện có nhiều tình tiết khác lạ, đáng cho mọi người thưởng thức.

Lan là một người đàn bà khỏe mạnh, tuổi chưa quá 30, sắc đẹp của cô thuộc loại trung bình với một diện mạo tuy không thuộc loại mặt hoa da phấn, nhưng là một thiếu phụ còn trê và đẹp một cách não nùng. Sấc đẹp não nùng của Lan còn tiềm ẩn nét phúc hậu như một thứ trái cây chín mùi cùng thán hình kích thước tuy không quá to lớn đồ sộ, nhưng luôn toát ra một hấp lực mạnh mẽ thu hút bọn đàn ông, làm cho bất cứ ai thoạt trông thấy Lan, cũng đều bị sức cám dỗ lôi cuốn, ước thàm sự Chiếm đoạt.

Kể từ ngày chồng Lan bi tai nạn xe hơi qua đời, cuộc sống cá nhân dường như không còn gì là sinh thú, nàng rút vào cuộc sống khép kín thầm lặng. Hàng ngày, Lan có mật ở một cái tiệm buôn bán nhỏ, tọa lạc trên một con phố sầm uất đông người cùng với một người đàn bà giúp việc đã lớn tuổi.

Vào một ngày, sau giờ mở cửa đầu quắn, Lan dặn dò qua loa bà giúp việc vài chuyện rồi lái xe đến khu nhà băng ở gần đó để bỏ tiến vào trương mục.

Thời gian lâu chừng hơn nửa tiếng đồng hồ thì Lan trở về căn tiệm như mọi lúc bình thường. Lúc vừa bước chân vào tiệm, Lan đã không trông thầy bà giúp việc đâu cả, nàng đinh lên tiếng gọi bà ta thì bỗng đâu có một bóng người đã núp sẵn bên trong kẹt cửa, nhào đại ra đưa tay bịt chặt lấy miệng nàng, rồi lôi xềnh xệch vào phía bên trong, nơi có mấy cái giá treo hàng che khuất, từ cánh cửa bên ngoài nhìn vào không thể trông thấy. Tên trộm dùng một cái khăn che kín hết cả mặt mày. Hấn kéo một cái ghế, bất Lan ngồi xuống đó, dùng dây cột chắc chung quanh người Lan, hắn cũng không quên nhựt một cái khăn mỏng vào miệng để Lan không thể nào kêu la cầu cứu.

Đến lúc đó, Lan mới liếc thấy người đàn bà giúp việc cũng đã bi tên trộm trói thúc ké bà ta lại từ lúc nào, hắn đẩy bà ta nằm trong cái phòng vệ sinh co quắp ngay trên sàn gạch. Bà ta nhìn thấy Lan nhưng trong miệng cũng đã bị nhét kín một cái giẻ nên không thể nói được lời gì Gương mặt bà ta hiện ra vẻ hoảng kinh tột độ.

Bên ngoài này, dáng vẻ của tên ăn trộm ban ngày trông không lấy gì lâm hung ác lấm. Hắn hành động rất thong thả từ từ, có lẽ, hắn chỉ muốn khảo của. Nghĩ vậy, nên Lan cũng có chút yên tâm vì, thật là may, tiền mặt Lan vừa chuyển hết ở nhà băng rồi, chỉ còn lại chút ít nàng để ra để chi tiêu lặt vặt. Tên cướp trói chặt Lan lại rồi, hắn trở ra phía ngoài khóa trái cánh cửa tiệm lại, quay ngược tấm bảng có in chữ đóng cửa, rồi trở vào kéo phăng cái quần của Lan đang mặc trên người xuống với ý đồ hãm hiếp nàng ngay bên trong còn tiệm của nàng.

Lan bị hắn trói thúc ké ngồi trên ghế, không thể còn la hét hay vẫy vùng gì được. Sau khi kéo tuột quần tan xuống quăng vội ra ở một góc rồi, hấn qùy ngay xuống, lấy tay banh rộng hai háng của Lan ra, để lộ tất cả những gì đầy sức cám dỗ nhất của một người đàn bà, nhất là cái l*n có chùm lông đen kịt xinh đẹp với hai bắp chân no tròn trong đến nhễ nhại của Lan.

Cặp mất tên trộm long lên như một con thú đói mồi sau khi hắn trông thấy lồ lộ phần thân thể trần trụi phía dưới của Lan. Hắn vục đầu vào háng của Lan mà ngoạm lấy chùm lông trên khu âm hộ của nàng, hai bàn tay tên trộm hết xoa đến nấn, hết cấu đến cào, hết vuốt ve mơn trớn đến dùng những ngón tay banh rộng. hai bên mép l*n của Lan ra rồi dí mặt vào đó mà mút mà bú ngấu nghiến đến điên dại loạn công làm cho Lan, lúc đẩu thi vô cùng hoảng sợ, nhưng dần dần, những câm giác đê mê ngây ngất, từ lúc chồng chết, lâu ngày ngủ yên, giờ đây bỗng bi lay tinh đột ngột trong cái thân xác bừng bừng sức đông mà Lan cố chế ngự lâu ngày, xâm chiếm lấy toàn bộ thân thể của Lan, làm sao Lan có thể trơ trơ ra như gỗ đá, trong khi tên trộm lại giống như một kẻ khát dâm vồ độ. Hắn tỏ ra là một tay chơi lão luyện trong lúc làm tình. Hắn dùng khăn nhiều thủ thuật vừa bằ.ng miệng lưỡi, vừa bằng tay dày vò khắp cùng trên người của Lan từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài để làm cho cơ thể của Lan như rực hắn lửa cháy trên môi, trên ngực, cho đến bờ háng lỗ l*n, từ nỗi hoang mang. lo sợ lúc đầu, nàng trở nên khoái cảm ngất ngáy tột độ.

Quả thật vậy! Từ ngày chồng chết đi, Lan không còn cơ hội bị chồng hàng đêm lật ngửa nàng ra để ngấm để nhìn tấm thân thể trần truồng vú l*n trắng phau đầy đặn nõn nà của Lan, có khi chồng nàng chỉ ngồi ngây mặt ra nhìn, hai tay tự vọc c*c lên cho cứng với hy vọng sẽ hoàn tất được một lần giao cấu đến nơi đến chốn với Lan. Nhưng điều đó, thật rất hiếm khi xảy ra để cho Lan có thể nếm trải được một lần chăn gối đích đáng, đến nơi đến chốn như bao nhiêu người, bởi lẽ là người chồng của Lan tuổi tác đã khá lớn lại có tật trác táng đam mê, cho nên từ lúc lấy được Lan về, vốn là một người đàn bà toàn bích, thay vì sẽ có những đêm ân ái cuồng nộ mặn nồng, thì chỉ là những lăn chồng của Lan “đi không đến nơi, về không đến chốn”, hắn vẫn lật ngửa Lan ra, vẫn hấp háy ngấm nhìn, vẫn tay chán quờ quạng cùng khớp, bú liếm khắp nơi, chỉ thiếu có một điều là đến khi Lan tỏ ra hoàn toàn hưng phấn, muốn chồng đâm ngập cái dương vật vâo bên trong sâu lỗ l*n thì, anh chồng, dường ngư vầy vò láu quá, bị kích thích tột độ xìu xìu ển ển rồi xuất tinh khí ngay trên miệng l*n hoặc, con c*c không đủ cứng dập ra dập vào chưa được mấy tăm hơi thì đã bô cuộc, lăn kềnh ra thở dốc, trong lúc Lan như bị lơ lửng chơi vơi, chưa cảm nhận được khoái lạc tận cùng và tự đáy sâu trong lòng, Lan như bị bỏ rơi, bần thần bứt rout đến thật là khó chịu. Nhưng nàng chỉ đành cắn răng chịu đựng cho xong bổn phận của một người đàn bà, không biết chia xẻ hay than thở cùng ai. Có nhiều đêm, trong cơ thể căng đầy nhựa đống, Lan như đang rất khao khát một cái gì, một cái gì thúc đẩy dậy lên một cơn cuồng bạo, một cái gì mơ hồ lấm mà nàng không thể nhận diện ra, Lan đành nầm lăn lộn trăn trở một mình, trong khi người chồng đã chìm sáu trong giấc ngủ, sau khi đã mần mò liếm láp khắp thân thể của Lan, chỉ càng làm cho Lan thêm tội nghiệp. Giao hợp thì cái dương vật chồng. Lan không đủ cưng cứng, nhưng anh ta vẫn tỏ ra ham hố mỗi ngày, vẫn bất Lan nằm trên giường trần truồng cho anh ta nhìn ngắm rồi hì hục cố gắng thủ dâm một mình cho đến khi tinh khí vọt ra trông lỏng loe lỏng lét thì ngã vật ra trong cơn ngủ vùi. Tiếng là có chồng, nhưng Lan chưa thực sự nếm đủ mùi vị ân ái, chi có những bất mãn chơi vơi.

Nàng khổ tám lấm. Nhưng vẫn cam chịu cho qua. Chồng chết đi, Lan cũng cảm thấy đơn độc phần nào. Đời đống tình dục đúng điệu của một người thiếu phụ như Lan đáng lẽ, có thể nhập cuộc háng tay như người ta thường nói “đêm đ* bảy, ngày đ* ba lần”, khổ nỗi, người chồng đã như vậy thì Lan còn biết tính sao?.

Chồng chết đã cả một năm tròn và Lan cũng đã một năm tròn sống lủi thủi cô đơn trong thầm lặng, chứng tỏ lộ cùng ai. Đã biết bao phen, đã biết mấy đêm ngày xác thân căng đầy sinh lực của Lan lên tiếng thét gào, cái l*n vun đầy mơn mởn của Lan đã từng bi những giác mơ tình dục kích thích đến ứa ngập nước bên trong. Nhưng Lan vẫn cấn răng chịu đựng một mình. Nhưng Lan vẫn kiên trì khép chặt lấy hai cái háng như cất để cho từng đợt nước dâm khối tràn ướt ra khỏi hai cái mép l*n căng dầy. Những lần như vậy là những lẩn Lan muốn nổi điên lên, muốn tung hê, bất chấp tất cả.

Ngay cả đôi lần, Lan tưởng tượng ra nàng bị kẻ gian vào nhà ban đêm, đè nàng ra hãm hiếp thật tàn bạo, có lẽ, Lan cũng ăn sàng để cho tên “ăn trộm ái tình” tha hồ mà chơi, mà đ*, mà làm tình giao cấu cho nàng được một phen nhẹ nhàng hạnh phúc.

loading...

Lan không thể nào ngờ được sự tưởng tượng của Lan hôm nay lại biến thành sự thật, ngay giữa ban ngày. Trong cuộc đời khó hiểu này, sao lại có những “thằng ăn trộm” thông minh quá thể, nó biết được chính niềm mơ ước sâu thẩm hình thành bên trong tâm tưởng của Lan, để sáng hôm nay, Lan “được” nó hãm hiếp thật tình, đúng y những gì Lan thường thầm mơ trộm ước mà chẳng dám nói ra.

Nói về tên ăn trộm ban ngày bên trong căn tiệm của Lan ở ngay trong một khụ phố sầm uất: Hấn đang hì hục vục mặt vào phía dưới hạ bộ của Lan ma mút mà bú no nê, nó tận hướng không sót hương vi sức sống ngùn ngụt đang dâng lên mạnh mẽ bên trong cái lỗ l*n của người thiếu phụ đẹp. Người ngợm thằng ăn trộm rắn chắc lạ thường, Lan chưa nhìn ra trọn vẹn thân hình của nó vì nó vẫn mặc áo trong lúc hiếp Lan, nhưng những ngón tay to dầy của tên trộm thọc sâu trong lỗ l*n của nàng, cũng đủ cho Lan biết rằng “thằng này” không đến nỗi quá tệ. Cái khăn cố tình che trên mặt của nó, giờ bó buộc phải kéo xuống dưới cằm và đôi mắt của Lan, mặc dầu đang lạc thần trong cơn đồng thiếp của khoái lạc Lan vẫn nhận được nét mặt nó từng tí từng ly. Da mặt “nó sạm nắng trông cũng điển trai và khỏe mạnh.

Nét mặt “thằng ăn trộm” còn rất trẻ, trông nó còn có vẻ quen quen, chừng như Lan đã trông thấy nó ở đâu đó đột lần. “Nó” bú l*n Lan xem chừng đã mỏi miệng, đã chán hoặc đã đến lúc không còn chịu được cơn dâm nữa, nó từ từ đứng lên, dạng háng ra, kéo nhanh cái dây lưng quần cho cái dương vặt to tròn, cứng cáp của nó chọc ra trông dễ sợ. “Nó” tụ động ngồi bẹt xuống trên hai bên bắp vế của Lan. Cái dương vật của “Nó” to lớn gồ ghề chọc lên làn da bụng trắng hếu, mềm mại của Lan càng làm cho nàng như chỉ muốn rên lên từng phen đứt lìa gan ruột. “Thằng ăn trộm” hai tay ghì lấy cái thành ghế trong lúc nó cố gắng đẩy đẩy cái đầu dương vật vào giữa lỗ lổn của Lan, nhưng vì cả hai đang ngồi trong một tư thế bấp bênh khác thường. Nếu không có một bàn tay nắm lấy cái đầu dương vật của tên ăn trộm mà nhét vào trước cái lỗ cửa mình đã ướt nhẹp của Lan thì chọc thật khó, đầu con c*c có thể cắm vào l*n được. “Nó” nhất định cứ hất tới hất lui, cái đầu dương vật cương cứng đỏ hồng cứ thục miết trên làn da bụng của Lan, có lúc làm cho Lan thốn hẳn cả người.

Lan thầm nghĩ :
- Mày ngu quá nhỏ ơi! Mày trói tao ngồi chết trân như vầy làm sao mày cắm dương vật của mày vào trong cửa l*n của tao cho được. Mày phải tự làm lấy hay là phải cởi trói cho tao. Tao sẽ giúp mày…

Vừa nghĩ thầm, miệng Lan lại ú ớ không thể nào nói được. Nàng chỉ còn biết trố mắt ra nhìn thẳng vào khuôn mặt của “thằng ăn trộm”, làm cho nó hoảng kinh hồn vía, vội quay đầu dấu mặt đi. Nhưng làm như nó cũng hiểu được những gì Lan đang nghĩ trong đầu. “Nó” thò một bàn tay xuống dưới, nắm lấy cái đầu con cu, lách nhanh vào giữa hai bên mép l*n, trong khi Lan, làm như vô tình, nàng vội bẹt nhanh hai bắp đùi ra xa hơn tí nữa. Con c*c với sức đầy vội vã của “thằng ăn trộm , đã lún sâu trong cửa mình của Lan. Nó ngồi trên đùi của Lan mà nấc thật nhanh, thật mạnh, nấc đến nỗi nô đầy cái ghế bốn chân mỏng manh từ từ nhích sát mãi vào chân tường. Nó húc tới húc lui cuồng loạn đã khá lâu làm cho cái lỗ l*n của Lan nở ra cương cứng, nước l*n vãi ra từng chập, tràn hắn ra trên mặt ghế làm lép nhép dưới hại cái bờ mông. Toàn thán Lan như muốn run lên từng hồi trong cái vòng dây đang bị trói xiết tiếng rên giao cấu đầu đời của Lan thoát ra ấm ứ bên trong cổ họng. Nàng nhắm nghiến mất lại mà hứng chịu lấy “cái thú đau thương”.

Từ trong khung của phòng vệ sinh, người đàn bà làm công lớn tuổi bị trói nằm lăn lóc thúc ké có thể chứng kiến tất cá những “thống khổ cùng cực” của Lan, của cô chủ đáng thương. Nhưng bà ta cũng không biết cục cưa như thế nào, chỉ còn biết chiu trận nằm đó giương mất lên “lặng nhìn Lan đang quằn quại trong cơn bị hãm hiếp và cầu mong “thằng phải gió” nó dừng ra tay giết hại Lan.

Thật ra, “thằng án trộm” nó giết hại Lan để làm gì! Nó thầm yêu Lan từ bao ngày tháng trước. Nó biết Lan góa chồng, nó chỉ ước nguyện được một lần “chơi” Lan như trong lòng nó thường mơ tưởng.

“Nó” vốn là con trai của một gia đình nhà giàu. Nó thiếu gì tiến bạc do cha mẹ nó chu cấp mỗi ngày. Nó là thằng bô học rong chơi. Nó chơi gái khấp vùng này đứa nào không được và nó đã chán chê mê mỏi những đứa con gái nhạt nhẽo vô duyên. Đúng ra, đó chỉ là do lòng nó nghĩ ra như vậy, chứ bọn con gái do nó bỏ tiền ra mua chuộc để “chơi”, có thiếu gì con trẻ, đẹp, cũng biết “…Vòng ngoài tám ngón, vòng trong bảy nghề” chứ đâu đến nỗi. Nhưng nó không mấy thích thứ’ con gái có thể bỏ tiền ra dụ, ra mua. Nó thầm mơ những người đàn bà đẹp đã có chồng. Nó “mơ” Lan từ lâu, kể từ ngày, nó gặp Lan tình cờ trong một khu đông đúc lúc nàng mọt mình đi chơ. Nó ngám ngầm theo dõi sát bước chân của nàng. Nó biết cả địa chỉ số căn nhà riêng của nàng nữa. Nó còn thổ lộ nhờ con chị gái bụi đời tên Kim Anh của nó đến cửa tiệm bán quần áo phân son của Lan mà mua hàng để mà tiêu tra đường đi lối bước, giờ giấc hoàn cảnh sinh hoạt của Lan, cho nên hôm nay, nó mới tấn công Lan thành công như phần trên đã kể và nó đã thắng trận oanh liệt. Nó đã thưa lòng ao ước bấy nay. Nó đã nhìn được tận mắt, sờ được tận tay, ngửi được tận mũi những hương vị thần thánh trên khấp cùng thân thể của người đàn bà góa bụa mà lòng nó thẩm mơ trộm nhớ. Nó đã chiến thắng, đã “chơi”, đã đ* được Lan một cách tận tình, một cách trọn vẹn mà không hề bi Lan cự tuyệt hay chống đối như trong tâm trí nó đã dự liệu.

Vậy thì nó phải tận hưởng khoái câm sinh lý với người đàn bà này, nó phải “chơi” cho đúng những gì nó từng khát khao ‘dệt mộng, phải đ* người đàn bà này thật đã đời trước khi nổ tẩu thoát ra khỏi chỗ này. Nó có thể kéo dài cuộc chơi này bao lâu chả được. Tùy theo khả năng sức lực của nó mà thôi. Hôm nay là ngày đầu tuần, việc buôn bán trong căn tiệm này không có gì nhộn nhịp, khách khứa cũng rất lưa thưa,. Nó không sợ khách hàng qua lại rình mò vì nó đã treo cái bâng có để chữ đóng cửa.

Vì vậy, nó cứ bình thản mà chơi. Nó chơi Lan tận sức trên cái ghế gỗ không may thoải mái này, nó cũng chống cần cởi phăng tất cả’quần áo. Nó lạ gì cặp ngực của đàn bà. Nó chi muốn được tận mắt nhìn cái làn da bụng mềm mại, cái l*n nhễ nhại vun lên đầy lông lá, cái khe l*n đẹp đẽ sũng nước của Lan, rồi được hiển ngang cấm ngập con c*c của nó vào để mà tận hưởng, để mà tận mất nhìn thấy sự khoái cảm, tận tai nghe tiếng Lan rên xiết. Nó đã thật sự hài lòng.

Nó chơi Lan xong một bận, tinh khí của nó bắn ra ứa ngập chung quanh miệng l*n của Lan tràn ra trơn trợt cả trên mặt ghế gỗ trong khi nàng rũ đầu xuống một bên trong niềm khoái cảm xác thịt chưa bao giờ Lan được hướng thụ nhưng trông thật là tội nghiệp làm sao, không phải vì Lan tội nghiệp mà là Lan sung sướng quá, nàng rũ xuống như bao nhiêu đứa con gái đa dâm đã bị nó hạ đo ván trước đây.

“Thằng ăn trộm” ngồi gục đẩu trên vai Lan một lúc thật lâu. Nó vẫn cắm nguyên con cu của nổ trong cái lỗ l*n của Lan để cho những giọt tinh khí sau cùng của nó ứa ra ấm nồng trong đó. Nó nghĩ rằng, nó phải “chơi” thêm Lan một lần. Một lần nữa, xong rồi mới bỏ chạy, để muốn ra bao thì ra. Nó không muốn bỏ mất cơ hội bằng vàng này.

Nghĩ xong, nó không ngại ngùng ngồi thụp xuống cạnh háng Lan, lấy tay vạch rộng hai bên mém l*n, đưa miệng vào tận đám lông ướt nhẩy mà liếm, mà bú, hút lấy hết tất cả những giọt nước nhờn đặc sệt/ trong khi nó tự thò tay xuống vọc nhẹ cái đầu dương vật của mình. Chằng bao lâu con c*c cửa thằng ăn trộm” lại sừng lên to lớn. Nó hào hứng “chơi” tiếp l*n Lan thêm một lần nữa. Trong thế ngồi có nhiều bất tiện như thế này, tuy cũng là một thế chơi đầy hào hứng, nhưng nó và người thiếu phụ đang bị nó hãm hiếp không thể thay đổi cách chơi khác cho nên nó cứ như vậy mà dập các liên hồi. Nó chơi mạnh bạo đến nỗi cái ghế kêu lên cọt kẹt. Nó làm cho tia lửa dục tình của Lan chưa kịp dịu xuống, lại bỗng bừng lên theo nhịp chơi của “thằng ăn trộm”. Ngay chính nó, nó cũng không dè nó có thể kéo dài lần chơi Lan thứ hai này lâu đến như vậy và Lan cũng như vậy mà sướng ngất đến tả tơi. Nàng chừng cảm thấy mệt gì. Nhưng Lan thấy quá mỏi hai bên mông đ*t chỉ với một thế ngồi, không xoay trở được, trong lúc háng của nàng cứ phải dang rộng mãi ra.

Trang: 1 2 3 4 5

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Nụ hoa mới nở phần 3/4


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: